ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ อาหารทะเลจัดเต็ม กินจนร้านปิดก็แค่ 199 บ.
  1. ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ อาหารทะเลจัดเต็ม กินจนร้านปิดก็แค่ 199 บ.

ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ อาหารทะเลจัดเต็ม กินจนร้านปิดก็แค่ 199 บ.

เตรียมท้องให้ว่าง! แล้วไปถล่มอาหารทะเลในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ กินได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา ในราคามิตรภาพ 199 บาท/คน กินได้ทุกอย่างที่ “ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์” ภูเก็ต
writerProfile
8 เม.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ร้าน “ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์” ภูเก็ต ราคา 199 บาท/คน ราคาเดียว กินได้ทุกอย่างในร้าน
  • เพิ่มเตาย่างอาหารทะเล แค่ 100 บาท แถมบริการเติมถ่านฟรี เครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 60 บาท (ไม่มีค่าเปิดเครื่องดื่ม)
  • “หอยนางรม” ทางร้านส่งต่อจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี
ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์
รายการอาหารละลานตาสุด ๆ ไปเลย

สวัสดีค่ะทุกคน รีวิวจัดหนักพิฆาตกระเพาะมาแล้วค่า! ใครที่เป็นสายบุฟเฟต์ภูเก็ตอย่ารอช้าเตรียมปักหมุดร้านเด็ดกันไว้ได้เลย เพราะวันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ขอพาไปฟินที่ร้าน “ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์” พร้อม Update ราคาใหม่ที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว คุ้มค่าสุด ๆ กับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลไม่จำกัดเวลา ในราคา 199 บาทเท่านั้น ใครพร้อมแล้วตามเราไปลุยกันได้เลยค่ะ งานนี้อิ่มฟินกลิ้งออกจากร้านแน่นอน

ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์
บรรยากาศหน้าร้าน “ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์” ภูเก็ต 

ร้าน “ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์” ภูเก็ต พิกัดอยู่บนถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ใกล้กับทางเข้าซอยตาเอียด ตัวร้านบรรยากาศโปร่งโล่ง รองรับลูกค้าได้เยอะ แต่ไม่แออัด ที่สำคัญคือมีพนักงานบริการทั่วถึง นั่งกินได้แบบสบาย ๆ จะมาเป็นกลุ่มเล็กกลุ่มใหญ่ก็ไม่มีหวั่น อาหารเติมตลอดแบบไม่มีขาดตอน ใครกลัวปิ้งย่างไม่ทันใจก็สามารถเพิ่มเตาย่างอาหารทะเลได้เลย แค่ 100 บาท แถมบริการเติมถ่านฟรีอีกด้วย

ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์
บรรยากาศโปร่งโล่ง ไม่แออัด นั่งกินได้แบบสบาย ๆ

หลังจากเดินสำรวจรายการอาหารของร้าน “ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์” ภูเก็ต กันไปจนทั่วร้านก็ได้เวลาลงมือจัดการอาหารตรงหน้าแล้วค่ะ เริ่มด้วยการตักอาหารทะเลกันก่อนเลย ที่นี่มีวัตถุดิบอาหารทะเลให้เลือกเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นปูม้า, กุ้งแม่น้ำ, กุ้งขาว, กุ้งกุลาดำ, ปลาหมึก, หอยเชลล์ชีส, หอยน้ำผึ้ง, ปลาดอลลี, หอยตลับ, หอยนางรม, หอยแมลงภู่, ปูจั๊กจั่น, ปลามง, ปลาเก๋า นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ เริ่มเห็นถึงความคุ้มค่ากันแล้วใช่ไหมคะ

ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์
กุ้งแม่น้ำสด ๆ หัวโต ๆ
ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์
หอยนางรมจากสุราษฎร์ธานี
ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์
ปูม้าจากทะเลภูเก็ต

เห็นวัตถุดิบแต่ละอย่างแบบนี้ เอาอะไรมาฉุดก็หยุดไม่อยู่แล้วละค่ะ อาหารทะเลปิ้งย่างคือที่สุดในใจตอนนี้เลย ไม่รอช้าเริ่มปิ้งย่างกันแบบรัว ๆ อาหารทะเลส่วนใหญ่ของที่นี่จะมาจากทะเลภูเก็ตเลยค่ะ แต่หอยสด ๆ ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบมาจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี และเพิ่มความฟินขึ้นไปอีกขั้นด้วยอาหารปรุงสุกเมนูต่าง ๆ อย่างปลาทูทอด, หมึกทอดกระเทียม, กุ้งทอดซอสมะขาม, ปลาทอดซอสสามรส, ต้มยำกุ้ง, ข้าวผัด, หมี่เหลืองผัด, หอยลายผัดพริกเผา, ข้าวเกรียบ, เฟรนช์ฟรายส์ และอื่น ๆ อีกเพียบ

ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์
สีส้มสวยน่ากินทุกตัว
ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์
กุ้งยังมีคู่ แต่เรายังไม่มีใคร
ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์
ทะเลเดือดสะเทือนปาก
ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์
อาหารปรุงสุกหลากหลายเมนู

นอกเหนือจากเมนูอาหารทะเลแล้ว ที่ร้าน “ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์” ภูเก็ต ก็ยังมีรายการอาหารอื่น ๆ ด้วย ทั้งเนื้อ, หมู, ไก่ ที่หมักในรสชาติต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมักงา, เนื้อพริกไทยดำ, ซี่โครงหมูหมัก, หมูหมักซอส, สามชั้นสไลซ์, เครื่องในหมู, ปีกไก่หมักซอส ฯลฯ แล้วยังมีสลัดบาร์พร้อมเสิร์ฟผักนานาชนิด และทีเด็ดสำคัญที่พลาดไม่ได้สำหรับการกินบุฟเฟ่ต์ก็คือ “น้ำจิ้ม” ที่นี่มีให้เลือกด้วยกัน 4 รสชาติ คือน้ำจิ้มแจ่ว, น้ำจิ้มสุกี้, น้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเผ็ดน้อย และน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเผ็ดมาก เลือกสรรได้ตามต้องการเลย

ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์
น้ำจิ้มซีฟู้ด
ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์
น้ำจิ้มสุกี้

อัดแน่นเต็มอิ่มด้วยเมนูอาหารต่าง ๆ กันไปแล้ว เรามาต่อกันที่ของเบา ๆ ปิดท้ายกันดีกว่าค่ะ โซนของหวานอาหารว่างของที่นี่ก็หลากหลายไม่แพ้กัน ยกขบวนมาทั้งป๊อบคอร์น, แตงโม, สับปะรด, ซาลาเปา, ไอศกรีม, รวมมิตร, วุ้นมะพร้าว 3 สี, วุ้นดำ, ข้าวโพดต้มสุก, โดนัทจิ๋ว ฯลฯ ทุกอย่างใช้ของดีมีคุณภาพทั้งนั้นเลยค่ะ

ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์
ไอศกรีมเนื้อเนียน

บอกแล้วว่างานนี้กลิ้งออกจากร้านกันแน่นอน อิ่มฟินสบาย ๆ ในราคา 199 บาทเท่านั้น กับหลากหลายเมนูอาหารของร้าน “ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์” ภูเก็ต ที่สายบุฟเฟ่ต์ทั้งหลายไม่ควรพลาด ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนเคยแวะมาชิมรสชาติอาหารที่นี่กันแล้ว ก็สามารถเขียนรีวิวเท่ ๆ ใน Wongnai ได้เลย และครั้งหน้าทีมงาน Wongnai ภูเก็ต จะไปชิมพร้อมรีวิวร้านอาหารภูเก็ตร้านไหนมาฝากเพื่อน ๆ กันอีก รอติดตามได้ที่ ภูเก็ตหรอยอย่างแรง by Wongnai เลยค่าาา ~

  • การเดินทาง : ร้าน “ภูเก็ตซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์” ภูเก็ต พิกัดอยู่บนถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ใกล้กับทางเข้าซอยตาเอียด
  • เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-23.00 น.
  • สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : 095-7391986

แผนที่

ใกล้พุงกางหมูกะทะ
static-map

การติดต่อ