แนะนำ! สถานที่บริจาคผม สวยด้วย มีน้ำใจด้วย
  1. แนะนำ! สถานที่บริจาคผม สวยด้วย มีน้ำใจด้วย

แนะนำ! สถานที่บริจาคผม สวยด้วย มีน้ำใจด้วย

ชวนทุกคนมาบริจาคผมให้ผู้ป่วยโรคมะเร็ง ใครผมยาวแล้วอยากตัดทิ้งเชิญป้ายนี้ก่อน! ผมสวย ๆ ของสาว ๆ สามารถเอาไปทำวิกให้ผู้ป่วยได้ เป็นของมีค่านะจ๊ะอย่างเพิ่งทิ้ง
writerProfile
14 ม.ค. 2020 · โดย

เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนคงจะเคยลังเลในวันที่ไว้ผมยาวจนเบื่อ แต่ก็รู้สึกเสียด๊ายเสียดาย ผมยาว ๆ ที่เคยอุตส่าห์ไว้มาตั้งหลายปี แต่ไม่ต้องเสียใจไป เพราะเรามีทางเลือกให้คุณได้ตัดผมด้วย แถมยังได้ให้รอยยิ้มกับผู้ป่วยโรคมะเร็ง ด้วยการตัดผมแล้วนำไปบริจาคเพื่อทำวิก แต่ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่รู้แหล่ง เพราะวันนี้เราพาแหล่งแนะนำเพื่อบริจาคผมมาฝาก

มูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่

บริจาคผม
บริจาคผม

ธนาคารนางฟ้า ที่ทำวิกบริจาคผมให้ผู้ป่วยมะเร็งถึงปีละ 500 หัว เริ่มขึ้นนับตั้งแต่ปี 2558 ริเริ่มโดย ดร.อรณัฏฐ์ นครศรี เป็นผู้ริเริ่มโครงการ ด้วยต้นทุนวิกผมต่อหนึ่งหัว มีราคาสูงถึง 10,000 บาท โครงการจึงพร้อมรับบริจาคทั้งเงินทุนทรัพย์ และผม โดยมีแหล่งทอเป็นองค์กรการกุศลมากมาย ผู้มีความสนใจจะบริจาคเส้นผม ติดต่อได้ที่ 089 421 8259, 066-0856712-14 จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-17.00 น. หรือ Facebook https://www.facebook.com/FromAngelFoundation/

พิกัด : FromAngelFoundation

Source : 1, 2

รพ.จุฬาภรณ์

บริจาคผม
บริจาคผม

ที่นี่รับบริจาคเส้นผมที่ทำเป็นวิกมาแล้วเท่านั้นนะคะ โดยจะเปิดรับบริจาคเป็นช่วงๆ ที่ต้องคอยติดต่อข่าวสารกันในเว็บไซต์ http://www.chulabhornhospital.com/Donations/65 หรือติดต่อสอบถามได้ที่ 02-5766168-9 แต่รับรองได้ว่าส่งถึงมือผู้ป่วยแน่นอน

พิกัด : รพ.จุฬาภรณ์

Source : 1, 2

ร้านทำผม “แฮร์อินเทรนด์ ดอทคอม”

บริจาคผม
บริจาคผม

ร้านตัดผมในย่านพระโขนง ที่ดำเนินกิจกรรม “ตัดเพื่อทอ ส่งต่อเพื่อรอยยิ้มเธอ” ต่อเนื่องมานานหลายปี เริ่มจากความตั้งใจของเจ้าของร้านที่จะทำเพื่อเป็นกุศลให้กับคุณย่า ก่อนดำเนินกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งต่อรอยยิ้มให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็งจนถึงปัจจุบัน สำหรับบริการ หากตัดที่ร้านจะมีค่าบริการตัดผมเพื่อนำไปบริจาค จำนวน 850 บาท ส่วนท่านที่ตัดผมมาแล้ว สามารถนำผมมาบริจาคที่ร้านพร้อมค่าบริการเพื่อนำไปทำวิกต่อไปอีกจำนวน 1500 บาท หรือร่วมบริจาคได้ที่ บัญชีธนาคารกรุงเทพ ชื่อบัญชี แฮร์อินเทรนด์.คอม 244-043914-5 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ใน https://www.facebook.com/hairintrend/ 

พิกัด : แฮร์อินเทรนด์ ดอทคอม

Source : 1, 2

Cover Source : 1, 2, 3

บทความแหล่งรวมสถานที่บริจาคอื่น ๆ 

ส่งต่อความสวยด้วยเมคอัพใช้แล้ว 8 พิกัดที่รับบริจาคเครื่องสำอาง