รีวิว ทำตาสองชั้น เทคนิค Scarless ครบ 3 ปี
  1. รีวิว ทำตาสองชั้น เทคนิค Scarless ครบ 3 ปี

รีวิว ทำตาสองชั้น เทคนิค Scarless ครบ 3 ปี

สาว ๆ คนไหนที่อยากทำตาสองชั้นให้ดูเป็นธรรมชาติ หลับตาแล้วไม่เห็นเป็นแผลเป็น ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ จะพาไปดูเคสการทำตาสองชั้นด้วยเทคนิค Scarless หลังครบ 3 ปีกัน
writerProfile
7 ธ.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย แกรนด์มาสเตอร์ คลินิก
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1967524736649221/


การมีชั้นตาสองชั้น นอกจากจะทำให้เราดูสวย แต่งหน้าได้ง่ายขึ้นแล้ว ยังทำให้เราดูมั่นใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ และผู้หญิงอย่างเราเวลาจะเลือกอะไรก็ต้องอยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปดูการทำตาสองชั้นด้วยเทคนิค Scarless มาดูกันค่ะว่าการทำตาสองชั้นด้วยเทคนิคนี้ เมื่อผ่านไป 3 ปีแล้วจะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ 

ส

วันนี้เราก็เข้ามาอยู่กันที่ Grand Master Clinic ค่ะ เข้ามาอัปเดตตาสองชั้นกับคุณหมอเกมส์ที่เราเคยทำไปเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ด้วยความที่เพื่อนถามกันเข้ามาเยอะมาก ๆ ค่ะ ว่าทำไมชั้นตาเราดูสวยและตาเราดูไม่ตกเลย ก็เลยถือโอกาสสอบถามคุณหมอเรื่องทำตาสองชั้น เทคนิค Scarless ที่เราได้ทำไปด้วยเลยค่ะ บรรยากาศภายในคลินิกยังดูอบอุ่นและให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้าน ที่สำคัญพี่ ๆ พนักงานต้อนรับและบริการดีพูดคุยอย่างเป็นกันเองสุด ๆ 

ส

ถึงคิวที่เข้าปรึกษากับคุณหมอเกมส์ค่ะ คุณหมอยังน่ารักเหมือนเดิมเลย อ้อ ลืมบอกไปค่ะว่า การเข้ามาทำตาสองชั้นกับคุณหมอเกมส์ ของเราเป็นเคสแก้ค่ะ เพราะก่อนหน้านั้นเราทำตาสองชั้นที่อื่นมา หลังทำไม่นานชั้นตาก็ดูตก ทำออกมาแล้วไม่ค่อยเห็นเป็นชั้นตาเลยค่ะ เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษากับคุณหมอเกมส์ ซึ่งเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่งโดยเฉพาะ มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ใครทำออกมาแล้วก็ดูสวยปังค่ะ 

ส
นายแพทย์อดุลย์ชัย ธรรมาแสงเสริฐ (คุณหมอเกมส์)
ส
คุณหมอวัดชั้นตาให้ดูค่ะ 

การทำตาสองชั้นให้สวยคงทน  

โดยปกติการทำตาสองชั้นจะอยู่ได้นาน 5-10 ปีไม่แตกต่างกันในแต่ละเทคนิค เพราะชั้นตาของคนเราจะหล่นลงอีกตามอายุปกติ การกรีดตา จะมีการตัดหนังตาออกไป จึงทำให้มีข้อจำกัด ซึ่งสามารถทำได้แค่2ครั้งในชีวิต เพราะหนังตาไม่พอ เทคนิค scarless ทำให้การพับของชั้นตาดูเป็นธรรมชาติ ไม่มีแผลยาว เมื่ออายุมากขึ้น แม้ชั้นตาจะตกลงมาก็ยังดูเป็นธรรมชาติอยู่ และสามารถแก้ไขซ้ำด้วยเทคนิคเดิมค่ะ

สส
ส

การทำตาสองชั้นด้วยเทคนิค Scarless

การทำตาสองชั้นด้วยเทคนิค Scarless คือการผ่าตัดตาสองชั้นบริเวณเปลือกตาเพียงแค่ 3 มิลลิเมตรเท่านั้น เป็นการเย็บกล้ามเนื้อตาด้านในกับตัวผิวหนังทางด้านใน คล้าย ๆ กับการที่เราติดสติ๊กเกอร์สองชั้น แต่เป็นการติดสติ๊กเกอร์ซ่อนแผลให้อยู่ด้านในทั้งหมด ได้ชั้นตาที่คมชัด คงทนค่ะ ซึ่งข้อดีของเทคนิคนี้คือพักฟื้นได้ไวเพราะแผลเล็กมาก ไม่ต้องมาตัดไหม ไม่มีการเย็บแผลข้างนอก ทำให้ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น และที่สำคัญเลย ชั้นตาของคนไข้ที่ได้จะดูสวยเป็นธรรมชาติ 

า
ส

ผลลัพธ์ที่ได้หลังหลังจากทำ 3 ปี 

ส

เป็นอย่างไรบ้างคะกับเทคนิค Scarless ของคุณหมอเกมส์ ผ่านไป 3 ปีแล้ว ชั้นตาของเรายังดูสวยและเป็นธรรมชาติใช่ไหมล่ะคะ สาว ๆ คนไหนที่สนใจที่จะเข้ามาทำตาสองชั้นด้วยเทคนิค Scarless ก็สามารถเข้ามาปรึกษากันได้ที่ Grand Master Clinic  ค่ะ 


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. : 082-473-8000
LINE : Grandmasterclinic
FB : Grandmasterclinic 

แผนที่

101/1-3 หมู่บ้านซื่อตรง ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
static-map

การติดต่อ

ตาสองชั้นแบบไร้แผลที่แกรนด์มาสเตอร์คลินิกค่ะ ไม่บวมช้ำ พักฟื้นไม่นาน เข้าที่ไว
Phone number : 02-1016818,082-4738000,095-9577068
Instagram : Grandmasterclinic
102/4, Thanon Rattanathibet, Sai Ma, Nonthaburi, 11000, Thailand,เมืองนนทบุรี