ฟินสุด!!! นวดสปาในบรรยากาศเหมือนอยู่ใต้ดาวนับล้านที่ Dii Wellness
  1. ฟินสุด!!! นวดสปาในบรรยากาศเหมือนอยู่ใต้ดาวนับล้านที่ Dii Wellness

ฟินสุด!!! นวดสปาในบรรยากาศเหมือนอยู่ใต้ดาวนับล้านที่ Dii Wellness

เป็นสปาในห้างที่ทำให้ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ไป ด้วยบรรยากาศที่แตกต่าง โดดเด่นจากที่อื่น เรียกว่าฟินแค่ตอนเห็นภาพยังไม่พอ เพราะของจริงฟินกว่าร้อยเท่า! ♡
[Ad] • 2 มิ.ย. 2016 · โดย

Dii Wellness
คราวที่แล้วเรามีโอกาสได้ไปลองทำโปรแกรมนวดหน้าที่นี่มาค่ะ แต่ก่อนจะเล่าให้ฟังว่าประทับใจยังไงบ้าง ก็ขอพูดถึงแบรนด์​ Dii นิดนึง จะได้เข้าใจง่ายขึ้นเนอะ :D
คือ Dii Thailand เค้าจะมี 3 อย่างค่ะ 1. Divana Spa เป็นสปามี3 สาขา 2. Dii Wellness Med Spa เป็นการทำทรีทเม้นท์แบบศาสตร์ตะวันออกที่เกี่ยวกับการนวด
แต่เค้าจะมีการใช้เครื่องมือทางการแพทย์ และนวัตกรรมสมัยใหม่เข้ามาด้วย ทำให้ทรีทเม้นท์ของที่นี่มีลักษณะเฉพาะ 3. Product ซึ่งทุกตัวจะมี Signature
ตรงที่มีสารประกอบเป็นเปปไทด์จากปลาดาว เอนไซม์จากกระดูกอ่อนปลาฉลาม และสาหร่ายสีแดง
กลับมาเรื่องนวดหน้า ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงนิดๆ คือเป็นการผลัก คอลลาเจนเข้มข้น (เปปไทด์จากปลาดาว) ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื่นเข้าไปที่หน้า
ซึ่งนอกจากสปาจะอยู่ในเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 4 ที่เดินทางง่ายสุดแล้ว shop ของเค้าที่ตกแต่งด้วยเกลียวคู่ของ DNA ก็สวยมากด้วย!

และสิ่งที่ทำให้เราประทับใจมากที่สุด คือ ถ้าไปครั้งแรก พนักงานจะให้เราปิดตา แล้วให้เราจับแขนเค้าเดินเข้าไปด้านในสปา แล้วค่อยลืมตา
และภาพที่เราเห็นตอนลืมตาขึ้นมาเป็นแบบนี้...

ตอนแรกที่เห็นจากในรูปเราก็ชอบแล้ว แต่ไม่คิดว่าตอนได้มาเห็นของจริงจะสวยขนาดนี้ คือถ้าได้ไปจะรู้สึกเหมือนกับว่าเราไม่ได้อยู่ในห้างเลยค่ะ รู้สึกเหมือนอยู่อีกโลกนึงเลย
เพราะท่ามกลางความมืด เราจะเจอกับดาวระยิบระยับเต็มท้องฟ้าเป็นแสงสีเขียวและสีฟ้า เงียบ สงบ ผ่อนคลายมากๆ ซึ่งงานวิจัยบอกว่าแสงสองสีนี้จะให้เกิดการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์

โปรแกรม Face Cell Placenta

โปรแกรมทรีทเม้นท์ที่ช่วยเติมเต็มความเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ลดริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า กระ และเม็ดสีต่างๆ ที่เกิดจากแสงแดด ฝุ่น ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และอนุมูลอิสระ
โดยใช้ตัวยา Face Cell Placenta ที่มีคุณสมบัติในการดูแลผิวแบบล้ำลึก (ถึงระดับชั้นผิวที่จะช่วยแก้ปัญหาจุดด่างดำ ฝ้า กระ หรือเม็ดสีต่างๆอย่างได้ผล)พร้อมช่วยยกกระชับผิว เหมาะกับผิวที่หย่อนคล้อย หมองคล้ำ มีปัญหาฝ้า กระ และเม็ดสีบนใบหน้า ด้วยสารสกัดธรรมชาติอยู่ในรูปของน้ำ
(ที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข ประเทศญี่ปุ่น) วิตามิน และแร่ธาตุ ที่มีความเข้มข้นสูง จึงเห็นผลเร็วเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องหรือตามคำแนะนำของแพทย์(ราคา 5,500 บาท/ครั้ง)

Product

Skincare : Dii Time Reversal Series 5 ตัว
เพื่อผิวใส ย้อนวัย ย้อนเวลา

สกินแคร์ในแพ็คเกจทุกตัวผ่านการคัดสรรมาแล้วว่าดี เพราะมีส่วนประกอบเป็นเปปไทด์จากสารสกัดปลาดาว เอนไซม์จากกระดูกอ่อนปลาฉลาม และสาหร่ายสีแดงนอกจากนั้นสกินแคร์ยังชนะการส่งประกวดจากนิตยสาร Cleo และส่งประกวดกับนิตยสารแพรว รวมถึงแพ็คเกจก็ได้รับรางวัลในด้านการดีไซน์จากต่างประเทศ
ด้วยคอนเซ็ปต์ดีไซน์ที่โค้งมนของ DNA ที่เป็นตัวบอกว่าร่างกายเราแข็งแรงหรือไม่แข็งแรง เพราะการที่ร่างกายแข็งแรงคือการสวยจากภายในสู่ภายนอก

1. Dii Collagen Time Reversal คอลลาเจนบำรุงผิวหน้า ขนาด 50 ml ราคา 2,350 บาท

ด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนเข้มข้น (Rich Collagen) ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง ไม่แห้งกร้าน เพิ่มความยืดหยุ่น ตึงกระชับกับผิวหน้า
และ สาหร่ายสีแดง Eucheuma Cottoniiที่อุดมด้วยแอสต้าแซนทีน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินอี 550 เท่าและวิตามินซี 6,000 เท่า
ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวหน้า พร้อมส่วนผสม สารกันแดดจากธรรมชาติ (Natural Sunscreen) ที่จะดูแลและป้องกันผิวจากแสงแดด ลดริ้วรอย

2. Dii Day Time Reversal ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน ขนาด 50 ml ราคา 2,800 บาท

ด้วยส่วนผสมที่มีส่วนประกอบหลักจากเอนไซม์ของกระดูกอ่อนปลาฉลาม ช่วยการเกิดใหม่ของเซลล์ผิวหน้าดีขึ้น ช่วยยับยั้งการเกิดเอนไซม์ที่เข้าไปทำลายโครงสร้างคอลลาเจนในเซลล์ผิว
ช่วยลดริ้วรอยทำให้ผิวอ่อนเยาว์ ตึงกระชับ พร้อมส่วนผสมจากสาร B White ช่วยลด และควบคุมการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มีสาเหตุจากสิ่งแวดล้อมและพันธุกรรม
ลดรอยหมองคล้ำ รอยแดง-ดำ ผิวเสียจากแสงแดด รวมทั้งทำให้สีผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ

3. Dii Night Time Reversal ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน ขนาด 50 ml ราคา 3,300 บาท

ด้วยส่วนผสมของสารประกอบที่เกิดจากปฏิกิริยาในเปปไทด์จากปลาดาว (Juventide Retinol-Mimetic Action) และมีโมเลกุลขนาดเล็กละเอียด ซึมสู่ผิวได้ดี
ผิวจึงชุ่มชื่นเป็นพิเศษ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยต่างๆ ฟื้นคืนความกระจ่างใส เพิ่มความยืดหยุ่น ตึงกระชับของผิว และกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่
โดยเฉพาะช่วงเวลาพักผ่อนตอนกลางคืน ผิวจึงสดใส เปล่งปลั่ง และอ่อนวัย

4. Dii Time Reversal Serum เซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวันและกลางคืนขนาด 30 ml ราคา 3,200 บาท

ด้วยส่วนผสมของสาร MDI Complex ที่มีส่วนประกอบหลักจากเอนไซม์ของกระดูกอ่อนปลาฉลาม ช่วยยับยั้งการเกิดเอนไซม์ MMP (Matrix Metalloproteinase Enzyme)ที่เข้าไปทำลายโครงสร้างคอลลาเจนในเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื่น ยืดหยุ่น และตึงกระชับ รวมทั้งช่วยลดริ้วรอยความหมองคล้ำ รอยแดง
รอยเส้นเลือดบนผิว ผิวเสียจากแสงแดด และบรรเทาอาการผิวแพ้ง่ายจากสภาวะต่างๆ ผิวจึงเปล่งปลั่ง กระจ่างใส และอ่อนเยาว์

5. Dii Time Reversal Sunscreen ครีมกันแดด ขนาด 30 ml ราคา 1,800 บาท

เนื้อครีมกันแดดมีค่า SPF 50 PA+++ ทำให้ปกป้องผิวจากรังสี UVB และรังสี UVA ได้อย่างยาวนานและมีประสิทธิภาพ
นอกจากนี้ส่วนผสมจากนวัตกรรม 3 PLUS ทำให้เหมือนมีเกราะกำบังผิวไม่ให้โดนทำร้ายจากรังสี UVA และ UVB และสาร Elix-IR สกัดจากพืช Knotgrass
การันตีด้วย รางวัล Best Innovation Ingredient Award (Gold Medal) จากงาน In-Cosmetic 2013
ช่วยป้องกันความร้อนสะสมใต้ผิวจากรังสีอินฟราเรด ที่เป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอย และ สาหร่ายสีแดง (Red Algae) ที่ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Dii wellness med spa เซ็นทรัล เอมบาสซี ชั้น 4 โทรศัพท์ : 02 160 5850-1, 094 693 6886

divana clinic เลขที่ 10 ถนนศรีเวียง สีลม โทรศัพท์ : 02 630 0499

Website :www.dii-divana.com, www.divanaclinic.com

Facebook :www.facebook.com/diithailand, www.facebook.com/divanaclinic

IG : diithailand, divanaclinic

LINE ID : @diithailand, @divanathailand

การติดต่อ