ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา ร้านอาหารทะเลเดลิเวอรี ความสดที่สั่งได้
  1. ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา ร้านอาหารทะเลเดลิเวอรี ความสดที่สั่งได้

ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา ร้านอาหารทะเลเดลิเวอรี ความสดที่สั่งได้

อยู่ที่ไหนก็ฟินกับอาหารทะเลสดใหม่ได้! ร้าน “ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา” ร้านอาหารทะเลเดลิเวอรี ล็อบสเตอร์ กุ้งแม่น้ำสด ๆ ขุมทรัพย์ของคนรักซีฟู้ด!
writerProfile
26 ต.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ลาบนัว เลียบทางด่วนรามอินทรา - เอกมัย
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/1973989596234020/

#วงในบอกมา

  • จะดีแค่ไหน เมื่อทุก ๆ ที่สามารถฉลองโอกาสพิเศษได้ โดยไม่จำเป็นต้องไปถึงร้านอาหารทะเลแพง ๆ ตามห้าง เพราะร้าน “ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา” มีล็อบสเตอร์ส่งตรงถึงที่ เลิศเวอร์!
  • ฉันต้องคู่กับเธอฉันใด อาหารทะเลก็ต้องคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดฉันนั้น! ทางร้านเล่าว่า ตัวน้ำจิ้มซีฟู้ดเป็นสูตรเด็ดที่ปรุงด้วยมะนาวแท้ ได้รสชาติแซ่บจัดจ้านถึงใจ
  • ไม่ว่าจะสั่งซีฟู้ดมากน้อยเท่าไหร่ ทางร้านก็มีบริการเผา - นึ่งฟรี! ทั้งกุ้งแม่น้ำเผา กุ้งล็อบสเตอร์ ปูนึ่ง หรือจะเป็นหอยแครง ก็ล้วนทำสุกให้ได้ตามชอบ ราคาเริ่มต้นเพียง 130 บาท เท่านั้น!
ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา
อาหารทะเลส่งตรงถึงบ้าน

เบื่อบ้างไหมคะ ที่กรุงเทพฯ เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องรถติด จราจรติดขัด จะขับรถไปไหนก็ต้องเผื่อใจเผื่อเวลาเอาไว้...แต่ต้องขอบคุณที่ยุคสมัยนี้มีบริการสั่งอาหารเดลิเวอรี ทำให้ปัญหาน่ารำคาญใจนี้หมดไป เย้! พอดีพี่สาวคนสวยบ่นอยากกินซีฟู้ดสด ๆ ฟิน ๆ เลยจะมาลองสั่งอาหารทะเลเดลิเวอรีมาฉลองกันที่บ้านค่ะ เสิร์ชหาใน Wongnai เจอกับร้าน “ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา” ว่าแล้วก็กดสั่งเล้ยยย

เห็นว่าร้าน “ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา” เป็นร้านอาหารทะเลเดลิเวอรีเด็ดที่มีอาหารทะเลให้เลือกหลายอย่างมาก ๆ แถมรับประกับความสดสะท้านด้วยล่ะ เพราะวัตถุดิบเข้าร้านวันต่อวันเลยทีเดียว อยากกินไว ๆ แล้ววว <3

ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา
สดสะท้าน~
ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา
ดูรูปกุ้งเผาแล้วอบใจแทบไม่ไหว

ไม่ว่าจะสั่งซีฟู้ดมากน้อยเท่าไหร่ ทางร้านก็มีบริการเผา - นึ่งฟรี! ทั้งกุ้งแม่น้ำเผา กุ้งล็อบสเตอร์ ปูนึ่ง หรือจะเป็นหอยแครง ก็ล้วนทำสุกให้ได้ตามชอบ! จะดีแค่ไหน เมื่อทุก ๆ ที่สามารถฉลองโอกาสพิเศษได้ ไม่จำเป็นต้องไปถึงร้านอาหารทะเลแพง ๆ ตามห้าง ทางร้าน “ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา” มีล็อบสเตอร์ส่งตรงถึงที่ เลิศเวอร์! โดยทางร้านขายเมนู “Lobster” (800 บาท) น้ำหนักประมาณ 500 - 600 กรัมต่อตัว ในราคาไม่ถึงหนึ่งพันบาท ถูกและคุ้มมาก ๆ 

ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา กุ้ง
ฉันต้องคู่กับเธอฉันใด อาหารทะเลก็ต้องคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดฉันนั้น! ทางร้านเล่าว่า ตัวน้ำจิ้มซีฟู้ดเป็นสูตรเด็ดที่ปรุงด้วยมะนาวแท้ ทำให้ได้รสชาติแซ่บจัดจ้านถึงใจ

พระเอกของวันนี้คือกุ้งเผานั่นเอง! ทางร้านมีทั้ง “กุ้งแม่น้ำ” (ไซส์สองตัวหนึ่งกิโล 1,600 บาท / ไซส์สี่ตัวหนึ่งกิโล 1,500 บาท) และ “กุ้งก้ามกราม” (กิโลละ 850 บาท) ให้เลือก

ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา กุ้งเผา
กุ้งแม่น้ำ
ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา กุ้งเผา
กุ้งแม่น้ำของทางร้านพิเศษตรงที่เนื้อแน่น ๆ รับประกันมันเยอะ มันเยิ้ม! เห็นแบบนี้แล้วสาวกกุ้งเผาใจละลายกันไปข้าง
ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา กุ้งเผา
กุ้งก้ามกรามไซส์ใหญ่จนใจน้องบ่ดีเลยเด้อ! อัดแน่นเต็มกล่องกินกันจนจุใจ หนึ่งกิโลนี่ได้ประมาน 10 - 13 ตัวเลยทีเดียว ถ้าสั่งมากินกับคนรู้ใจ ผลัดกันแกะกุ้งให้กันโรแมนติกไปอีกกก

สารพัดปูก็มีค่ะทั้ง “ปูไข่นึ่ง” (400 บาท) ได้ปูไข่เน้น ๆ ประมาณ 400 กรัม แค่เห็นไข่ปูที่อัดแน่นในกระดองก็ใจเต้นรัว ๆ แล้ว! วิธีกินให้ฟินก็ง่ายนิดเดียว ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ดทางร้านเน้น ๆ ไปเลย

ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา ปูไข่นึ่ง
ปูไข่นึ่ง
ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา ปูไข่นึ่ง
ไข่อัดแน่นเต็มกระดอง
ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา ปูเนื้อ
ใครชอบกินเนื้อปูเน้น ๆ แนะนะ “ปูม้า” (กิโลละ 750 บาท) เนื้อเน้น ๆ กรรเชียงใหญ่สะใจ
หมึกไข่ ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา
“หมึกไข่” (กิโลละ 550 บาท) หมึกตัวอวบอ้วน ไข่หมึกเน้น ๆ

หอยที่นี่ก็เด็ดไม่แพ้ใครนะคะ มีทั้ง “หอยแครง” (ครึ่งกิโล 130 บาท) หอยใหญ่เบิ้มจนตกใจ ที่สำคัญเนื้อหวานสะใจ และ “หอยแมลงภู่” (ครึ่งกิโล 80 บาท) จิ้มกินกับน้ำจิ้มซีฟู้ด เด็ดอย่าบอกใคร

ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา  หอยแครง
หอยแครง
ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา หอมแมลงภู่
หอยแมลงภู่

อิ่มมื้อพิเศษที่บ้านแบบจุใจ ไม่ต้องไปเผชิญรถติดกลางกรุงเทพฯ ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารทะเลเดลิเวอรีสั่งมากินมื้อพิเศษกับคนพิเศษ แนะนำร้าน “ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา” เลยค่ะ

เปิดบริการทุกวัน

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 062-545-9444

เมนูห้ามพลาด

กุ้งเผา, ล็อบสเตอร์, ปูไข่

แผนที่

อยู่ซอยเดียวกับร้านก๋วยเตี๋ยว ป ประทีป
static-map

การติดต่อ

image
Phone number : 0625459444
3, 35 ซอยคู้บอน 44 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ 10510,บึงกุ่ม