รีวิว เสริมจมูกครั้งแรก ด้วยกระดูกอ่อนหลังหู
  1. รีวิว เสริมจมูกครั้งแรก ด้วยกระดูกอ่อนหลังหู

รีวิว เสริมจมูกครั้งแรก ด้วยกระดูกอ่อนหลังหู

สาว ๆ คนไหนที่กำลังวางแผนเสริมจมูกครั้งแรก ให้ทำออกมาแล้วสวยปังเลย วันนี้ต้องห้ามพลาดค่ะ เพราะว่าเราจะพาไปดูรีวิว เสริมจมูกครั้งแรกด้วยกระดูกอ่อนหลังหู กันค่ะ
writerProfile
18 มิ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย AP Clinic Medical Group
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/540005999863138


ผู้หญิงอย่างเรา เวลาเลือกจะทำอะไรต้องไปให้สุดใช่ไหมล่ะคะ แต่จะมาใช้กับเรื่องศัลยกรรมไม่ได้ค่ะ ยิ่งเป็นการเสริมจมูกแล้วล่ะก็ สาว ๆ คงไม่อยากที่จะแก้จมูกครั้งแล้วครั้งเล่าถึงออกมาสวยตามความพอใจของเรา ก็แหงละ ใคร ๆ ก็อยากจะทำแล้วออกมาสวยปังกันทั้งนั้น วันนี้ Wongnai Beauty เลยจะพาไปดูเคสเสริมจมูกครั้งแรกด้วยกระดูกอ่อนหลังหู จะทำแล้วออกมาสวยปังขนาดไหน ไปดูกันเลยจ้าา 

#วงในบอกมา

- ปลายจมูกพุ่งแบบไม่ต้องกลัวทะลุ
- กระดูกอ่อนหลังหูใช้ได้หลายครั้ง
- เสริมออกมาแล้วไม่ต้องกังวลว่าใบหูจะผิดรูป

ส
Before
า
After

วันนี้เรามาอยู่กันที่ AP Clinic คลินิกย่านฝั่งธนฯ ที่เหล่าเซเลบให้ความไว้วางใจเข้ามาใช้บริการ ยิ่งเป็นการเสริมจมูกแล้วล่ะก็ ที่นี่มีความโดดเด่นมากเลยค่ะ ทรงจมูกที่เสริมออกมาแต่ละคนดูรับกับใบหน้าเป็นธรรมชาติสุด ๆ เลย ดูได้จากครั้งก่อนที่เราพาสาว ๆ ไปดู รีวิว เสริมจมูกเรียวเล็กสโลปปลายธรรมชาติ บอกได้เลยค่ะกระแสตอบรับดีมาก ๆ วันนี้เราเลยถือโอกาสพาไปดูเคสเสริมจมูก ที่ทำออกมาครั้งแรกด้วยกระดูกอ่อนหลังหู ดูสวยเป็นธรรมชาติมาก ๆ  ไปดูกันค่ะว่าคุณหมอที่นี่มีเทคนิคพิเศษอะไร ถือทำออกมาได้งามเบอร์นี้ค่ะ  

l
AP Clinic 

ซึ่งคุณเมย์เคสของเราในวันนี้ ก่อนหน้าที่จะเสริมจมูกเป็นคนมีสันจมูกอยู่แล้ว แต่ปลายไม่ค่อยพุ่งสักเท่าไหร่ เวลาถ่ายรูปออกมาทำให้หน้าดูทื่อ ๆ ไม่ค่อยละมุนค่ะ เลยเข้ามาปรึกษากับคุณหมอทิพย์ที่ AP Clinic ค่ะ ด้วยความที่ชอบอ่านรีวิว บวกกับเพื่อนแนะนำด้วย ก็ทำให้เรามั่นใจประมาณนึงแล้วว่าคุณหมอต้องแก้ปัญหาจมูกเราได้อย่างตรงจุดแน่ ๆ ค่ะ 

l

ซึ่งคุณหมอทิพย์บอกว่า เมย์เองเป็นคนที่มีเนื้อสันจมูกอยู่แล้ว แต่ไม่ค่อยมีมิติ คุณหมอเลยจะเพิ่มปลายจมูกให้ชัดและเรียวขึ้น ซึ่งคุณหมอจะใช้การเสริมซิลิโคน แต่จะใช้กระดูกอ่อนหลังหูมารองปลาย ให้จมูกดูสโลปและปลายดูพุ่งสวยค่ะ 

การทำกระดูอ่อนหลังหู มารองปลายจมูก 

เชื่อได้เลยค่ะว่าสาว ๆ หลายคนกำลังงงและสงสัยว่า กระดูกอ่อนที่หลังหูถ้านำมาใช้ที่จมูก หูเราจะดูแหว่งหรือเปล่า ซึ่งคุณหมอทิพย์บอกว่า กระดูกอ่อนหลังหูที่นำมาใช้เสริมจมูกใช้เพียงแค่บางส่วนเท่านั้น เพื่อรองปลายจมูกกันทะลุ ซึ่งกระดูกอ่อนที่หลังหู 1 ข้าง สามารถใช้ได้มากกว่า 1 ครั้งค่ะ คุณหมอยังบอกอีกว่า กระดูกอ่อนที่นำมาใช้เป็นบริเวณที่ไม่ใช่โครงสร้างสำคัญของใบหู และแผลผ่าตัดจะอยู่ที่หลังใบหู ซึ่งคุณหมอจะทำการเย็บไม่ให้เห็นรอยแผลเป็นค่ะ สาว ๆ มั่นใจได้เลยว่าหูจะไม่แหว่งหรือผิดรูปแน่นอนค่ะ 

ap
ap

ความรู้สึกหลังทำ : บอกได้เลยค่ะว่าพอใจมาก ๆ ทรงจมูกที่ออกมาดูหวานรับกับใบหน้ามาก ๆ หลังทำมีอาการบวมเล็กน้อย แต่พักฟื้นไม่กี่วันก็ทำงานลั้ลลาได้ตามปกติเลยค่ะ ที่สำคัญเลย เพื่อน ๆ หลายคนทักว่าสวยขึ้นมาก แทบจะดูไม่ออกเลยค่ะว่าเสริมจมูกมา มันทำให้เรามั่นใจในตัวเองขึ้นมากเลยค่ะ 

l
l

Before / After

;
;

*ผลการรักษาขึ้นอยู่กับผู้ป่วยเฉพาะราย และระยะเวลาในการรักษา*

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : AP Medical Group 
IG : APCLINIC
Line@: @APCLINIC 
Tel : 02-041-7644, 097-174-5936 และ 086-406-3569 

แผนที่

ซอยวัดกัลยาณ์

การติดต่อ

AP Clinic Medical Group
Phone number : 02-041-7644,097-174-5936,086-406-3569
Line : @apclinic
186 ถนน อิสรภาพ,ธนบุรี