Only Yum สาขาถลาง ร้านยำภูเก็ต เด็ดด้วยวัตถุดิบจากอ่าวไทย!
  1. Only Yum สาขาถลาง ร้านยำภูเก็ต เด็ดด้วยวัตถุดิบจากอ่าวไทย!

Only Yum สาขาถลาง ร้านยำภูเก็ต เด็ดด้วยวัตถุดิบจากอ่าวไทย!

เตรียมตัวแซ่บไปกับทุกเมนูของร้าน “Only Yum” สาขาถลาง ร้านยำภูเก็ต ที่คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน อยากให้มาลิ้มลองฝีมือการยำสุดจัดจ้านที่ต้องยกนิ้วให้!
writerProfile
13 พ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Only Yum (ร้านยำ) ถลาง
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/470628780242033/

#วงในบอกมา

  • ร้าน “Only Yum” สาขาถลาง ร้านยำภูเก็ต เลือกใช้วัตถุดิบอาหารทะเลจากอ่าวไทยเป็นส่วนใหญ่ เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองรสชาติที่แตกต่างจากร้านอื่น
  • เมนูห้ามพลาด ต้องลองเลยกับ “ยำหมูยอเห็ดถอบ” พิเศษด้วยหมูยอห่อใบตอง ที่ส่งตรงจากจังหวัดอุดรธานี รสชาติดั้งเดิม และได้ความหอมแบบเฉพาะจากการนึ่งผ่านใบตอง
  • ไข่แดงเค็มของทางร้านใส่ได้ทุกเมนู และการันตีว่าไม่ติดฟันแน่นอน
ร้าน “Only Yum” สาขาถลาง ภูเก็ต
เมนูต่าง ๆ ของร้าน “Only Yum” สาขาถลาง ภูเก็ต

เกิดอาการอยากหาเมนูเด็ด ๆ รสชาติจัดจ้านมากระแทกปากสักหน่อย นาทีนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยค่ะ นอกจากเมนูยำสุดแซ่บ ที่มาพร้อมวัตถุดิบคุณภาพหลากหลายให้เลือกสรร ของร้าน “Only Yum” สาขาถลาง ที่เปิดให้เราได้ไปประลองความแซ่บกันแล้ว ขอบอกเลยว่าใครที่ชอบความแปลกใหม่และความสดใหม่ของวัตถุดิบจากทะเล มาที่นี่แล้วต้องกดไลก์รัว ๆ ให้อย่างแน่นอน จะไปยังไงตามไปแซ่บกับทีมงาน Wongnai ภูเก็ต กันได้เลยค่าาา

หน้าร้าน “Only Yum” สาขาถลาง
บรรยากาศหน้าร้าน “Only Yum” สาขาถลาง ภูเก็ต

ร้าน “Only Yum” สาขาถลาง ตั้งอยู่บนถนนเทพกระษัตรี ก่อนถึงห้างโฮมโปรถลาง ถนนฝั่งขาเข้าเมืองภูเก็ต ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ร้านนั่งสบาย ๆ บรรยากาศชิล ๆ ตัวร้านเปิดโล่งไม่อึดอัดถึงคนจะเต็มร้านสักแค่ไหน ที่นี่เน้นทั้งเรื่องของการบริการ และวัตถุดิบที่ใส่ใจทุกรายละเอียด รวมไปถึงเรื่องรสชาติอาหาร ที่ลูกค้าอยากจะแซ่บระดับไหน ก็สามารถแจ้งทางร้านกันได้เลย พูดมาขนาดนี้แล้ว เริ่มน้ำลายแตกกันหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วไปเริ่มลุยเมนูแรกกันได้เลย

บรรยากาศร้าน Only Yum สาขาถลาง ภูเก็ต
บรรยากาศในร้าน “Only Yum” สาขาถลาง ภูเก็ต

Menu

ไม่พูดพร่ำทำเพลงใด ๆ เริ่มเมนูแรกก็ห้ามพลาดเลยค่ะ กับเมนู “ยำหมูยอเห็ดถอบ” (ราคา 120 บาท) หมูยอห่อใบตองส่งตรงจากจังหวัดอุดรธานี ความพิเศษคือวิธีการทำและรสชาติที่คงความดั้งเดิมเอาไว้ หมูยอจะได้ความหอมจากการนึ่งผ่านใบตอง ตบวกกับรสชาติของเห็ดถอบสด ๆ เข้ากันแบบกรุบกริบ และในทุก ๆ เมนู เราสามารถเลือกได้ว่าจะใช้น้ำปลาร้าหรือไม่ใส่ แต่ต้องบอกเลยว่าน้ำปลาร้าของที่นี่เป็นปลาร้าต้มสุก ที่ใช้สูตรการต้มแบบเฉพาะของทางร้าน ทำให้ได้รสชาตินัวละมุนลิ้น และไม่มีกลิ่นคาวของน้ำปลาร้ามากวนใจกันเลย

ยำหมูยอเห็ดถอบ
ยำหมูยอเห็ดถอบ
ยำหมูยอเห็ดถอบ
แซ่บซี้ดสุด ๆ

เสิร์ฟต่อแบบไม่ต้องรอแล้วนะ กับเมนู “ยำแซลมอนจี๊ดจ๊าด” (ราคา 150 บาท) แซลมอนนอร์เวย์สด ๆ ที่หั่นเป็นชิ้นหนากำลังดี ยำได้รสชาติจัดจ้าน เผ็ดหอมด้วยพริกจินดาสด ๆ คัดพิเศษ และจี๊ดจ๊าดถึงใจด้วยน้ำมะนาวสด ๆ ที่วันนึงทางร้านใช้มะนาวสดเยอะกว่า 10 กิโลต่อวัน ส่วนเรื่องรสชาติเราสามารถบอกความต้องการกับทางร้านได้เลยค่ะ ที่นี่เขาจัดให้ได้ทุกความฟิน

ยำแซลมอนจี๊ดจ๊าด
ยำแซลมอนจี๊ดจ๊าด

ต่อกันด้วยเมนู “ยำไข่ปลาหมึก” (ราคา 120 บาท) เมนูนี้ถ้ามีต้องห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะเป็น Special เมนูที่ไม่ได้มีเสิร์ฟทุกวัน เมนูนี้ทางร้านเลือกใช้ไข่ปลาหมึกกระดองสด ๆ ลวกได้ความสุกกำลังดี ดับกลิ่นคาวด้วยเทคนิคเฉพาะของทางร้าน ยำมาพร้อมขึ้นฉ่าย, ผักชีฝรั่ง, หอมหัวใหญ่, มะเขือเทศ จะใส่น้ำปลาร้าหรือไม่ใส่ก็ได้ ความเด็ดมีไม่แพ้กัน

ยำไข่ปลาหมึก
ยำไข่ปลาหมึก
ยำไข่ปลาหมึก
 Special เมนู

อีกเมนูที่อยากให้ลิ้มลอง ต้องนี้เลย “ยำทะเลเส้นแก้ว” (ราคา 120 บาท) จานนี้เขารวมเอาวัตถุดิบสด ๆ จากทะเลมาให้เราได้ฟินแบบจัดเต็ม ทั้งปูม้า, กุ้งทะเล, ปลาหมึก ความพิเศษอยู่ที่ปลาหมึกเลยค่ะ ที่นี่เขาเลือกใช้ปลาหมึกที่ตกได้จากทะเลขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช ส่งตรงสด ๆ จากอ่าวไทยถึงร้านกันแบบทุกวัน ใครชอบความหลากหลายสั่งจานนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน

ยำทะเลเส้นแก้ว
ยำทะเลเส้นแก้ว

ตัดรสชาติเพิ่มความฟินด้วยเมนู “คอหมูทอด” (ราคา 80 บาท) ทางร้านใส่ใจทุกรายละเอียด เลือกใช้ส่วนของคอหมูที่ไม่ติดมัน หมักกับเครื่องเทศนานาชนิด ไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง จนได้หมูเนื้อนุ่ม รสชาติละมุนลิ้น กินคู่กับยำอะไรก็ลงตัว

คอหมูทอด
คอหมูทอด

ยำว่าเด็ดแล้ว ที่ร้าน “Only Yum” ยังมีเมนูอาหารจานเดียวให้อิ่มหนำกันอีกนะคะ อย่างเมนู “ข้าวผัดต้มยำทะเล” (ราคา 80 บาท) จานนี้เลือกใช้ข้าวหอมมะลิแท้ 100 % ผัดกับเครื่องต้มยำที่ทางร้านทำเอง ได้กลิ่นและรสชาติของเครื่องต้มนำแบบเน้น ๆ ยิ่งฟินเพิ่มขึ้นด้วยวัตถุดิบสด ๆ จากทะเล บีบมะนาวสด ๆ เพิ่มรสชาติจัดจ้านไปอีกนิด ต่อกับเมนู “ข้าวผัดกั๊ง” (ราคา 120 บาท) ข้าวผัดสูตรโบราณ ได้รสชาติความหอมของกะปิแท้จากอำเภอขนอม เป็นสูตรเด็ดเฉพาะตัวไม่เหมือนที่ไหนอย่างแน่นอน

ข้าวผัดต้มยำทะเล
ข้าวผัดต้มยำทะเล
ข้าวผัดกั๊ง
ข้าวผัดกั๊ง

จบมื้อนี้ก็ซี้ดปากกันแบบรัว ๆ เพราะทุกเมนูของ ร้าน “Only Yum” สาขาถลาง ภูเก็ต เขาเด็ดสมชื่อจริง ๆ แต่ถ้าใครอยู่ในเมืองภูเก็ต ก็สามารถแวะไปซี้ดกันได้ที่ ร้าน “Only Yum” สาขาสามกอง ภูเก็ต กันได้เช่นกัน ส่วนใครที่เคยมาลิ้มลองเมนูยำของที่นี่แล้ว ก็สามารถแบ่งปันรีวิวกันได้ที่แอป Wongnai ดาวน์โหลดฟรีที่นี่ Wongnai และอย่าลืมเข้าไปอัปเดตข่าวสารเรื่องกินเรื่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตได้ที่ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง นะคะ โอกาสหน้าเราจะไปกินและรีวิวกันที่ไหนรอติดตามกันได้เลยค่า ~

  • การเดินทาง : ร้าน “Only Yum” สาขาถลาง ตั้งอยู่ก่อนถึงห้างโฮมโปรถลาง ประมาณ 100 เมตร ถนนฝั่งขาเข้าเมืองภูเก็ต ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ
  • เวลาเปิด-ปิด : 10.00 - 22.00 น. ปิดทุกวันที่ 16 ของเดือน
  • เบอร์โทร : 065 348 0019 

เมนูห้ามพลาด

ยำหมูยอเห็ดถอบ, ยำแซลมอนจี๊ดจ๊าด, ข้าวผัดกั๊ง
Only Yum
$OWNER'S MESSAGE
Only Yum
สาขาถลาง ภูเก็ต
เราอยากให้ทุกคนได้กินอาหารทะเลสด ๆ จากอ่าวไทย ที่มีรสชาติดี ในราคาที่เข้าถึงได้

แผนที่

การติดต่อ

MENU_450295UW_1570908132
Phone number : 065-348-0019
8 ถนน เทพกระษัตรี ตำบล เทพกระษัตรี อำเภอถลาง ภูเก็ต 83110 ประเทศไทย,ถลาง