รีวิว ทำสีผมน้ำตาลเทาหม่น ให้สวยปัง ผมสุขภาพดี
  1. รีวิว ทำสีผมน้ำตาลเทาหม่น ให้สวยปัง ผมสุขภาพดี

รีวิว ทำสีผมน้ำตาลเทาหม่น ให้สวยปัง ผมสุขภาพดี

วันนี้ Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปทำสีผมที่กำลังฮิตอยู่ตอนนี้ ใช่แล้วค่ะ สีผมที่ทำวันนี้เป็นสีออกน้ำตาลเทาหม่น ทำออกมาแล้วสวยปัง แบบผมไม่เสีย ไปดูกันเลยค่ะ
writerProfile
7 ส.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย เรื่องของผม
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ตอนนี้เทรนด์สีผมเทาหม่นออกควันบุหรี่กำลังมาเลยค่ะ เพราะว่านอกจากจะสวยโดดเด่นแล้ว ยังทำให้หน้าของเราดูสว่างขึ้นด้วยค่ะ แต่หลาย ๆ คนกังวลว่า จะทำสีออกมาอย่างไรให้ดูสวย และผมยังดูสุขภาพดี ไม่เสีย วันนี้ Wongnai Beauty เลยจะพาไปดูการทำสีผมเทาหม่น ให้ดูโดดเด่น ว่าแต่จะพาไปทำร้านไหน และมีเทคนิคพิเศษอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 

หน้าร้าน เรื่องของผม
หน้าร้าน เรื่องของผม

วันนี้เรามาอยู่กันที่ ร้านเรื่องของผม ร้านที่สาว ๆ จังหวัดชลบุรีให้ความไว้วางใจเข้ามาใช้บริการ ที่นี่มีหลากหลายบริการให้เราได้เลือกเยอะแยะเลยค่ะ ก็แหงสิคะ แค่ชื่อร้านก็รู้เลยว่าเป็นศูนย์รวมเกี่ยวกับเรื่องผมครบวงจรเลยทีเดียวค่ะ เข้ามาภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีเทา ตัดกับพื้นสีไม้ดูเข้ากันสุด ๆ เลยค่ะ 

บรรยากาศภายใน เรื่องของผมซาลอน
บรรยากาศภายใน เรื่องของผมซาลอน 
บรรยากาศภายใน เรื่องของผมซาลอน
บรรยากาศภายใน เรื่องของผมซาลอน 

ที่เลือกมาใช้บริการที่ เรื่องของผมซาลอน ก็เพราะว่า ได้ดูรีวิวจากสาว ๆ หลาย ๆ คนที่เข้ามาใช้บริการแล้ว สวย ๆ ปัง ๆ กันทั้งนั้นเลยค่ะ ยิ่งเรื่องการย้อมสีผมแล้ว สีที่ออกมาดูสวยมาก ๆ  ที่ชอบที่สุดคือที่นี่ให้คำปรึกษาเรื่องสีผมได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ พูดคุยอย่างเป็นกันเอง ซึ่งความตั้งใจของเราในวันนี้อยากที่จะเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ตัวเอง ปกติแล้วถ้าทำสีผมก็จะทำสีน้ำตาลอ่อน ๆ ซึ่งพี่เจ้าของร้านก็แนะนำให้เราเปลี่ยนสีผมเป็นสีน้ำตาลอมเทา แบบไล่ระดับสีค่ะ 

เ
พี่เจ้าของร้านน่ารักมากค่ะ 

เคล็ดลับทำสีผมแบบไม่เสีย 

การทำสีผมของทาง ร้านเรื่องของผม คือทางร้านช่วยครีเอทสีผมที่ออกมาให้เข้ากับลูกค้า และจะวิเคราะห์สภาพเส้นผมก่อนทุกครั้งที่ทำด้วยค่ะ อย่างของเราเป็นคนที่สีผมสว่างอยู่แล้ว ทางร้านก็จะไม่กัดหรือฟอกสีผมเพิ่มเลย เพียงแค่ทำบาลายาจปรับสีผมให้สว่างเท่ากัน แต่ก่อนที่จะย้อมผมก็มีการทำทรีตเมนต์เพื่อปรับสภาพเส้นผม ป้องกันผมเสียจากการทำสี แถมยังช่วยดึงสารเคมีที่ตกค้างในเส้นผมออกมาด้วยค่ะ หลังจากนั้นก็ทำการย้อมสีผมให้โคนผมมีสีเข้ม และปลายผมมีสีอ่อน ไล่ระดับให้ดูสวยค่ะ 

้้
้

ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ทาง ร้านเรื่องของผม ใช้ก็คือผลิตภัณฑ์จาก Shiseido Professional  Colormuse ผสมกับ Primience Enrich Non Alkaline เป็นสูตรที่ปราศจากแอมโมเนีย  สาว ๆ มั่นใจได้เลยว่าผมไม่เสียแถมยังดูอ่อนโยนด้วย เพราะว่าผลิตภัณฑ์จาก Shiseido Professional ถูกคิดค้นเพื่อชาวเอเชีย และใช้สูตรการดูแลเส้นผมแบบอ่อนโยนดุจดั่งดูแลผิวกาย ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของเขาจึงไม่ทำร้ายเส้นผม อีกทั้งยังเพิ่มการบำรุงที่ดีอีกด้วยค่ะ  

อ
Shiseido Professional
อ
Shiseido Professional

เมื่อเปลี่ยนสีผมเสร็จแล้วทางร้านได้ทำทรีตเมนต์ไอน้ำเพื่อทำให้ผมที่ทำสีดูสุขภาพดี เคลือบผมให้ดูเงาเห็นประกายสีชัดเจน บอกได้เลยค่ะว่าสีผมที่ทำออกมาแล้ว ดูสวยมาก ๆ เลย เป็นเฉดสีเทาที่ชอบมาก ๆ ไม่อ่อนหรือเข้มจนเกินไป ที่สำคัญเฉดสีที่ไล่ระดับสวยมากเลยค่ะ ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่เข้ามาใช้บริการที่ ร้านเรื่องของผม 

ภาพก่อน-หลัง

า
Before
ส
After

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/Hnu.rungkophom/
Tel
: 038-446-144

แผนที่

ใกล้ตลาดวิสิตชัย

การติดต่อ

เรื่องของผม
Phone number : 086-335-1700
354/5 ต.บ้านบึง อำเภอบ้านบึง ชลบุรี 20170 ไทย,บ้านบึง