Seijitsu Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ ซูชิฟิวชั่นจนต้องกรี๊ด
  1. Seijitsu Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ ซูชิฟิวชั่นจนต้องกรี๊ด

Seijitsu Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ ซูชิฟิวชั่นจนต้องกรี๊ด

อาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นในราคานักศึกษา จัดมาชุดใหญ่คำโต ๆ และอีกหลากหลายเมนู จัดได้ครบ จบได้ที่นี่! ‘Seijitsu Sushi Hatyai’
Ad ·
สนับสนุนโดย Seijisu Sushi Hatyai
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/wongnaihatyai/videos/505028583461731/

#วงในบอกมา

  • อาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนู ของร้าน Seijitsu Sushi Hatyai รังสรรค์และฟิวชั่นโดยเชฟผู้มีประสบการณ์กว่า 15 ปี
  • ชั้น 2 มีโซนไพรเวต สามารถจัดเลี้ยง จัดปาร์ตี้ได้
  • เมนูห้ามพลาด “แซลมอน & ไข่ปลาแซลมอน Stax” เบอร์เกอร์ซูชิ เต็มปากเต็มคำ
เมนูแซลมอน & ไข่ปลาแซลมอน Stax ร้านอาหารญี่ปุ่น Seijitsu Sushi หาดใหญ่
“แซลมอน & ไข่ปลาแซลมอน Stax”

อยากกินอาหารญี่ปุ่น แต่งบน้อย จะทำยังไงดีนะ... (T-T) ตามหามาตั้งนาน จนวันนี้ทีมงาน Wongnai หาดใหญ่ ออกโรง เดินตระเวนไปในย่านที่มีน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษาอยู่เยอะ อย่างประตู 108 ด้านข้างมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และแล้วก็เจอจนได้ค่ะท่านผู้ชม ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาน่ารักในหาดใหญ่อย่างร้าน ‘Seijitsu Sushi Hatyai’ ร้านอยู่ติดถนนปุณณกันฑ์ ปากซอย 12 บ้านทุ่งรี หาง่าย ไม่หลงแน่นอน ><

หน้าร้าน Seijitsu Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่น  หาดใหญ่
“ร้าน Seijitsu Sushi Hatyai
บรรยากาศชั้น 2 ภายในร้าน Seijitsu Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่น  หาดใหญ่
“บรรยากาศชั้น 2” 

ถึงร้านแล้วจ้า เย้! > < รีบเข้าไปดูข้างในกันเลยค่า ภายในร้านบรรยากาศดี น่านั่ง มีต้นซากุระ โคมไฟ และธงญี่ปุ่นต่าง ๆ ตลอดจนภาพเขียนโบราณ ที่ย้อนยุคไปในสมัยเอโดะ ช่วยสร้างบรรยากาศให้รู้สึกเหมือนเรานั่งอยู่ในดินแดนอาทิตย์อุทัยกันเลย! ในส่วนของชั้นที่ 2 จะเป็นโต๊ะญี่ปุ่น นั่งพื้น โซนนี้สามารถจัดเลี้ยง จัดปาร์ตี้ได้สบายเลย เพราะเป็นห้องที่ค่อนข้างเก็บเสียง เป็นส่วนตัว รองรับคนประมาณ 30 คนเลยค่ะ

บรรยากาศภายในร้าน Seijitsu Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่น  หาดใหญ่
“บรรยากาศภายในร้าน Seijitsu Sushi Hatyai”

 MENU

หิวไม่ไหวแล้ว แงแง ขอเริ่มต้นเมนูแรกแบบฟิวชั่นเบา ๆ อย่าง “แซลมอน & ไข่ปลาแซลมอน Stax” (ราคาเริ่มต้นที่ 179 บาท) เป็นการปรับเปลี่ยนเมนูจากข้าวหน้าด้ง พรีเซนต์ในรูปแบบที่น่ากินมากขึ้น เป็นชั้น ๆ ทรงคล้ายเบอร์เกอร์ แต่ละชั้นจะสอดไส้ไปด้วยผักสลัด ไข่กุ้ง และสาหร่าย ด้านบนเป็นแซลมอนซาชิมิ ท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอนเพิ่มความน่ารัก น่ากิน เวลากินควรกัดให้ครบทุกเลเยอร์ในคำเดียว จะได้สัมผัสครบทุกรสชาติ

เมนูแซลมอน & ไข่ปลาแซลมอน Stax ร้านอาหารญี่ปุ่น Seijitsu Sushi หาดใหญ่
“แซลมอน & ไข่ปลาแซลมอน Stax”
เมนูแซลมอน & ไข่ปลาแซลมอน Stax ร้านอาหารญี่ปุ่น Seijitsu Sushi หาดใหญ่
 “ขอถ่ายรูปหน่อย”

กวักมือเรียกปลาส้มให้เรียงแถวกันมาเลยจ้า “แซลมอนโรล ชีส สไปซีโยเกิร์ต” (ราคา 189 บาท) ข้าวปั้นโรลที่รังสรรค์ขึ้นมาพิเศษ เติมลูกเล่นด้วยชีส และโยเกิร์ตเข้าไป จนกลายเป็นข้าวปั้นฟิวชั่นแบบฉบับของ Seijitsu Sushi Hatyai ข้าวญี่ปุ่นร้อน ๆ ท็อปด้วยแซลมอน ไข่กุ้ง และชีส ราดซอสไปซีโยเกิร์ต ที่มีความเปรี้ยวและเผ็ดเล็กน้อยอยู่ในที จัดมาให้ชิ้นใหญ่เต็มคำ 6 ชิ้นจุก ๆ เปรี้ยวจี๊ดในคำเดียว ต้องลอง!

เมนูแซลมอนโรลชีสสไปซีโยเกิร์ต ร้านอาหารญี่ปุ่น Seijitsu Sushi หาดใหญ่
“แซลมอนโรลชีสสไปซีโยเกิร์ต”

เรื่องความแซ่บ ทีมงาน Wongnai ไม่ขอเป็นรองใครค่ะ จัดต่อกับ “ยำแซลมอน” (ราคา 149 บาท) แซลมอนเนื้อเด้ง ๆ ชิ้นใหญ่หั่นเต๋าพอดีคำ ราดด้วยน้ำยำสุดแซ่บ รสชาติเปรี้ยว เผ็ด เสิร์ฟพร้อมผักสลัด กินคู่กันคือแซ่บจี๊ดถูกใจ

ฟิวชั่นกันต่อรัว ๆ โดยจานนี้จะเป็นอาหารญี่ปุ่นประยุกต์กับความเป็นไทย ด้วยการนำปลาแซลมอนมาทอดกรอบ แล้วเพิ่มความแซ่บ ๆ ลงไป กลายเป็น “ข้าวราดกะเพราแซลมอนกรอบ” (ราคา 189 บาท) ทางร้านเล่าให้ฟังว่าเมนูนี้เกิดขึ้นด้วยความความบังเอิญ แต่เป็นการผสมผสานที่ลงตัว เพราะความหวานของปลาแซลมอนสด ๆ ที่ทอดจนกรอบ ผัดคลุกเคล้าไปกับซอสที่เข้มข้น หอมใบกะเพรา กินกับไข่ดาวเยิ้ม ๆ คือตอบโจทย์ที่สุด

เมนูยำแซลมอน ร้านอาหารญี่ปุ่น Seijitsu Sushi หาดใหญ่
“แซลมอนชิ้นโต ๆ น่ากินมาก”
เมนูข้าวราดกะเพราแซลมอนกรอบ ร้านอาหารญี่ปุ่น Seijitsu Sushi หาดใหญ่
“ข้าวราดกะเพราแซลมอนกรอบ”

 ขอเพิ่มเมนูซูชิอีกสัก 2 เมนู “อูนางิ” (ราคา 170 บาท) ข้าวปั้นหน้าปลาไหลย่างชิ้นโต ท็อปฟัวกราส์ ราดไข่กุ้งสีส้ม สีสันแห่งความหิว คำนี้ฟินมาก ๆ ตามด้วย “แซลมอนยัดไส้ไข่ปลาแซลมอน” (ราคา 149 บาท) คำนี้บอกเลยว่าจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นไข่ปลาแซลมอนเม็ดใสอวบอิ่ม พร้อมกับชิ้นแซลมอนหั่นเต๋า ชิ้นใหญ่ ๆ จุใจไปเลยจ้า ◕‿◕ นอกจากนี้ยังมีโปรแรงแห่งปีซูชิเหลือแค่คำละ 25 บาท อย่าง "ซูชิหน้าแซลมอน"  จากปกติ 69 บาท เหลือคำละ 25 บาทเท่านั้น!! และยังมีอีกเพียบเลยไม่ว่าจะเป็น "ซูชิหอยเชลล์", "ซูชิหน้าหอยปีกนก", "ซูชิหน้ากุ้งหวาน" และอีกเพียบ ต้องรีบไปโดนแล้วจ้า

เมนูซูชิฮุนางิและซูชิแซลมอนยัดไส้ไข่ปลาแซลมอน ร้านอาหารญี่ปุ่น Seijitsu Sushi หาดใหญ่
“ซูชิอูนางิกับซูชิแซลมอนชิ้นโต ๆ มาแล้วจ้า”

ทางร้านมีเมนูหลากหลายประเภทมาก วันนี้ออกจากบ้านมา บอกตัวเองว่าอยากกินสเต๊กสักจาน เลยต้องจัด “สเต๊กปลาซาบะย่างซอสเทอริยากิ” (ราคา 189 บาท) ปลาซาบะแล่อย่างดี ไม่มีก้างสะดุด ใช้ซอสเทอริยากิสูตรเฉพาะ รังสรรค์โดยเชฟที่ผ่านประสบการณ์ด้านอาหารญี่ปุ่นมาอย่างดี จึงทำให้ได้เมนูสเต๊กจานนี้มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ เซตนี้เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่นนุ่ม ๆ ซุป และผักสลัด อิ่มแน่นอน ><

เมนูสเต๊กปลาซาบะย่างซอสเทอริยากิ ร้านอาหารญี่ปุ่น Seijitsu Sushi หาดใหญ่
“สเต๊กปลาซาบะย่างซอสเทอริยากิ”

เมนูนี้มากี่ทีก็ต้องลอง “อุด้งเทมปุระกุ้งซุปขิงกระดูกหมู” (ราคา 129 บาท) กว่าจะได้เมนูนี้มา เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพราะต้องใช้เวลาในการเคี่ยวน้ำซุปเพื่อให้ได้เมนูคุณภาพ ด้วยสูตรลับเฉพาะของทางร้าน จึงได้มาซึ่งซุปขิงกระดูกหมูรสชาติเข้มข้นเข้าถึงในตัวเส้นอุด้ง แค่กินเส้นก็สัมผัสถึงรสชาติของอุด้งแท้ ๆ นอกจากนี้เมนูอุด้งยังสามารถเลือกน้ำซุปเป็นแบบต้มยำ หรือพริกหม่าล่าได้อีกด้วย

ตอนนี้เริ่มอิ่มแล้ว แงแง... ลองยกของทอดมากินเล่นช่วงพักเบรกสักนิด “ไก่ทอด UMAI” (ราคาไซส์ S 6 ชิ้น ราคา 135 บาท, ไซส์ M 10 ชิ้น ราคา 215 บาท, ไซส์ L 20 ชิ้น ราคา 415 บาท และไซส์ XL 35 ชิ้น ราคา 685 บาท) มีทั้งหมด 3 รสชาติ ได้แก่ รสต้นตำรับ, รสเทอริยากิ และรสหม่าล่า ทางร้านใช้ปีกบนและปีกกลางไก่ ทอดจนกรอบนอกนุ่มใน คลุกเคล้าไปด้วยซอส รสชาติหวานหอม และท็อปด้วยงาขาวหอม ๆ และยังสัมผัสได้ถึงเทกซ์เจอร์กรุบ ๆ จากงาขาวอีกด้วย ใครชอบกินไก่ทอดเกาหลีต้องลอง!

เมนูอุด้งเทมปุระกุ้งซุปขิงกระดูกหมู ร้านอาหารญี่ปุ่น Seijitsu Sushi หาดใหญ่
“อุด้งเทมปุระกุ้งซุปขิงกระดูกหมู”
เมนูไก่ทอดซอสอุมัย ร้านอาหารญี่ปุ่น Seijitsu Sushi หาดใหญ่
“ไก่ทอด UMAI"

อีกเมนูชิ้นโบว์แดงของทางร้าน “ข้าวยากินิคุด้ง หมูชาชูกรอบราดซอสชาชู” (ราคา 159 บาท) เป็นเมนูซิกเนเจอร์​ของทางร้าน โดยเชฟได้นำหมูชาชูไปทอดจนเหลืองกรอบ เสิร์ฟเป็นชิ้นใหญ่ 2 ชิ้น แล้วราดด้วยน้ำซอสสูตรพิเศษรสชาติหวานเค็ม กลมกล่อม โรยด้วยงาขาวเพิ่มความหอม เมนูนี้ได้ไข่ต้มด้วยน้า ชอบเลย (•ө•)♡

เมนูข้าวหน้าชาชูหมูกรอบ ร้านอาหารญี่ปุ่น Seijitsu Sushi หาดใหญ่
“ข้าวยากินิคุด้ง หมูชาชูกรอบราดซอสชาชู”

ปิดท้ายฉ่ำ ๆ ด้วย “ข้าวราดแกงกะหรี่เนื้อย่าง” (ราคา 189 บาท) โดยความพิเศษอยู่ที่ตัวแกงกะหรี่ คุณภาพพรีเมียม ซึ่งทางร้านเครมว่าเป็นแบบเดียวกับที่คนญี่ปุ่นใช้กันเลย รสชาติของแกงกะหรี่หอมเข้ม ไม่เผ็ด และฉุนจนเกินไป กินคู่กับเนื้อย่างฉ่ำนุ่ม และไข่ข้น ยิ่งเข้ากันสุด ๆ เมนูข้าวของที่นี่จะเสิร์ฟเป็นเซตนะคะ มีทั้งข้าว ซุป และผัก อิ่มจุก ๆ ทุกเมนูแน่นอน ლ(´ڡ`ლ)

เมนูข้าวราดแกงกะหรี่เนื้อย่าง ร้านอาหารญี่ปุ่น Seijitsu Sushi หาดใหญ่
“ข้าวราดแกงกะหรี่เนื้อย่าง”

โอย...อิ่มจนพุงกางเลยจ้า กับร้าน Seijitsu Sushi Hatyai เป็นอีกร้านอาหารญี่ปุ่นในหาดใหญ่ที่ต้องไปลองให้ได้เลย เพราะที่ร้านยังมีเมนูแปลกใหม่แนวฟิวชั่นอีกเยอะมาก ราคาไม่แพงอย่างที่คิด แล้วอย่าลืมติดตามบทความที่กิน ที่เที่ยวได้ที่เพจร้านอร่อยหาดใหญ่ By Wongnai นะคะ

การเดินทาง

ร้านอยู่ริมถนนปุณณกัณฑ์ หาดใหญ่ ข้างมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ประตู 108 มอ.) ก่อนถึง 7-11

ร้าน Seijitsu Sushi Hatyai เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 - 22.00 น. (ปิดวันอังคาร)
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 084-294-2924
FB : Seijitsu Sushi Hatyai - เซย์จิซึ ซูชิ หาดใหญ่

เมนูห้ามพลาด

แซลมอน & ไข่ปลาแซลมอน Stax, ข้าวราดกะเพราแซลมอนกรอบ, อุด้งเทมปุระกุ้งซุปขิงกระดูกหมู
Seijitsu Sushi Hatyai Japanese Restaurant
OWNER'S MESSAGE
Seijitsu Sushi Hatyai Japanese Restaurant
หาดใหญ่
ที่ Seijitsu Sushi Hatyai เรามีความตั้งใจอย่างยิ่ง ที่อยากให้พวกเรา "คนหาดใหญ่ทุกคน" ได้ลิ้มลองรสชาติและวัตถุดิบคุณภาพพรีเมี่ยม ส่งตรงจากตลาดปลาซึกิจิ โดยได้รับการปรุงอาหารจากฝีมือเชฟอาหารญี่ปุ่นผู้มากประสบการณ์กว่า 15 ปี เสิร์ฟสดจานต่อจาน และรับประทานอาหารในบรรยากาศสบาย ๆ แบบญี่ปุ่น ๆ ในราคาที่นักศึกษาก็สามารถมารับประทานได้ในทุก ๆ วัน Seijitsu Sushi Hatyai Japanese Restaurant ที่นี่มีแต่ของสด คุณภาพพรีเมี่ยม ราคาไม่แพง มาที่นี่อร่อยครบจบในที่เดียว Your Satisfaction Is Our Signature

แผนที่

ข้างไปรษณีย์ปุณณกัณฑ์(ประตู108 มอ.)

การติดต่อ

Seijisu Sushi Hatyai
Phone number : 090-213-3948
ถนน ปุณณกัณฑ์,หาดใหญ่