[รีวิว] PINT FACTORY ร้านบรรยากาศดีภูเก็ต พร้อมเมนูเครื่องดื่มสุดฟิน!
  1. [รีวิว] PINT FACTORY ร้านบรรยากาศดีภูเก็ต พร้อมเมนูเครื่องดื่มสุดฟิน!

[รีวิว] PINT FACTORY ร้านบรรยากาศดีภูเก็ต พร้อมเมนูเครื่องดื่มสุดฟิน!

คำว่า “ฟิน” ที่นี่มีให้เต็ม 100% เสิร์ฟเครื่องดื่มนำเข้าเคล้าเสียงเพลง แล้วบรรเลงช้อนส้อมไปกับเมนูจานเด็ด บอกได้เลยว่านักดื่มภูเก็ตต้องฟิน! PINT FACTORY ภูเก็ต
[Ad] • 6 มี.ค. 2019 · โดย
Video at //www.facebook.com/889097621206408/videos/1166225886826912/

ณ จุดๆ นี้ ต้องขอบอกนักดื่มตัวยงเลยว่า.. ร้านเครื่องดื่มสุดเจ๋งได้ถือกำเนิดในภูเก็ตแล้ว!! (เสียงเอคโค่ดังมาก!) วันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต มาอยู่กันที่ร้าน “PINT FACTORY” ร้าน Hangout ใจกลางเมืองภูเก็ต ภายในห้าง Limelight Avenue กลางคืนที่นี่เขามีดนตรีสดด้วยนะ

Pint Factory
“PINT FACTORY”

“PINT FACTORY” เกิดจากความคิดของเด็กภูเก็ตอย่าง “คุณบีม” ที่อยากให้ภูเก็ตมีร้านสำหรับ Hangout ในบรรยากาศสุดชิลล์ ที่เป็นเหมือนศูนย์รวมของเครื่องดื่มนำเข้า มากกว่า 100 ชนิด แต่ละชนิดไม่มีขายซ้ำในซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป ล้วนแล้วแต่หาดื่มยากทั้งนั้น แล้วนักดื่มจะพลาดร้านนี้กันได้ยังไง ใช่ไหมล่ะ!!

บรรยากาศ เป็นแบบโรงงานเบียร์ สมชื่อ "Pint Factory"
บรรยากาศ เป็นแบบโรงงานเบียร์ สมชื่อ “PINT FACTORY”

บรรยากาศในร้านจะเป็นเหมือนโรงงานผลิตเบียร์ ตกแต่งเก๋ไก๋ มีเสียงเพลงฮิตๆ ให้ร้องคลอตามเบาๆ ที่นั่งมีให้เลือกทั้งหน้าร้านติดกับสระน้ำ ด้านหลังสวน และบริเวณในร้าน ที่เป็นเหมือนโรงงาน และที่เด็ดไปกว่าบรรยากาศนั้นก็คือ ความใส่ใจเรื่องเครื่องดื่มของทางร้าน ทั้งเรื่องอุณหภูมิ และชนิดเครื่องดื่ม ว่าชนิดไหนควรทานกับเมนูอะไร ใครไม่รู้ก็สามารถสอบถามพนักงานที่นี่ได้เลย เขาอบรมพนักงานกันมาอย่างดีเลยเชียวล่ะ

Pint Factory

MENU

ฟังเรื่องราวความเป็น “PINT FACTORY” กันพอสมควรแล้ว ท้องก็เริ่มงอแง เราไปดูกันดีกว่า ว่าที่นี่เขามีเมนูอะไรเด็ด บ้าง เริ่มกันที่เมนูแรก “ไส้กรอกรวม” ราคา 250 บาท ไส้กรอกชิ้นใหญ่ 3 ชิ้น 3 รสชาติ เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน มีทั้งไส้กรอกพริกสด ไส้กรอกชีส และไส้กรอกกระเทียมพริกไทย เป็นไส้กรอกที่ทางร้านทำเอง มีเนื้อให้เคี้ยวในตัวไส้กรอก รสชาติเด็ดโดนใจไม่เหมือนไส้กรอกธรรมดาทั่วไป

ไส้กรอกรวม
ไส้กรอกรวม
ไส้กรอกรวม
ไส้กรอกรวม เนื้อแน่น แต่ไม่แข็ง 

ต่อด้วย “ชุดพอร์คคอมโบ” ราคา 450 บาท ใครหิวมาต้องสั่งจานนี้เลย! ต้องบอกเลยว่าจานนี้คุ้มภาพคับแน่นจานจริง ๆ สายแข็งเท่านั้นถึงจะเอาอยู่ แต่ถ้าใครไม่ใช่สายแข็งต้องชวนเพื่อนมาช่วยแล้วล่ะ ในจานมีทั้งไส้กรอก แฮมสเต๊ก และขาหมูเยอรมัน ชิ้นใหญ่ ๆ ทั้งนั้น แถมเสิร์ฟมาพร้อมกับมันฝรั่งบด หอมทอด และซอส 3 ชนิด บราวน์ซอส มะเขือเทศ และน้ำจิ้มซีฟู้ด

ชุดพอร์คคอมโบ
แฮมสเต๊กชิ้นโตๆ ขาหมูเยอรมันหั่นเป็นชิ้น ฟินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ อย่าพลาดกับไส้กรอกสูตรพิเศษ หาทานที่อื่นก็ไม่เหมือนที่นี่

ยังไม่หมดกับเมนูเด็ด “ขาหมูเยอรมัน” ราคา 380 บาท ขาหมูชิ้นโต ทอดในน้ำมันร้อน ๆ กรอบทั้งชิ้น โดยทางร้านจะหั่นขาหมูเป็นชิ้นแบบเก๋ไก๋ สามารถหยิบกินได้สะดวก เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มสามรสชาติ ทั้งบราวน์ซอส น้ำจิ้มซีฟู้ด และซอสขาหมู เลือกจิ้มได้เพลินเลยล่ะ ตัดเลี่ยนด้วยกะหล่ำปลีดอง ขาหมูเยอรมันเคี้ยวแล้วกรอบดังกร๊วบกร๊าบ เป็นเมนูสุดฟินเลยล่ะ

ขาหมูเยอรมัน
ขาหมูเยอรมัน
ขาหมูเยอรมัน
ขาหมูเยอรมัน
ขาหมูเยอรมัน จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ เปรี้ยวเผ็ด เคี้ยวเพลินไม่กลัวอ้วนเลย!

เมนูอาหารเกาหลีที่นี่ก็มีนะคะ กับเมนู “ชุดคอมโบเกาหลี” ราคา 299 บาท ไก่ทอดซอสเกาหลี กับซี่โครงหมูซอสเกาหลีชิ้นโต มาพร้อมปอเปี๊ยะแฮมชีสทอดกรอบ เป็นเซตที่คุ้มค่า คุ้มราคา ไก่ทอดกรอบๆ และซี่โครงหมูคลุกซอสเกาหลีเข้มข้น ทานเพลินแบบไม่รู้ตัว รสชาติเด็ดไม่แพ้ร้านดังเลยล่ะ แล้วแก้เลี่ยนด้วยหัวไช้เท้าดอง จานนี้ให้กินคนเดียวก็หมดไม่เหลือแน่นอน!

ชุดคอมโบเกาหลี
ชุดคอมโบเกาหลี
ชุดคอมโบเกาหลี
ชุดคอมโบเกาหลี มีทั้งไก่ทอดเกาหลี ซี่โครงหมูซอสเกาหลี ใช้มือหยิบทาน เพลินไปอีก! 

“เป็ดซอสส้ม" ราคา 270 บาท น่องเป็ดชิ้นโตทอดกรอบ ด้านในนุ่ม ราดด้วยซอสส้มกลิ่นหอม รสชาติเปรี้ยวหวาน เมนูนี้มีความพิเศษตรงที่สามารถเลือกเครื่องเคียงเองได้ จะเป็นสลัดผักสดเก๋ๆ สำหรับสาวๆ ที่ห่วงเรื่องหุ่นสวย หรือถ้าอยากกินอิ่ม ๆ ต้องเลือกเป็นมันบด แต่รสชาติทั้งสองจานเหมือนกันเลยค่ะ ต่างก็แค่เครื่องเคียงอย่างเดียว

เป็ดซอสส้ม
เป็ดซอสส้ม เสิร์ฟมาพร้อมมันบดเนื้อแน่น รสกลมกล่อม ตัวซอสส้มกลิ่นหอมมากๆ แถมรสชาติยังถูกปากด้วยนะคะ
เป็ดซอสส้ม
เป็ดซอสส้ม เสิร์ฟพร้อมสลัดผัก เมนูนี้ทานแล้วไม่ต้องห่วงเรื่องหน้าท้อง

ปิดท้ายวันนี้ด้วยเมนู “สปาเก็ตตีเนื้อปู” ราคา 240 บาท สปาเก็ตตีเส้นเหนียวนุ่ม ผัดมากับซอสครีมเนื้อปู กรรเชียงปูชิ้นโต สดมาก ๆ เพิ่มสีสันด้วยการโรยไข่กุ้ง จานนี้รสชาติกลมกล่อม ไม่เลี่ยน ไม่มัน กำลังดีเลยค่ะ

สปาเก็ตตีเนื้อปู

เป็นยังไงกันบ้างละคะ กับเมนูอาหาร ที่ร้าน “PINT FACTORY” เด็ดๆ น่าทานทั้งนั้นเลยใช่ไหมละ ทั้งไส้กรอกรวม ขาหมูเยอรมัน และเมนูอื่นอีกมากมาย ต้องบอกเลยว่า ร้านนี้เรื่องอาหาร และเบียร์วางใจเขาได้เลยค่ะ เครื่องดื่มนำเข้ามากกว่า 100 ชนิด พร้อมให้คุณได้ Hangout กับกลุ่มแก๊งค์เพื่อนในคืนวันแสนพิเศษ ว่าแล้วก็โทรชวนเพื่อนๆ กันเลยดีกว่า Go Go! นอกจากนี้เรายังมีบทความร้านอาหารในภูเก็ตอีกมากมาย กดชมได้ที่นี่ >> ภูเก็ตหรอยอย่างแรง by wongnai

การเดินทาง

ร้านอยู่ภายในห้าง Limelight Avenueบนถนนดีบุก มีที่จอดรถ

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 - 23:59 น.

เบอร์โทร : 076-682-924 , 081-691-2713

FB : https://www.facebook.com/Pintfactory/

เมนูห้ามพลาด

ไส้กรอกรวม, ชุดพอร์คคอมโบ, ขาหมูเยอรมัน
คุณบีม
OWNER'S MESSAGE
คุณบีม
PINT FACTORY
Let the good BEERS ROLL with us @PINT FACTORY

แผนที่

map