River Bar & Restaurant โคราช ร้านแฮงก์เอาต์ลึกลับที่นักดื่มชอบ
  1. River Bar & Restaurant โคราช ร้านแฮงก์เอาต์ลึกลับที่นักดื่มชอบ

River Bar & Restaurant โคราช ร้านแฮงก์เอาต์ลึกลับที่นักดื่มชอบ

ดื่มด่ำความสุนทรีย์ ด้วยอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศ ท่ามกลางบรรยากาศริมน้ำ กับบาร์ลึกลับ ใจกลางเมืองโคราช ที่ไม่ค่อยมีใครรู้ “River Bar & Restaurant”
writerProfile
4 เม.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย River Bar&Restaurant
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ร้าน River Bar & Restaurant อยู่ในซอยข้างเทอร์มินอล 21 โคราช อย่าขับเร็ว เพราะซอยค่อนข้างเล็ก ต้องสังเกตให้ดี เดี๋ยวขับเตลิด
  • เปิดตั้งแต่ 11 โมงเช้า กลุ่มครอบครัวก็สามารถมาได้ เพราะพื้นที่นั่งแบ่งหลายโซน เมนูอาหารเยอะราคาไม่แรง
  • ทางร้านมีบริการ “คุณเมาเราขับให้” สำหรับลูกค้าที่ขับรถกลับบ้านเองไม่ไหว ส่งฟรี ไม่เสียค่าบริการ

แยกถนนมิตรภาพ หนองคาย คนโคราชที่ต้องสัญจรผ่านเส้นนี้ย่อมรู้ดีว่าเป็นแยกที่มีการจราจรหนาแน่น และเป็นละแวกที่รายล้อมไปด้วยโรงเรียน ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ฯลฯ แต่ใครจะรู้ว่าท่ามกลางความวุ่นวายเหล่านั้น มีบาร์ลับเปิดใหม่ ที่เข้ามาสร้างสีสันและซ่อนตัวอยู่ในซอยลึกข้างศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช

 River Bar & Restaurant
   ร้าน River Bar & Restaurant อยู่ในซอยข้างเทอร์มินอล 21

บาร์ โคราชแห่งนี้มีชื่อว่า River Bar & Restaurant เป็นบาร์ริมน้ำ บรรยากาศดี น่านั่งมากทีเดียว ร้านนี้เขาเปิดตั้งแต่ 11.00-00.00 น. เลยค่ะ ยิงยาวตั้งแต่เช้ายันค่ำ เรียกได้ว่าอยากสังสรรค์เวลาไหนก็ได้หมด ภายในร้านมีที่จอดรถที่รองรับได้มากถึง 30 คัน เมื่อมาถึงแล้วทุกคนควรได้มาลองนอนในเปลริมน้ำตรงนี้ค่ะ แอบหวาดเสียวเบา ๆ แต่คอนเฟิร์มว่าแข็งแรงไม่มีขาด จะนอนชิลล์ชมวิวริมน้ำ หรือโพสต์ท่าถ่ายรูปเก๋ ๆ ก็ได้ทั้งนั้น

river bar
 บรรยากาศริมน้ำช่วงกลางวัน
river bar
อย่าลืมมานอนเปลริมน้ำนะ

นอกจากที่นั่งริมน้ำ และที่นั่งบริเวณหน้าเวทีแล้ว ยังมีโซนห้องกระจกสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือปิดพื้นที่จัดเลี้ยงสังสรรค์ เพราะแต่ละโต๊ะจะห่างกัน บรรยากาศมืด ๆ ทึม ๆ มีเพียงแสงไฟสลัวที่สร้างบรรยากาศเย้ายวนใจ แต่ถ้าสับสวิสต์เป็นไฟดิสโก้เมื่อไหร่ ก็จะกลายเป็นฟลอร์ขนาดย่อม ให้นักเต้นเท้าไฟได้มาจอยกัน ถึงจะมากลุ่มหรือมาเดี่ยวก็ไม่มีเหงา เพราะที่นี่เขามีพนักงานสาวสวยพร้อมดูแล แนะนำอาหารและเครื่องดื่มอย่างเป็นกันเอง

 River Bar & Restaurant
  โซนห้องกระจกเป็นส่วนตัว
 River Bar & Restaurant
    บริเวณริมน้ำยามค่ำคืน
river bar
สาว ๆ พนักงานพร้อมบริการ

ด้วยความที่ร้านเป็นกึ่ง Bar & Restaurant อาจจะทำให้หลายคนไม่คาดหวังเรื่องอาหาร แต่ขอบอกเลยว่าคิดผิดถนัด เพราะอาหารโดดเด่นตีคู่มากับบรรยากาศเลยจริง ๆ มีครบทั้งไทย ฟิวชัน อีสาน และยุโรป ราคาเอื้อมถึง อย่างเช่น ปูม้าผัดผงกะหรี่ ราคา 199 บาท ที่น้องพนักงานเขาแนะนำ ขนาดใช้ได้ เครื่องแกงเข้มข้น ปูสดเนื้อแน่นกำลังดี ไม่มีกลิ่นคาว ค่อนข้างประทับใจมากทีเดียว

 River Bar & Restaurant
ปูม้าผัดผงกะหรี่

ปลาทับทิมลุยสวน ราคา 259 บาท ลุยสวนสมชื่อที่แท้ทรู เพราะสมุนไพรนานาชนิดราดบนตัวปลาหนาแน่นเหลือเกิน ปลาทับทิมก็ตัวใหญ่ ถ้าใครอยากหากับแกล้มที่กินได้นาน ๆ ช่างเป็นตัวเลือกที่ดี ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน ราคา 259 บาท สั่งเพราะความเก๋ไก๋ของการจัดจานล้วน ๆ เขาเสิร์ฟต้มยำมาในลูกมะพร้าวน้ำหอม ตอนกินควรขูดเนื้อมะพร้าวออกมาซดกับต้มยำด้วย เข้ากันอย่างเหลือเชื่อ

 River Bar & Restaurant
     ปลาทับทิมลุยสวน    
 River Bar & Restaurant
ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน 

เมนูกับแกล้มจะขาดสิ่งนี้ไปไม่ได้ กุ้งแช่น้ำปลา ราคา 149 บาท ไปสุดมาก สำหรับความจัดจ้าน กินตัวเดียวถึงกับซู้ดปากกันเลย กำลังกรึ่ม ๆ หน่อยเจอกุ้งแช่น้ำปลาร้าน River Bar & Restaurant เข้าไป ตื่นทุกราย ส่วนตัวเราชอบ ลาบทอด ราคา 129 บาท กลมกล่อมกำลังดี เนื้อด้านนอกออกกรอบ ๆ หน่อย กินเพลินสุด

 River Bar & Restaurant
   กุ้งแช่น้ำปลา
 River Bar & Restaurant
    ลาบทอด
 River Bar & Restaurant
จานใหญ่นะ ทำเล่นไป

มาบาร์ทั้งที ไม่ดื่มก็เหมือนมาไม่ถึง เมนูเครื่องดื่มเยอะมาก ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ถึงไม่ดื่มแอลกอฮอล์ก็สนุกได้ อย่างเซตนี้ Mocktail Bomp ราคา 200 บาท ได้กลิ่นหอมของไซรัปสตรอว์เบอร์รีอ่อน ๆ ไม่รู้ว่าเขาใช้โซดาของอะไร แต่ต้องดื่มเบา ๆ เพราะซ่าถึงคอหอยจริง ๆ อยากฮาร์ดคอกว่านี้หน่อยลอง Flaming Lamboghini 350 บาท แค่ขั้นตอนทำก็อลังการงานสร้างแล้ว ส่วนรสชาติอย่าให้พูดเยอะ ไปลองเอง!

 River Bar & Restaurant
      Mocktail Bomp 
 River Bar & Restaurant
     Flaming Lamboghini
 River Bar & Restaurant
   ม็อกเทลใส ๆ  
 River Bar & Restaurant
 ม็อกเทลแก้วนี้ให้บาร์เทนเดอร์ชงให้พิเศษค่ะ ชอบแบบไหนบอกน้องเขาได้เลย

ใครกังวลว่าจะกลับไม่ถึงบ้าน ก็ไม่ต้องห่วงเพราะเขามีบริการ “คุณเมาเราขับให้” ยินดีส่งถึงบ้านสำหรับลูกค้า ที่สำคัญไม่มีค่าบริการด้วย ดื่มแบบไม่ต้องห่วงอะไรแบบนี้ก็เข้าทางล่ะ ฮ่า ๆ เอาเป็นว่าแวะมาลองกันได้ค่ะสำหรับร้าน River Bar & Restaurant บรรยากาศดี อาหารเด็ด ตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า ราคาไม่แรง ใครไปมาแล้วอย่าลืมมารีวิวในแอปฯ Wongnai ด้วยนะจ้ะ และติดตามรีวิวร้านเด็ดอื่น ๆ ในโคราช ที่เพจ we korat จ้า

การเดินทาง

ตามรีวิวได้ที่ร้าน River Bar & Restaurant ในซอยข้างศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช เปิดทุกวันตั้งแต่ 11.00- 00.00 น. Facebook : RIVER Bar&Restaurant โทร : 092 573 4884 Line ID : baankorat และ riverbar88

คุณริช และคุณตั๋ม
$OWNER'S MESSAGE
คุณริช และคุณตั๋ม
เจ้าของร้าน River Bar & Restaurant
เรียนเชิญแขกทุก ๆ ท่าน สัมผัสบรรยากาศร้านอาหารไทยริมน้ำลำตะคลอง ฟังดนตรีสดภายใต้ร่มเงาของธรรมชาติ ปลดปล่อยความเครียด เติมเต็มความสุข และพบโปรโมชั่นของอาหาร และเครื่องดื่มได้ที่นี่ River Bar & Restaurant

แผนที่

ข้างๆเทอมินอล ในซอยข้างโรงเรียนเทศบาล4(เพาะชำ)ตรงข้าม Big C ก่อนซอยโรงเรียนอัสสัมชัน

การติดต่อ