รีวิว : Physiogel ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย อยากให้ลอง (มีรูปก่อน-หลัง)
  1. รีวิว : Physiogel ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย อยากให้ลอง (มีรูปก่อน-หลัง)

รีวิว : Physiogel ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย อยากให้ลอง (มีรูปก่อน-หลัง)

รีวิว Physiogel สูตรสีฟ้าแบบละเอียด เก็บภาพตัวเองที่ใช้เป็นระยะๆ จะดีแค่ไหนมาชมกัน
writerProfile
18 มิ.ย. 2019 · โดย

เนื่องด้วยเป็นคนที่ผิวบอบบาง แพ้ง่ายมาก ๆ เลยอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ทำร้ายผิว เคยได้ยินชื่อของ Physiogel มานานแล้วแต่ยังไม่เคยลองใช้สักที เห็นเขาว่าดี เลยอ่ะ จัดมาสักหน่อย ซึ่งสูตรที่เลือกมานั่นก็คือ Daily Moisture Therapy ที่เลือกสูตรนี้เพราะรู้สึกว่าผิวตัวเองเป็นผิวผสม มีความแห้งและมันบางช่วง จะทดลองใช้ให้เห็นผลทั้งที ก็ขอจัดเป็นแบบครบเซตมาลองใช้เลยค่ะ

Morning Routine

Physiogel, ผิวแพ้ง่าย

ตอนเช้านี่เรียกได้ว่าจัดเต็มแบบครบเซต ใช้ทุกตัวเลยค่ะ เริ่มแรกเราจะใช้ตัว Cleanser ล้างหน้าก่อน ตามด้วยลงตัวโลชั่น รอให้เนื้อโลชั่นซึม แล้วทาครีมอีกรอบนึง ทริคของเราคือถ้ากลัวหนักหน้า แนะนำให้ตอนลงครีมบีบนิดเดียวก็พอค่ะ แล้วพยายามเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า จากนั้นลงกันแดดเป็นอันเสร็จ

Night Routine

Physiogel, ผิวแพ้ง่าย

วิธีใช้เหมือนตอนเช้าเลยค่ะ แต่ต้องตัดขั้นตอนครีมกันแดดออกนะ ใครจะไปใช้ก่อนนอนกันเล่า ฮ่าๆ แอบบอกนิดนึง ตอนกลางคืนเราจะใช้ตัวครีมเยอะกว่าตอนเช้าหน่อย เพราะนอนห้องแอร์ไม่ต้องกลัวเหนอะ หรือช่วงไหนที่ผิวพังมาก ๆ แนะนำให้ใช้เป็นมาสก์ก่อนนอนค่ะ โดยทาทิ้งไว้ 15-20 นาที แล้วใช้ทิชชู่ซับส่วนเกินออก ไม่ต้องล้างออกนะคะ รับรองตื่นเช้ามาผิวหน้าจะนุ่ม ชุ่มชื้นเลยค่ะ 

Must Have ต้องมีขาดไม่ได้

สำหรับใครที่ต้องเดินทาง ไม่อยากพกสกินแคร์เยอะ ๆ หรืออยากทดลองเอามาใช้ก่อนว่าถูกกับผิวเราไหม แนะนำ 2 ตัวนี้ ต้องมีติดกระเป๋าเลยค่ะ

Physiogel, ผิวแพ้ง่าย
Physiogel Daily Moisture Therapy Cleanser ช่วยทำความสะอาดผิว ไม่ระคายเคือง หลังล้างจะรู้สึกเลยว่าผิวนุ้มนุ่ม
Physiogel, ผิวแพ้ง่าย
Physiogel Daily Moisture Therapy Cream เป็นเกราะป้องกันผิว และช่วยให้ผิวชุ่มชื้นตลอดวัน

สรุปใช้แล้วชอบไหม

Physiogel, ผิวแพ้ง่าย

Physiogel Daily Moisture Therapy เขาออกแบบมาสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือผิวที่แห้งขาดน้ำมาก ๆ ไม่มีสารอันตรายต่อผิว ไม่มีสี สบู่ น้ำหอม สารกันเสีย ความรู้สึกหลังใช้ตัวนี้โดยรวมถือว่าชอบนะคะ หน้าชุ่มชื่นขึ้น หลังล้างหน้าก็รู้สึกผิวลื่น ๆ ล้างแล้วไม่แห้งตึง ยิ่งใช้ครบเซตยิ่งรู้สึกว่าผิวที่ขาดน้ำดีขึ้นมาก รู้สึกได้เลยว่าแต่งหน้าติดขึ้น เครื่องสำอางเกาะหน้าดีกว่าเดิม

Physiogel

หลังใช้ 14 วัน

Physiogel
Day 1
Physiogel
Day 3
Physiogel
Day 7
Physiogel
Day 10
Physiogel
Day 14

ใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อกันได้ที่ร้านขายยา Boots, Watsons, EVEANDBOY ทุกสาขาค่ะหรือซื้อออนไลน์ ได้ที่ Lazada ตาม link นี้เลย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

FB : Physiogel Thailand
Website : https://www.physiogel.com/th/
IG : Physiogel Thailand