[รีวิว] “ราชาหมูกะทะ” ร้านหมูกระทะเดลิเวอรี ชาบูก็มี ทะเลเผาก็มา!
  1. [รีวิว] “ราชาหมูกะทะ” ร้านหมูกระทะเดลิเวอรี ชาบูก็มี ทะเลเผาก็มา!

[รีวิว] “ราชาหมูกะทะ” ร้านหมูกระทะเดลิเวอรี ชาบูก็มี ทะเลเผาก็มา!

ใครเป็นคนติดบ้านต้องมีเฮ! กับร้านหมูกระทะและชาบูเดลิเวอรี ที่พร้อมส่งความสุขให้ถึงบ้าน ใครสายปิ้ง ใครสายต้มก็สั่งได้ แถมมีทะเลเผาด้วยนะ กับร้าน “ราชาหมูกะทะ”
[Ad] • 12 ก.ย. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/2560569733965461

#วงในบอกมา

  • มีทั้งหมูกระทะ ชาบู ชุดทะเลเผา จัดส่งเดลิเวอรีฟรีในระยะ 10 กิโลเมตร และมีบริการเตาย่างสำหรับชุดหมูกระทะด้วย
  • ทีเด็ดของร้านคือน้ำจิ้ม! เคล็ดลับเพิ่มรสชาติให้น้ำจิ้มด้วยการผสมน้ำจิ้มสุกี้และน้ำจิ้มซีฟู้ดเข้าด้วยกัน
  • เมนู “หอยนางรม” เกรดพรีเมียมจากเกาหลี 5 ตัว พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำพริกเผา กระถิน กระเทียม ในราคาเพียง 199 บาท!

ช่วงนี้อากาศแปรปรวน ทำให้ไม่อยากออกจากบ้านเลย แต่สิ่งที่ไม่ปรวนแปรก็คือความเป็น “คนไทยหัวใจหมูกระทะ” ที่สาบานไว้ว่าต้องกินหมูกระทะและชาบูอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง แต่จะทำอย่างไรในเมื่อไม่อยากออกจากบ้านเลย...อ้อ! เรารู้จักอยู่ร้านหนึ่งที่เป็นร้านหมูกระทะเดลิเวอรี พร้อมจัดส่งหมูกระทะ ชาบู และเมนูทะเลเผาให้ถึงที่ นั่นก็คือร้าน “ราชาหมูกะทะ” ว่าแล้วก็สั่งโลด~

รวมเมนู ร้าน ราชาหมูกะทะ
พบกับความอลังการฉบับเดลิเวอรีที่พร้อมส่งทั้งหมูกระทะ ชาบู และเมนูทะเลถึงบ้านคุณ~

ร้าน “ราชาหมูกะทะ” เป็นร้านหมูกระทะเดลิเวอรีที่เปิดมานานกว่า 12 ปีแล้ว เรียกได้ว่าเป็นร้านบุกเบิกวงการหมูกระทะส่งถึงบ้านเลยก็ว่าได้ เพราะมีระบบที่ดีทำให้มีลูกค้าอยู่ตลอด ทั้งสั่งได้หลายช่องทาง มีระบบคอลเซ็นเตอร์ที่จะเก็บข้อมูลลูกค้าไว้เสมอ มีเมนูมากมายทั้งหมูกระทะ, ชาบู และทะเลเผา วันนี้เราสั่งจากสาขาลาดพร้าว ซึ่งทีเด็ดของร้านคือ “น้ำจิ้ม” ที่ทั้งเด็ดทั้งโดน! ว่าแล้วเราก็ไปดูเมนูกันเลยดีกว่าว่าวันนี้จะสั่งอะไรดี~

หมูกระทะ ร้าน ราชาหมูกะทะ
ขอยั่วด้วยหมูสามชั้นบนกระทะร้อน ๆ จ้า~
ชาบู ร้าน ราชาหมูกะทะ
ยั่วอีกรอบด้วยสันคอหมูบาง ๆ ในหม้อชาบู

ขอเปิดด้วยเซต“หมูกระทะ ชุด 650 บาท” สำหรับกินจุก ๆ 5-6 คน จะได้ หมูสามชั้น, หมูหมัก, เบคอน, ตับหมู, เนื้อไก่หมัก, กุ้ง, ปลาหมึกขาว, ปลาหมึกกรอบ, เต้าหู้ปลา, ลูกชิ้น, ชุดผักจัดหนัก 2 ชุด และ นำ้อัดลม 1.6 ลิตร! บอกเลยว่าชุดนี้มันจุกไปถึงใจ แถมในระยะ 10 กิโลเมตร ยังมีบริการเตาย่างให้ด้วย เลือกได้ทั้งเตาถ่าน และเตาไฟฟ้าเลยจ้า

หมูกระทะ ชุด 650 บาท
“หมูกระทะ ชุด 650 บาท” กินกันไปจุก ๆ 5-6 คน

มาต่อที่ “หมูกระทะ ชุด 550 บาท” สำหรับ 4-5 คน ในชุดจะมี หมูสามชั้น, หมูหมัก, เบคอน, ตับหมู, เนื้อไก่หมัก, ปลาหมึกขาว, ปลาหมึกกรอบ, ชุดผัก 2 ชุด และ นำ้อัดลม 1.6 ลิตร หรือใครเพื่อนน้อยกว่านั้น ก็ลองเป็น “หมูกระทะ ชุด 450 บาท” ที่เหมาะกับการล้อมวงกัน 3-4 คน ที่จะได้วัตถุดิบเหมือน ชุด 550 บาท เลย แต่จะลดปริมาณลงมาให้เหมาะสม มีผัก 1 ชุด และน้ำอัดลม 1 ลิตร บอกเลยว่าร้านนี้มีราคาหลากหลายเลือกอิ่มได้สบาย ๆ ~

หมูกระทะ ชุด 550 บาท
“หมูกระทะ ชุด 550 บาท” เหมาะสำหรับ 4-5 คน
หมูกระทะชุด 450 บาท
“หมูกระทะ ชุด 450 บาท” คล้ายกับชุด 550 บาท แต่จะลดปริมาณลงมาให้เหมาะสม 

และใครเป็นคนมีคู่หรือจะกินคนเดียวแบบสตรอง! ลองเลือกเป็น “หมูกระทะ ชุด 350 บาท” ที่จะมี หมูหมัก, ตับหมู, เนื้อไก่หมัก, ปลาหมึกขาว, ชุดผัก 1 ชุด และน้ำอัดลม 490 มิลลิลิตร ที่บอกเลยว่าเหมาะกับทั้งคนโสดและคนมีคู่ แนะนำให้ปิ้งหมูสามชั้นแบบรัว ๆ ชิ้นใหญ่สะใจ แต่ไม่หนาเกินไป ปิ้งจนกรอบเกรียมด้านนอก แล้วจิ้ม “น้ำจิ้มสุกี้” ทีเด็ดของร้าน ตัวน้ำจิ้มเข้มข้น หวานอมเปรี้ยว จัดจ้านกำลังดี กินพร้อมหมูสามชั้นคือฟินมากเวอร์!

“หมูกระทะ ชุด 350 บาท”
“หมูกระทะ ชุด 350 บาท” เหมาะกับทั้งคนโสดและคนมีคู่
“น้ำจิ้มสุกี้” ร้าน ราชาหมูกะทะ
“น้ำจิ้มสุกี้” ทีเด็ดของร้าน เข้มข้น หวานอมเปรี้ยว จัดจ้านกำลังดี

ใครเป็นสายต้มจะต้องร้องว้าว เพราะร้าน “ราชาหมูกะทะ” เขาจัดชาบูมาให้ถึง 3 ชุด! มาเริ่มที่พี่ใหญ่อย่าง “ชาบู ชุด 650 บาท” ที่เพียบพร้อมสำหรับ 4-5 คน มีมาให้ทั้ง หมูสันคอ, หมูสันนอก, หมูสามชั้น, เบคอน, เนื้อไก่หมัก, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, กุ้ง, ปลาหมึกขาว, ปลาหมึกกรอบ, เต้าหู้ปลา, ลูกชิ้น, ชุดผักจัดหนัก และ แก๊ส 1 ประป๋อง แต่ถ้าใครไม่เอาแก๊ส ทางร้านก็จะเปลี่ยนเป็นน้ำอัดลมให้ ส่วนน้ำซุปมีถึง 4 สไตล์ ทั้งดั้งเดิม, ต้มยำ, ซุปดำ และหม่าล่า

“ชาบู ชุด 650 บาท”
“ชาบู ชุด 650 บาท” จัดหนักทั้งหมูแล่บาง และชุดทะเลอย่าง หอยแมล่งภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึก และกุ้ง

มาที่ชุด“ชาบู ชุด 550 บาท” เหมาะสำหรับ 3-4 คน ที่จัดมาให้ทั้ง หมูสันคอ, หมูสันนอก, หมูสามชั้น, เนื้อไก่หมัก, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, กุ้ง, ปลาหมึกขาว, ปลาหมึกกรอบ, เต้าหู้ปลา, ลูกชิ้น, ชุดผักจัดหนัก และ แก๊ส 1 ประป๋อง เราชอบที่สุดตรงที่นำหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์เนื้อนุ่ม ๆ มาจิ้มกับ “น้ำจิ้มซีฟู้ด” สูตรเด็ดของทางร้าน ที่เปรี้ยวนำหวานตาม มีความจัดจ้านที่ลงตัว บอกเลยว่าแซ่บ!

“ชาบู ชุด 550 บาท”
“ชาบู ชุด 550 บาท” ล้อมวงกัน 3 - 4 คน อิ่มฟิน~
“น้ำจิ้มซีฟู้ด”
“น้ำจิ้มซีฟู้ด” เปรี้ยวนำหวานตาม แซ่บอย่างลงตัว!

ต่อด้วยเซตชาบูสำหรับกรุ๊ปมินิอย่าง “ชาบู ชุด 450 บาท” สำหรับ 2-3 คน ที่จัดมาให้ทั้ง หมูสันคอ, หมูสันนอก, หมูสามชั้น, เนื้อไก่หมัก, ปลาหมึกขาว, ปลาหมึกกรอบ, เต้าหู้ปลา, ลูกชิ้น, ชุดผักจัดหนัก และแก๊ส 1 ประป๋อง แนะนำให้รีบหย่อนเจ้าหมูสันคอแล่บางลงไปในหม้อให้เร็วไว วนสักรอบสองรอบ แล้วจะสัมผัสได้ถึงความนุ่มละมุนและความบางของเจ้าสันคอ ขอหยุดเขียนแล้วสั่งเลยได้ไหม~

 “ชาบู ชุด 450 บาท”
 “ชาบู ชุด 450 บาท” จัดหนักกับเนื้อหมูสไลซ์เน้น ๆ ! 
ชาบู ร้าน ราชาหมูกะทะ
ดูความบางของเจ้าสันคอหมูนั่นสิ~

ต่อไปใครชื่นชอบซีฟู้ดทะเลเผา ทางร้าน “ราชาหมูกะทะ” ยังมีเมนู “เซตซีฟู้ด” (700 บาท) ที่อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบคุณภาพทั้ง “กุ้งแม่น้ำเผา ครึ่งกิโลกรัม”, “หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ย่าง 4 ตัว” และ“หอยหวาน ครึ่งกิโลกรัม” และเมนูสุดพรีเมียมในราคาจับต้องได้อย่าง “หอยนางรม” (199 บาท) เสิร์ฟมาตัวเป้ง ๆ ถึง 5 ตัว เป็นหอยนางรมสด ๆ จากเกาหลี บอกเลยว่าสดมาก กินคู่กับน้ำพริกเผา กระเทียมเล็ก กระถิน มะนาว ช่วยเพิ่มรสชาติได้ดียิ่งนัก!

เซตซีฟู้ด ร้าน ราชาหมูกะทะ
“เซตซีฟู้ด” อัดแน่นไปหมดทั้งกุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่ และ หอยหวาน 
หอยนางรม ร้าน ราชาหมูกะทะ
เมนู “หอยนางรม” สด ๆ ตัวเป้ง ๆ ในราคาเพียง 199 บาท!

บอกแล้วว่าเด็ดมาก! กับร้าน “ราชาหมูกะทะ” ที่พร้อมส่งของโปรดของคุณให้ถึงหน้าบ้าน ทั้งชุดเมนูหมูกระทะหลากราคา ตั้งแต่ราคา 650 บาท, 550 บาท, 450 บาท และ 350 บาท อีกทั้งยังมีชุดชาบูร้อน ๆ ในราคา 650 บาท, 550 บาท และ 450 บาท ยังไม่รวมกับเมนูชุดทะเลและหอยนางรมราคาน่ารักอีกด้วยนะ แถมส่งฟรีในระยะ 10 กิโลเมตร แต่ไม่ต้องห่วง! เพราะทางร้านยังมีอีกหลายสาขาทั้ง สาขาลาดพร้าว, เกษตร-นวมินทร์, วัชรพล, บางกะปิ, มีนบุรี และ ลำลูกกาคลองสอง ครอบคลุมแน่นอน! สามารถโทรสั่งได้ที่เบอร์ 02-150-0522 หรือ 085-444-0966 หรือจะสั่งออนไลน์ทาง Facebook หรือ LINE @rachamookata.021500522 ขอแอบกระซิบว่าหากสั่งทางออนไลน์ ทางร้านจะแถม “สันคอหมูสไลซ์” ไปฟรี ๆ 1 แพกเลยจ้า! ใครที่กำลังมองหาร้านหมูกระทะหรือร้านชาบูเดลิเวอรี อย่าลืมสั่ง “ราชาหมูกะทะ” ด้วยนะ

เมนูห้ามพลาด

หมูกระทะ ชุด 650 บาท, ชาบู ชุด 650 บาท, เซตซีฟู้ด, หอยนางรม
ทีมงานร้าน "ราชาหมูกะทะ"
OWNER'S MESSAGE
ทีมงานร้าน "ราชาหมูกะทะ"
ทางร้านเปิดมานานกว่า 12 ปี มีสาขาครอบคลุมหลายพื้นที่ อีกทั้งยังเป็นร้านของคนไทย ที่ให้ความสำคัญในเรื่องของความสะอาด สามารถสั่งได้ทั้งทางโทรศัพท์ Facebook และ LINE ได้เลยครับ

แผนที่

map

การติดต่อ

ราชาหมูกะทะ
Phone number : 02-150-0522, 0854440966
35 ซอย สุคนธสวัสดิ์ 1,ลาดพร้าว
ประเภท