เปิดประสบการณ์สุดประทับใจที่ Rogues บาร์ลับแห่งใหม่ในย่านทองหล่อ
  1. เปิดประสบการณ์สุดประทับใจที่ Rogues บาร์ลับแห่งใหม่ในย่านทองหล่อ

เปิดประสบการณ์สุดประทับใจที่ Rogues บาร์ลับแห่งใหม่ในย่านทองหล่อ

เปิดประสบการณ์สุดประทับใจที่ Rogues บาร์ลับแห่งใหม่ในย่านทองหล่อ ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม InterContinental Bangkok Sukhumvit
writerProfile
28 มี.ค. 2024 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Rogues Bar InterContinental Bangkok Sukhumvit
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Rogues
"Rogues" ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม InterContinental Bangkok Sukhumvit (โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท)

“Rogues” American Luxury Bar บาร์สุดหรูที่มาในคอนเซปต์ Speakeasy Bar ผสมผสานกับ Supper Club แต่มีความโมเดิร์นทันสมัย เข้าถึงง่าย ด้วยการตกแต่งในโทนสีน้ำตาลจากไม้และหนัง ให้ความรู้สึกลึกลับ ผสานกับสีทองแดงให้ความหรูหรา แทรกด้วยสีทองสไตล์ยุคอาร์ตเดโค ให้บรรยากาศสุดคลาสสิก เคล้าเสียงเพลงจากวงดนตรีแจ๊สที่ช่วยเพิ่มความมีเสน่ห์น่าค้นหา นั่งจิบเครื่องดื่มแก้วพิเศษที่ผ่านการคิดค้นอย่างลึกซึ้ง มีรสชาติแปลกใหม่ หาดื่มที่ไหนไม่ได้อย่างแน่นอน 

Rogues
"คุณแบงค์ ดิเรก Bar Manager"

โดยเครื่องดื่มและอาหาร ดูแลโดยคุณแบงค์ ดิเรก Bar Manager บาร์เทนเดอร์มากประสบการณ์ ที่แต่ละเมนูผ่านการคิดค้นอย่างพิถีพิถัน โดยเน้นใช้วัตถุดิบของไทย มาสร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษ ซึ่งเครื่องดื่มแต่ละเมนูของทางร้านล้วนได้รับแรงบันดาลใจจากบทเพลง และภาพยนตร์สุดคลาสสิก บอกเลยว่าเข้ากันกับบรรยากาศร้านสุด ๆ โดยเมนูเครื่องดื่มห้ามพลาดมีด้วยกันหลายเมนู เริ่มจากเมนู Samurai Angel เป็นเครื่องดื่มที่มีคาแรกเตอร์ชัดเจน ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่อง ‘Kill Bill’ ในปี 2008 จะมีรสชาติหนักหน่วง เคล้าด้วยกลิ่นสโมกกี้

Rogues
เมนูซิกเนเจอร์ "Chaos  Libre"

“Chaos Libre” ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตโจรสลัด ที่จะมีส่วนผสมของเฮาส์เมดโคลาซีรัป ผสมกับน้ำมะนาว โรยขอบแก้วด้วยดอกเกลือ เพิ่มความกลมกล่อมให้กับแก้วนี้ยิ่งขึ้นไปอีก ขณะที่ดื่มเหมือนได้เป็นโจรสลัดที่ได้ล่องเรืออยู่ในทะเลอันกว้างใหญ่ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกลิ่นอายความเป็นไทยให้ได้ลิ้มลอง อาทิ Thonglor Dessert มีส่วนผสมของน้ำใบเตย น้ำมะพร้าว และมะลิซีรัป ท็อปด้วยโฟมมะม่วงสุก เป็นเมนูที่ดัดแปลงมาจากเมนูของหวานอันเลื่องชื่อของไทยอย่างข้าวเหนียวมะม่วง และ Spicy Guava Fizz ได้ความสดชื่นจากน้ำฝรั่ง น้ำว่านหางจระเข้ น้ำมะนาว เผ็ดร้อนจากสไปซีซีรัป และได้ความซ่าจากโซดา เป็นการผสมผสานรสชาติอย่างลงตัว ครบรสทั้งเปรี้ยว หวาน เผ็ด ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเมนูฝรั่งจิ้มบ๊วย

Rogues
เมนูเครื่องดื่มแนะนำของทางร้าน

นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มที่น่าสนใจอีกหลายเมนูด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเมนู “Salute to the World” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่อง The Great Gatsby จากปาร์ตี้สุดอลังการของเจ้าพ่อสายปาร์ตี้อย่าง Jay Gatsby พร้อมปลุกจิตวิญญาณความหรูหราจากช่วงยุคทองของดนตรีแจ๊ส ตัวเครื่องดื่มรสชาติเข้มถึงใจ แต่ยังให้ความหรูหรา โดยมีแนวคิดมาจากอาหารสุดหรูอย่างทรัฟเฟิล ทำให้มีส่วนประกอบเป็นทรัฟเฟิลกลิ่นหอมลงตัว เมนู “Rogues Negroni” ที่เพิ่มส่วนผสมความเป็นไทยเข้าไป ท็อปด้วยโฟมนุ่มละมุนลิ้น และเมนู “Mischief Hendrick” รสชาติเปรี้ยวหวานจากมะนาว และซีรัปตะไคร้ เพิ่มความสดชื่นด้วยแตงกวา ยิ่งดื่มยิ่งชื่นใจ 

Rogues
"Doughnut" เมนูที่ใส่ความเป็นไทยได้อย่างลงตัว

ส่วนของเมนูอาหารก็มีความดีงามไม่แพ้กัน แต่ละเมนูใช้วัตถุดิบคุณภาพดี รังสรรค์ปรุงรสจัดจ้านในสไตล์ไทยทวิสต์ เป็นแนวสแน็ก ฟิงเกอร์ฟู้ด ที่มีความกินง่าย พอดีคำ โดยมีเมนูที่น่าสนใจอย่างเมนูแนะนำ “Doughnut” โดนัทชิ้นพอดีคำ ออนท็อปด้วยไส้อั่วรสชาติจัดจ้านจากเชียงใหม่ เสิร์ฟพร้อมกับเบชาเมลซอสจากตะไคร้ และใบมะกรูด โดยทางร้านใช้โดนัทที่เป็นขนมหวาน ตัดกับรสชาติไส้อั่วที่มีความเข้มข้นจัดจ้านในแบบไทย ๆ เพิ่มความลงตัวด้วยซอส ทำให้ยิ่งกินยิ่งเพลิน 

Rogues
เมนูไฮไลต์ "Night at the Dock"

และเมนู “Night at the Dock” เป็นเมนูสีดำที่ใครเห็นเป็นต้องสงสัยว่าคือเมนูอะไร แต่บอกเลยว่าเป็นเมนูสุดฟินที่ใครมาก็ต้องสั่ง! ภายในเป็นปลากะพงชุบแป้งหมึกดำ เสิร์ฟพร้อมแจ่วมาโยซอส เมื่อผ่าออกมาจะเห็นเนื้อปลากะพงสีขาวนวลตัดกับสีแป้งหมึกดำ ยิ่งกินกับซอสแจ่วมาโย บอกเลยว่าได้รสชาติแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร 

Rogues
“Sailing in the Night”
Rogues
“Cajun Boule”

เมนูปาร์ตี้อีกหนึ่งเมนู นั่นคือ “Sailing in the Night” แป้งตอติญาทอดกรอบชิ้นพอดีคำ กินคู่กับปลาหมึกยักษ์หั่นเต๋า เสิร์ฟพร้อมกับซอสโรเมสโกสูตรเด็ดของเชฟ และผักนานาชนิด ให้รสชาติเข้มข้น เข้ากันได้อย่างดีเยี่ยม และเมนู “Cajun Boule” ไก่ป๊อปชุบแป้งทอด เสิร์ฟพร้อมกับซอสเรมูลาดรสเข้มข้น และซอสถั่วที่มีความคล้ายกับซอสถั่วสะเต๊ะของไทย และยังมีเมนู Budin Blanc ไส้กรอกไก่โฮมเมด เสิร์ฟพร้อมซอสครีโอลรสจัดจ้าน นอกจากนี้ยังมีเมนูให้เลือกชิมอีกหลายเมนูด้วยกัน

Rogues
ตกแต่งในสไตล์อาร์ตเดโค มีการใช้โทนสีน้ำตาลจากไม้ สีทองแดงให้ความคลาสสิก 

ด้วยบรรยากาศร้านที่ให้ความคลาสสิกดูลึกลับ หรูหรามีเสน่ห์น่าค้นหาไปในทุกมิติ แต่ยังคงความโมเดิร์นเข้าถึงง่าย ทำให้เป็นอีกหนึ่งบาร์ที่เหมาะแก่การชวนเพื่อนมาดื่มมาดริงก์ แฮงก์เอาต์กันในวันสบาย ๆ 

Rogues
วงดนตรีแจ๊สที่จะมาสร้างสีสันทุกวันพฤหัสบดี ศุกร์ และเสาร์

และในวันพฤหัสบดี ศุกร์ และเสาร์ ยังมีวงดนตรีแจ๊สมาสร้างความเพลิดเพลิน ตั้งแต่เวลา 20.30 - 23.30 น. อีกด้วย บอกเลยว่าใครกำลังหาบาร์ลับบรรยากาศสุดชิล บริการสุดประทับใจต้องไม่พลาด! 

Rogues
ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ของโรงแรม 
Rogues
บาร์ลับแต่เดินทางง่าย ใกล้รถไฟฟ้าทองหล่อ

เป็นบาร์ลับที่เดินทางง่ายสุด ๆ เพียงเดินขึ้นบันไดวนมาที่ชั้น 2 ของโรงแรม InterContinental Bangkok Sukhumvit (โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท) เดินตรงมาสุดทางก็จะเจอร้านเลย เป็นบาร์สุดหรูแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่สายดริงก์ต้องรีบมาเช็กอินก่อนใคร!

การเดินทาง

  • ที่อยู่ร้าน: ชั้น 2 ของโรงแรม InterContinental Bangkok Sukhumvit (โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท) ( BTS ทองหล่อ ), สามารถจอดรถได้ที่จอดรถของโรงแรม แบบ Valet Parking
  • เปิดบริการ: ทุกวันอาทิตย์ - พฤหัสบดี เวลา 17.00 - 01.00 น. และศุกร์ - เสาร์ เวลา 17.00 - 02.00 น., และในวันพฤหัสบดี ศุกร์ และเสาร์ยังมีวงดนตรีแจ๊สมาสร้างความเพลิดเพลิน ตั้งแต่เวลา 20.30 - 23.30 น.
  • โทร : 02 760 5999

ช่องทางการติดต่อ

เมนูห้ามพลาด

Chaos Libre, Salute to the World, Night at the Dock, Doughnut

แผนที่

static-map

การติดต่อ

Rogues Bar InterContinental Bangkok Sukhumvit
Phone number : 02-760-5999
Instagram : roguesbar
InterContinental Bangkok Sukhumvit 10 ซอย สุขุมวิท 59 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย,วัฒนา