"Rogues Bar" บาร์ลับสไตล์อเมริกันแห่งใหม่ย่านทองหล่อ ถูกใจสายปาร์ตี้
  1. "Rogues Bar" บาร์ลับสไตล์อเมริกันแห่งใหม่ย่านทองหล่อ ถูกใจสายปาร์ตี้

"Rogues Bar" บาร์ลับสไตล์อเมริกันแห่งใหม่ย่านทองหล่อ ถูกใจสายปาร์ตี้

บาร์ลับสไตล์อเมริกันแห่งใหม่ย่านทองหล่อ "Rogues Bar" ดื่มด่ำเมนูสุดพิเศษ เคล้าเสียงดนตรีแจ๊ส สร้างความประทับใจให้คุณไม่รู้ลืม
writerProfile
3 เม.ย. 2024 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Rogues Bar InterContinental Bangkok Sukhumvit
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

สายแฮงก์เอาต์ สายปาร์ตี้ เชิญทางนี้ ทีมงาน Wongnai ชวนมาสัมผัสสีสันใหม่ย่านทองหล่อกับร้าน "Rogues Bar" ร้านนั่งชิลลับสไตล์อเมริกันวินเทจ ให้คุณดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มที่เปี่ยมไปด้วยไอเดีย โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ที่มาซ้ำได้ไม่มีเบื่อ ท่ามกลางบรรยากาศปาร์ตี้สุดหรูหรา เคล้าเสียงดนตรีแจ๊ส เอนจอยกับจังหวะสบาย ๆ ตามไปเปิดประสบการณ์สุดประทับใจกัน!

"Rogues Bar" บาร์ลับสไตล์อเมริกันแห่งใหม่ย่านทองหล่อ
"Rogues Bar" บาร์ลับสไตล์อเมริกันแห่งใหม่ย่านทองหล่อ

แนะนำร้าน "Rogues Bar"

สวัสดีครับ ผมแบงค์ ดิเรก วัฒนผลมงคล เป็น Bar and Beverage Manager ของ "Rogues Bar" ครับ สำหรับคอนเซปต์ของ "Rogues Bar" จะเป็นสไตล์ American Bar ตกแต่งเน้นความหรูหรา สไตล์อเมริกันช่วงปี 90 ปี 2000 การดีไซน์เกี่ยวกับช่วง The Great Gatsby เน้นโทนสีทอง ประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์หนังกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ความรู้สึกลึกลับ น่าค้นหา

บรรยากาศของร้าน "Rogues Bar"
สไตล์ American Bar
บรรยากาศของร้าน "Rogues Bar"
ตกแต่งเน้นความหรูหรา
คุณแบงค์ ดิเรก วัฒนผลมงคล (Bar and Beverage Manager ของ Rogues Bar)
คุณแบงค์ ดิเรก วัฒนผลมงคล (Bar and Beverage Manager ของ Rogues Bar)

จุดเด่นของร้าน

คอนเซปต์ร้านเป็นแจ๊สแบบเต็มตัว ซึ่งแตกต่างจากร้านปาร์ตี้ในย่านทองหล่อ บรรยากาศผ่อนคลาย สบาย ฟังเพลงแจ๊ส ปาร์ตี้เบา ๆ มีจังหวะเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้มีความสุข สนุกสนาน สำหรับดนตรีแจ๊สจะมีวันพฤหัสบดี - วันเสาร์ ช่วงเวลา 20.30 - 23.30 น. ทุกท่านเข้ามาจอยได้ครับ

ดนตรีแจ๊สจะมีวันพฤหัสบดี - วันเสาร์ ช่วงเวลา 20.30 - 23.30 น. ของร้าน "Rogues Bar"
ดนตรีแจ๊สจะมีวันพฤหัสบดี - วันเสาร์ ช่วงเวลา 20.30 - 23.30 น.

เมนูเด็ดของร้าน

ผมขอแนะนำเป็นเมนูเครื่องดื่มก่อนนะครับ เครื่องดื่มของทางร้านจะเป็นสไตล์ American Luxury Bar เน้นความเป็นแจ๊ส เป็น The Great Gatsby เริ่มที่เมนูแรกชื่อว่า “Salute to the World” ได้ไอเดียมาจากภาพยนตร์เรื่อง The Great Gatsby มีความตื่นเต้น รู้สึก Luxury ผสมความเป็นทรัฟเฟิลเข้าไป

“Salute to the World” เมนูของร้าน “Rogues Bar”
“Salute to the World”

อีกหนึ่งเมนูชื่อว่า “I’m in the Mood for Love” มีความเป็นกุหลาบ ให้ความรู้สึกถึงการตกหลุมรักใครสักคนหนึ่ง ตามมาด้วยเมนู “Thonglor Dessert” เราใช้เครื่องดื่มจากประเทศไทยผสมกับน้ำใบเตย น้ำมะพร้าว ท็อปด้านบนด้วยโฟมมะม่วงนุ่มละมุน ต่อด้วย “Sakura Gimlet” เป็นเครื่องดื่มที่ผสมกับความเป็นญี่ปุ่นเข้าไป มีกลิ่นของซากุระ และเมนู “Geisha Martini” ได้แรงบันดาลใจจากความเป็นญี่ปุ่น ผสมผสานเมลอน ยุซุ ความเป็นวาซาบิ ดื่มแล้วสดชื่น เสิร์ฟคู่กับสาหร่าย

เครื่องดื่มของร้าน “Rogues Bar”
“Sakura Gimlet”
เครื่องดื่มของร้าน “Rogues Bar”
เมนูเครื่องดื่มของทางร้าน

ส่วนเมนูอาหารจะเป็นสไตล์ Finger Food ที่กินง่าย พอดีคำ เริ่มต้นเมนูแรกด้วย “Budin Blanc” เป็น Milk Roll Bun เสิร์ฟคู่กับไส้กรอกไก่ ตามมาด้วย “Al Capone” เป็นพาสต้าผัดกับน้ำมันมะกอก กระเทียม และพริก จากนั้นนำไปทอดให้เหลืองกรอบ เสิร์ฟพร้อมซอสสูตรพิเศษของทางร้าน และเมนู “Cajun Boule” เป็น Chicken Popcorn เสิร์ฟคู่กับซอสรีมูเลด ที่มีส่วนผสมของซอสสะเต๊ะกับทาร์ทาร์ซอส ยังมีเมนูให้เลือกลิ้มลองอีกหลากหลายเมนู

“Budin Blanc” เมนูอาหารของร้าน “Rogues Bar”
“Budin Blanc”
“Al Capone” เมนูอาหารของร้าน “Rogues Bar”
“Al Capone”
เมนูอาหารของร้าน “Rogues Bar”
“Cajun Boule” และอีกหลากหลายเมนู

หลังจากที่เปิดบริการมาได้สักพัก เราได้ฟีดแบ็คจากลูกค้าค่อนข้างดีเลยครับ ในส่วนของเครื่องดื่ม มี Flavor Profile ในเรื่องของรสชาติที่แตกต่างและโดดเด่น 

"Rogues Bar" ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม InterContinental Bangkok Sukhumvit (โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท)
"Rogues Bar" ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม InterContinental Bangkok Sukhumvit (โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท)

ใครที่กำลังมองหาบาร์บรรยากาศสุดชิล สำหรับสังสรรค์กับเพื่อน ๆ หรือหาสถานที่ดินเนอร์กับคนพิเศษ ขอบอกเลยว่า "Rogues Bar" ตอบโจทย์ บาร์ลับสไตล์อเมริกันแห่งใหม่ในย่านทองหล่อ ที่จะสร้างความประทับใจให้คุณไม่รู้ลืม

การเดินทาง

  • ที่อยู่ร้าน : ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม InterContinental Bangkok Sukhumvit (โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท) สามารถเดินทางมาลงที่ BTS ทองหล่อ หรือสามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถของโรงแรม แบบ Valet Parking
  • เปิดบริการ : ทุกวันอาทิตย์ - วันพฤหัสบดี เวลา 17.00 - 01.00 น. และวันศุกร์ - วันเสาร์ เวลา 17.00 - 02.00 น. สำหรับดนตรีแจ๊สจะมีทุกวันพฤหัสบดี - วันเสาร์ ช่วงเวลา 20.30 - 23.30 น.
  • โทร. : 02-760-5999

ช่องทางการติดต่อ

เมนูห้ามพลาด

Salute to the World, I’m in the Mood for Love, Budin Blanc, Al Capone

แผนที่

static-map

การติดต่อ

Rogues Bar InterContinental Bangkok Sukhumvit
Phone number : 02-760-5999
Instagram : roguesbar
InterContinental Bangkok Sukhumvit 10 ซอย สุขุมวิท 59 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย,วัฒนา