Origami ศรีราชา ห้องอาหารบรรยากาศโรแมนติก ชมวิวทะเล ใจกลางเมืองศรีราชา
  1. Origami ศรีราชา ห้องอาหารบรรยากาศโรแมนติก ชมวิวทะเล ใจกลางเมืองศรีราชา

Origami ศรีราชา ห้องอาหารบรรยากาศโรแมนติก ชมวิวทะเล ใจกลางเมืองศรีราชา

Origami ศรีราชา ห้องอาหารสุดโรแมนติก มีทั้งอาหารนานาชาติ และอาหารไทย บรรยากาศดี เห็นวิวทะเลใจกลางเมืองศรีราชา
[Ad] • 26 มิ.ย. 2018 · โดย
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/1724765447609387/

#วงในบอกมา

  • ห้องอาหาร Origami ศรีราชา ตั้งอยู่ชั้น 3 ของ Arize Hotel Sriracha ซึ่งเป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ในใจกลางตัวเมืองศรีราชา
  • เมนูเด็ดคือ เส้นจันท์ผัดปู เป็นเส้นจันท์ที่หากินยาก สัมผัสเหนียวนุ่ม ผัดรสชาติไทย ๆ กินได้แบบไม่ต้องปรุงรส และ หมูชะมวงโบราณ รสชาติจัดจ้านไม่ซ้ำใครเป็นอาหารพื้นบ้านที่น่ามาลองค่ะ
  • เป็นห้องอาหารสุดโรแมนติกในคอนเซปต์ Healthy Food Taste Better ฟินแบบไม่ใส่ผงชูรส
Arize Hotel Sriracha
Arize Hotel Sriracha

ใครกำลังมองหาร้านอาหารสุดโรแมนติก รสชาติดีแบบไม่ใส่ผงชูรส แถมยังกินได้แบบไม่ต้องปรุงรส วันนี้ทีมงาน Wongnai ชลบุรี เอาตัวช่วยมาฝากค่ะ กับห้องอาหารสุดโรแมนติกอย่าง Origami ศรีราชา ภายใต้คอนเซปต์ Healthy Food Taste Better ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 3 ของโรงแรม Arize ศรีราชา งานนี้จะว้าวแค่ไหนห้ามพลาดนะคะ

ทางเข้า Arize Hotel Sriracha
ทางเข้า Arize Hotel Sriracha

บรรยากาศห้องอาหาร Origami ศรีราชา นั้นกว้างขวาง ตกแต่งสไตล์ Modern Japanese ดูหรูหราแต่อบอุ่น มีหลายที่นั่งให้เลือก รองรับลูกค้าได้จำนวนมาก กว่า 250 คน 

ห้องอาหาร Origami ศรีราชา
ห้องอาหาร Origami ศรีราชา
บรรยากาศห้องอาหาร
บรรยากาศห้องอาหาร
มีหลายที่นั่งให้เลือก
มีหลายที่นั่งให้เลือก

มาเริ่มกันที่เมนูอาหารกันบ้าง เป็นเมนู A la cart ราคาไม่แพง เหมือนกินอยู่ร้านอาหารทั่ว ๆ ไป โดยฝีมือเชฟจากเยอรมันกับเมนู กุ้งทอดซอสมะขาม ราคา 380 บาท เมนูอาหารไทยรสชาติกลมกล่อม ได้กุ้งตัวโตมาก ราดซอสมะขามเปรี้ยวหวานกำลังดีแบบไร้ผงชูรส

กุ้งทอดซอสมะขาม
กุ้งทอดซอสมะขาม

ต่อกันที่เมนู เส้นจันท์ผัดปู ราคา 180 บาท เมนูที่เชฟอาทแนะนำเป็นอาหารท้องถิ่นของจังหวัดจันทบุรี เส้นจันทร์เหนียวนุ่ม สัมผัสดีรสชาติมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ส่วนตัวน้ำที่ผัดรสชาติคล้ายผัดไทยค่ะ กินคู่กันกับผักสด เข้ากันดี ไม่ต้องปรุงรส และ หมูชะมวงโบราณ ราคา 380 บาท เป็นอาหารพื้นบ้านของชาวภาคตะวันออก รสชาติเข้มข้น และจัดจ้าน เป็นอีกเมนูที่ต้องมาลองค่ะ

เส้นจันท์ผัดปู
เส้นจันท์ผัดปู
เส้นจันท์ผัดปู
 เส้นเหนียวหนึบไม่เหมือนใคร
หมูชะมวงโบราณ
หมูชะมวงโบราณ

ต่อเนื่องกันกับ ลาบกุ้งทอด ราคา 180 บาท เสิร์ฟมาเป็นคำ เป็นลาบกุ้ง รสแซ่บห่อแป้งคล้าย ๆ ปอเปี๊ยะ กรอบ ๆ รสชาติแปลกใหม่ซึ่งไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ยกความดีงามให้กับเชฟที่สร้างสรรค์เมนูนี้ขึ้นมาเลยค่ะ และเมนู เป็ดอบลิ้นจี่ ราคา 280 บาท ที่รสชาติถึงพริกถึงเครื่องแกง ที่ไฮไลต์อยู่ที่การเอาลิ้นจี่ ผลไม้ไทยของเรามาผสมด้วย เนื้อเป็ดแน่นไม่มีกลิ่น กินง่ายกินได้ทั้งครอบครัว

ลาบกุ้งทอด
ลาบกุ้งทอด
ลาบกุ้งทอด
 เสิร์ฟเป็นคำ
เป็ดอบลิ้นจี่
เป็ดอบลิ้นจี่
รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องแกง
รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องแกง 
เป็ดชิ้นพอดีคำ
เป็ดชิ้นพอดีคำ

นอกจากนี้ยังมีอาหารยุโรปอย่าง ซี่โครงหมูซอสบาบิคิว ราคา 380 บาท รสชาติเข้มข้น หมักด้วยน้ำผึ้งแท้ถึงเนื้อข้างในของหมูเลยค่ะ แค่กัดเนื้อก็หลุดออกจากกระดูกแบบไม่เปลืองแรง ยิ่งเคี้ยวยิ่งเพลิน และปิดท้ายด้วย นิซัวส์สลัด ราคา 180 บาท อาหารประจำท้องถิ่นของเมืองนีซ มีปลาทูน่า, ไข่ต้มสุก และผักผลไม้ที่ครบถ้วนอุดมไปด้วยวิตามินซี คลุกมากับซอสนิซัวส์รสเข้มข้น คนรักสุขภาพห้ามพลาดเลยค่ะ

ซี่โครงหมูซอสบาบิคิว
ซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิว
นิซัวส์สลัด
นิซัวส์สลัด
นิซัวส์สลัด
ซอสนิซัวส์รสเข้มข้น

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับห้องอาหาร Origami ศรีราชา ชั้น 3 ของโรงแรม Arize Hotel Sriracha ห้องอาหารสุดโรแมนติกในราคาย่อมเยาว์ ใครที่กำลังมองหาห้องอาหารสุดโรแมนติก เป็นห้องอาหารสุขภาพ บรรยากาศดี ราคาไม่แพงก็แนะนำเลยค่ะ และเพื่อน ๆ สามารถติดตามร้านอาหารดี ๆ มีคุณภาพในจังหวัดชลบุรีต่อได้ที่ ชลบุรีกินอะไรดี นะคะ

การเดินทาง: ตั้งอยู่ชั้น 3 ของโรงแรม Arize Hotel Sriracha ซึ่งอยู่ถนนสุขุมวิทก่อนถึงอ่าวอุดมค่ะ

เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 11.00 - 22.00น.

โทร: 038 199 077 - 88

เมนูห้ามพลาด

เส้นจันท์ผัดปู, เป็ดอบลิ้นจี่, หมูชะมวงโบราณ, ซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิว

แผนที่

Arize Hotel Sriracha
map