Pasta Pasta ร้านอาหารอิตาเลียน บรรยากาศดี ไม่มาถือว่าพลาด!
  1. Pasta Pasta ร้านอาหารอิตาเลียน บรรยากาศดี ไม่มาถือว่าพลาด!

Pasta Pasta ร้านอาหารอิตาเลียน บรรยากาศดี ไม่มาถือว่าพลาด!

Pasta Pasta ร้านอาหารอิตาเลียนที่เหมือนยกเมืองเวนิชมาอยู่ในชลบุรี และยังมีเชฟที่ได้รับการถ่ายทอดจากเชฟชาวอิตาลีให้ท่านได้สัมผัสรสชาติอิตาเลียนโดยแท้จริง!
writerProfile
25 ก.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Pasta Pasta Original Italian Crusine
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนเปิดมาแล้ว 8 ปี
  • ใช้เตาฟืนออริจินัลอบพิซซ่า หอมไม้ฟืนยูคาลิปตัส
  • เป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ

ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารอิตาเลียน ที่ได้บรรยากาศแบบอิตาลีแบบเต็ม ๆ ผมคิดว่าทุกคนน่าจะประทับใจร้านนี้อย่างแน่นอน! ขอนำเสนอร้าน Pasta Pasta Original Italian Cuisine ร้านอาหารอิตาเลียน ชลบุรี จะเป็นอย่างไรตามมาชมกันเลย~

หน้าร้าน Pasta Pasta
หน้าร้าน Pasta Pasta

ร้าน “Pasta Pasta Original Italian Cuisine” เปิดมาแล้ว 8 ปี ที่ตั้งของร้านจะอยู่ในโรงแรมแอมบาสซาเดอร์ซิตี้ จอมเทียน บรรยากาศของร้านจะตกแต่งสไตล์อิตาเลียน มีมุมให้เลือกนั่งหลากหลาย บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่ประเทศอิตาลีเลยทีเดียว ร้านตกแต่งดูดีและสวยงาม มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย สไตล์อาหารก็จะเป็นสไตล์อิตาเลียน พิซซ่า พาสต้า ฟินสุด ๆ~

บรรยายาศภายนอกร้าน
บรรยายาศภายนอกร้าน
บรรยากาศภายในร้าน
บรรยากาศภายในร้าน
มุมนี้ก็ร่มรื่น~
มุมนี้ก็ร่มรื่น~

มาเริ่มกันที่เมนูแรก “Zuppa Di Funghi e Tartufo” (ราคา 190 บาท) ซุปเห็ดสไตล์อิตาเลียน เห็ดที่ใช้ก็เป็นเห็ด Porcini ในอิตาลีและเห็ด Truffle เสิร์ฟคู่กับขนมปังกระเทียม กินคู่กันแล้วรสชาติเข้ากันสุด ๆ

ซุปเห็ดสไตล์อิตาเลียน
ซุปเห็ดสไตล์อิตาเลียน

“Al pesto” (ราคา 220 บาท) พาสต้าผัดกับเพสโตซอส สีสันน่ากินสุด ๆ ไปเลย ซอสเขียวได้มาจากการนำถั่วพีนัทปั่นรวมกับน้ำมันมะกอกและเมนูนี้สารมารถเลือกเส้นพาสต้าในแบบที่เราชอบได้อีกด้วย รสชาติของถั่วพีนัทนำ ตัดกับกลิ่นของน้ำมันมะกอก ลงตัวใช้ได้เลยทีเดียวครับ

พาสต้าผัดกับเพสโต้ซอส
พาสต้าผัดกับเพสโต้ซอส

“Petto di pollo al finocchio con arancia caramelizzata” (ราคา 260 บาท) เนื้ออกไก่ย่างกับเฟนเนลและส้มสายน้ำผึ้ง จานนี้สีสันน่ารับประทานสุด ๆ เฟนเนลเป็นผักที่นำไปผัดกับน้ำมันมะกอกให้มีกลิ่นหอม เสิร์ฟคู่กับอกไก่เนื้อนุ่ม ส้มสายน้ำผึ้งและมันบด น่ากินใช่ไหมละครับ~

เนื้ออกไก่ย่างกับฟินเนลและส้มสายน้ำผึ้ง
เนื้ออกไก่ย่างกับฟินเนลและส้มสายน้ำผึ้ง

“Insalata di rucola al salmone” (ราคา 400 บาท) ร็อกเก็ตสลัดกับปลาแซลมอนรมควัน จานนี้ก็น่ากินอีกแล้วเหมาะสำหรับสายคลีนสุด ๆ แซลมอนรมควันเนื้อนุ่มมีความหอมจากการรมควัน พอทานคู่กับร็อกเก็ตสลัด รสชาติเข้ากันสุด ๆ

ร็อกเก็ตสลัดกับปลาแซลมอนรมควัน
ร็อกเก็ตสลัดกับปลาแซลมอนรมควัน

“Profiteroll” (ราคา 290 บาท) ขนมโปรฟิเทอโรล เป็นขนมเอแคลร์ที่ไส้ด้านในเป็นครีมวนิลลาและด้านนอกเป็นครีมช็อกโกแลตมูส โรยด้วยถั่วเฮลเซลนัท และเสิร์ฟคู่กับสตรอว์เบอร์รีแยม รสชาติเข้ากันมาก หวานกำลังพอดี กินแล้วฟินเลย ~

ขนมโปรฟิเทโร่
ขนมโปรฟิเทโร่
ครีมวนิลา~
ครีมวนิลา~

“Chic Berry” (ราคา 95 บาท) น้ำผลไม้สดที่มีทั้ง กล้วย ส้ม สตรอว์เบอร์รี ผสมกัน พอได้ทานแล้วสดชื่น รสชาติหวานอมเปรี้ยว มีความหอมผลไม้ เสิร์ฟคู่กับสตรอว์เบอร์รีลูกใหญ่ สดชื่นมาก ~

น้ำผลไม้สดปั่น
น้ำผลไม้สดปั่น
สดชื่น~
สดชื่น~

เมนูปิดท้ายของโปรด ~ “Pizza alla scamorza affumicata con funghi gamberi e pomodorini secchi ” (ราคา Small 240 / Large 470 บาท) พิซซ่าหน้ากุ้ง, เห็ด, มะเขือเทศแห้งและชีสรมควัน เตาที่ใช้อบพิซซ่าเป็นเตาฟืนและไม้เป็นไม้ยูคาลิปตัส ทำให้ตัวพิซซ่ามีความหอม แป้งที่ใช้ก็อิมพอร์ตมาจากอิตาลีโดยตรง แป้งมีความกรอบบาง เข้ากับซอสและชีส กินเพลิน ๆ ได้จนหมดจาน ~

พิซซ่าหน้ากุ้ง, เห็ด, มะเขือเทศแห้งและชีสรมควัน
พิซซ่าหน้ากุ้ง, เห็ด, มะเขือเทศแห้งและชีสรมควัน
ลีลาควงแป้งพิซซ่า~
ลีลาควงแป้งพิซซ่า~
ซอสฉ่ำ ๆ
ซอสฉ่ำ ๆ
ชีสจัดเต็ม!
ชีสจัดเต็ม!
ใช้เตาฟืนในการเผา
ใช้เตาฟืนในการเผา

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ ทุกคนคงอยากตามไปกินกันแล้วใช่ไหมละครับ ทุกคนสามารถตามไปที่ ร้าน Pasta Pasta Original Italian Cuisine โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ซิตี้ จอมเทียน ได้เลยครับ แต่ก่อนจะไปอย่าลืมไปติดตามพวกเราได้ที่ ชลบุรีกินไรดี สุดท้ายนี้ขอเสนอคำว่า A dopo! แล้วพบกันใหม่นะครับ ~

พิกัด: โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ซิตี้ จอมเทียน

ติดต่อ : 038-255 501-40

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11:00 - 23:00 น.

เมนูห้ามพลาด

Zuppa Di Funghi e Tartufo, Al pesto, Pizza alla scamorza affumicata con funghi gamberi e pomodorini secchi

แผนที่

โรงแรมแอมบาสเดอร์จอมเทียน

การติดต่อ