ส่องกระเป๋าขวัญใจสาวออฟฟิศ  “Coach” รุ่นไหนเหมาะกับใครมาดูกัน
  1. ส่องกระเป๋าขวัญใจสาวออฟฟิศ “Coach” รุ่นไหนเหมาะกับใครมาดูกัน

ส่องกระเป๋าขวัญใจสาวออฟฟิศ “Coach” รุ่นไหนเหมาะกับใครมาดูกัน

วันนี้ Wongnai Beauty คัด 10 รุ่นยอดฮิต กระเป๋า “Coach” แบรนด์ดังในดวงใจของสาว ๆ หลายคน ที่มีความหรูหราแต่ราคาจับต้องได้ มาให้สาว ๆ เลือกแล้วว อย่ารอช้าไปดูกัน
19 ส.ค. 2019 · โดย

สาว ๆ คนไหนกำลังหากระเป๋าใบใหม่อยู่ ต้องรีบมุงเลยจ้า วันนี้เราพามารู้จักกระเป๋าแบรนด์ดัง “Coach” เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน เพราะกระเป๋าแบรนด์นี้มีความเรียบหรู ดูดี อยู่ในตัวเอง จุของได้เยอะมาก ทนทานต่อการใช้งานสุด ๆ และที่สำคัญราคายังจับต้องได้ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมสาว ๆ ถึงชอบใช้กัน Wongnai Beauty ขอแนะนำ 10 รุ่นยอดฮิต ที่ควรค่าต่อการลงทุน และคุ้มค่าต่อการใช้งาน รุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง พร้อมแล้วมาดูกันเลยจ้า

Coach Tote in Signature

coach bag
coach bag

สาว ๆ คนไหนมองหากระเป๋าใบใหญ่ สะพายไปทำงาน Coach Tote in Signature กระเป๋าทรง Tote สะพายไหล่ หนัง Canvas จุของได้เยอะมาก เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องพกของเยอะสิ่ง แมตช์กับชุดไหนก็ทำให้ได้ลุคหรูหราและเรียบง่าย มีให้เลือกถึง 3 ขนาดด้วยกัน ขนาดเล็กสุดอยู่ที่ 14 นิ้ว ขนาดกลางอยู่ที่ 16 นิ้ว และรุ่นใหญ่ไม่มีซิป ขนาดอยู่ที่ 18 นิ้ว มีหลายสีให้เลือกใช้กัน บอกเลยว่าสวย น่าใช้ ต้องจับจองเป็นเจ้าของสักใบแล้วว 

ราคาประมาณ : 4,500 บาท

Source : 1, 2

Coach Signature Mini Bennett Satchel

coach bag
coach  bag

อีกหนึ่งรุ่นฮิต Coach Signature Mini Bennett  Satchel  เดินไปไหนก็เห็นสาว ๆ ใช้กันเต็มไปหมด กระเป๋าทรงหมอน สามารถใช้งานได้ 2 แบบ จะ Crossbody ก็ได้ หรือจะถือก็เก๋ เห็นขนาดเล็กแบบนี้แต่ใส่ของได้จุสุด ๆ เพราะว่ารุ่นนี้เค้าพกพาง่าย ขนาดกำลังพอเหมาะ สามารถสะพายได้ทุกโอกาสเลย ใช้ได้ทุกวัย ที่สำคัญแมตช์กับชุดไหนก็รอดชัวร์  ถือเป็น Must Have มาก ๆ จ้า

ราคาประมาณ :  4,590 บาท

Source : 1, 2

Coach Signature Mini Surrey Carry All

coach bag
coach bag

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้กระเป๋าที่ให้ลุคที่ดูโตขึ้นมาหน่อย Coach Signature Mini Surrey Carry All ก็เป็นอีกหนึ่งที่ตอบโจทย์ได้ดีค่ะ กระเป๋าทรงนี้คล้ายแบรนด์ดังอย่าง Prada ภายในกระเป๋ามี 3 ช่องใหญ่ ภายในจุของได้เยอะ สามารถออร์แกไนซ์สิ่งของในกระเป๋าได้อย่างเป็นระเบียบสุด ๆ ทำให้หยิบของได้อย่างสะดวก สะพายแบบ Crossbody ก็ได้ หรือจะถอดสายออก ใช้งานแบบคล้องแขนออกงานสำคัญก็หรูหรา ดูดีสุด ๆ สาว ๆ คนไหนที่กำลังหากระเป๋าใบใหม่ที่ดูเป็นทางการ ให้ลุคเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น แต่ยังคงความหรูหราไว้อยู่ รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีจ้า 

ราคาประมาณ : 6,000 บาท

Source : 1, 2

Coach Signature Sage

coach bag
coach bag

ต่อด้วย Coach Signature Sage กระเป๋าทรงถัง ที่มีให้เลือก 2 ขนาด ถ้าต้องการใส่ของเยอะ จัดขนาดใหญ่ 12.5 นิ้วไปเลยจ้า แต่ถ้าใครชอบใบเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย ขนาดเล็ก 10 นิ้ว ก็น่ารักสุด เลือกไซซ์ตามความสะดวกได้เลย  สายสะพายของรุ่นนี้ครึ่งนึงเป็นสายหนัง อีกครึ่งนึงเป็นโซ่ ทำให้ดูหรูหรา แต่สะพายแล้วไม่เจ็บไหล่ สามารถใช้งานได้ 2 แบบเลยค่ะสาว ๆ สะพายก็ได้ จะถือก็เก๋ ออกแบบช่องแบ่งของได้ดี ทำให้หยิบของได้สะดวกสุด เข้าได้กับทุกชุดเลย แมตช์ง่าย หรูหรามาก ๆ

ราคาประมาณ : 6,000 บาท

Source : 1, 2

Coach Signature Kelsey Satchel

coach bag
coach bag

อีกหนึ่งรุ่นยอดฮิต ที่สาว ๆ หลายคนชอบใช้ Coach Signature Kelsey Satchel หรือที่ใครหลายคนเรียกว่าทรงพัดนั่นเอง มีให้เลือกทั้งไซซ์ใหญ่และไซซ์มินิ เลือกได้ตามความสะดวกเลย มีสายให้สำหรับ Crossbody หรือใครอยากจะถือแบบคล้องแขนก็หรูหรา ดูดีสุด ๆ ที่สำคัญคือใส่ของได้เยอะมาก จุของได้มากจริง ๆ สาว ๆ คนไหนที่ต้องพกของแบบเยอะสิ่ง รุ่นนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีเลย ใช้ง่ายมาก แมตช์ชุดไหน ใช้ทุกวันก็ดีงามสุด ๆ  

ราคาประมาณ : 4,500 บาท

Source : 1,2

Coach Signature Leather Dinky Crossbody with Leather Strap

coach bag
coach bag

สาว ๆ คนไหนมองหากระเป๋า Coach ที่มีความหรูหรา ไฮโซแบบสุด ๆ ต้องรุ่นนี้เลย Coach Signature Leather Dinky Crossbody with Leather Strap ใบขนาดกะทัดรัด พกพาแต่สิ่งของที่จำเป็น บอกเลยว่าใบนี้ดีมาก สาว ๆ คนไหนชอบสีแดงสะพายแล้วให้ลุคสาวเปรี้ยว แซ่บ ๆ ร้าย ๆ  ส่วนสีดำสะพายแล้วให้ความรู้สึกเท่ แต่ยังคงความหรูหรา ขนาดที่คุณอั้มยังต้องใช้เลยค่ะสาว ๆ เห็นเล็ก ๆ แบบนี้สามารถใส่ของได้เยอะเลย มีสายสะพายแบบ Crossbody เอาไปใส่กับชุดไหนงานไหนรับรองว่าเกิดแน่ !  

ราคาประมาณ : 12,900 บาท

Source : 1, 2

Coach Top Handle Pouch in Signature

coach bag
coach bag

อีกหนึ่งรุ่นที่มีขนาดกะทัดรัดค่ะสาว ๆ Coach Top Handle Pouch in Signature หรือที่เรียกติดปากกันว่า กระเป๋าทรงพอชนั่นเอง เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการความคล่องตัว พกไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก แต่ว่าสามารถใส่ของที่จำเป็นได้อย่างสบายเลย สามารถสะพายได้แบบ Crossbody หรือถ้าใครไม่อยากสะพายแบบนี้ก็สามารถถอดสายออกได้จ้า มีหูสำหรับให้คล้องแขนหรือคล้องไหล่ด้วย ใช้ออกงานสำคัญก็ดูดี หรูหรา ใช้ในชีวิตประจำวันก็สะดวกสุด ๆ 

ราคาประมาณ : 4,000 บาท

Source : 1, 2

Coach Belt Bag

coach bag
coach bag

เอาใจสาวเท่ Coach Belt Bag  กระเป๋าคาดอกสุดฮิต ที่ไม่มีไม่ได้แล้ว ขนาดกำลังดี ใส่ของสำคัญ และจุของอย่างอื่นได้อีกเพียบ ใช้ได้แบบ Unisex เลยค่ะ ใส่คนเดียวก็เท่ ใส่คู่กับแฟนก็ทำให้คู่ของคุณดูเท่แบบคูณสองไปเลย บอกเลยว่าใช้งานง่าย พกพาสะดวก พาไปได้ทุกที่ แมตช์กับลุคไหนก็กลายเป็นสาวเท่ได้เลย ของมันต้องมีมาก ๆ ค่ะซิส

ราคาประมาณ : 5,000 บาท

Source : 1, 2

Coach Charlie Backpack

coach bag
coach bag

สาวคนไหนมองหากระเป๋าสะพายแบบ Backpack อยู่ต้องรุ่นนี้เลยจ้า Coach Charlie Backpack  เป็นอะไรที่น่ารักปุ๊กปิ๊กมาก ๆ กระเป๋าสะพายหลังที่มีหลายไซซ์ให้เลือกเลย แต่ไซซ์ที่แนะนำเหมาะกับสาวตัวเล็กอย่างเรา ต้องไซซ์มินิเลยจ้า ขนาดกำลังพอดี เห็นเล็ก ๆ แบบนี้ใส่ของได้เยอะมาก ใส่ขวดน้ำยังได้เลยน้า สะพายไปเที่ยวต่างประเทศได้สบายเลยค่ะ บอกเลยว่ารุ่นนี้ฮิตมาก เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการพกพาของเยอะ และต้องการความคล่องตัว แมตช์กับชุดไปเที่ยวแล้วดูน่ารัก ตัวเล็กเลยค่า 

ราคาประมาณ : 4,900 บาท

Source : 1, 2

Coach Small Wristlet 

coach bag
coach bag

รุ่นสุดฮิตอีกหนึ่งรุ่น Coach Small Wristlet ที่เวลาพักทีไรต้องเห็นสาว ๆ ใช้กระเป๋ารุ่นนี้คล้องแขนออกมาทานข้าวกลางวันกัน บอกเลยว่าที่ฮิตแบบนี้ เพราะใช้สะดวก พกพาง่าย ใส่เงินหรือโทรศัพท์รุ่นเล็กได้เลย บอกเลยว่าใบเดียวใส่ของสำคัญได้ครบ แถมยังทำให้สาว ๆ ดูดี เรียบง่าย แต่ยังคงความหรูหราไว้อยู่ ของมันต้องมีอีกแล้วค่ะซิส  

ราคาประมาณ : 2,000 บาท

Source : 1, 2

Cover Source : 1, 2, 3