[รีวิว] เป็ดย่างเจ้าสัว ร้านเป็ดย่าง รสชาติภัตตาคารราคาจับต้องได้
  1. [รีวิว] เป็ดย่างเจ้าสัว ร้านเป็ดย่าง รสชาติภัตตาคารราคาจับต้องได้

[รีวิว] เป็ดย่างเจ้าสัว ร้านเป็ดย่าง รสชาติภัตตาคารราคาจับต้องได้

อิ่มหรูแบบภัตตาคาร แต่ทางบ้านไม่ล่มจมกับเมนูเป็ดย่าง และติ่มซำรสชาติภัตตาคารกับร้าน “เป็ดย่างเจ้าสัว” ใส่กล่องกลับบ้านก็ดี ฝากผู้ใหญ่ใครก็รัก
[Ad] • 17 ก.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/392432901376648/

#วงในบอกมา

  • ร้านเป็ดย่างรสชาติภัตตาคาร กับราคาเข้าถึงได้
  • ห้ามพลาด “เป็ดย่างเจ้าสัว” เนื้อนุ่ม หนังเด็ด น้ำราดชนะเลิศ
  • อย่าลืมแวะเมื่อมาที่แม็คโคร ฟู๊ด เซอร์วิส
เมนูอาหาร ของร้าน "เป็ดยางเจ้าสัว"
รสชาติระดับภัตตาคารอัดแน่นเต็มกล่อง

วันนี้มาช่วยคุณแม่ซื้อของเข้าร้านที่แม็คโคร ฟู๊ด เซอร์วิส อุดมสุข เข็นรถเข็นไปมา บอกเลยว่าหิว! หมดแรงจ้า เลยมาเดินหาร้านอาหารอุดมสุขซื้อของกินกลับบ้านที่ด้านหน้ากันนิดหนึ่ง แล้วก็โดนภาพเป็ดย่าง เป็ดพะโล้ที่เรียงรายอยู่ในตู้หน้าร้านเป็ดย่างเรียกเข้าไปหา บอกแล้วว่าหิวจริงอะไรจริง สงสัยต้องซื้อกลับจัดเต็มไปฝากคนที่บ้านเสียหน่อยแล้ว จะได้กินหลาย ๆ อย่าง อิอิ พร้อมแล้วตามมาดูกันเลยกับร้าน เป็ดย่าง

บรรยากาศร้าน “เป็ดย่างเจ้าสัว”
แค่เห็นเป็ดเรียงรายอยู่หน้าร้าน ก็อดใจไม่ได้ที่ต้องแวะเข้าไป

เล่าก่อน ๆ เป็ดย่างเจ้าสัว ร้านเป็ดย่างที่มีสาขากระจายทั่วประเทศ ผลิตเป็ดย่าง และเมนูอื่น ๆ จากครัวกลางที่ได้มาตราฐานทำให้มั่นใจได้ในคุณภาพ ไม่ว่าจะซื้อกี่ครั้งก็รสชาติเหมือนเดิม รวมถึงความสะอาดที่มั่นใจได้ ดังนั้นหมดกังวลเรื่องรสชาติเพี้ยนได้เลย ไม่มีผิดหวังแน่นอน

สำหรับร้าน เป็ดย่างเจ้าสัว ชื่อก็บอกอยู่แล้วอ่าเนาะว่าขายเป็ดย่าง แต่นอกจากเป็ดย่างที่เป็นเมนูชูโรงแล้ว ก็ยังมีเป็ดพะโล้ และเมนูอาหารจานเดียวไม่ว่าจะเป็นข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูแดง ไปจนถึงติ่มซำตั้งแต่ขนมจีบไปจนซาลาเปา เรียกได้ว่าเป็นร้านเป็ดย่างแบบซื้อกลับบ้านง่าย ๆ ที่มีครบทุกอย่างในร้านเดียว ราคาน่าคบหา แต่ได้รสชาติแบบภัตตาคาร

เมนู "เป็ดย่างเจ้าสัว" ของร้าน "เป็ดยางเจ้าสัว"
เห็นสีสวยแบบนี้ ไม่ได้แต่งสีสังเคราะห์นะจ๊ะ
เมนูอาหาร ของร้าน "เป็ดยางเจ้าสัว"
ซื้อกลับบ้านก็สะดวก แพกเกจพร้อมกินมาก ๆ

มาเริ่มต้นกันที่เมนูแรก เมนูเด็ดนั่นก็คือ “เป็ดย่างเจ้าสัว” (182 บาท/ครึ่งตัว) เป็ดย่างตัวใหญ่ แล่ตามออร์เดอร์ สีสวยน่ากินแม้ไม่ใส่สีสังเคราะห์ ตัวหนังแยกออกชัดเจนจากเนื้อเป็ดนุ่ม ๆ ด้วยเคล็ดลับของทางร้านที่รีดไขมันออกจากหนังเป็ด ทำให้กินยังไงก็ไม่เลี่ยน พร้อมด้วยน้ำราดที่ทำจากน้ำซุปเป็ด รสหอมหวานเค็มกลมกล่อมลงตัว

เมนู "เป็ดย่างเจ้าสัว" ของร้าน "เป็ดยางเจ้าสัว"
"เป็ดย่างเจ้าสัว" ทีเด็ดที่มาแล้วต้องสั่ง!

ส่วนอีกเมนูเป็ดที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอนั่นก็คือ “เป็ดพะโล้” (130 บาท/ครึ่งตัว) ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้านที่ใช้เวลาคิดค้นมานานกว่า 30 ปี เพื่อให้ได้รสชาติที่ถูกปากคนไทยมากที่สุด เคล็ดลับอยู่ที่การต้ม ทำให้รสชาติเข้าเนื้อ คงที่เหมือนเดิมทุกครั้งที่ซื้อ สะอาด ปลอดภัย พร้อมน้ำราดรสกลมกล่อมจากน้ำซุปเป็ด แอบกระซิบเลยว่าส่วนน่องเด็ดมาก นุ่มชุ่มลิ้น เปิดกล่องแล้วต้องชิงมากินให้ได้

เมนู "เป็ดพะโล้" ของร้าน "เป็ดยางเจ้าสัว"
"เป็ดพะโล้" เนื้อนุ่ม หอมกลิ่นเครื่องเทศ

ใครที่จะซื้อกลับไปกินกับที่บ้าน ทางร้านมี “ข้าวเปล่า” (15 บาท) ขายแยกอีกต่างหากด้วย โดยทางร้านแนะนำว่าถ้ากินกัน 2 คน ให้ซื้อเป็นเป็ดแบบ ¼ (99 บาท) ตัว ถ้ากิน 3 - 4 คน แนะนำเป็นเป็ดครึ่งตัว (199 บาท) ส่วนใครที่ครอบครัวใหญ่กว่านั้น ก็จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ (299 บาท) หรือจะเหมาเป็ดย่างทั้งตัว (360 บาท) เป็ดพะโล้ทั้งตัว (260 บาท) ไม่ว่าเป็ดแบบไหนก็อิ่มหนำสำราญกันถ้วนหน้าแน่นอน

เมนู "เป็ดย่างเจ้าสัว" ของร้าน "เป็ดยางเจ้าสัว"
เป็ดครึ่งตัวจับคู่กับข้าวคนละกล่อง อิ่มครบยกครัว
เมนู "เป็ดพะโล้" ของร้าน "เป็ดยางเจ้าสัว"
หรือจะเป็นเป็ดพะโล้ก็ฟินไม่แพ้กัน

ส่วนใครที่อยู่คนเดียว ก็ไม่ต้องเหงาเศร้าสร้อยไป เพราะทางร้านมีเมนูข้าวให้ซื้อกลับไปกินแก้เหงาคลายหิวได้ ไม่ว่าจะเป็น “ข้าวหน้าเป็ดย่าง” (55 บาท)จบครบในกล่องเดียว หรือจะเป็น “ข้าวหน้าเป็ดพะโล้” (49 บาท) ก็ฟินไม่แพ้กัน นอกจากนี้ทางร้านก็ยังมีเมนูไก่อย่าง “ข้าวไก่ย่างจักรพรรดิ” (50 บาท) ที่ใช้เนื้อสะโพกนุ่ม ๆ พร้อมน้ำราดสูตรเฉพาะ และ “ข้าวสเต๊กไก่เผ็ด” (50 บาท) ที่เพิ่มดีกรีความแซ่บขึ้นมาอีกนิด

เมนู "ข้าวหน้าเป็ดย่างเจ้าสัว" ของร้าน "เป็ดยางเจ้าสัว"
ถ้าฉายเดี่ยว ทางร้านก็มี "ข้าวหน้าเป็ดย่างเจ้าสัว"
เมนู "ข้าวหน้าเป็ดพะโล้" ของร้าน "เป็ดยางเจ้าสัว"
"ข้าวหน้าเป็ดพะโล้"
เมนู "ข้าวหมูแดง" ของร้าน "เป็ดยางเจ้าสัว"
"ข้าวหมูแดง"

ในด้านของเมนูติ่มซำก็มีครบทั้งขนมจีบ ซาลาเปา ไล่กินกันได้ตั้งแต่ “ขนมจีบปู” “ขนมจีบกุ้ง” และ “ขนมจีบหมู” ส่วนใครสายซาลาเปาก็มีครบทั้งคาวหวานกับ “ซาลาเปาหมูสับกุ้ง” “ซาลาเปาหมูแดง” และปิดท้ายล้างปากแบบเยิ้ม ๆ กับ “ซาลาเปาครีมลาวา” รสครีมไข่เค็มเข้มข้น

เมนู "ขนมจีบ" ของร้าน "เป็ดยางเจ้าสัว"
หิวเบา ๆ ก็รองท้องด้วยขนมจีบ
เมนู "ซาลาเปาครีมลาวา" ของร้าน "เป็ดยางเจ้าสัว"
ใครชอบไส้ไหล ต้องไม่พลาดลูกนี้

ทางร้านแอบกระซิบมาว่า ช่วงเทศกาลบ้านไหนที่อยากสั่งเป็ดย่างไปไหว้เจ้า แนะนำให้สั่งจองล่วงหน้า 2 - 3 วันก่อน ทางร้านมีเครื่องในแยกมาให้ด้วย แต่ใครที่ไม่สะดวกเข้ามาที่ร้านก็สามารถสั่งผ่าน LINE MAN ได้ ในด้านของจัดเลี้ยงนอกสถานที่ แนะนำให้ติดต่อผ่านทาง Facebook Fanpage ของทางร้าน หรือโทรศัพท์เข้าไปที่ 02-800-8000

และใครที่สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ เป็ดย่างเจ้าสัว สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเบื้องต้นได้ทางเว็บไซต์ www.fivestar.in.th เริ่มต้นที่ 40,000 บาท เท่านั้น ทางบริษัทจะมีการฝึกอบรม พร้อมอุปกรณ์ให้ยืม ถ้าอยากแวะมาเติมพลังกับร้านเป็ดย่างเจ้าสัว แต่ไม่สะดวกมาที่แม็คโคร ฟู๊ด เซอร์วิสอุดมสุขนี้ สามารถตรวจสอบสาขาใกล้บ้านได้ทาง Facebook Fanpage ของทางร้านได้ก่อน รับรองไม่มีผิดหวังจ้า

การเดินทาง

ร้าน เป็ดย่างเจ้าสัว ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้า ห่างจากสถานี BTS อุดมสุข ประมาณ 900 เมตร ส่วนใครที่ขับรถมา สามารถมาได้ทั้งทางถนนสุขุมวิทและถนนศรีนครินทร์ แล้วเลี้ยวเข้ามายังถนนอุดมสุข มีที่จอดรถสะดวกสบาย จับจ่ายใช้สอยของเข้าบ้านเข้าร้านแล้ว อย่าลืมแวะซื้อเป็ดย่างสักกล่องกลับบ้านไปฝากคนที่รักกันด้วยนะจ๊ะ

เมนูห้ามพลาด

เป็ดย่างเจ้าสัว, เป็ดพะโล้, ซาลาเปาหมูสับกุ้ง

แผนที่

แมคโครอุดมสุข
map