Rock Me Burger ร้านเบอร์เกอร์เชียงใหม่ ดุดันจริงใจสไตล์ชาวร็อก
  1. Rock Me Burger ร้านเบอร์เกอร์เชียงใหม่ ดุดันจริงใจสไตล์ชาวร็อก

Rock Me Burger ร้านเบอร์เกอร์เชียงใหม่ ดุดันจริงใจสไตล์ชาวร็อก

ร้านเบอร์เกอร์ขวัญใจนักกิน การันตีโดยรางวัล Wongnai Users’ Choice 6 ปีซ้อน จัดเต็มกับเบอร์เกอร์ สเต๊ก พาสต้า ดุดัน สไตล์ชาวร็อก @Rock Me Burger & Bar เชียงใหม่
writerProfile
29 พ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Rock Me Burgers & Bar ลอยเคราะห์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • Rock Me Burger & Bar ได้รับรางวัล Wongnai Users’ Choice ตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งเป็นปีแรกที่เปิดร้าน และได้รับรางวัลต่อเนื่องมาทุกปีจนถึงปีปัจจุบัน (2019)
  • เบคอนในเบอร์เกอร์มีกลิ่นหอม และรสชาติไม่เหมือนใคร จากการกริลล์ด้วยน้ำผึ้ง
  • สำหรับคนที่กินเบอร์เกอร์ไซส์ปกติแล้วรู้สึกว่าใหญ่ไป ขอแนะนำ Patty Melt บางกว่า กินง่ายกว่า
Rock Me Burger Chiangmai
ชื่อว่าเป็นร้านเบอร์เกอร์ แต่ไม่ได้มีแค่เบอร์เกอร์จ้า สเต๊ก พาสต้า ก็มาครบ

เมื่อชาวร็อกวางกีตาร์แล้วลงมือเข้าครัวจริงจังกับการทำเบอร์เกอร์ จึงออกมาเป็นร้านเบอร์เกอร์โฮมเมดที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ และรสชาติเข้มข้น โดนใจทั้งคนไทยและต่างชาติ ใช่แล้วค่ะ เรากำลังพูดถึงร้าน Rock Me Burger & Bar ร้านเบอร์เกอร์เชียงใหม่ที่จริงจังเรื่องการผสมผสานความเป็นตะวันตกเข้ากันรสชาติไทย ๆ ได้อย่างลงตัว 

Rock Me Burger เชียงใหม่
ร้าน Rock Me Burger & Bar ตอนนี้มี 2 สาขา แล้วนะ เมนูเหมือนกัน คุณภาพเดียวกัน 

ร้าน Rock Me Burger & Bar เชียงใหม่ เป็นหนึ่งไม่ร้านจำนวนไม่มากนัก ที่ได้รับรางวัล Wongnai Users’ Choice ติดต่อกันทุกปีตั้งแต่ปีแรกที่เปิดร้าน(2014) จนถึงปีปัจจุบัน ซึ่งรางวัลนี้ไม่ได้เกิดจากใครคนใดคนหนึ่งเลือก แต่มาจากเสียงรีวิวของสมาชิก Wongnai ทั่วประเทศที่เคยได้มากินจริง และรีวิวจริง หลังจากสาขาแรกบนถนนลอยเคราะห์ ก็ได้ขยายสาขาเพิ่มอีกหนึ่งสาขาบนถนนนิมมานเหมินท์ โดยยังคงคอนเซปต์ร็อก เท่ ๆ ใครที่เคยไปสาขานิมมานเหมินท์ช่วงแรก ๆ อาจจะยังทันช่วงที่ร้านยังมีบางเมนู แต่ตอนนี้ทั้งสองสาขามีเมนูเหมือนกันแล้วนะ คุณภาพ และรสชาติมาตรฐานเดียวกัน

Rock Me Burger เชียงใหม่
บรรยากาศเท่ ๆ ของร้าน Rock Me Burger สาขานิมมานเหมินท์ 

เรื่องเบอร์เกอร์ของร้านนี้โด่งดังเป็นที่รู้จักอยู่แล้ว แต่หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าร้าน Rock Me Burger & Bar เชียงใหม่ ไม่ได้มีแค่เบอร์เกอร์เท่านั้น ยังมีทั้งพาสต้า สเต๊ก สลัด และของกินเล่น อีกหลายเมนู เป็นตัวเลือกในวันที่ไม่อยู่ในมู้ดของเบอร์เกอร์ หรือแม้แต่สำหรับคนที่อยากติดสอยห้อยตามเพื่อนหรือแฟน แต่ไม่อยากกินเบอร์เกอร์ ก็มีเมนูอื่นให้เอนจอย

อย่างเช่นพาสต้าจานนี้ “Hell Pasta” (ราคา 230 บาท) ซอสกะเพรารสจัดจ้าน ซิกเนเจอร์ของ Rock Me Burger & Bar เชียงใหม่ ผัดเข้ากับเนื้อลูกเต๋า ตัวเนื้อกรอบนอกนุ่มใน คลุกเคล้าเข้ากับพาสต้าแบล็กเฟตตูชินี ท็อปด้วยใบกะเพราทอดกรอบ และไข่เป็ดทอด รสชาติจัดจ้านของอาหารไทยผสมผสานกับความเป็นสากลได้แซ่บซี้ดดดด.. โดนใจทั้งคนไทยและต่างชาติ

Rock Me Burger Chiang Mai
Hell Pasta
Rock Me Burger Chiang Mai
เฟตตูชินีเส้นดำซอสกะเพรา เข้มข้น จัดจ้าน

เปิดซิงเมนูใหม่ “Steak and Eggs” (ราคา 750 บาท) คัดสรรเนื้อไทยคุณภาพดี ส่วนริบอาย 250 กรัม นำไปซูวีก่อนกริลล์ในเนยสมุนไพรบนกระทะเหล็ก จนเนื้อด้านนอกกรอบ และยังคงนุ่มชุ่มฉ่ำภายใน เสิร์ฟคู่กับข้าวผัด ซึ่งผัดกับน้ำมันที่ใช้ย่างเนื้อ ทำให้ได้กลิ่น และรสชาติของเนื้อคลุกเคล้าอยู่ในเมล็ดข้าว ท็อปด้วยไข่ดาว เป็นเมนูที่ทางร้านตั้งใจอยากให้ลูกค้าได้ลิ้มรสสเต๊กเนื้อคุณภาพดีในราคาที่เข้าถึงได้

Steak Rock Me Burger เชียงใหม่
Steak and Eggs
Steak Rock Me Burger เชียงใหม่
สเต๊กเนื้อที่ถูกนำไปซูวีก่อนกริลล์ จึงได้ความสุกแบบกรอบนอกฉ่ำใน

“Ribs & Roll” (ราคา 480 บาท) อิ่มจุก ๆ กับซี่โครงน้ำหนัก 1 กิโลกรัม หมักด้วยซอสบาร์บีคิว Hickory นอกจากจะนุ่มจนใช้แค่ส้อมเขี่ยก็หลุดล่อนแล้ว ยังได้กลิ่นหอมเฉพาะของตัวซอสอีกด้วย เสิร์ฟมาคู่กับมันบดสไตล์ฝรั่งเศสที่มีความครีมมีละมุน ๆ ตัดกับตัวเครื่องเคียงรสชาติเปรี้ยวนิดหวานหน่อย ใครชอบกินซี่โครงเปื่อยนุ่มแนะนำว่าห้ามพลาด 

Ribs Steak ร้าน Rock Me Burger เชียงใหม่
Ribs & Roll ฉ่ำ เปื่อย นุ่ม! 

มาต่อกันด้วยพระเอกของร้าน เบอร์เกอร์หน้าตาน่ากิน ทั้งรสชาติจัดจ้านสไตล์ไทย หรือจะเน้นเนื้อ เน้นชีส ก็มีให้เลือกไ้ด้ตามชอบ “Purple Rain” (ราคา 220 บาท) บันมันม่วงสีหวาน อัดแน่นด้วยเนื้อหรือ Pork Patty น้ำหนัก 150 กรัม (เบอร์เกอร์ทุกอย่างสามารถเลือกได้ว่าเป็นเนื้อหรือหมู) ตามด้วยแฮชบราวน์ เบคอนกริลล์น้ำผึ้งหอม ๆ จนกรอบ ชีสเชดดาร์ และ Rock Mayo ซอสสูตรเฉพาะของร้าน เสิร์ฟมาคู่กับ Onion Ring และมันฝรั่งทอด ตัดเลี่ยนด้วยแตงกวาดองชิ้นโตที่ทางร้านดองเอง 

ร้านเบอร์เกอร์เชียงใหม่ Rock Me Burger
Purple Rain
ร้านเบอร์เกอร์เชียงใหม่ Rock Me Burger
บันมันม่วง กับเครื่องแน่น ๆ ของเขา >.<

หมดปัญหาเบอร์เกอร์ใหญ่กินลำบาก “Patty Melt” (ราคา 280 บาท) ใหญ่ ไส้แน่นจุใจเหมือนเดิม แต่มาในสไตล์เบอร์เกอร์แบบแบน กินง่ายกว่า ตัวนี้จะเปลี่ยนจากบันที่ใช้ทำเบอร์เกอร์เป็น Chunky Toast ขนมปังโฮมเมดแผ่นบางกำลังดี อัดแน่นด้วย Beef หรือ Pork patties ชิ้นละ 150 กรัม 2 ชิ้น ชีสเชดดาร์ หัวหอมผัด เสิร์ฟมาพร้อม Onion Ring และมันฝรั่งทอด แบบนี้กินได้แบบไม่เขินเลยละ

ร้านเบอร์เกอร์เชียงใหม่ Rock Me Burger
Patty Melt
ร้านเบอร์เกอร์เชียงใหม่ Rock Me Burger
สำหรับคนปากเล็ก แนะนำเมนูนี้เลยจ้า 

“Mac Supreme Burger” (Pork 250 บาท / เนื้อแองกัส 290 บาท) เอาใจคนรักแมคแอนด์ชีส ด้วยเบอร์เกอร์ที่เพิ่มความฟินอีกชั้นด้วยแมคแอนด์ชีสครอกเกต์ชิ้นโต ด้านนอกกรอบด้านในฉ่ำ ซึ่งหากเลือกเป็นเนื้อก็จะได้เนื้อแองกัสที่มีไขมันแทรกอยู่ในชั้นกล้ามเนื้อให้สัมผัสที่คนรักเนื้อยากจะห้ามใจ เมื่อรวมทั้งหมดเข้าด้วยกันแล้วบอกได้คำเดียวว่า เอามาแห๋มอันก่อตึงบะปอ “Super Heaven” (ราคา 300 บาท) เอาใจคนรักเนื้อ กับเบอร์เกอร์เนื้อแองกัสออสเตรเลียนน้ำหนัก 150 กรัม ท็อปด้วย Egg Benedict ที่ทำสดใหม่ทุกวันเพิ่มความฉ่ำ บวกกับซอสฮอลแลนเดซ ชิ้นนี้เครื่องแน่น ฉ่ำ ถูกใจชาวร็อก

ร้านเบอร์เกอร์เชียงใหม่ Rock Me Burger
Mac Supreme Burger
ร้านเบอร์เกอร์เชียงใหม่ Rock Me Burger
Super Heaven

Rock Me Burger & Bar เชียงใหม่ เป็นร้านเบอร์เกอร์ของคนเชียงใหม่ที่ตั้งใจ ทำจริง และไม่หยุดพัฒนา สำหรับใครที่เป็นแฟนประจำร้านนี้อยู่แล้วก็มีเมนูใหม่ ๆ ออกมาให้ได้ลิ้มลองรสชาติแปลกใหม่อยู่เสมอ และอยากบอกต่อสำหรับคนที่ยังไม่เคยได้ลอง ว่าร้านนี้อีกหนึ่งร้านดีที่ไม่อยากให้พลาด

ติดตามร้านอาหารเชียงใหม่ ที่เที่ยวเชียงใหม่ ที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ เพจ น้าอ้วนชวนหิว by Wongnai

การเดินทาง

Rock Me Burger & Bar สาขาลอยเคราะห์ อยู่หน้าโรงแรมเรือนระมิงค์ ถ.ลอยเคราะห์
เวลาเปิด - ปิด :: เปิดบริการทุกวัน 11.00 - 23.00 น.
เบอร์ติดต่อ :: 063-895-2456 , 089-852-8801

Rock Me Burger & Bar สาขานิมมาน อยู่บนถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 15
เบอร์ติดต่อ :: 063-895-2456
เวลาเปิด - ปิด :: เปิดบริการทุกวัน 11.00 - 23.00 น.

เมนูห้ามพลาด

Ribs & Roll, Hell Pasta, Purple Rain

แผนที่

หน้าโรงแรมเรือนระมิงค์
static-map

การติดต่อ