“Pacamara” กาแฟชั้นดี 4 ประเทศ พร้อมดื่มแล้วที่ไทยไม่ต้องไปไกลถึง ตปท.
  1. “Pacamara” กาแฟชั้นดี 4 ประเทศ พร้อมดื่มแล้วที่ไทยไม่ต้องไปไกลถึง ตปท.

“Pacamara” กาแฟชั้นดี 4 ประเทศ พร้อมดื่มแล้วที่ไทยไม่ต้องไปไกลถึง ตปท.

“Pacamara” เอาใจคอคาเฟอีนด้วยการอิมพอร์ตเมนูกาแฟจาก 4 ประเทศ รังสรรค์มาเป็นเมนูกาแฟรสกลมกล่อม 4 รสชาติ พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้ลองแล้ววันนี้ที่ Pacamara ทุกสาขา!
writerProfile
7 มิ.ย. 2021 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย PACAMARA The Offices at CentralWorld
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

สำหรับใครที่เป็นคอกาแฟ ก็คงจะรู้จักกันดีอยู่แล้วกับ“Pacamara” ร้านกาแฟชื่อดังที่ขึ้นชื่อเรื่องรสชาติของกาแฟจากเมล็ดกาแฟที่คั่วเองกับมือ ในวันนี้ “Pacamara” เขามีกาแฟรสชาติใหม่ออกมา อินสไปมาจากประเทศต่าง ๆ รู้แบบนี้แล้วมีหรือที่คอกาแฟอย่างเราจะพลาด ต้องลองไปชิมให้ถึงที่ซะแล้ว

หน้าร้าน Pacamara สาขา the office@central world
Pacamara ร้านกาแฟที่ขึ้นชื่อเรื่องเมล็ดกาแฟคั่วเองกับมือ

สำหรับ “Pacamara”สาขาที่เรามาวันนี้เป็นสาขาที่ Central World ชั้น 1 โซน The Offices ค่ะ บรรยากาศของร้าน “Pacamara” สาขานี้จะเป็นร้านแบบโอเพ่น เน้นการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกถึงความโมเดิร์น บรรยากาศภายในร้านจะมีกลิ่นของเมล็ดกาแฟที่ผ่านการบดและสกัด ส่งกลิ่นหอมไปรอบ ๆ บริเวณร้าน และมีที่นั่งรับรองสำหรับลูกค้าที่ต้องการนั่งดื่มกาแฟที่ร้าน เพื่อดื่มด่ำไปกับบรรยากาศและรสชาติกาแฟของ “Pacamara” ให้เต็มที่

บรรยากาศร้าน Pacamara สาขา the office@central world
ร้านเป็นแบบโอเพ่น ให้เห็นบาริสต้าตอนทำกาแฟกันไปเล้ย  
บรรยากาศร้าน Pacamara สาขา the office@central world
มีที่นั่งรับรองสำหรับคนที่อยากนั่งดื่มที่ร้านด้วยนะ

   

และสำหรับเมนูใหม่ที่เราจะมาลองกัน เป็นเมนูที่รังสรรค์มาเพื่อเหล่าคอกาแฟตัวจริง หลาย ๆ ท่านที่หลงใหลในรสชาติของกาแฟก็คงจะคิดถึงบรรยากาศของการได้ไปนั่งจิบกาแฟตามประเทศต่าง ๆ อย่างแน่นอน แต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันทำให้ยังไม่สามารถบินไปจิบกาแฟที่ต่างประเทศได้

แต่ในเมื่อบินไปดื่มกาแฟที่ต่างประเทศไม่ได้ก็ไม่เห็นต้องแคร์! เพราะ “Pacamara” ส่งตรงกาแฟ 4 รสชาติจาก 4 ประเทศมาเสิร์ฟให้คุณถึงที่แล้ววันนี้กับ Seasonal Product “The League of World Series” 4 เมนู 4 รสชาติ จะหน้าตาและรสชาติเป็นอย่างไรบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ 

1Saint Dirty

ดื่มกาแฟอย่างมีศิลปะกับ Saint Dirty กาแฟนมอิมพอร์ตจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นการผสมกันระหว่างช็อต Double Ristretto ท็อปด้วยนมเย็นสูตรเฉพาะของพาคามาร่า ที่เมื่อผสมกันแล้วจะให้ลวดลายที่คล้ายลายหินอ่อน เป็นความงดงามที่ลงตัวของกาแฟที่ให้ความหอมเข้มข้นและรสกลมกล่อมจากนมสูตรพิเศษ ~

เมนูเครื่องดื่ม Saint Dirty

             ตอนบาริสต้าทำ Saint Dirty คือน่ากินมาก ๆ 

เมนูเครื่องดื่ม Saint Dirty

               Ristrettoให้รสชาติที่กลมกล่อมกำลังพอดี    

2Kaffe Rose Lemonade

Kaffe Rose Lemonade กาแฟสุดชิคสไตล์สวีเดน ที่มีการผสมซอฟต์ดริ้งกลิ่นโรส ทำให้กลิ่นของกาแฟแก้วนี้มีความหอมแบบหวาน ๆ ท็อปด้วยกาแฟโคลด์บริวสูตรพิเศษ และเลมอนทวิส ให้รสชาติเปรี้ยวนิด ๆ เข้ากับรสชาติเข้มข้นของกาแฟได้อย่างลงตัว ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นสุด ๆ

เมนูเครื่องดื่ม Kaffe Rose Lemonade
Cold brew ที่ผสมกับ Lemonade ให้รสหวาน ๆ เปรี้ยว ๆ เป็นรสชาติที่เข้ากันที่สุด!

3Brazilian Mocha Cola

Brazilian Mocha Cola  แค่ได้ยินชื่อก็รู้สึกเหมือนได้ยินเสียงเพลงแซมบ้าลอยมาจนอยากจะลุกขึ้นมาเต้นเลย! เมนูมอคค่าเย็นเข้มข้นผสมกับโคล่า สูตรเฉพาะจากประเทศบราซิล ให้รสชาติที่แปลกใหม่แต่ยังคงกลิ่นหอมของกาแฟที่คุ้นเคยไว้เช่นเดิม โดยรสชาติอันแปลกใหม่นี้เกิดจากการผสมผสานกันของ Espresso Shot ช็อกโกแลต และความซาบซ่าของโคล่า ตบท้ายด้วยการเพิ่มความหวานละมุนด้วยวิปปิ้งครีมเนื้อแน่น!

เมนูเครื่องดื่ม Brazilian Mocha Cola
Brazilian Mocha Colaดื่มแล้วให้รสชาติซ่า ๆ ของโคล่านิดหน่อย 
เมนูเครื่องดื่ม Brazilian Mocha Cola
 โป๊ะด้วยวิปครีมที่มีรสหวานช่วยตัดกับความเข้มของกาแฟ

4Greek Kafes Frappe

Greek Kafes Frappe  กาแฟเย็นสไตล์กรีซ... งงล่ะสิว่าทำไมเป็นกาแฟเย็นทั้ง ๆ ที่ชื่อก็บอกอยู่ว่าเฟรปเป้?! จริง ๆ แล้วเมนูแก้วนี้เป็นกาแฟเย็นที่ใช้วิธีการทำแบบผสมกาแฟเข้ากับน้ำเย็นและน้ำแข็งลงในแก้วเชคเกอร์ จากนั้นก็เขย่าจนเข้าที่ก็พร้อมดื่มได้เลย แต่ความพิเศษของ Greek Kafes Frappe ของ "Pacamara"อยู่ตรงที่มีการปรับเพิ่ม Espresso Shot ซีรัปโรสท์ เฮเซลนัทและนมสูตรเฉพาะของพาคามาร่าเข้าไปด้วย แล้วนำมาเชครวมกันจนได้กาแฟที่มีรสสัมผัสครีมมี่นุ่มนวลและหอมหวานเฮเซลนัท

เมนูเครื่องดื่ม Greek Kafes Frappe
ถึงชื่อจะเป็น Greek Kafes Frappe แต่ว่าเป็นกาแฟเย็นนะ
ไม่ได้ปั่น 
เมนูเครื่องดื่ม Greek Kafes Frappe
      Espresso เฮเซลนัทและนมทำให้แก้วนี้มีความกลมกล่อมและนุ่มละมุน 

โดยความพิเศษของกาแฟทั้ง 4 รสชาตินี้ นอกจากจะอยู่ที่อิมพอร์ตมาจากประเทศต่าง ๆ แล้ว ทาง “Pacamara”ยังได้มีการนำมาปรับรสชาติเพื่อให้ถูกปากคนไทยมากยิ่งขึ้นด้วย

บรรยากาศร้าน Pacamara สาขา the office @central world
เมล็ดกาแฟที่ใช้สดใหม่แน่นอน เพราะบดกันให้เห็น ๆ ไปเลย    
บรรยากาศร้าน Pacamara สาขา the office @central world
คั้นสดกันแบบช็อตต่อช็อต! 

  

Seasonal Product “The League of World Series พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้ลองดื่มแล้วทั้ง 4 รสชาติ ที่ร้าน “Pacamara” ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 19 พฤศจิกายน 2563

Seasonal Product “The League of World Series Pacamara
Seasonal Product “The League of World Series 4 เมนู 4 รสชาติ

รีบไปลองกันนะ เพราะกาแฟชั้นดีรสชาติกลมกล่อม อิมพอร์ตเมนูมาจากต่างประเทศแบบนี้ ไม่ได้มีให้ดื่มได้บ่อย ๆ และไม่ได้หาดื่มได้ทุกที่ แต่ต้องที่ “Pacamara” ที่เดียวเท่านั้น! มีให้ลองแล้วนะที่ “Pacamara” ทุกสาขา

วิธีการเดินทาง

  • สามารถเดินทางไปห้าง Central World ได้ง่าย ๆ ด้วยรถไฟฟ้าสายสุขุมวิท ลงสถานีชิดลม ทางออก6
  • ร้านกาแฟ Pacamara สาขา Central World จะอยู่ชั้น G The Offices at CentralWorld

แผนที่

ชั้น G The Offices at CentralWorld
static-map

การติดต่อ