Save Our Souls x Jim’s Burger บาร์คราฟต์ฝั่งธนฯ เบอร์เกอร์เด็ด
  1. Save Our Souls x Jim’s Burger บาร์คราฟต์ฝั่งธนฯ เบอร์เกอร์เด็ด

Save Our Souls x Jim’s Burger บาร์คราฟต์ฝั่งธนฯ เบอร์เกอร์เด็ด

จิบเครื่องดื่มคราฟต์ชั้นยอดจากทั่วโลก! พร้อมลิ้มรสเบอร์เกอร์ฉบับจิมส์สุดฟิน "Save Our Souls x Jim’s Burger" บาร์คราฟต์ฝั่งธนฯ ที่จะมาช่วยเยียวยาหัวใจหลังเลิกงาน
writerProfile
2 พ.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ที่นี่ Basil - กะเพราป่า เจริญนคร
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2136808773099357/

#วงในบอกมา

  • บาร์คราฟต์ประจำย่านฝั่งธนฯ ที่พร้อมมาเยียวยา เติมเต็มพลังงานชีวิตด้วยเครื่องดื่มคราฟต์เย็น ๆ คัดสรรจากทั่วโลก และกับแกล้มรสจัดจ้าน
  • พร้อมเสิร์ฟเบอร์เกอร์รสชาติแบบฉบับ Jim’s Burger เครื่องแน่น แป้งนุ่ม ชีสไหลเยิ้มมม~
  • สายเนื้อห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง! “Save Our Bun” ดับเบิลชีสเบอร์เกอร์ไร้แป้ง จุใจไปกับเนื้อ ชีส และเบคอนเน้น ๆ ถึงสองเท่า!
เมนู อาหาร ของร้าน Save Our Souls x Jim’s Burger
บาร์คราฟต์ที่จริงจังทั้งเรื่องเครื่องดื่มและเบอร์เกอร์ :)

สายลุยไม่คุยให้เสียเวลา! วันนี้ขอแวะมากระตุกต่อมชิลล์ชาวฝั่งธนฯ ทั้งหลาย ไม่ว่าคุณจะเป็นใครทั้งเหล่าพนักงานออฟฟิศหรือวัยรุ่นที่เพิ่งผ่านศึกหนักของวันมาอย่างมากมาย ขอเชิญแวะมาแฮงก์เอาต์เยียวยาหัวใจและความเครียดด้วยเครื่องดื่มเย็น ๆ สักแก้วที่ “Save Our Souls x Jim’s Burger” บาร์คราฟต์ลับ ๆ ณ ย่านคลองสาน ที่จริงจังทุกเรื่องตั้งแต่เครื่องดื่มยันเบอร์เกอร์!

บรรยากาศ ของร้าน Save Our Souls x Jim’s Burger
หน้าร้านดึงดูดเราด้วยแสงไฟนีออนหม่น ๆ ~ พร้อมขวดเครื่องดื่มคราฟต์ที่เรียงรายโชว์ความหลากหลาย

บาร์คราฟต์ย่านคลองสาน “Save Our Souls x Jim’s Burger” แห่งนี้ เปรียบเสมือนโอเอซิสของพลพรรคนักดื่มที่รวบรวมความหลากหลายวาไรตี้ของศิลปะความคราฟต์ ถ่ายทอดออกมาผ่านเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่ถูกคัดสรรจากทั่วโลกมาให้เลือกกันอย่างละลานตา เอาใจทุกสไตล์ตรงตามจริตไม่ว่าจะเป็นสายเบาหรือลึก หวานหรือขม พร้อมวิธีการควบคุมอุณหภูมิอย่างดีเพื่อรักษารสชาติไว้ยันจิบแรกที่ดื่ม

พลาดไม่ได้กับ Jim’s Burger เบอร์เกอร์โฮมเมดรสชาติขั้นเทพและกับแกล้มรสเด็ดของทางร้านในบรรยากาศแสนอบอุ่นสุด Cozy เป็นกันเอง ที่เหมือนแวะมานั่งแฮงก์เอาต์บ้านเพื่อน กับมุมพื้นที่นั่งอันหลากหลายทั้งบาร์นั่งยาว ๆ ยกสูงเหมาะสำหรับลูกค้ามาเดี่ยว หรือโต๊ะใหญ่ที่เตรียมไว้เพื่อชาวแก๊ง อีกทั้งยังมีเกมสนุก ๆ ให้ได้เพลิดเพลินตลอดทั้งคืนอีกด้วยนะ

บรรยากาศ ของร้าน Save Our Souls x Jim’s Burger
บรรยากาศด้านในอบอุ่นเป็นกันเอง คล้ายมานั่งแฮงก์เอาต์บ้านเพื่อน
บรรยากาศ ของร้าน Save Our Souls x Jim’s Burger
บาร์นั่งยาวยกสูง พื้นที่ของการจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ พร้อมบทสนทนาอันกลมกล่อม

เริ่มต้นเอาใจคนรักชีส ที่เห็นแล้วจะต้องร้องกรี๊ดกับเมนู “The Lava Cheesy Burger” (ราคา Pork S 200 บาท / L 280 บาท : Beef S 210 บาท / L 290 บาท) หัวใจพองโตไปกับชีสเชดดาร์เกรดพรีเมียม ที่นำมาราดบนเนื้อบดให้ดูสด ๆ กันถึงตรงหน้า กับปริมาณชีสที่เยอะกว่าปกติถึง 3 เท่า! ละมุนไปกับขนมปังที่ทำสดใหม่ทุกวัน พร้อมซอสสูตรพิเศษจากร้านจิมส์~

เมนู The Lava Cheesy Burger ของร้าน Save Our Souls x Jim’s Burger
เสิร์ฟมาแบบเปิดบัน เตรียมพร้อมราดชีสสด ๆ ตรงหน้า!
เมนู The Lava Cheesy Burger ของร้าน Save Our Souls x Jim’s Burger
ราดชีสเยอะกว่าปกติถึง 3 เท่า!

ส่วนใครที่อยากจุก ๆ เน้น ๆ ต้องจัด “Save Our Bun” (ราคา Pork S 290 บาท / L 380 บาท : Beef S 290 บาท / L 380 บาท) ดับเบิลชีสเบอร์เกอร์รสชาติแบบฉบับจิมส์ แต่เป็นเมนูซิกเนเจอร์ประจำร้านที่ดัดแปลงด้วยการเอาขนมปังออก! ให้ได้จุใจเต็ม ๆ กับเนื้อบดพรีเมียมไซส์เบิ้มสองชิ้น! ชีสเชดดาร์สองเท่า! และเบคอนอีกสองชั้น! ไร้ขนมปังมากวนใจสำหรับคนไม่ชอบกินแป้ง หากินได้เฉพาะที่นี่เท่านั้น!

เมนู Twinhead Dragon Double Cheese Burger ของร้าน Save Our Souls x Jim’s Burger
จุใจเน้น ๆ เบอร์เกอร์ไร้แป้ง จัดเต็มเนื้อ ชีส เบคอน~

ตามมาติด ๆ ถึงเครื่องถึงใจไปกับ “เบคอนผัดพริกเกลือ” (ราคา 159 บาท) เบคอนเค็มมันคั่วมาพร้อมพริกขี้หนูสดและกระเทียมรสชาติจัดจ้าน ฟินกระจายกับความกรุบกรอบลงตัว เคี้ยวเพลินจดหยุดไม่อยู่เป็นกับแกล้มขวัญใจชั้นเยี่ยมของเหล่านักดื่ม~

เมนู เบคอนผัดพริกเกลือ ของร้าน Save Our Souls x Jim's Burger
แซ่บสะเดิดกับแกล้มชั้นเลิศ
เมนู เบคอนผัดพริกเกลือ ของร้าน Save Our Souls x Jim's Burger
เคี้ยวเพลินจนหยุดไม่อยู่~

และปิดท้ายกันด้วยเมนูที่บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด! กับ “ไส้กรอกเนื้อเสือร้องไห้ SOS” (ราคา 180 บาท) และ “ไส้กรอกน้ำตกหมู SOS” (ราคา 170 บาท) ไส้กรอกโฮมเมดสูตรพิเศษของทางร้าน ครบเครื่องจัดจ้านหมักเครื่องเทศสูตรพิเศษเน้น ๆ ในคำเดียว รับประกันรสชาติเผ็ดร้อนแบบไม่ต้องง้อน้ำจิ้ม!

เมนู ไส้กรอกเนื้อเสือร้องไห้ SOS ของร้าน Save Our Souls x Jim's Burger
ที่สุดของที่สุด! ไส้กรอกโฮมเมดเนื้อเน้น ๆ น้ำจิ้มไม่จำเป็นเพราะรสชาติจัดจ้านถึงใจ!

การเลือกเครื่องดื่มเย็น ๆ สักแก้ว ก็คงไม่ต่างกับการเดินทางของชีวิตที่ต้องเปิดหู เปิดตา เปิดใจ~ แวะมาสัมผัสการเดินทางที่จะช่วยเยียวยาจากภายในสู่ภายนอกกันได้ที่ “Save Our Souls x Jim’s Burger” บาร์คราฟต์ร้านน่านั่งฝั่งธนฯ ที่ครบครันด้วยเครื่องดื่มและบทสนทนาชีวิตรสชาติกลมกล่อม พร้อมเบอร์เกอร์กับแกล้มรสเด็ดถึงใจกันได้แล้ววันนี้หลังเลิกงาน! ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 - 00.00 น. หรือถ้าอยากสั่งเบอร์เกอร์และกับแกล้มไปฟินที่บ้าน ทางร้านก็มีบริการเดลิเวอรีด้วยนะ ติดตามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งกันได้ที่ https://sosbeerbkk.com / Line : @sosbeerbkk 

การเดินทาง

จุดรวมพลสำหรับคนฝั่งธนฯ บาร์คราฟต์และร้านเบอร์เกอร์ “Save Our Souls x Jim’s Burger” ที่แฮปปีได้ง่าย ๆ กับการแฮงก์เอาต์แบบไม่ต้องเดินทางไกล ตัวร้านตั้งอยู่ปากซอยเจริญนคร 10 ใกล้ห้างสรรพสินค้า ICONSIAM แบบตาเห็น! สามารถจอดรถได้ที่วัดสุวรรณ ส่วนใครที่มารถสาธารณะ ให้มาลงที่รถไฟฟ้า BTS สถานีกรุงธน แล้วต่อมอไซค์รับจ้างมาในราคา 20 บาท! ส่วนในอนาคตยิ่งง่ายเข้าไปใหญ่ เพราะบริเวณหน้าร้านกำลังก่อสร้าง Monorail ลงมาปุ๊บ เดินต่ออีกหน่อยก็ถึงเลย~

เมนูห้ามพลาด

The Lava Cheesy Burger, Save Our Bun, ไส้กรอกเนื้อเสือร้องไห้ SOS
Save Our Souls X Jim's Burger
$OWNER'S MESSAGE
Save Our Souls X Jim's Burger
บาร์คราฟต์ของเราเป็นบาร์ที่ดีที่สุดในย่านฝั่งธนฯ ไม่ใช่เพราะมีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะที่สุด หรือเน้นราคาอาหารที่ถูกที่สุด แต่เราเป็นบาร์ที่เป็นมิตรกับคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าใครก็สามารถแวะมาเติมเต็มพลังงานชีวิต เอาเป็นว่าถ้ารู้สึกชีวิตเนือย ๆ อย่าลืมแวะมาผ่อนคลายกันนะคราฟต์ :)

แผนที่

การติดต่อ