รวม 10 ไอจีช่างแต่งหน้า เน้นงานผิวสวยละมุน
  1. รวม 10 ไอจีช่างแต่งหน้า เน้นงานผิวสวยละมุน

รวม 10 ไอจีช่างแต่งหน้า เน้นงานผิวสวยละมุน

ผู้หญิงอย่างเรา เวลาออกงานสังคมต่าง ๆ หน้าผมต้องสวยเป๊ะ แต่แต่งหน้าเองไม่เป็น วันนี้เราเลยรวบรวม 10 ไอจีช่างแต่งหน้า งานดีมาแนะนำกันค่ะ
17 ม.ค. 2019 · โดย

ช่วงนี้งานมงคลเยอะมาก ไหนจะงานสังคมต่าง ๆ อีก เราก็ควรจะสวยเป็นพิเศษ วันนี้ Wongnai Beauty จะมาแนะนำ ช่างแต่งหน้าที่เห็นงานแล้วต้องว้าว คือถ้าใครชอบงานผิวสวย ๆ ละมุน ๆ แต่งน้อยแต่สวยมาก ห้ามพลาดเลยค่ะ แต่งแล้วสวยได้แบบไม่ต้องฟาดเยอะจนคนข้าง ๆ ตกใจ สวยแบบใส ๆ แต่มีออร่าโดดเด่น อยากรู้แล้วล่ะสิ ไปดูกันเลย

IG : kae.jubjub

ช่างแต่งหน้า
ช่างแต่งหน้า

จะเห็นได้ชัดเลยว่าผิวสวยมากก ดูแบ๊ว ดูมีออร่า สาวหวานอยากแต่งหน้าออกงานแนะนำเลยค่ะ แถมช่างแต่งหน้าคนนี้เก่งมากแต่งหน้าสวยไม่พอ ทำผมก็เริ่ดอีกต่างหาก สวยจบครบในคนเดียว ใครสนใจดูรูปในไอจีเพิ่มได้เลยนะคะ รับรองไม่ผิดหวังค่า

Source : 1, 2

IG : pai_makeup

ช่างแต่งหน้า
ช่างแต่งหน้า

ผิวฉ่ำแค่ไหนถามใจเธอดู ไม่ว่าจะลุคไหนก็เน้นงานผิวเป็นหลักค่ะ ผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง แต่งออกมามีความหวานละมุนมาก ลุคเปรี้ยวก็ยังดูละมุนอยู่ดี งานดีจนดาราหลาย ๆ คนบอกต่อเลยค่า อยากสวยแบบนี้ไปติดตามและดูรายละเอียดได้ในไอจีเลยค่า

Source : 1, 2

IG : fiasji

ช่างแต่งหน้า
ช่างแต่งหน้า

จะลุคหวาน หรือจะลุคแฟชั่นก็สามารถค่ะ นอกจากงานผิวที่สวยแล้ว งานคิ้วกับขนตาก็ดูฟุ้งละมุนไม่แพ้กันเลยค่ะ เห็นแล้วอยากแต่งตามเลย แต่ถ้าใครแต่งหน้าไม่เป็นก็ติดต่อจองคิวได้นะคะ คิวงานจะแน่นนิดนึง อยากสวยต้องอดทนรอค่า

Source : 1, 2

IG : bank_tunwa

ช่างแต่งหน้า
ช่างแต่งหน้า

งานเจ้าสาวห้ามพลาดจ้า แต่งออกมาสวยหวานเหมือนเจ้าหญิงเลย อีกลุคก็ดูสง่า ดูแพงมากก ช่างแต่งหน้าจะเน้นงานผิว และงานขนตาที่ฟุ้ง ๆ ปัดแก้มใต้ตาสไตล์เกาหลี น่ารักสุด ๆ แต่งแล่วไม่ต้องกลัวหน้าแก่เลยค่ะ มีแต่คนจะทักว่าไปทำอะไรมาหน้าเด็กลง เป็นปลื้มแน่นอนค่า

Source : 1, 2

IG : bank_tanin

ช่างแต่งหน้า
ช่างแต่งหน้า

ช่างแต่งหน้าระดับท็อปในหมู่เจ้าสาว ต้องยกให้คนนี้เลยค่า แต่งออกมาได้ดูดีสุด ๆ คนธรรมดาก็สวยได้ สาวหมวยไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ลองเข้าไปดูในไอจีได้ ช่างแต่งแล้วสวยคมทุกคน งานผิวสวยมาก แถมการแต่งตาก็โดดเด่นเช่นกัน ไม่ว่าจะเจ้าบ่าวหรือคนในงานเห็นแล้วต้องตะลึงแน่นอนค่า

Source : 1, 2

IG : puyfaimakeup

ช่างแต่งหน้า
ช่างแต่งหน้า

สวยแบบฉ่ำ ๆ ไปเลยค่า ทั้งงานคิ้ว ตา แก้ม ปาก คือลงตัวสุด ๆ เน้นลุคสง่าดูแพง มีความเซ็กซี่เย้ายวน แต่ก็ยังไม่ทิ้งงานผิวสวยมีออร่า ไม่ว่าจะเป็นเจ้าสาว หรือออกงานก็ปังสุด ๆ ช่างแต่งหน้ามีประสบการณ์สูงแต่งหน้าดารามาหลายคน เจ้าสาวก็ไม่แพ้กัน ใครกำลังจะแต่งงานหรือหาช่างแต่งหน้ามืออาชีพอยู่แนะนำเลยค่า

Source : 1, 2

IG : dollarmakeup

ช่างแต่งหน้า
ช่างแต่งหน้า

ช่างแต่งหน้าระดับอาจารย์ แต่งให้ดารามากมาย แถมสอนแต่งหน้าให้ช่างเก่ง ๆ อีกหลายคน ใครอยากเป็นช่างแต่งหน้าแนะนำเลยค่ะ เรียนแล้วไม่ผิดหวัง งานดีงานเริ่ดขึ้นแน่นอน อยากมีงานผิวสวย ๆ เงาฟุ้ง ๆ และดวงตาที่หวานโดดเด่นต้องคนนี้เลยค่ะ ไม่ใช่แค่แต่งหน้าดารานะคะ คนธรรมดาอย่างเราแต่งแล้วก็สวยได้ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ตามไอจีเลยค่า รับรองไม่ผิดหวัง

Source : 1, 2

IG : nattiwz

ช่างแต่งหน้า
ช่างแต่งหน้า

สวยสะดุดเลยค่า สำหรับผลงานของช่างแต่งหน้าคนนี้ ดังมากในวงการบันเทิง ชอบความผิวที่สวยแบบไม่จำเป็นต้องผิวขาวก็สวยได้ งานผิวดูมีสุขภาพดีสุด ๆ แถมงานคิ้วกับงานตาก็ปังมาก สวยสง่ามีราคา สมกับที่เป็นช่างแต่งหน้าชื่อดัง ไม่ใช่แค่ดารานะคะ งานเจ้าสาวก็สวยมากเช่นกัน คิวอาจจะยาวนิดนึง สาว ๆ คนไหนสนใจแนะนำจองล่วงหน้าค่า

Source : 1, 2

IG : puffpoy

ช่างแต่งหน้า
ช่างแต่งหน้า

งานโฆษณา งานแฟชั่น งานผิว ต้องยกให้ช่างแต่งหน้าคนนี้เลยค่า ดังสุด ๆ ในหมู่ดารานางแบบ แต่งแล้วได้ลุคหวานสายเกาหลีที่แท้ทรู น้อยแต่มาก เน้นความฉ่ำวาวของผิวและริมฝีปากที่อวบอิ่ม แต่งตาน้อยแต่สวยมาก ดูน่ารักแบบเย้ายวน เทคนิคเพียบ ขอบอกเลยว่ายากมากที่จะแต่งน้อย ๆ แต่สวยเบอร์แรงขนาดนี้ ใครชอบงานแนวนี้ติดตามไอจีเลยค่า

Source : 1, 2

IG : juniperjabu

ช่างแต่งหน้า
ช่างแต่งหน้า

ช่างแต่งหน้าคนนี้จะไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะสไตล์การแต่งหน้าของเธอช่างโดดเด่นเป็นที่สะดุดตามาก จนต้องติดตามในไอจีเลยทีเดียว เป็นสไตล์การแต่งหน้าที่ไม่ซ้ำใครมีความแฟชั่น ดูเป็นศิลปะ ให้ความละมุนขั้นสุด และที่สำคัญงานผิวที่ดีงามมากก จนถูกใจดาราชื่อดังหลายคน ตอนนี้ใครไม่รู้จักช่างแต่งหน้าคนนี้ถือว่าเอาต์มากก ถ้ายังไม่ได้ติดตามแนะนำให้ติดตามด่วน ๆ ขอบอกเลยว่าสาว ๆ จะได้ไอเดียการแต่งหน้าใหม่ ๆ และสนุกกับการแต่งหน้ามากขึ้นด้วยค่า

Source : 1, 2

Cover Source : 1, 2, 3, 4, 5