Premium Food Center ศูนย์อาหารสมุทรสาคร อิ่มครบคุณภาพจัดเต็ม!
  1. Premium Food Center ศูนย์อาหารสมุทรสาคร อิ่มครบคุณภาพจัดเต็ม!

Premium Food Center ศูนย์อาหารสมุทรสาคร อิ่มครบคุณภาพจัดเต็ม!

Premium Food Center, ศูนย์อาหารสมุทรสาคร, ศูนย์อาหารในปั๊ม
writerProfile
5 พ.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ศูนย์อาหารพรีเมี่ยมฟู้ด
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ขั้นกว่าของศูนย์อาหารในปั๊ม! เน้นใช้วัตถุดิบอย่างดี สดใหม่ สะอาด อิ่มได้ในระดับพรีเมียมแต่ราคาเท่าเดิม!
  • สำหรับอาหารประเภทแกง จะใช้ถ้วยตักแยกเพื่อไม่ให้อาหารปนกัน
  • ครบครันด้วยเมนู “ข้าวราดแกง” “ก๋วยเตี๋ยว” และ “อาหารจานเดียว” ที่มีให้เลือกสั่งอย่างหลากหลาย พร้อมเพิ่มรายการอาหารทะเลลงไปด้วย!
เมนู อาหาร ของร้าน Premium Food Center
พร้อมเสิร์ฟกันอย่างหลากหลาย กับบรรดาเมนูอาหารที่จะมาเพิ่มพลังให้อิ่มท้อง~

ขับรถมาเหนื่อย ๆ อยากจะแวะพักเติมพลังอิ่มท้องไปกับมื้ออาหารคุณภาพดี ๆ แต่ด้วยเวลาอันเร่งรีบก็คงจะหนีไม่พ้นกับฟู้ดคอร์ทในปั๊มริมข้างทาง หลายคนอาจจะเบือนหน้าหนีกับความจำเจ แต่บอกเลยว่ามาคราวนี้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป! กับ “Premium Food Center” ศูนย์อาหารสมุทรสาคร แหล่งรวมความอิ่มประจำปั๊มในระดับพรีเมียมแต่ราคาเท่าเดิม!

สำหรับ “Premium Food Center” ศูนย์อาหารสมุทรสาคร ประจำปั๊มน้ำมัน ปตท. มหาชัยเมืองใหม่แห่งนี้ ถูกปลุกปั้นมาจากความตั้งใจของเจ้าของร้าน ที่อยากยกระดับศูนย์อาหารในปั๊มน้ำมันให้พรีเมียมมากขึ้นกว่าเดิม! จึงเน้นการคัดสรรเลือกใช้วัตถุดิบในการประกอบอาหารให้มีคุณภาพมากขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งราคาเท่าเดิม

บรรยากาศ ของร้าน Premium Food Center
พื้นที่นั่งกว้างขวางในบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมลานจอดรถก็เยอะมากเช่นกัน!
บรรยากาศ ของร้าน Premium Food Center
ตกแต่งคล้ายร้านอาหาร พร้อมเน้นความสะอาดเป็นหลัก!

นอกจากนั้นบรรยากาศของศูนย์อาหารยังตกแต่งให้ความรู้สึกคล้ายร้านอาหารทั่วไปที่เน้นความสะอาดเป็นหลัก และมีการเพิ่มอาหารทะเลลงไปในเมนูเพื่อความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งวิธีการสั่งก็ง่าย ๆ เพียงแค่นำเงินสดไปแลกเป็นบัตรเพื่อชำระค่าอาหาร และถ้าเงินเหลืออย่าลืมแลกคืนด้วยน้าาา~

บรรยากาศ ของร้าน Premium Food Center
ถึงเวลาฟินพุง! ว่าแล้วก็ลุกเดินไปเลือกอาหารกันเลยค่าาา

สำหรับเมนูหลักของที่นี่คือ “ข้าวแกง” (ราด 1 อย่าง ราคา 35 บาท / ราด 2 อย่าง ราคา 40 บาท / ราด 3 อย่าง ราคา 50 บาท) ที่มีเมนูให้เลือกกันอย่างหลากหลายระรานตา ไม่ว่าจะเป็น “แกงเขียวหวาน” “พะแนงหมู” “พะโล้” “ต้มแซ่บ” และเมนูอื่น ๆ อีกมากมายที่หมุนเวียนผลัดเปลี่ยนมาเติมกันเรื่อย ๆ สำหรับอาหารประเภทแกงของที่นี่ ทางศูนย์อาหารยังคงใส่ใจที่จะไม่ใช้วิธีราดน้ำแกงลงไปที่ตัวข้าว แต่จะตักใส่ถ้วยแยกเพื่อไม่ทำให้อาหารปนกัน อีกทั้งข้าวสวยยังครอบถ้วยเสิร์ฟอีกด้วยนะ

เมนู ข้าวราดแกง ของร้าน Premium Food Center
เมนูข้าวราดแกง ที่จะมีอาหารใหม่ ๆ สับเปลี่ยนเพิ่มมาตลอดทั้งวัน!
เมนู กุนเชียงทอด ของร้าน Premium Food Center
กุนเชียงทอดสักชิ้นมั้ยคะ?
เมนู พะโล้ ของร้าน Premium Food Center
หรือจะเลือกเป็นพะโล้หอมหวานกันดีน้าาา?
เมนู ปลาดอลลี่สามรส ของร้าน Premium Food Center
แต่บอกเลยว่าเมนูปลาดอลลี่สามรสนี้ก็พลาดไม่ได้!

พิเศษอีกขั้น! ศูนย์อาหารพรีเมียมแห่งนี้ ยังมีการเพิ่มอาหารทะเลลงในเมนู เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกกินกันได้อย่างตามใจชอบ ทั้ง “ผัดฉ่าหอยหลอด” “ปลาจาระเม็ด” “หมึกผัดไข่เค็ม” “ปลากะพงนึ่งมะนาว” เป็นต้น ใครที่อยากจัดเต็มสั่งกับข้าวเป็นถ้วยหลักหรือใส่ถุงกลับบ้าน ก็สามารถจัดได้ในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 40 บาทเท่านั้น! หรือจะเบิล “ข้าวเปล่า” (ราคา 10 บาท) และ “ไข่ต้ม” (ราคา 10 บาท) ก็ได้เช่นกัน

เมนู ข้าวราดแกง ของร้าน Premium Food Center
เพิ่มไข่ดาวอีกสักหน่อย ฟินกระจายยย~
เมนู ข้าวราดแกง ของร้าน Premium Food Center
ตักต่อไม่รอแล้วน้าาา~
เมนู ปลาจาระเม็ด ของร้าน Premium Food Center
ใครสายซีฟู้ด บอกเลยว่าครบ!

ตามมาติด ๆ สำหรับเมนูเอาใจคนชอบซู้ดเส้น! กับบรรดาเมนูก๋วยเตี๋ยวที่มีให้เลือกทั้งเส้นเล็ก เส้นหมี่ บะหมี่ และวุ้นเส้น! กับเมนู “ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาน้ำใส” (ราคา 40 บาท) น้ำซุปหอมฉุยรสกลมกล่อม “เย็นตาโฟลูกชิ้นปลา” (ราคา 40 บาท) เครื่องจัดหนักจัดเต็ม “ต้มยำลูกชิ้นปลา” (ราคา 40 บาท) รสชาติจัดจ้าน และอีกสองเมนูสุดพิเศษอย่าง “ต้มยำโป๊ะแตก” (ราคา 45 บาท) และ “เกาเหลาลูกชิ้นปลา” (ราคา 45 บาท) ที่พลาดไม่ได้!

เมนู ต้มยำลูกชิ้นปลา ของร้าน Premium Food Center
แซ่บจัดจ้านไปกับก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุดเข้มข้น!
เมนู เย็นตาโฟลูกชิ้นปลา ของร้าน Premium Food Center
รับรองว่าคนรักก๋วยเตี๋ยวจะต้องแฮปปี!

ยังค่ะ ยังไม่หมด! นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูอาหารจานเดียวอย่าง “ข้าวมันไก่” (ราคา 40-60 บาท) ที่สั่งได้ทั้งแบบไก่ต้ม ทอด ย่าง หรือแบบพิเศษยำแซ่บและน้ำตก รวมถึงเมนูยอดฮิตตลอดกาล “ข้าวขาหมู” “ข้าวหมูแดง” และ “ข้าวหมูกรอบ” (ราคาเริ่มต้น 40 บาท) ที่กินคู่กับ “เครื่องดื่ม” (ราคา 25 บาท) เย็น ๆ แสนชื่นใจ ไม่ว่าจะเป็นน้ำผลไม้ กาแฟเย็น ชาเย็น ชาเชียวนมและอื่น ๆ อีกเพียบบบ~

เมนู ข้าวขาหมู ของร้าน Premium Food Center
สายมัน ๆ ข้าวขาหมูเนื้อหนานุ่มก็พร้อมเสิร์ฟ~
เมนู ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ของร้าน Premium Food Center
เอ๊ะ! หรือจะเทใจให้ข้าวหมูแดง หมูกรอบ ก็ไม่มีผิดหวัง

รับรองว่าเหนื่อย ๆ เพลีย ๆ แวะมาแล้วจะต้องสดชื่นตื่นตัวไปกับบรรดาอาหารอันแสนน่ากินที่ “Premium Food Center" ศูนย์อาหารสมุทรสาครกันอย่างแน่นอน! ฟู้ดคอร์ทในปั๊ม ปตท. มหาชัยเมืองใหม่แห่งนี้ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 - 17.00 น. แต่ขอแอบกระซิบบอกว่าเขากำลังจะเปิดเพิ่มอีกหนึ่งสาขาในเดือนมิถุนายน-กรกฏา 62 ที่โครงการ Porto Go พระราม 2 กม. 41 ด้วยนะจ้ะ สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดกันเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/premiumfoodcenter หรือโทร 081-199-2202

การเดินทาง

ศูนย์อาหารสมุทรสาคร “Premium Food Center” ตั้งอยู่ในบริเวณพื้นที่ของปั๊มน้ำมัน ปตท. มหาชัยเมืองใหม่ พระราม 2 กม. 22 สามารถนำรถเข้ามาจอด ภายในพื้นที่ลานจอดรถอันกว้างขวางของปั๊มได้เลย

เมนูห้ามพลาด

ข้าวราดแกง, ก๋วยเตี๋ยว, อาหารจานเดียว
Premium Food Center
$OWNER'S MESSAGE
Premium Food Center
บอกเลยว่าที่นี่ เราเป็นศูนย์อาหารสมุทรสาครที่สะอาดและมีคุณภาพที่สุด อีกทั้งยังเป็นศูนย์อาหารในปั๊มที่มียอดขายอยู่ลำดับต้น ๆ ของจังหวัด เนื่องจากครบครันไปด้วยร้านกาแฟ ปั๊มน้ำมัน และแหล่งรวมความอิ่มในราคาคุ้มค่า!

แผนที่

ปั้ม ปตท.มหาชัยเมืองใหม่ พระราม2 กม.22
static-map