“ปังพอนด์” จากร้านแผงลอยสู่ร้านใหญ่สุดในตลาดน้ำดอนหวาย
  1. “ปังพอนด์” จากร้านแผงลอยสู่ร้านใหญ่สุดในตลาดน้ำดอนหวาย

“ปังพอนด์” จากร้านแผงลอยสู่ร้านใหญ่สุดในตลาดน้ำดอนหวาย

มาดอนหวายต้องร้านนี้! กับปังโอ่งสุดขึ้นชื่อ ที่ร้านขายของฝาก “ปังพอนด์” ยอดขายวันละ 3,000 โอ่ง สินค้าทุกตัวคิดมาเป็นอย่างดี ไม่เด็ดจริง ไม่เอาออกมาขาย
writerProfile
28 มี.ค. 2024 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ปังพอนด์ ดอนหวาย
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ใครที่ชอบไปเที่ยวตลาดน้ำดอนหวาย บอกเลยว่าร้านที่พาไปวันนี้ถูกใจทุกเพศทุกวัยแน่นอน เพราะเขาเป็นร้านขายของฝากที่ใหญ่ที่สุดในตลาดน้ำดอนหวาย เรียกได้ว่าของกินละลานตาอยากซื้อกลับบ้านให้หมด! ร้านนี้ก็คือปังพอนด์ ที่มีไฮไลต์อยู่ที่ขนมปังไส้สังขยาจิ๋วใส่โอ่งใส วันนี้เราได้มีโอกาสพูดคุยกับ คุณพร สุภาภรณ์ ตั้งภัทรโชค เจ้าของร้าน ปังพอนด์มาดูกันว่าร้านของเขามีที่มาที่ไปอย่างไรบ้าง

ปังพอนด์
ปังพอนด์

จุดเริ่มต้นของร้าน “ปังพอนด์”

จุดเริ่มต้นปังพอนด์ มาจากเรามีสูตรสังขยาจากบรรพบุรุษของเรา ทำกินกันมาหลายรุ่น รสชาติเข้มข้น หอม มัน เรามั่นใจว่าของเราดี พอเราเริ่มทำขายครั้งแรกตอนปี 52 เป็นแผงลอยในตลาดน้ำดอนหวาย ลูกค้าก็ชอบ และมีคนรับของเราไปขายในเมือง นอกจากนี้เรามีออกงานอีเวนต์ตามห้างด้วย ทำให้คนรู้จักขนมที่เราทำมากขึ้น เราเน้นสดใหม่ สะอาด คุณภาพคงเดิมตลอดเหมือนวันแรกที่เราขาย ด้วยความที่ขนมเราเนื้อนิ่ม เด็กหรือคนแก่ก็ชอบ ลูกค้าเรามีทุกรุ่นทุกวัยเลยค่ะ

ปังพอนด์
ปังพอนด์
ปังพอนด์

พัฒนาร้านจนใหญ่สุด ลูกค้าแน่นสุดในตลาดน้ำดอนหวาย

พอเราเริ่มทำขนมที่มีคุณภาพ ลูกค้าชอบถูกใจ กำลังการผลิตก็เริ่มไม่ไหว เลยมีโอกาสได้ใช้บริการ “สินเชื่อธุรกิจรายย่อย” จาก ธนาคารออมสิน เพื่อที่นำมาขยายร้าน เพิ่มพนักงาน พัฒนาครัว มันก็จะทำให้เราผลิตขนมได้มากขึ้น ตอบรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว สามารถส่งไปขายข้างนอกได้ จึงทำให้ธุรกิจเราเติบโตมาจนถึงทุกวันนี้ค่ะ และตอนนี้เราคิดว่าร้านสามารถรองรับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว และเราก็สามารถนำเวลาไปบริหารร้าน พัฒนาสูตรขนมโดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องเงินทุนด้วย โดย ธนาคารออมสิน ให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 1,000,000 บาท ผ่อนสูงสุดนาน 10 ปี

ปังพอนด์

ธนาคารออมสิน กับ “สินเชื่อธุรกิจรายย่อย” ถูกใจผู้ประกอบการ

เชื่อเลยว่าหลาย ๆ คนคงอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ก็ลำบากกว่าจะฝ่ามาถึงตรงนี้ได้ ถ้าท่านไหนไม่มีทุน อยากให้เข้าไปปรึกษาที่ ธนาคารออมสิน ดู เขาพร้อมที่จะให้คำแนะนำ คำปรึกษา และมี “สินเชื่อธุรกิจรายย่อย” เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการอย่างพวกเราค่ะ

แล้วก็อยากจะให้กำลังใจร้านของฝาก ร้านอาหาร ร้านขนม และธุรกิจเล็ก ๆ ที่อาจจะเพิ่งเริ่มต้นหรือเผชิญปัญหาอยู่ ว่าจะผ่านไปได้ ไม่ว่าจะช้าหรือเร็วก็ตาม และถ้าติดปัญหาอะไร หรืออยากได้ความช่วยเหลือเรื่องเงินทุน ธนาคารออมสิน ก็พร้อมช่วยอย่างเต็มที่ น้อง ๆ เขาน่ารักแล้วก็ยินดีช่วยเหลือเราทุกคนค่ะ

สนใจ "สินเชื่อธุรกิจรายย่อย" : https://bit.ly/3T4Sgxs

แค่ขนมปังสังขยาก็ขายดีไม่ไหว ยังมีอาหารครบครันคาวหวาน

จุดเด่นของร้านคือใส่ใจลูกค้า และคุณภาพที่ไม่เคยเปลี่ยน ที่เด่น ๆ เลยจะเป็น “ขนมปังสังขยา” ดั้งเดิมที่เราขายดี ซึ่งตอนนี้เรามีสินค้าใหม่คือ “ปังโอ่ง” มันก็คือขนมปังสังขยาลูกเล็ก ๆ บรรจุในโอ่งใสน่ารัก ๆ ตามด้วย “เค้กไข่ขาวมะพร้าวอ่อน” เนื้อเนียนละเอียด รสสัมผัสดีมาก ต่อด้วย “เค้กรังนก” หน้าตาสวยงาม ทำจากไข่ขาวแล้วทาด้วยแยมส้ม แล้วทำฝอยทองให้เป็นรังนก ดูดีน่ารัก นอกจากขนมของฝากแล้วนะคะ เรายังมี “ก๋วยเตี๋ยว” รสชาติดี ถูกปากแบบไม่ต้องปรุง เมนู “กะเพราโบราณพริกแห้ง” และทีเด็ดของร้านอย่าง “หมูตุ๋นคั่วพริกเกลือ” 

ปังพอนด์
ปังพอนด์
ปังพอนด์
ปังพอนด์
ปังพอนด์

บรรยากาศเหมือนมาบ้านเพื่อน มากี่ครั้งก็ติดใจ!

เราดีใจมากนะที่ลูกค้าให้การตอบรับที่ดีและก็ชื่นชมขนมของเรา เขามาแล้วอุ่นใจเหมือนมาบ้านเพื่อน เราก็อยากให้มีบรรยากาศอย่างนั้นตลอดไป ช่วงนี้ขนมปังโอ่งขายดีมาก ขายได้วันละ 3,000 โอ่ง อยากให้ทุกคนแวะมาชิม เราเป็นร้านขายของฝากที่ใหญ่ที่สุดในตลาดดอนหวาย มีขนมดี ๆ ให้เลือกมากมาย มีทั้งของคาวของหวานเลยค่ะ ก็อยากให้แวะมาลองได้ที่ ปังพอนด์ ไม่ผิดหวังค่ะ

ปังพอนด์

เมนูห้ามพลาด

ปังโอ่ง, ขนมปังไส้สังขยา

แผนที่

ตลาดน้ำดอนหวาย
static-map

การติดต่อ

ปังพอนด์ ดอนหวาย
Phone number : 085-822-8489
79/6 หมู่5 ตลาดน้ำดอนหวาย ถนนไร่ขิง ดอนหวาย ตำบล บางกระทึก อำเภอสามพราน นครปฐม 73210 ประเทศไทยตลาดน้ำดอนหวาย,สามพราน