ตกหลุมรัก! “Salad Memory” เมนูโฮมเมดแสนเฮลตี้ พร้อมวิวหาดราไวย์ภูเก็ต
  1. ตกหลุมรัก! “Salad Memory” เมนูโฮมเมดแสนเฮลตี้ พร้อมวิวหาดราไวย์ภูเก็ต

ตกหลุมรัก! “Salad Memory” เมนูโฮมเมดแสนเฮลตี้ พร้อมวิวหาดราไวย์ภูเก็ต

แวะชิมอาหารหลากหลายเมนูสุดเฮลตี้ ด้วยคอนเซ็ป “Healthy Food For Everyone” ที่ร้าน “Salad Memory” พร้อมชมวิวสวย ๆ ของหาดราไวย์ภูเก็ต
writerProfile
26 เม.ย. 2017 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Salad Memory Healthy Café Phuket
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/1270134673102699/

“You are what you eat” กินอย่างไรก็เป็นอย่างนั้น วันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ตเลยขอพามาทานอาหารแบบเฮลตี้จะได้สุขภาพดีกันบ้างที่ร้าน “Salad Memory” ซึ่งตัวร้านอยู่ติดริมหาดราไวย์ มากินไปก็ได้มองวิวชายหาดสวย ๆ พร้อมชิมเมนูเด็ดของทางร้าน ฟินไปอีกค่ะ!

Salad Memory
Salad Memory

“Salad Memory” ร้านสลัดสุดเฮลตี้มีคอนเซ็ปว่า “Healthy Food For Everyone” โดยคุณ "พิม" เจ้าของร้าน บอกกับทีมงานเราว่า “ที่เราใส่ใจทุกรายละเอียดทั้งเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบ รวมถึงกระบวนการปรุง เป็นเพราะมีความเชื่อที่ว่า วัตถุดิบดี ปรุงอย่างตั้งใจ รสชาติก็จะออกมาดีแน่นอน” ฟังแบบนี้แล้วโดนใจเลยใช่ไหมล่ะ อิอิ

Salad Memory
บรรยากาศร้าน Salad Memory

บรรยากาศร้านนั่งสบาย ๆ มีให้เลือกนั่งทั้งในห้องแอร์ หรือจะตากอากาศด้านนอกก็ชิลล์ไม่แพ้กันนะคะ ถ้ามองออกไปนอกร้านจะเห็นวิวทะเลหาดราไวย์ จะลงไปเดินเล่นหาดทรายก่อนทานอาหาร หรือทานอาหารเสร็จแล้วค่อยไปเดินย่อยอาหารหน้าหาดก็ได้เหมือนกันนะคะ

Salad Memory
บรรยากาศร้าน Salad Memory

MENU

เมนูอาหารที่ร้านมีให้เลือกมากมายเลยค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีเมนูเด็ดอะไรให้เราชิมกันบ้าง เริ่มด้วย “Breakfast Set : Russia” ราคา 199 บาท อาหารเช้าสไตล์รัสเซียที่มีพร้อมเสิร์ฟกันตลอดทั้งวัน จัดว่าเป็นเซตใหญ่สุดคุ้ม มีทั้งแพนเค้กหมูรัสเซียทำสดใหม่ร้อน ๆ รสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมไข่ดาว คอตเทจชีสทอด ขนมปังปิ้งพร้อมชีสสด ผักสลัด ผลไม้รวม และเครื่องดื่มที่เติมได้ไม่อั้น มีให้เลือกทั้งชา กาแฟ น้ำผลไม้ และน้ำเปล่า โดยทางร้านมีเมนูอาหารเช้าอีก 8 เซ็ตให้เลือกตามความชอบ แต่ละเซ็ตนั้นตั้งชื่อตามประเทศและนำรสชาติเด่นๆของประเทศเหล่านั้นมาให้สัมผัสด้วย

Breakfast Set : Russia
Breakfast Set : Russia

ต่อด้วยเมนูสไตส์เม็กซิกัน “Quesadilla Mushroom” ราคา 200 บาท พัฟเห็ดรวมสไตส์เม็กซิกัน ซอสทาโก้ผัดเห็ดรวมเข้มข้น ปรุงรสชาติแบบต้นฉบับเม็กซิกันขนานแท้ หอมกลิ่นเครื่องเทศยั่วน้ำลายสุด ๆ แถมมีชีสช่วยเพิ่มรสชาติให้กลมกล่อมยิ่งขึ้น เสิร์ฟมาพร้อมผักสลัดรวมมิตร ราดด้วยซอสสูตรเด็ดของทางร้าน ชิมคำแรกก็ฟินแล้วล่ะ

Quesadilla Mushroom
Quesadilla Mushroom

“Wrap Chicken Caesars” ราคา 180 บาท แผ่นพัฟอุ่น ๆ ด้านในเป็นอกไก่ไร้ไขมันนุ่ม ๆ คลุกเคล้ามากับสลัดผักต่าง ๆ เพิ่มด้วยอโวคาโดหั่นชิ้น ใส่ซอสซีซ่าร์สูตรเด็ดเฉพาะของทางร้าน เสิร์ฟพร้อมผักสลัดรวมราดด้วยซอสเทาซันไอส์แลนด์เพิ่มความเข้มข้นอีกระดับ ทานเพลินอย่าบอกใครเชียวค่ะ

Wrap Chicken Caesars
Wrap Chicken Caesars
Wrap Chicken Caesars
Wrap Chicken Caesars

สำหรับเมนูสลัดรับหน้าร้อนต้องยกให้จานนี้เลย “Summer Salad Kurobuta” ราคา 169 บาท ผักสลัดสีสันสวยงาม แต่ไม่ได้สวยอย่างเดียวนะคะ ได้ทานแล้วจะรู้สึกสดชื่นมาก ๆ ด้วยผักสลัดสดกรอบหลายชนิด พร้อมใส่ส้มแมนดาริน คลุกเคล้าน้ำสลัดสูตรเฉพาะที่ให้ความสดชื่น รสเปรี้ยวหวานกำลังดี ตัดรสชาติด้วยหมูคุโรบุตะสไปซี่เผ็ดนิด ๆ รสชาติเด็ดลงตัวสุด ๆ

Summer Salad Kurobuta
Summer Salad Kurobuta

และที่ร้าน “Salad Memory” มีน้ำสลัดโฮมเมดมากถึง 9 ชนิด เลือกชิมเลือกทานกันได้หมดทุกรสชาติเลยค่ะ มีทั้ง Italian Balsamic, Honey Garlic Herbs, Black Japan, White Japan, Lemon Cream, Thousand, Ceasars และThai Spicy

น้ำสลัดโฮมเมด 9 ชนิด
น้ำสลัดโฮมเมด 9 ชนิด 

ปิดท้ายด้วยเมนูเด็ด “Norway Salmon Steak with Avocado” ราคา 290 บาท สเต็กปลาแซลมอนชิ้นโต ย่างแบบไร้น้ำมันเอาใจคนรักสุขภาพ เสิร์ฟพร้อมอโวคาโดนอกเพิ่มคุณค่าสารอาหาร เคียงด้วยข้าวกล้องไม่ขัดสี เพิ่มความสดชื่นด้วยสลัดผักสด และซอสอโวคาโดหอมหวานมัน เป็นจานที่คุ้มค่ามาก ๆ

Norway Salmon Steak with Avocado
Norway Salmon Steak with Avocado
Norway Salmon Steak with Avocado
Norway Salmon Steak with Avocado

อิ่มกับเมนูสุดเฮลตี้ ที่ร้าน “Salad Memory” กันเต็มที่แล้วใช่ไหมคะ ต้องบอกเลยว่าใครได้มาชิมแล้วต้องกลับมาอีกรอบแน่นอน! แต่ถ้าใครยังไม่มาลอง ต้องลองมาเลยค่ะแล้วจะติดใจเหมือนเรา นอกจากนั้นเรายังมีบทความร้านอาหารเฮลตี้ในภูเก็ตให้ได้อ่านเพิ่มเติมอีกด้วย และอย่าลืมติดตามความเรื่องราวร้านอร่อยได้ที่เพจ ภูเก็ตหรอยอย่างแรง นะคะ

การเดินทาง

Salad Memory
Salad Memory

Salad Memory ขับรถมาจากห้าแยกฉลอง ตรงมาจนถึงหน้าหาดราไวย์ ร้านอยู่ทางขวามือบริเวณกลาง ๆ ถนนหน้าหาดราไวย์

เปิดตั้งแต่เวลา : 08:00 - 21:00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 094 - 9296291

Instagram : https://www.instagram.com/salad.memory

Facebook : https://www.facebook.com/salad.memory

เมนูห้ามพลาด

Wrap Chicken Caesars, Summer Salad Kurobuta, Norway Salmon Steak with Avocado
คุณ พิม
OWNER'S MESSAGE
คุณ พิม
เจ้าของร้าน
ด้วยความตั้งใจของเรา ที่อยากจะสร้างสุขภาพและความทรงจำที่ดีให้แก่ทุกท่าน Good Food … Good Friends … Good Place … Good Time = Good Memory

แผนที่

จุดสังเกตุคือร้านติดกับ The Title Condo หน้าหาดราไวย์

การติดต่อ

สปาเก็ตตี้คาโบนาล่า
ใจกลาง ถนนเลียบชายหาดราไวย์ (ถนน วิเศษ) ใจกลางหาด ร้านติดทะเล,เมืองภูเก็ต