ราชารส ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด เชียงใหม่ เครื่องเยอะกับน้ำซุปห้าชนิด!
  1. ราชารส ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด เชียงใหม่ เครื่องเยอะกับน้ำซุปห้าชนิด!

ราชารส ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด เชียงใหม่ เครื่องเยอะกับน้ำซุปห้าชนิด!

กินได้ไม่เบื่อ! ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดที่มีน้ำซุปให้เลือกถึงห้าแบบ เครื่องกว่าสิบเอ็ดชนิด ทั้งหมู โคขุน เนื้อวากิว ชอบซุปเผ็ดหรือกลมกล่อมก็โดนใจ! @ราชารส เชียงใหม่
writerProfile
3 ต.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ราชารส ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด นิมมานซอย 9 เชียงใหม่
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/hungryfatguy/videos/vb.343691632331891/1040492959671826/?type=2&theater


#วงในบอกมา

  • ประตูอยู่ด้านข้าง! มองผ่านหน้าร้านเหมือนประตูปิด! เดินอ้อมนิดจะเจอทางเข้า
  • ห้ามพลาด! “เอ็นเนื้อจิ้มแจ่ว” เอ็นเปื่อยนุ่ม น้ำจิ้มเด็ด!
  • น้ำซุปร้อนที่ร้านแยกมา ให้เททันทีจะได้เนื้อสุกกำลังดี
ก๋วยเตี๋ยว นิมมาน
ก๋วยเตี๋ยวเมนูหลากหลายขนาดนี้ กินได้บ่อยไม่มีเบื่อจ้า ~

ถ้าจะมีเมนูที่กินได้บ่อยไม่เบื่อ ก็คงต้องยกให้ “ก๋วยเตี๋ยว” เป็นหนึ่งนั้นด้วย เด็กเส้นเห็นด้วยมั้ยคะ? จะว่าไปแล้วเจ้าเมนูเส้นอย่าง “ก๋วยเตี๋ยว” นี่แหละ ที่โตมาด้วยกัน กินตั้งแต่เด็กจนโตก็ยังเป็นเมนูอันดับต้น ๆ ที่จะคิดถึงยามหิว วันนี้ Wongnai เชียงใหม่ อยากแนะนำให้เด็กเส้นรู้จักกับร้าน “ราชารส ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด นิมมานซอย9” ร้านก๋วยเตี๋ยวน้องใหม่บนถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 9 ตัวร้านตกแต่งทันสมัยในห้องแอร์เย็นฉ่ำ กับความหลากหลายของน้ำซุปและเครื่องที่เห็นแล้วต้องกรีดร้องกับความอลังการของก๋วยเตี๋ยวแต่ละเมนู 

ก๋วยเตี๋ยวราชารส เชียงใหม่
ร้านตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 9 มีที่จอดรถหน้าร้าน 
ก๋วยเตี๋ยวราชารส เชียงใหม่
บรรยากาศร้าน นั่งสบาย แอร์เย็นฉ่ำ 

เมนูให้เลือกเยอะมากแต่วิธีการสั่งก็ง่าย ๆ กับสามขั้นตอน “เลือกเส้น - เลือกซุป - เลือกเครื่อง” เพื่อให้ได้ก๋วยเตี๋ยวที่ถูกใจในสไตล์ของเราค่ะ เริ่มจาก “เลือกเส้น” มีให้เลือก 4 อย่างด้วยกันคือ เส้นบะหมี่ไข่, เส้นเล็ก, เส้นอุด้ง และเกาเหลา(ไม่เส้น) เมื่อเลือกเส้นได้แล้วก็ไป “เลือกซุป” กันต่อ มีให้เลือกมากถึง 5 อย่าง คือ “ซุปต้นตำรับ”เป็นซุปขาวหวานหอมกลมกล่อม “ซุปเรือ” เข้มข้นหอมเครื่องเทศ “ซุปใส” กลมกล่อมกินง่ายได้ทุกวัย “ซุปต้มยำ” จัดจ้านกำลังดี และ “ซุปหม่าล่า” เอาใจคนชอบความแซ่บเผ็ดร้อนเป็นพิเศษ 

ราชารส ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด เชียงใหม่
จะชอบกินเนื้อหรือหมูก็มีให้เลือกจุใจ

จากนั้นก็มา “เลือกเครื่อง” กันต่อ ทุกชามสามารถเลือกเครื่องได้สองอย่างตามตัวเลือกในราคานั้น ๆ “ธรรมดา” (59 บาท) เกี๊ยวหมูยักษ์, หมูเด้ง, หมูนุ่ม และเนื้อวัว พิเศษขึ้นมาอีกหน่อยกับ “พรีเมียม” (79 บาท) เลือกได้ดังนี้ เนื้อโคขุนใบพาย, หมูคุโรบุตะ และเนื้อน่องลาย พิเศษให้สุด!สำหรับสายเนื้อต้อง “ราชา” (119 บาท) เครื่องที่มีให้เลือกจะเป็นเนื้อเน้น ๆ ทั้ง เนื้อวากิว, เนื้อวากิวคาตะโรสุ, เนื้อเบคอน US และเอ็นเนื้อ

ราชารส ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด เชียงใหม่
เนื้อวากิว
ราชารส ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด เชียงใหม่
เนื้อเบคอน US

เมื่อเลือกครบแล้วก็จะได้ก๋วยเตี๋ยวที่มิกซ์ออกมาในแบบที่ถูกใจเราที่สุด ทางร้านจะเสิร์ฟแยกน้ำซุปร้อน ๆ ให้น้ำมาราดเอง หากใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะสั่งอะไรมิกซ์กับอะไรดี เรามีไอเดียมาฝากค่ะ “เส้นเล็กหมูเด้งต้มยำ” (59 บาท) เส้นเล็กลวกมานุ่มกำลังดีท็อปด้วยหมูเด้งชิ้นโต “เส้นเล็กเกี๊ยวหมูยักษ์ต้มยำ” (59 บาท) เกี๊ยวยัดไส้ด้วยหมูนุ่มเน้น ๆ เต็มคำ มากับน้ำพริกต้มยำ เมื่อราดน้ำซุปร้อน ๆ ลงไป คนให้เข้ากันก็จะได้เป็นน้ำซุปรสเข้มข้นกำลังดี ไม่เผ็ดมากจนเกินไป

ราชารส ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด เชียงใหม่
เส้นเล็กหมูเด้งต้มยำ 
ราชารส ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด เชียงใหม่
เส้นเล็กเกี๊ยวหมูยักษ์ต้มยำ

“บะหมี่เนื้อเบคอน US ซุปเรือ” (119 บาท) เส้นบะหมี่ไข่ท็อปด้วยเนื้อเบคอน US ชิ้นใหญ่แบบไม่กั๊ก “บะหมี่เนื้อวากิวคาตะโรสุซุปเรือ” (119 บาท) เนื้อวากิวคาตะโรสุสไลซ์มาบางกำลังดี โรยหน้าด้วยกระเทียมเจียว ราดน้ำซุปเรือร้อน ๆ ลงไปจะได้เนื้อสุกกำลังดีไม่เสียความนุ่มและรสชาติเนื้อไป ตัวน้ำซุปเรือรสเข้มข้นหอมกลิ่นเครื่องเทศ ซดเพลินเลยค่ะ 

รสชารส ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด เชียงใหม่
บะหมี่เนื้อเบคอน US ซุปเรือ
รสชารส ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด เชียงใหม่
บะหมี่เนื้อวากิวคาตะโรสุซุปเรือ

เมนูเด็ดสำหรับสายเกา! “หมูรวมโลกันต์” (109 บาท) เกาเหลารวมหมูหม้อไฟ สำหรับหม้อไฟจะใช้น้ำซุปเรือปรุงรสมาจัดจ้านหอมเครื่องเทศและพริกคั่ว ให้เครื่องมาแน่น ๆ ทั้งเกี๊ยวหมูยักษ์ หมูเด้ง หมูนุ่ม และหมูคุโรบูตะ ถั่วงอกและผักบุ้ง “เนื้อรวมโลกันต์” (199 บาท) หม้อไฟสำหรับสายเนื้อ ให้เนื้อมาแบบจัดเต็มทั้งเอ็นเนื้อนุ่ม ๆ เนื้อเบคอน US เนื้อโคขุนใบพาย เนื้อน่องลาย และเนื้อวากิวคาตะโรสุ วากิวเจแปน หม้อนี้แนะนำให้กินแบบมีเดียม แรร์ คู่กับข้าวสวยร้อน ๆ ใครที่ชอบรสจัดให้เติมพริกเพิ่มอีกหน่อยรับรองแซ่บเวอร์!

ราชารส ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด เชียงใหม่
สายเกาอย่างเราต้องหม้อไฟ! 

นอกจากนี้ก็มีเมนูกินเล่นอย่าง “กุยช่ายทอด” (59 บาท) กรอบนอกนุ่มใน กินคู่กับซอสเปรี้ยว ถูกใจสายกินผัก “อุด้งทอด” (39 บาท) เส้นอุด้งทอดมาจนกรุบกรอบ กินคู่น้ำจิ้มแจ่วรสจัดจ้าน จะสั่งมากินเล่นก็เคี้ยวเพลินหรือจะสั่งมาโรยหน้าก๋วยเตี๋ยวก็ได้อีกรสชาติ และเมนูเด็ดห้ามพลาดสำหรับสายเนื้อ “เอ็นเนื้อจิ้มแจ่ว” (169 บาท) เอ็นเปื่อยนุ่มละมุนสุด ๆ กินคู่กับน้ำจิ้มแจ่วสูตรพิเศษของทางร้าน เข้มข้นจัดจ้านจนไม่อยากวางตะเกียบ!

ราชารส ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด เชียงใหม่
ของกินเล่นเมนูเด็ดห้ามพลาดเอ็นเนื้อจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มเด็ดขาดมาก!

ดับร้อนบรรเทาเผ็ดด้วยเครื่องดื่มเย็น ๆ “ชาไทย” (25 บาท) หอมมันกำลังดี “น้ำเก๊กฮวย” (19 บาท) เย็น ๆแก้กระหายคลายร้อน “น้ำลำไย” (19 บาท) สดชื่นจากลำไยแท้ ๆ เครื่องดื่มของทางร้านทำได้ถูกใจคนไม่กินหวาน รสชาติออกหวานน้อยกำลังดี สาว ๆ ที่กังวลเรื่องความหวานสั่งได้แบบไม่ต้องรู้สึกผิดจ้า

ราชารส ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด เชียงใหม่
เครื่องดื่มเย็นชื่นใจ หวานกำลังดี

ปิดท้ายด้วยของหวาน “ลอดช่อง” (39 บาท) ลอดช่องน้ำกะทิเสิร์ฟมาเย็น ๆ ในขันน้ำแบบไทย ตัวน้ำกะทิหอมเทียนหวานกำลังดี กินก๋วยเตี๋ยวแล้วปิดท้ายด้วยของหวานเย็นชื่นใจแบบนี้รับรองว่าฟินค่ะ 

ลอดช่องน้ำกะทิ ราชารส เชียงใหม่
ปิดท้ายด้วยขนมหวาน ลอดช่องกะทิ หอมสุด ๆ

เมนูก๋วยเตี๋ยวหลากหลายแบบนี้ รับรองเลยว่ากินได้บ่อย ไม่ซ้ำ ไม่มีเบื่อเลยค่ะ ใครกำลังหาร้านอาหารนิมมาน ประเภทเส้น ๆ กินมื้อเที่ยง หรือมื้อเย็นก็ลองแวะไปกันได้ค่ะ กินก๋วยเตี๋ยวในห้องแอร์เย็นฉ่ำ มีให้เลือกทั้งหมู เนื้อ วากิว ของกินเล่นและขนมหวาน ถือว่าจัดจ้านในย่านนิมมาน ซอย 9 แถมยังมีที่จอดรถสะดวกสบายด้วย แบบนี้ต้องรีบรวมพลเด็กเส้นด่วนเลย! ยังมีของกิน ร้านเด็ด อีกเพียบ ติดตามร้านอาหารเชียงใหม่ สถานที่ท่องเที่ยว ที่พักอื่น ๆ ได้ที่ เพจ น้าอ้วนชวนหิว by Wongnai กดไลก์กดติดดาวกันไว้จะได้ไม่พลาดน้าาา ~

ราชารส ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด เชียงใหม่

การเดินทาง

  • ใช้ถนนนิมมานเหมินท์ เลี้ยวเข้าซอย 9 ตรงไปเรื่อย ๆ จนผ่านลานจอดรถด้านซ้ายมือไปอีกประมาณ 200 เมตร ร้าน “ราชารส ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด นิมมานซอย9” จะอยู่ทางด้านขวามือ มีที่จอดรถหน้าร้าน
  • เวลาเปิด - ปิด :: เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 20.00 น.
  • เบอร์ติดต่อ :: 052-013-922

เมนูห้ามพลาด

เนื้อรวมโลกันต์, เอ็นเนื้อจิ้มแจ่ว, เนื้อวากิวคาตะโรสุซุปเรือ

แผนที่

ติดกับ Shabu De Bear
static-map