สุขกาย สุขใจ...กับเมนูเจที่ไม่จำเจ @ S&P
  1. สุขกาย สุขใจ...กับเมนูเจที่ไม่จำเจ @ S&P

สุขกาย สุขใจ...กับเมนูเจที่ไม่จำเจ @ S&P

พร้อมอิ่มบุญกันถ้วนหน้า S&P ขอต้อนรับเทศกาลกินเจ กับหลากเมนูที่คัดสรรคุณภาพและรสชาติที่ถูกปากไม่มีเบื่อแน่นอน
writerProfile
11 ก.ย. 2017 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย S&P Restaurant & Bakery สีลม
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

เพื่อสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดี ปัจจุบันอาหารเจจึงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ซึ่งการกินเจนอกจากการงดเว้นการกินเนื้อสัตว์ ที่ถือเป็นการเบียดเบียนชีวิตแล้ว ยังห้ามกินอาหารที่มีส่วนผสมของ นม เนย หรือน้ำมันที่มาจากสัตว์ งดอาหารรสจัดและงดผักกลิ่นฉุน 5 ชนิด คือ กระเทียม หัวหอม หลักเกียว กุยช่าย ใบยาสูบ รวมทั้งเครื่องเทศที่มีกลิ่นฉุน แต่ว่าเราจะกินเจที่ไหนดี? ครั้นจะกินที่เดิมแบบเดิมทุกวันก็เบื่อ ซื้อกลับมากินที่บ้านก็ไม่ได้บรรยากาศอีก อยากกินอาหารเจเลิศรสในบรรยากาศดีๆ จะหาได้ที่ไหนกัน? เทศกาลเจปี 2558 นี้ S&P ยกทัพสารพัดเมนูเจที่ได้ผ่านการปรุงรสอย่างพิถีพิถันที่รับรองว่าถูกใจไม่จำเจแน่นอน

S&P

เริ่มต้นมื้ออิ่มบุญนี้ด้วย "เห็ดย่าง-ส้มตำข้าวเหนียวคีนัวเจ"(165บาท) เห็ดออรินจิย่างเสียบไม้ปรุงรส เนื้อนุ่ม รสชาติกลมกล่อม กินคู่กับส้มตำไทยรสจัดจ้านและข้าวเหนียวเคล้าคีนัวหอมนุ่ม อร่อยได้สุขภาพ หรือใครที่เริ่มกินเจครั้งแรก ก็สามารถเลือกกินเมนูนี้ได้กับ "ไก่ย่างเจ-ส้มตำข้าวเหนียว"(165 บาท) เสิร์ฟพร้อมผักสด กินคู่กับน้ำจิ้มแจ่วและส้มตำไทยรสจัดจ้านและข้าวเหนียวหอมนุ่ม

S&P

"ข้าวหน้าเต้าหู้ผัดฉ่าเจ" (125 บาท) ข้าวหอมมะลิคัดพิเศษกินคู่กับเต้าหู้และเห็ดโคนญี่ปุ่นผัดกับพริกสดและพริกไทยอ่อนปรุงรสเข้มข้น รสชาติเผ็ด เค็มหวานเล็กน้อย พริกไทยอ่อนและกระชาย หรือใครที่ชอบจานเด็ดเผ็ดร้อนยอดฮิตอย่าง "สปาเก็ตตี้ขี้เมาเจ" (145 บาท) น้ำซอสรสเด็ดที่เคลือบเส้นเป็นเงาสวยงาม มาพร้อมเครื่องเน้นๆ อย่างเห็ดโคนญี่ปุ่น มะเขือเทศเชอร์รี่แดง ใส่พริกแดงและใบกระเพราเพิ่มรสชาติและกลิ่นหอมยั่วน้ำลายใครได้ลองรับรองติดใจจนลืมว่ากินเจ

S&P
S&P

สำหรับคนที่ยังไม่อิ่มทางร้านก็มีของกินเล่นอย่าง "เต้าหู้ทอดเจ" (115 บาท) เต้าหู้ทอดเหลืองกรอบนอกนุ่มใน กลิ่นหอมเต้าหู้ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเข้มข้น เปรี้ยวหวานเค็มเผ็ดเล็กน้อย หอมถั่วลิสง

S&P

และเมื่อทุกท่านอิ่มหนำกับของคาวแล้วก็มีมาถึงของหวานเจ “บัวลอยเผือก” , “บัวลอยน้ำขิง” และ “เต้าทึงเย็น” (ถ้วยละ 58 บาท) นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มเจให้แก้กระหายอย่าง “น้ำมะนาวสด” (70 บาท) และ “น้ำลำไย” (70บาท) อีกด้วย

S&P
S&P

ส่วนคนที่ใช้ชีวิตเร่งรีบไม่มีเวลานั่งกินข้าวภายในร้าน ทาง S&P มีบริการเบเกอรี่เจอบร้อนๆ จากเตาส่งตรงถึงมือคุณ ไม่ว่าจะเป็น “พิซซ่าสตูว์ผัก” (ชิ้น 35 บาท / ถาด 135 บาท) “พายสตูว์ผัก”(28 บาท) “พายคาโบนาร่าเจ” (28 บาท) “เค้กกล้วยหอมเจ” (22 บาท) “เค้กแครนเบอรี่เจ” (22 บาท) “คีนัวบัน” (48 บาท) ภายในถุงบรรจุ 4 ชิ้น “ฟรุตเค้กเจ” (68 บาท) และ “ช็อกโกแลตหน้านิ่ม” (68 บาท)

S&P

พบหลากหลายเมนูเด็ดที่เปลี่ยนการกินเจไม่ให้จำเจอีกต่อไป เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2558 ได้ที่ร้าน S&P (ทุกสาขาที่ร่วมรายการ) ตั้งแต่วันนี้ - 31 ต.ค.58 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.snpfood.com และ www.facebook.com/snpfood

เมนูห้ามพลาด

เห็ดย่าง-ส้มตำข้าวเหนียวคีนัวเจ, ไก่ย่างเจ-ส้มตำข้าวเหนียว, ข้าวหน้าเต้าหู้ผัดฉ่าเจ

แผนที่

ติดถนนสีลม2
static-map

การติดต่อ

S&P Restaurant & Bakery สีลม
Phone number : 022346546,0856614505
8-8/2 ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500,บางรัก