เครื่องประดับ Tiffany & Co. รุ่น Return to Tiffany™ เรียบหรูในงบหมื่น!
  1. เครื่องประดับ Tiffany & Co. รุ่น Return to Tiffany™ เรียบหรูในงบหมื่น!

เครื่องประดับ Tiffany & Co. รุ่น Return to Tiffany™ เรียบหรูในงบหมื่น!

สาว ๆ คนไหนกำลังมองหาเครื่องประดับแบรนด์หรู ดีไซน์เรียบง่าย ราคาจับต้องได้! ต้องไม่พลาด เครื่องประดับ Tiffany & Co. รุ่น Return to Tiffany™ ช้อปไปแล้วคุ้มชัวร์!
writerProfile
25 พ.ค. 2024 · โดย

ช่วงนี้เราค่อนข้างอินกับเครื่องประดับมาก ๆ เลยมองหาเครื่องประดับแบรนด์หรูที่มีดีไซน์เรียบง่าย คลาสสิก แมตช์ได้หลายลุค ที่สำคัญคือราคาต้องไม่แรงเกินจนรับไม่ไหว! และแล้วก็ไปเจอกับน้อง Return to Tiffany™ เป็นหนึ่งในไลน์เครื่องประดับของแบรนด์หรูอย่าง Tiffany & Co. ที่นอกจากดีไซน์จะตอบโจทย์ความเรียบหรูดูแพงแล้ว ราคาน้องเค้ายังค่อนข้างน่ารักและจับต้องได้ เมื่อเทียบกับเครื่องประดับรุ่นอื่น ๆ วันนี้เราเลยอยากเลือกเครื่องประดับบางส่วนมาแนะนำสาว ๆ Wongnai Beauty เพื่อเป็นน้ำจิ้มให้สาว ๆ ไปส่องต่อกัน! พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ!

เครื่องประดับ Return to Tiffany™

Mini Double Heart Tag Pendant

ขอเริ่มจากสร้อยคอ Tiffany & Co. รุ่นฮิต ที่เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้ว เพราะว่าช่วงนี้มีอินฟลูเอนเซอร์หลายคนเค้าออกมารีวิวสร้อยคอรุ่นนี้กันค่อนข้างเยอะ แต่อาจจะยังไม่รู้ว่าเค้าอยู่ในคอลเลกชัน Return to Tiffany™ เหมือนกันค่ะ น้องเป็นสร้อยคอที่มีจี้เป็นลอกเก็ตรูปหัวใจสองดวงคล้องอยู่ด้วยกัน หัวใจดวงนึงเป็นสีฟ้า Tiffany Blue® ที่เป็น Signature ของทางแบรนด์ ส่วนอีกดวงทำจาก Sterling Silver สีเงินสุดคลาสสิก เราว่าสร้อยคอเส้นนี้มีดีไซน์ที่เรียบง่าย คลาสสิก แต่ยังมีดีเทลน่ารัก ๆ ให้ดูน่าสนใจอยู่ด้วย และความโดดเด่นของสีฟ้า Tiffany ค่อนข้างกระแทกตาและเป็นกิมมิกที่ทำทำให้เรารู้ว่า อ๋อออ สร้อยเส้นนี้มาจากแบรนด์หรูอย่าง Tiffany & Co. แน่เลย!

ราคา : 13,000 บาท
พิกัด : Tiffany & Co. 

Bead Necklace

เพิ่มลูกเล่นความน่ารักขึ้นไปอีกสเตปกับสร้อยคอ Tiffany & Co. ในคอลเลกชัน Return to Tiffany™ ที่ดีไซน์มีความเป็นสร้อยคอโชกเกอร์ ที่บริเวณสายสร้อยทำจากเม็ดลูกปัด Sterling Silver  สีเงินเรียบ ๆ ร้อยต่อกันไว้ทั้งเส้น ส่วนตัวจี้ก็เป็นรูปหัวใจเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ตามสไตล์เครื่องประดับรุ่น  Return to Tiffany™ นอกจากเราจะชอบดีไซน์ความเป็น Beads ที่สายสร้อยคอแล้ว ตรงจี้รูปหัวใจมีสีของสองฝั่งที่ไม่เหมือนกัน ด้านหนึ่งจะเป็น Sterling Silver เป็นสีเดียวกันกับสายสร้อย ให้ลุคที่ดูเรียบง่าย เท่ ๆ ชิค ๆ ส่วนอีกด้านของหัวใจจะเป็นสีฟ้า Tiffany Blue® โดดเด่น ที่เหมาะกับการแมตช์ลุคสนุกสนาน ขี้เล่น น่ารักขึ้นมาหน่อย ดังนั้นสาว ๆ สามารถเลือกใส่และแมตช์กับลุคการแต่งตัวในวันนั้น ๆ ได้ถึงสองลุคเลยค่ะ น่ารักมากกก!

ราคา : 24,000 บาท
พิกัด : Tiffany & Co. 

Tiffany Blue® Heart Tag Bead Bracelet

สาว ๆ คนไหนที่ติดใจสร้อยคอ Bead Necklace เราขอแนะนำให้สอยน้องคนนี้ไปใส่คู่กันด้วยเลยย! กับสร้อยข้อมือ Heart Tag Bead Bracelet เพราะตัวสายสร้อยข้อมือจะเป็นดีไซน์แบบเม็ดลูกปัด Sterling Silver สีเงินเหมือนกันเลยค่ะ โดยตรงจี้ของสร้อยข้อมือก็เป็นหัวใจที่มีทั้งฝั่งสีเงิน Sterling Silver ลุคเท่ ๆ ชิค ๆ และฝั่งสีฟ้า Tiffany Blue® ลุคสาวน่ารักขี้เล่นเหมือนกันอีกกก! บอกเลยว่าดีไซน์ Bead Bracelet แบบนี้เอามาใส่เป็นสร้อยข้อมือแล้วมันน่ารักมาก ๆ อะ สามารถใส่แล้วจบได้เลยเส้นเดียว ไม่ต้องเอาสร้อยข้อมือชิ้นอื่น ๆ มาแมตช์เพิ่มเลยนะ แนะนำให้สอยน้องเค้าคู่กับสร้อยคอไปเลยจบ ๆ รับรองว่าคิ้วท์!

ราคา : 13,000 บาท
พิกัด : Tiffany & Co. 

Heart Tag Toggle Bracelet

และใครอยากได้สร้อยข้อมือที่มีความตะโกนขึ้นมาหน่อย แต่ว่าก็ยังคงความคลาสสิกแบบ Tiffany & Co. อยู่ ในคอลเลกชัน Return to Tiffany™ เค้ามีสร้อยข้อมือที่มีชื่อรุ่นว่า Heart Tag Toggle Bracelet ที่เราชอบมาก ๆ ตัวสายสร้อยข้อมือจะมีดีไซน์คล้าย ๆ กับเลตหรือสายโซ่เส้นใหญ่เรียงร้อยต่อกัน โดยที่มีจี้รูปหัวใจขนาดใหญ่ห้อยอยู่ที่ปลายเส้นด้วย หรือที่เรียกว่า Heart Tag นั่นเองค่ะ น่ารักมากกก และตัว Heart Tag นี้เค้าจะมีสลักเป็นตัวอักษรว่า Please Return to Tiffany & Co. New York 925 ไว้ด้วย เป็นกิมมิกเล็ก ๆ ที่เราว่ามีนดีเทลและน่ารักมาก ๆ เลยค่ะ และที่เราชอบมาก ๆ อีกอย่างคือตัวล็อกสร้อยข้อมือเค้าจะเป็นดีไซน์แบบใช้แท่งสีเงินสอดเข้าไปในห่วงวงกลม ให้ความรู้สึกคลาสสิกมาก ๆ เลย ปังงง!

ราคา : 29,000 บาท
พิกัด : Tiffany & Co. 

Hoop Earrings

นอกจากสร้อยคอและสร้อยข้อมือแล้ว ในคอลเลกชัน Return to Tiffany™ นี้เค้ายังมีต่างหูน่ารัก ๆ ด้วยน้าาา สำหรับน้องคนที่เราเลือกหยิบมาแนะนำนี้มีชื่อว่า Hoop Earrings ค่ะ เค้าเป็นต่างหูห่วงวงกลมขนาดเล็ก ๆ น่ารัก ๆ แต่มีตัวจี้รูปหัวใจ Sterling Silver สีเงินขนาดกลาง ๆ ห้อยประดับตุ้งติ้ง ๆ อยู่ด้วย แถมบนหัวใจก็ยังมีข้อความตัวจิ๋ว Please Return to Tiffany & Co. New York 925 สลักอยู่เหมือนกันค่ะ เราว่าต่างหูห่วงเล็ก ๆ ที่มีจี้แบบนี้เป็นดีไซน์ที่น่ารักมากก คือใส่แล้วมันจะมีความตุ้งติ้งนิด ๆ เป็นกิมมิกที่ทำให้ลุคเราดูมีเสน่ห์ชวนมองมากขึ้น แถมเราว่าดีไซน์น้องถึงจะออกมาแนวน่ารัก แต่ก็มีความเรียบง่ายและหรูหรานะ สามารถแมตช์ใส่ใน Everyday Look ได้เลยอะ

ราคา : 28,000 บาท
พิกัด : Tiffany & Co. 

Full Heart Ring

สุดท้ายยยย เราขอมาแนะนำแหวน Tiffany & Co. ในคอลเลกชัน Return to Tiffany™ กันหน่อยแล้วกันค่ะ น้องคนนี้มีดีไซน์ที่โดดเด่นสะดุดตาเราตั้งแต่ที่เห็นครั้งแรกเลยค่ะ เพราะรูปลักษณ์ของเค้าค่อนข้างแตกต่างและเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ ดีไซน์ของวงแหวนจะเป็นเส้นวงกลมบาง ๆ มาพร้อมกับจี้บนแหวนที่เป็นรูปทรงหัวใจขนาดใหญ่ โดยทั้งสองข้างของจี้หัวใจถูกดีไซน์ออกมาให้เหมือนมีโซ่ล็อกอยู่บนวงแหวนอีกที คือน่ารักมากกกก! และถึงแม้ว่าน้องเค้าจะเป็นแหวนที่มีขนาดเล็ก แต่ว่าตัวจี้หัวใจเค้าค่อนข้างใหญ่ค่ะ ทำให้เวลาสวมใส่บนนิ้วมือแล้วมองเห็นเด่นชัด และยังคงความคลาสสอกด้วยแมตทีเรียลที่ทำจาก Sterling Silver สีเงิน เลยทำให้ได้ลุคที่น่ารัก เรียบหรู และดูชิคในเวลาเดีวกันเลย

ราคา : 25,000 บาท
พิกัด : Tiffany & Co. 

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนที่อ่านจบมาถึงตรงนี้จะต้องโดนเครื่องประดับในคอลเลกชัน Return to Tiffany™ ตกกันไปโดยถ้วนหน้า เพราะดีไซน์ของเครื่องประดับแต่ละชิ้นมีความน่ารักมากจริง ๆ อาจจะเป็นเพราะทุกชิ้นมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างตัวจี้รูปหัวใจที่สลักข้อความว่า Please Return to Tiffany & Co. New York 925 หรือจะเป็นการจับคู่สี Sterling Silver และ Tiffany Blue® มาแมตช์ได้อย่างลงตัว ดูเรียบหรู เหมาะกับการใส่ใน Everyday Look สุด ๆ ที่สำคัญคือราคาจับต้องได้จริง!

อ่านบทความแนะนำอื่น ๆ เพิ่มเติมที่...
กระเป๋าแบรนด์แม่จีนสุดจึ้ง Songmont สะพายแล้วได้ลุคเรียบ หรู ดูแพง!
เครื่องประดับเจ้าหญิง Pandora x Disney Cinderella น่ารักฟรุ้งฟริ้ง!
สร้อยคอ Vivienne Westwood ไซซ์จิ๋ว เครื่องประดับน่ารัก มินิมอล มินิใจ