Red Corner ร้านน่านั่งชิลล์เมืองเอก หิวก็มาได้ สังสรรค์ก็ถูกใจ
  1. Red Corner ร้านน่านั่งชิลล์เมืองเอก หิวก็มาได้ สังสรรค์ก็ถูกใจ

Red Corner ร้านน่านั่งชิลล์เมืองเอก หิวก็มาได้ สังสรรค์ก็ถูกใจ

เปิดบ้านหลังสีแดง พร้อมนั่งชิลล์ท่ามกลางแสงสลัว “Red Corner” ร้านน่านั่งชิลล์ ที่เวลาหิวก็ตอบโจทย์ หรือโหมดสังสรรค์ ก็ครบครันทั้งอาหารฟิวชัน จอบอลและดนตรีสด!
writerProfile
19 เม.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Red Corner เมืองเอก รังสิต
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2361766834056206/

#วงในบอกมา

  • ควบคุมมาตรฐานและดูแลทุกกระบวนการโดยคุณ Cristian Dinu เจ้าของร้าน และเชฟชาวอิตาลีมากประสบการณ์กว่า 10 ปี
  • ทางร้านน่านั่งชิลล์ “Red Corner” เน้นเมนูอาหารอิตาเลียนฟิวชัน โดยเมนูขายดีส่วนใหญ่จะเป็นเมนูกินเล่น เพราะลูกค้าที่มานั่งโดยมากจะเน้นสังสรรค์ และฟังดนตรีสด
  • เมนูแนะนำ “ซี่โครงหมูบาร์บีคิว” ทางร้านรมควันนานถึง 18 ชม. ก่อนนำมาปรุงและเสิร์ฟ จึงทำให้รสชาติและรสสัมผัสมีความพิเศษ กินที่ไหนก็ไม่เหมือนที่นี่
เมนูอาหารฟิวชัน ของร้าน Red Corner
หลากหลายเมนูอาหารอิตาเลียนฟิวชัน พร้อมเสิร์ฟในราคาสุดเป็นมิตรที่ร้าน Red Corner

มีโอกาสมาเยือนย่านรังสิตทั้งที ขอเปลี่ยนบรรยากาศมาร้านน่านั่งชิลล์ “Red Corner” หรือร้านอาหารอิตาเลียน ที่โดดเด่นด้วยเมนูอาหารอิตาเลียนฟิวชัน พร้อมเสิร์ฟจานต่อจานจากมือเชฟมากประสบการณ์ พร้อมทั้งควบคุมมาตรฐานทุกขั้นตอนจากเจ้าของร้านคุณ Cristian Dinu เชฟชาวอิตาลี ผู้คลุกคลีในวงการอาหารมากว่า 10 ปี เสิร์ฟหลากหลายเมนูคุณภาพเยี่ยมในราคามิตรภาพ พร้อมแล้วก้าวเข้าบ้านหลังแดงสุดอบอุ่นแห่งนี้ แล้วหามุมถูกใจนั่งสั่งอาหาร พลางฟังดนตรีสดไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

บรรยากาศ ของร้าน Red Corner
บรรยากาศหน้าร้านนั่งชิลล์ รังสิต Red Corner

บรรยากาศภายในร้านน่านั่งชิลล์หรือร้านอาหารอิตาเลียน “Red Corner” เน้นการตกแต่งสไตล์วินเทจ เหมือนบ้านแสนอบอุ่นในประเทศอิตาลี โดยเจ้าของร้านยังกล่าวอีกว่า “ต้องการให้ผู้ที่มานั่งรู้สึกอบอุ่น รวมไปถึงเน้นที่ความเป็นกันเอง สบาย ๆ มานั่งกินได้ทุกโอกาส”

บรรยากาศ ของร้าน Red Corner
บรรยากาศภายในร้านน่านั่งชิลล์ Red Corner

นั่งฟังดนตรีสดจนได้ที่ ขอสั่งเมนูกินเล่นขายดี “ลาบหมูทอด” (150 บาท) เสิร์ฟมาก้อนใหญ่พอดีคำ เนื้อหมูสับอัดแน่น ปั้นมากลมน่ากิน หอมตั้งแต่ยกมาเสิร์ฟ รสชาติเข้มข้นเผ็ดเปรี้ยวเค็มอย่างลงตัว กินแล้วเรียกน้ำย่อยพร้อมลุยเมนูถัดไปได้อย่างดีเยี่ยม

ลาบหมูทอด ของร้าน Red Corner
ลาบหมูทอด
ลาบหมูทอด ของร้าน Red Corner
รสชาติเข้มข้น เต็มชิ้น เต็มคำ !

ต่อด้วยเมนูกินเล่นสุดแซ่บซี้ดจี๊ดจ๊าด “กุ้งแช่น้ำปลา” (180 บาท) นอกจากกุ้งไซส์ใหญ่ เนื้ออวบเด้งไร้ความคาวที่กินง่าย ความพิเศษของเมนูนี้คือน้ำจิ้มซีฟู้ดตำเอง ถึงพริก ถึงเครื่องสะใจ เปรี้ยว เผ็ด แซ่บ หอมกลิ่นมะนาวชวนกิน บอกเลยยิ่งกินคู่กับเครื่องดื่มคู่ใจ เป็นอันต้องหลงใหลจนไม่อยากวาง!

กุ้งแช่น้ำปลา ของร้าน Red Corner
กุ้งแช่น้ำปลา
กุ้งแช่น้ำปลา ของร้าน Red Corner
แซ่บซี้ด ถึงใจ !

เต็มอิ่มกับเมนูกินเล่นทั้งสองเมนูไปแล้ว ก็ขอเอาใจสายเฮลตีแต่ยังอยากจะอิ่มเอมกับเบคอนและชีสพูน ๆ กันหน่อยกับ “ซีซาร์สลัด” (185 บาท) สลัดที่อัดแน่นมาด้วยคุณประโยชน์ของผักใบเขียว สด กรอบ โรยด้วยชีสพาร์เมซาน พร้อมให้คลุกเคล้ากับน้ำสลัดโฮมเมดนัว ๆ กินแล้วได้รสชาติชีสเค็มกำลังดี เคี้ยวพร้อมเบคอนกรอบกรุบ ๆ ช่างเป็นการผสานพลังปะทุให้สุขล้ำในปากที่แท้จริง 

ซีซาร์สลัด ของร้าน Red Corner
ซีซาร์สลัด

มาร้านอาหารอิตาเลียนทั้งที แน่นอนว่าเมนูที่ต้องโดน “Pizza” (260 บาท) สำหรับความพิเศษของพิซซ่าที่นี่ คือเป็นพิซซ่าสไตล์อิตาเลียน แป้งบางกรอบ พร้อมท็อปด้วยหน้าชีสเน้น ๆ โดยทุกอย่างบนถาดจะเป็นสูตรโฮมเมด ตั้งแต่การนวดแป้ง ซอส รวมไปถึงท็อปปิงต่าง ๆ สายพิซซ่ารับรองเลยว่าต้องถูกใจ

Pizza ของร้าน Red Corner
กลิ่นหอมชวนกิน เพียงแค่ยกมาวางก็อดใจไม่ไหวแล้ว
Pizza ของร้าน Red Corner
แป้งบางกรอบ ตามแบบฉบับพิซซ่าสไตล์อิตาเลียน

อีกหนึ่งเมนูที่ทางร้านอยากนำเสนอ “ซี่โครงหมูบาร์บีคิว” (320 บาท) จุดเด่นของเมนูนี้คือการรมควันนานถึง 18 ชม. พร้อมซอสบาร์บีคิวสูตรโฮมเมด ที่เต็มไปด้วยรสชาติหวานปนเค็ม เข้มข้นและได้กลิ่นตามแบบฉบับอิตาเลียน ที่สำคัญเนื้อที่ติดมากับซี่โครงก็เปื่อยนุ่มสุด ๆ จนแทบไม่ต้องเคี้ยว ถือเป็นอีกหนึ่งในเมนูต้องห้ามพลาดเลยล่ะ

ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ของร้าน Red Corner
ซี่โครงหมูบาร์บีคิว
ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ของร้าน Red Corner
ชุ่มฉ่ำด้วยซอสบาร์บีคิวสูตรโฮมเมด ใครกันจะอดใจไหว !

ปิดท้ายมื้อนี้ต้องบอกเลยว่าครบครันและตอบโจทย์การมานั่งชิลล์เป็นที่สุด เพราะนอกจากจะอิ่มท้องกับอาหารอิตาเลียนฟิวชันรสเลิศ ยังได้ฟังดนตรีสดชิลล์ ๆ นั่งพักผ่อนได้ยาวตลอดคืน สั่งอาหารเพลิน ๆ อย่างไร้กังวลว่าเงินสดจะไม่พอ เพราะเพียงเข้าแอปฯ SCB EASY เพียงสแกนจ่ายเงินผ่าน QR Code แม่มณี เพียงเท่านี้ก็อิ่มได้หายห่วง สะดวกสบายสมกับยุค 4G ที่ทุกอย่างง่ายเพียงปลายนิ้วมือเสียจริง ๆ :D 

SCB EASY  ของร้าน Red Corner
เพียงสแกนจ่ายเงินผ่าน QR Code แม่มณี ด้วยแอปฯ SCB EASY รวดเร็ว ใช้ง่าย สะดวกสุด ๆ

การเดินทาง

ใครกำลังมองหาร้านนั่งสังสรรค์หรือร้านนั่งชิลล์ รังสิต เพื่อนัดเพื่อนมาเมาธ์มอย ขอแนะนำ ร้านน่านั่งเมืองเอก “Red Corner” ตั้งอยู่ 77/9-10 ม.7 หลักหก อำเถอเมือง จ.ปทุมธานี (จุดสังเกตหลัง ม.รังสิต ตรงข้ามร้านบังกะโล และหอพัก Delux Place) สามารถเดินทางได้โดยรถยนต์ส่วนตัว ทางร้านมีบริการที่จอดรถให้ค่ะ  

เมนูห้ามพลาด

ลาบหมูทอด, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว, กุ้งแช่น้ำปลา
Cristian Dinu
$OWNER'S MESSAGE
Cristian Dinu
Owner
ขอขอบคุณ SCB ในการมีส่วนช่วยในเรื่องดำเนินธุรกิจ ให้ทุกอย่างง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่ให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำ จวบจนเปิดร้าน ก็ยังได้ในส่วนของ QR CODE มาช่วยทำให้การจ่ายเงินของลูกค้าง่ายดายมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์กับยุคปัจจุบันเรื่องความสะดวก รวดเร็ว ทั้งตัวลูกค้าและผู้ขายเอง

แผนที่

การติดต่อ

Red Corner เมืองเอก รังสิต
Phone number : 0634050006,0877047733
Instagram : redcornerrangsit
77/9-10, หมู่ 7 Lak Hok Mueang Pathum Thani Pathum Thani,เมืองปทุมธานี