Seasonal Tastes บุฟเฟ่ต์นานาชาติ คนที่สองจ่ายเพียง 1 บาท!
  1. Seasonal Tastes บุฟเฟ่ต์นานาชาติ คนที่สองจ่ายเพียง 1 บาท!

Seasonal Tastes บุฟเฟ่ต์นานาชาติ คนที่สองจ่ายเพียง 1 บาท!

เต็มอิ่มบุฟเฟ่ต์นานาชาติหลากเมนูพร้อม Seafood on Ice และ Grilled Station ปรุงสดโดยเชฟ กับโปรโมชั่นโดนใจ คนแรกจ่ายราคาเต็ม คนที่สอง 1 บาท @Seasonal Tastes
writerProfile
12 มิ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Seasonal Tastes THE WESTIN GRANDE SUKHUMVIT
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/1175781912600439/

#วงในบอกมา

  • ตอบโจทย์ทุกมื้อด้วยบุฟเฟ่ต์ 4 ราคา 4 ช่วงเวลา คือ บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน (890++ บาท), บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ (1,390++ บาท), บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำสุดสัปดาห์ ซีฟู้ดแอนด์กริลล์ (1,790++ บาท) และบุฟเฟ่ต์ครอบครัววันอาทิตย์สุขสันต์ (1,850++ บาท)
  • โปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดเดือน เม.ย. 2562 นี้เท่านั้น คนแรกจ่ายราคาเต็ม คนที่สองรับสิทธิ์จ่ายเพียง 1 บาท!!! เฉพาะ “บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน” (International Lunch Buffet) วันจันทร์-เสาร์ เวลา 12:00-14:30 น. และ “บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ” (Weekday Dinner Buffet) วันอาทิตย์ - พฤหัส เวลา 18:00 - 22:30 น.
  • พิเศษขึ้นไปอีก รับเครื่องดื่มม็อกเทลฟรี 1 แก้วต่อท่านเมื่อแจ้งกับพนักงานห้องอาหาร Seasonal Tastes ว่าทราบโปรโมชั่นนี้จาก Wongnai
บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Seasonal Taste
โปรโมชั่นตลอดเดือน เม.ย. 2562 คนแรกจ่ายราคาเต็ม คนที่สอง 1 บาท! เฉพาะบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน (International Lunch Buffet) และบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ (Weekday Dinner Buffet)

สำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ๆ คิดจะพักหรืออยากให้รางวัลตัวเอง เป็นต้องนึกถึงบุฟเฟ่ต์นานาชาติ หรือบุฟเฟ่ต์โรงแรมดี ๆ สักแห่งที่คุ้มค่าพร้อมให้เราไปถล่มแบบไม่อั้น ไม่จำกัดเวลาอยู่เป็นแน่! สำหรับวันนี้บอกเลยค่ะว่าพวกเราทีมงาน Wongnai ตั้งใจมาคว้า โปรโมชั่นสุดพิเศษคนแรกจ่ายราคาเต็ม คนที่สอง 1 บาท! ตลอดเดือนเมษายน 2562 กับ

  • บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน (International Lunch Buffet) 890++ บาท วันจันทร์-เสาร์ เวลา 12:00-14:30 น.
  • บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ (Weekday Dinner Buffet) ราคา 1,390++ บาท วันอาทิตย์ - พฤหัส เวลา 18:00 - 22:30 น. ที่ห้องอาหาร “Seasonal Tastes” ชั้น 7 โรงแรม The Westin Grande Sukhumvit ตั้งอยู่ใจกลางอโศก
บรรยากาศ ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Seasonal Taste
บรรยากาศภายในห้องอาหารบุฟเฟ่ต์โรงแรม Seasonal Tastes

ทันทีที่ลิฟต์เปิดสู่ชั้น 7 โรงแรม The Westin Grande Sukhumvit เราก็จะเจอห้องอาหาร “Seasonal Tastes” อยู่ตรงหน้า และเมื่อเดินเข้าไปในห้องอาหาร สิ่งที่ทำให้เราตื่นตาตื่นใจนั่นก็คือไลน์บุฟเฟ่ต์ต่าง ๆ สุดละลานตา และอีกหนึ่งสิ่งที่พวกเราต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าชื่นชอบมากนั่นคือบรรยากาศสุดเป็นกันเองและการตกแต่งด้วยโทนสีเรียบ ๆ เฟอร์นิเจอร์หรูหรา คุมโทนสีอ่อนเข้มสลับกัน แถมยังล้อมรอบด้วยกระจก อีกทั้งลูกเล่นด้วยโคมไฟที่เปลี่ยนสีตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นความหรูหรา ดูแพง แต่สัมผัสได้ถึงความเป็นกันเองและผ่อนคลายเมื่อมานั่งอย่างบอกไม่ถูก

บรรยากาศ ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Seasonal Taste
บรรยากาศเป็นกันเอง น่านั่งสุด ๆ
บรรยากาศ ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Seasonal Taste
หยิบกันแบบจุใจ !

สำหรับบุฟเฟ่ต์นานาชาติของห้องอาหาร “Seasonal Tastes ถือเป็นการปฏิวัติรูปแบบใหม่ของการกินอาหารและบุฟเฟ่ต์แบบเดิม ๆ ที่อาหารเมนูต่าง ๆ รวมถึงไลน์บุฟเฟ่ต์ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาภายใต้คอนเซปต์ Eat Well Menu หรืออาหารที่ไม่เพียงแต่จะมีรสชาติดี แล้วยังเป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย โดยคอนเซปต์นี้นำเสนอประสบการณ์การกินที่ส่งเสริมสุขภาพที่ดีในแต่ละมื้อผ่านความหลากหลายของบุฟเฟ่ต์และอาหารรูปแบบ Fine Dining จากเชฟมากประสบการณ์กว่า 20 ปีคอยควบคุมคุณภาพทุกวัน อีกทั้งยังเพลิดเพลินกับการรับชมลีลาการทำอาหารแบบครัวเปิด และรวมถึงอาหารนานาชาติ อาทิ Cold Cut Station, Seafood On Ice, Asian, Grilled Station, Japanese Station, Salad Bar, Pasta Station และโซนขนมหวาน

โซน Pasta Station ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Seasonal Taste
เมนู Hot Chilli Ham Spaghetti โซน Pasta Station 

นอกจากไลน์เมนูต่าง ๆ พร้อมเสิร์ฟอย่างจุใจ ทางห้องอาหาร “Seasonal Tastes” ยังตอบโจทย์คนรักการกินอาหารบุฟเฟ่ต์ที่มีให้เลือกหลายช่วงเวลา และสไตล์ของคุณ โดยมีทั้ง

  • “บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน” (International Lunch Buffet) ราคา 890++ บาท วันจันทร์ - เสาร์ เวลา 12:00 - 14:30 น.
  • “บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ” (Weekday Dinner Buffet) ราคา 1,390++ บาท วันอาทิตย์ - พฤหัส เวลา 18:00 - 22:30 น.,
  • “บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำสุดสัปดาห์” (Seafood and Grill) ราคา 1,790++ บาท วันศุกร์ - เสาร์ เวลา 18:00 - 22:30 น.
  • "บุฟเฟ่ต์ครอบครัววันอาทิตย์สุขสันต์" (Family Filled Sunday Lunch) ราคา 1,850++ บาท ทุกวันอาทิตย์ 12:00 - 15:00 น.

โดยบุฟเฟ่ต์ครอบครัวอาทิตย์สุขสันต์จะมีความพิเศษ คือการแสดงมายากล, ตัวตลก และเครื่องเล่นที่หลากหลาย ให้รับชมระหว่างนั่งกินได้อย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังตื่นตากับอาหารหลากหลายชนิดที่รวมเอาเมนูตะวันตกและเอเชีย พร้อมวัตถุดิบชั้นเลิศที่คัดสรรมาปรุงเป็นอาหารจานพิเศษที่เชฟทำจานต่อจาน!

ฟัวกราส์ ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Seasonal Taste
พร้อมเสิร์ฟฟัวกราส์ไม่อั้น !

ว่าแล้วขอลองเมนูแนะนำ “Roasted Pork Back Ribs” ซี่โครงหมูที่ผ่านการหมัก 4 - 5 ชม. ก่อนจะนำไปอบด้วยซอสสูตรเฉพาะและรมควันอีกครั้ง สำหรับเมนูนี้ได้ความเปื่อยนุ่ม ชุ่มฉ่ำซอส กินเพียงคำแรกก็หลงรัก จนต้องเบิลหนัก ๆ เลยทีเดียว 

Roasted Pork Back Ribs ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Seasonal Taste
Roasted Pork Back Ribs
Roasted Beef Back Ribs ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Seasonal Taste
Roasted Beef Back Ribs

ต่อด้วยเมนูพิซซ่าที่หลายคนต่างชื่นชอบ “Mixed Sausage Pizza” พิซซ่าสไตล์อิตาเลียน แป้งบางกรอบ พร้อมเสิร์ฟหลากหลายหน้าที่เปลี่ยนทุกวันไม่มีซ้ำ อาทิ Four Cheese Pizza, Hawaiian, Contain Pork และ Chicken

Mixed Sausage Pizza ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Seasonal Taste
Mixed Sausage Pizza

ทางด้าน “Seafood on Ice” ก็ไม่น้อยหน้า ขนกันมาเยอะจัดหนักทั้ง Prawn, Rock Lobster, Clam, Mussel และหอยนางรม Fine de Claire ให้เลือกกินจนตาลาย สะใจสายซีฟู้ดเป็นที่สุด!

Seafood on Ice ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Seasonal Taste
Seafood on Ice
 Seafood on Ice ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Seasonal Taste
Prawn และ Rock Lobster
Seafood on Ice ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Seasonal Taste
หอยนางรม Fine de Claire

หลังจากตะลุยหยิบ กิน ฟินกับของคาวจนแน่นท้องกันไปแล้ว อย่าลืมเหลือพื้นที่ในกระเพาะให้โซน “ขนมหวานและเบเกอรี” กันด้วยนะคะ เพราะทางบุฟเฟ่ต์นานาชาติห้องอาหาร “Seasonal Tastes” ก็จัดให้เอาในสายหวานเน้น ๆ ทั้งขนมไทย อย่างลูกชุบ, ฝอยทอง, ขนมถ้วย และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมไปถึงเบเกอรีสุดละมุน อาทิ Japanese Cheese Cake, Chocolate Mousse และ Carrot Cake และอีกมากมาย

โซน Dessert ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Seasonal Taste
โซนขนมหวานและเบเกอรี

อ่านมาถึงตรงนี้ เชื่อว่าหากใครที่กำลังอยากให้รางวัลตัวเอง หรือถ้าไม่ได้ไปไหนในช่วงวันหยุดยาวที่กำลังจะถึง คงต้องรีบมากันแล้วล่ะค่ะที่บุฟเฟ่ต์ห้องอาหาร “Seasonal Tastes” นอกจากจะคุ้มค่ากับอาหารคุณภาพดี ยังสบายกระเป๋าสุด ๆ ด้วย โปรโมชั่นตลอดเดือนเมษายน 2562 คนแรกจ่ายราคาเต็ม คนที่สองจ่ายรับสิทธิ์จ่ายเพียงหนึ่งบาทเท่านั้น! พร้อมแล้วเตรียมสำรองที่นั่งได้เลยที่เบอร์ 02-207-8000 งานนี้ฟินกระจาย~

การเดินทาง

ใครอยากมาให้รางวัลตัวเองที่บุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ห้องอาหาร “Seasonal Tastes” ชั้น 7 โรงแรม The Westin Grande Sukhumvit สามารถเดินทางได้โดยรถยนต์ส่วนตัว โดยตั้งอยู่ที่ 259 ถ.สุขุมวิท กรุงเทพฯ โดยทางโรงแรมมีที่จอดรถให้ค่ะ หรือถ้าหากเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ก็ลงสถานีอโศก หรือทางรถไฟฟ้าใต้ดินก็ลงสถานี สุขุมวิท จากนั้นเดินทางต่อมาประมาณ 200 เมตรก็จะถึงตัวโรงแรมเลยจ้า 

เมนูห้ามพลาด

Roasted Pork Back Ribs, Mixed Sausage Pizza, Seafood on Ice
Seasonal Tastes
$OWNER'S MESSAGE
Seasonal Tastes
Owner
เต็มอิ่มไปกับอาหารนานาชาติ ในคอนเซปต์ "Eat Well Menu" ที่จะพาทุกคนมาเปิดประสบการณ์และอิ่มหนำไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพและมีประโยชน์ในบรรยากาศโรงแรมสุดหรู

แผนที่

ชั้นที่ 7 ของเดอะเวสทินแกรนด์สุขุมวิท

การติดต่อ

Seasonal Tastes THE WESTIN GRANDE SUKHUMVIT
259, ซอยสุขุมวิท 17, คลองเตยเหนือ, กรุงเทพมหานคร, 10110, ประเทศไทยห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สุขุมวิท,วัฒนา