[รีวิว] Shabu De Bear ร้านชาบูซูชิบุฟเฟ่ต์ เสิร์ฟพรีเมียมเพื่อคนบางนา
  1. [รีวิว] Shabu De Bear ร้านชาบูซูชิบุฟเฟ่ต์ เสิร์ฟพรีเมียมเพื่อคนบางนา

[รีวิว] Shabu De Bear ร้านชาบูซูชิบุฟเฟ่ต์ เสิร์ฟพรีเมียมเพื่อคนบางนา

สายกินหนัก สายกินหรู ห้ามพลาดกับร้านชาบูซูชิบุฟเฟ่ต์เกรดพรีเมียมแห่งแรกของย่านบางนา “Shabu De Bear” พร้อมโปรฯแรงโดนใจ!
[Ad] • 3 ม.ค. 2020 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/1031677113847051/

#วงในบอกมา

  • ทางร้านบอกว่าเป็นร้านชาบูซูชิบุฟเฟ่ต์ระดับพรีเมียมแห่งแรกของย่านบางนา
  • สาขาเดียวที่เสิร์ฟครบทั้ง 3 ราคา 499, 699 และ 899 เลือกได้ตามงบ พร้อมลด 15% เมื่อจ่ายด้วยเงินสด และลด 40% สำหรับ Platinum Buffet เมื่อซื้อดีล
  • พรีเมียมคำโตกับ “เนื้อวากิวคาตะโรสุ” เนื้อนำเข้าจากญี่ปุ่นที่เคี้ยวนุ่มเต็มคำ! 
ร้าน "Shabu De Bear"
ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู-ซูขิเกรดพรีเมียมแห่งแรกในย่านบางนา

กระแสชาบูนี่มาแรงไม่มีตกกันเลยทีเดียว ก็นะ ใครจะไปห้ามใจอยู่กับซุปร้อน ๆ เนื้อนุ่ม ๆ แล้วถ้ายิ่งเป็นบุฟเฟ่ต์ด้วยแล้ว โอ้โห สู้ตายค่ะบอกเลย นี่ยังไม่รวมพวกของกินเล่น ซูชิ ขนมหวาน ที่แต่ละร้านสรรหามาล่อตาล่อใจสายกินหนักอย่างเราอีกนะ นี่เลยเป็นเหตุผลว่าทำไมวันนี้เราต้องมาอยู่กันที่ร้านบุฟเฟ่ต์ “Shabu De Bear” สาขาเมกาบางนากันนน

ร้าน "Shabu De Bear"
ร้านอยู่ชั้น 3 โซน Mega FoodWalk

ร้าน “Shabu De Bear” เป็นร้านบุฟเฟ่ต์บางนาที่จัดหนักจัดเต็มทั้งเนื้อคุณภาพสูง และซูชิรสชาติพรีเมียม ในบรรยากาศสบาย ๆ มีแสงจากด้านหน้าร้านดูโปร่งโล่งพร้อมสีเขียวของต้นไม้ มองตรงเข้าไปในร้านก็จะพบกับบาร์ซูชิที่มีพ่อครัวปั้นกันอย่างขมักเขม้น พิถีพิถันในทุก ๆ คำ รวมถึงยังมีมุมสำหรับตักผัก เครื่องดื่ม และไอศกรีมให้เดินตักกันแบบไม่อั้น

ร้าน "Shabu De Bear"
บรรยากาศร้านสบาย ๆ พร้อมซูชิบาร์
ร้าน "Shabu De Bear"
โซนผักตักได้ไม่อั้น

สำหรับความพิเศษของ “Shabu De Bear” สาขาเมกาบางนา มันเริ่มต้นตั้งแต่ว่าที่นี่เป็นสาขาเดียวที่มีครบทั้ง 3 ราคา โดยเริ่มต้นที่ “Regular” (399 บาท) “Premium” (599 บาท) และ “Platinum” (799) บาท ซึ่งราคานี้เป็นราคาที่จ่ายด้วยเงินสดเท่านั้น แต่หากจ่ายด้วยบัตรเครดิตจะกลายเป็นราคา 499 บาท 699 บาท และ 899 บาท โดยมีเวลาในการกินทั้งหมด 1 ชั่วโมงครึ่ง

มาทางด้านของน้ำซุปกันบ้าง ที่ “Shabu De Bear” นี้ มีน้ำซุปให้เลือกมากถึง 5 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น “ซุปสุกี้ยากี้” “ซุปใสสาหร่าย” “ซุปหม่าล่า” แต่ที่มาแล้วพลาดไม่ได้เลยคือ “ซุปต้นตำรับชาบูเดอแบร์” ซึ่งจะเป็นซุปรสนมหอมมัน ลวกอะไรก็ละมุนไปหมด หรือถ้าใครเป็นสายแซ่บต้อง “ต้มยำกุ้งน้ำข้น” ที่เริ่มต้นความแซ่บกันตั้งแต่กลิ่น โดยเราสามารถเลือกน้ำซุปได้สูงสุด 2 รสชาติ ไม่ต้องรักพี่เสียดายน้อง

ร้าน "Shabu De Bear"
เลือกน้ำซุปที่ใช่ แล้วสั่งเนื้อมาลวกกันเถอะ!

เปิดประเดิมด้วยเมนูซูชิที่เห็นแล้วจิ้มสั่งแบบไม่คิดชีวิตจริง ๆ เพราะน่ากินไปทุกเมนู มีทั้งโรลซูชิ นิกิริซูชิ ไปจนถึงซาชิมิหลากหลายชนิด แต่ที่ตื่นตาตื่นใจแบบเห็นแล้วถึงกับชี้พร้อมกันกับเพื่อนเลยก็คือ “ซูชิกุ้งแม่น้ำลนไฟ” ที่เสิร์ฟมาทั้งหัว เบิร์นมาจนหอม เนื้อกุ้งหวาน ๆ เข้ากันได้ดีกับข้าวซูชิ ชีสที่อยู่ด้านบน และซอสรสชาติหวานเค็มกลมกล่อมลงตัว

ร้าน "Shabu De Bear"
มีทั้งซูชิ โรลและซาชิมิ เลือกไม่ถูกเลย!
ร้าน "Shabu De Bear"
 ได้กลิ่นกุ้งแม่น้ำหอมลอยออกมาจากรูปกันไหมเอ่ยยย

ในด้านของหน้าซูชิพรีเมียม ๆ นั้นยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะยังมี “ซูชิเอ็นกาวะ” ปลาเนื้อขาวรสมันเข้มข้น ที่เผาไฟมาจนหอม ก็มีเสิร์ฟให้กินแบบไม่อั้นที่นี่ หรือจะเป็น “ข้าวปั้นห่อสาหร่ายหน้าตับห่านและไข่ปลาแซลมอน” ที่รวมเอาวัตถุดิบระดับเทพอย่างไข่ปลาแซลมอน และตับห่าน มารวมไว้ในคำเดียว คงไม่ต้องบรรยายว่ารสชาติมันจะฟินขนาดไหน!

ร้าน "Shabu De Bear"
เอ็นกาวะพรีเมียม ๆ ก็สั่งได้ไม่อั้น
ร้าน "Shabu De Bear"
รวมสองเทพแห่งหน้าซูชิไว้ฟินในคำเดียว

ส่วนซูชิอีกหน้าที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เพราะแม้น้องจะมาแค่ชิ้นเดียว แต่กินพื้นที่จานยาวกว่าเพื่อนนั่นก็คือ “ซูชิเนื้อบลูโกกิ” ข้าวน้อย ๆ หน้าล้น ๆ คือวลีเด็ดที่ครองใจคนกินซูชิ เนื้อมันแทรกที่เบิร์นไฟมาแบบไม่สุกจนเกินไปทำให้นุ่มไม่เหนียว ผสมผสานกับซอสบลูโกกิรสชาติหวานเผ็ดแบบเกาหลี โรยหน้าด้วยไข่กุ้งเค็ม ๆ อีกนิด บอกเลยว่าใครห้ามใจไม่เบิลได้คือเก่งมาก!

ร้าน "Shabu De Bear"
ข้าวสั้น หน้ายาว นี่แหละ ซูชิในอุดมคติ

มาถึงทางด้านฝั่งของชาบูกันบ้าง นอกจากผักที่ตักเองได้ไม่อั้นแล้ว ก็ยังมีเนื้อหมู เนื้อวัว ส่วนต่าง ๆ มาให้เลือกสรร เลือกกินกันไม่หวาดไม่ไหว ทีเด็ดที่พีคมาก ๆ คงต้องยกให้ “เนื้อวากิวคาตะโรสุ” ที่ใครสั่งชุด 799 บาท เป็นต้องห้ามพลาด ด้วยขนาดแผ่นเนื้อที่ใหญ่กว่าหน้า แต่สไลซ์มาแบบไม่หนาจนเกินไป บวกกับไขมันที่แทรกอยู่ทั่วแผ่นตามแบบฉบับเนื้อวากิว รับรองว่าหอมมันเต็มปากเต็มคำแน่นอน

ทีเด็ดของฝั่งเนื้อยังไม่หมด เพราะนอกจากจะมีเนื้อวัวหลากหลายสายพันธุ์แล้ว ก็ยังมี “เนื้อแกะ” มาให้ลวกกินอีกด้วย! บอกเลยว่าใครเป็นติดใจความหอมของเนื้อแกะ ต้องหลงรักเนื้อแกะสไลซ์บาง ๆ ที่ลวกในน้ำซุปร้อน ๆ ให้แค่พอสุก เพื่อให้ความนุ่มของเนื้อยังคงอยู่ ก่อนจิ้มน้ำจิ้มสูตรเด็ดเผ็ดโดนของทางร้าน คุณคะ บอกเลยว่า ช็อตนี้มีตบโต๊ะ!

ร้าน "Shabu De Bear"
อยากจะเทียบกับหน้าให้ดูจริง ๆ ว่ามันใหญ่มาก!
ร้าน "Shabu De Bear"
เนื้อแกะสไลซ์บาง หอมนุ่ม ต้องสั่ง

มาถึงตรงนี้กัน เตรียมตัวใส่รองเท้าแล้วออกจากบ้านกันได้เลย เพราะโปรโมชั่นของที่ร้านก็แรงไม่แพ้กัน นอกจากจะมีส่วนลด 15% สำหรับลูกค้าที่จ่ายด้วยเงินสดอย่างที่บอกไว้ในข้างต้นแล้ว ก็ยังมีส่วนลด 40% สำหรับ Platinum Buffet อีกด้วย เพียงแค่เข้าไปซื้อคูปองได้ ที่นี่ โดยใช้สิทธิ์ได้ 1 คูปองต่อ 1 ใบเสร็จเท่านั้น อ้อ! อันนี้ต้องรีบนะ เพราะใช้ได้ถึงแค่สิ้นเดือนนี้เท่านั้น

ไม่ว่าคุณจะเป็นสายชาบู สายซูชิ หรือสายบุฟเฟ่ต์ ก็พลาดไม่ได้เลยจริง ๆ กับร้าน “Shabu De Bear” สาขาเมกาบางนา บอกเลยว่าในย่านนี้ ที่นี่คือร้านชาบู ซูชิระดับพรีเมียมยืนหนึ่งเจ้าเดียวเท่านั้น แถมยังมีส่วนลดโปรโมชั่นมากมายขนาดนี้ รีบชวนเพื่อนกันมาเยอะ ๆ เลยนะจ๊ะ ส่วนใครที่บ้านไกล ไม่ได้มาแถวนี้ “Shabu De Bear” ก็ยังมีอีก 14 สาขาทั่วประเทศให้ได้ตามไปเช็คอินกัน ใครใกล้ที่ไหน อย่าลืมตามไปโดนกันล่ะ

การเดินทาง

ใครที่ยังไม่เคยมาเยือนเมกาบางนา บอกเลยว่ามาง่ายมาก ๆ สามารถมาได้ด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงที่สถานีอุดมสุข แล้วนั่ง Shuttle Bus ของทางห้างสรรพสินค้าเข้ามาได้ฟรี ส่วนใครที่ขับรถมาก็ให้วิ่งเส้นบางนาตราดมา เมื่อมาถึงเมกาบางนาแล้ว ให้จอดรถไว้ที่ตึก Mega FoodWalk ได้เลย แล้วกดลิฟต์หรือขึ้นบันไดเลื่อนมาที่ชั้น 3 ก็จะพบกับร้านชาบูบางนาแห่งนี้เลยจ้า

เมนูห้ามพลาด

ซุปต้นตำรับชาบูเดอแบร์, ข้าวปั้นห่อสาหร่ายหน้าตับห่านและไข่ปลาแซลมอน, เนื้อวากิวคาตะโรสุ

แผนที่

Food Walk ชั้น 3

การติดต่อ

Shabu de bear Mega Bangna
Phone number : 02-105-2251
39 หมู่ 6, ถนนบางนา-ตราด กม. 8, Bang Kaeo, Amphoe Bang Phli, Samut Prakan, 10540, Thailandเมกาบางนา,บางพลี