Shabu Shabu by Phuketboi บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต อิ่มคุ้ม 246 บาท!
  1. Shabu Shabu by Phuketboi บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต อิ่มคุ้ม 246 บาท!

Shabu Shabu by Phuketboi บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต อิ่มคุ้ม 246 บาท!

บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ตที่สายแข็งต้องยอม หลากหลายเมนูเด็ดที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี จัดเต็มได้แบบเน้น ๆ ราคาเริ่มต้นที่ 246 บาท ร้าน “Shabu Shabu by Phuketboi” ภูเก็ต
writerProfile
27 ก.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Shabu Shabu by Phuketboi -
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/wongnaiphuket/videos/477471163001769/

#วงในบอกมา

  • เมนู “กุ้งเด้ง” ต้องห้ามพลาดทางร้านเลือกใช้เนื้อกุ้งแบบเน้น ๆ ไม่มีร้านไหนเหมือน
  • เชฟของร้าน “Shabu Shabu by Phuketboi” ภูเก็ต ที่มีประสบการณ์มากว่า 40 ปี
  • ทุกเมนูของร้านมีทั้งราคาแบบบุฟเฟต์ และแบบ A La Carte

มื้อนี้ขอสนอง Need ให้กระเพาะที่ร้องครวญคางด้วยความหิวโหย กับร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต “Shabu Shabu by Phuketboi” ภูเก็ต ที่ยกขบวนเสิร์ฟเมนูต่าง ๆ แบบไม่มียั้ง ขอแอบกระซิบดัง ๆ เลยว่าที่นี่เมนูเด็ดมีให้เลือกเพียบ และกินได้แบบไม่จำกัดเวลา เริ่มต้นเบา ๆ ที่ 246 บาท/คน เท่านั้น งานนี้เตรียมกระเพาะไว้ให้ดีซ้อมคีบตะเกียบไปให้พร้อม แล้วตามไปลุยกันได้เลยยย

บรรยากาศร้าน Shabu Shabu by Phuketboi บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต
บรรยากาศหน้าร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต “Shabu Shabu by Phuketboi” ภูเก็ต

ร้าน “Shabu Shabu by Phuketboi” บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนเจ้าฟ้า ฝั่งตรงข้ามกับร้านเจ้าฟ้าติ่มซำเลยค่ะ ลูกค้าของร้านสามารถจอดรถในที่จอดรถของร้านเจ้าฟ้าติ่มซำได้เลย สะดวกสบายสุด ๆ ก้าวแรกที่เดินเข้าไปในร้านก็สะดุดตากับรูปกราฟฟิตี้เท่ ๆ บนผนังและบรรยากาศร้านที่มาในรูปแบบสบาย ๆ นั่งกินชิล ๆ ได้ทั้งกลุ่มเพื่อน คู่รัก และครอบครัว ได้กลิ่นอายแบบญี่ปุ่นนิด ๆ เรียกว่าลงตัวสุด ๆ เลยค่ะ

บรรยากาศร้าน Shabu Shabu by Phuketboi บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต
บรรยากาศภายในร้านก็ชิล ๆ นั่งสบาย ๆ

Menu

ไม่พูดเยอะให้เจ็บคอเรามาเริ่มกันที่ Set แรกเลยค่ะ Buffet 246 บาท จัดเต็มเพื่อคนรักหมูนำขบวนมาด้วยหมูเด้ง, หมูนุ่ม, หมูสันคอสไลด์, หมูสไลด์หมักซอสเกาหลี, หมูนุ่มหมักซอสเกาหลี, เบคอน, ตับหมู, ไก่นุ่ม, เกี๊ยวห่อหมูเด้ง, ลูกชิ้นไก่ ไม่ได้มีดีแต่เนื้อหมู ซีฟู้ดก็จัดเต็มไม่แพ้กัน ปลาหมึกกรอบ, ลูกชิ้นกุ้งจ๋า, ปลาหมึก, ปลาดอลี ตามมาด้วยเห็ดออรินจิ, ผักกาดขาว, ผักบุ้ง, ขึ้นฉ่าย, ผักกวางตุ้งไต้หวัน, ปวยเล้ง, เห็ดเข็มทอง, แครอท, ชุดผักเพื่อสุขภาพ, ไข่ไก่, เกี๊ยวทอดไส้หมู/กุ้ง, ทาโกะยากิ, หมี่หยก, ยำสาหร่ายญี่ปุ่น, ข้าวผัดกระเทียม และที่พลาดไม่ได้ต้องนี้เลย “กุ้งเด้ง” เมนูแนะนำที่ทางร้านบอกว่าเป็นสูตรเด็ดไม่เหมือนร้านอื่นอย่างแน่นอน เริ่มแค่ Set แรกก็รู้สึกได้ถึงความคุ้มค่าแล้วค่ะ

Buffet 246 บาท ของร้าน Shabu Shabu by Phuketboi บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต
Buffet 246 บาท 
กุ้งเด้ง ของร้าน Shabu Shabu by Phuketboi บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต
กุ้งเด้ง
Buffet 246 บาท ของร้าน Shabu Shabu by Phuketboi บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต
หมูสไลด์หมักซอสเกาหลี

สายเนื้อไม่ต้องน้อยใจ เพราะจัดหนักได้เลยกับ Buffet 339 บาท ที่พร้อมเสิร์ฟเนื้อโคขุนส่วนลูกมะพร้าว ความหนาแบบกำลังดี นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ หรือจะจัดคู่กันกับเนื้อเสื้อร้องไห้ สุดฟินที่นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ได้ใจสายเนื้อกันไปเต็ม ๆ เลยใช่ไหม นอกจากเนื้อแล้วใน Set นี้ยังมี ปูอัด, เกี๊ยวกุ้ง, กุ้งทะเล, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, เต้าหู้ชีส, กุ้งชุบแป้งทอด และชีส หลากหลายความฟินที่อยากให้ได้ลิ้มลอง ส่วนเมนูเครื่องดื่มของทางร้านมีทั้งน้ำชาเขียว และชาเย็น ฟรี สำหรับทั้ง 2 ราคาบุฟเฟ่ต์ ส่วนน้ำอัดลมแบบ Refill ราคาแก้วละ 33 บาทเท่านั้น

Buffet 339 บาท ของร้าน Shabu Shabu by Phuketboi บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต
จัดหนักชุดใหญ่กับ Buffet 339 บาท
Buffet 339 บาท ของร้าน Shabu Shabu by Phuketboi บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต
เนื้อโคขุนนำเข้า
Buffet 339 บาท ของร้าน Shabu Shabu by Phuketboi บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต
กุ้งทะเลสด ๆ

ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนที่คิดว่าตัวเองกินไม่จุแต่อยากจะมาอิ่มท้องกับเมนูต่าง ๆ ของร้าน “Shabu Shabu by Phuketboi” ภูเก็ต ก็สามารถเลือกสั่งแบบ A La Carte ได้เลยค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 11 บาทเท่านั้น แต่ที่อยากแนะนำก็คือ Special Menu ที่มีให้เลือกสั่งกันถึง 2 แบบ ไม่ว่าจะเป็น Set “รวมภูเก็ตบอย” (ราคา 198 บาท) ในชุดนี้จะมีทั้งเนื้อหมูและซีฟู้ดต่าง ๆ หรือจะเป็น Set “รวมเนื้อภูเก็ตบอย” (ราคา 198 บาท) ชุดเนื้อแบบจัดเต็มที่มีทั้งเนื้อโคขุนและเนื้อเสือร้องไห้  

รวมเนื้อภูเก็ตบอย ของร้าน Shabu Shabu by Phuketboi บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต
Set รวมเนื้อภูเก็ตบอย
รวมภูเก็ตบอย ของร้าน Shabu Shabu by Phuketboi บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต
Set รวมภูเก็ตบอย

ผ่านพระเอกที่เป็นวัตถุดิบหลักกันไปแล้ว จะขาดเพื่อนพระเอกอย่างน้ำซุปไปได้ยังไง ที่ร้าน “Shabu Shabu by Phuketboi” ภูเก็ต จะมีน้ำซุปให้เลือกกันถึง 5 รสชาติ เริ่มที่น้ำซุปใสออริจินอล รสชาติกลมกล่อม, น้ำซุปดำเห็ดหอม สูตรเด็ดกลิ่นหอมชวนหิว, น้ำซุปภูเก็ตบอย ที่ได้กลิ่นอายรสชาติความเป็นญี่ปุ่นอย่างชัดเจน, น้ำซุปหม่าล่า เผ็ดชาสะท้านลิ้น สะใจสายแซ่บแน่นอน ปิดท้ายที่ น้ำซุปต้มยำ ที่ใช้เครื่องต้มยำแท้ ๆ ไม่มีส่วนผสมของหัวเชื้อในทุกรสชาติ แซ่บจัดจ้านถึงทรวงจนต้องท้าให้สายแซ่บมาลิ้มลอง

น้ำซุป ของร้าน Shabu Shabu by Phuketboi บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต
เด็ดทุกอย่างฟินทุกรสชาติเล่นเอาเลือกไม่ถูกกันเลย
เนื้อ ของร้าน Shabu Shabu by Phuketboi บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต
น้ำซุปรสกลมกล่อม
กุ้ง ของร้าน Shabu Shabu by Phuketboi บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต
น้ำซุปต้มยำเครื่องเน้น ๆ

อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้เช่นกันก็คือน้ำจิ้ม ที่นี่มีให้เลือกทั้งน้ำจิ้มสุกี้รสเด็ด, น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มพอนซึ และน้ำจิ้มภูเก็ตบอย สูตรเฉพาะของทางร้าน ที่จะมีรสชาติของน้ำจิ้มไก่ผสมผสานกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ต้องบอกว่าทุกเมนูทุกขั้นตอนทางร้านจะทำเองคิดสูตรเอง แตกต่างไม่เหมือนที่ไหน โดยพัฒนาทุกอย่างจากจากเชฟที่มีประสบการณ์มากว่า 40 ปี และความตั้งใจที่อยากให้ทุกคนได้กินเมนูเด็ดวัตถุดิบดีมีคุณภาพ

น้ำจิ้ม ของร้าน Shabu Shabu by Phuketboi บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต
น้ำจิ้ม 3 รสชาติ
น้ำจิ้ม ของร้าน Shabu Shabu by Phuketboi บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต
จิ้มรัว ๆ

แอบกระซิบดัง ๆ ว่าทางร้าน “Shabu Shabu by Phuketboi” บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต จะมีเมนูซูชิเพิ่มเข้ามาด้วย สำหรับคนรักซูชิแบบพรีเมียมเกรด แต่ราคาต้องบอกว่าสบายกระเป๋าสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น Salmon Sashimi, Sushi Salmon, Sushi Maguro, Sushi Unagi และ Spicy Ebi Maki Roll ที่เป็น Signature ของทางร้าน ใครที่อยากจัดหนักแบบคุ้มค่าเหมือนทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ก็สามารถมากันได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 - 22.30 น. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 092-425-6166

ซูชิ ของร้าน Shabu Shabu by Phuketboi บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต

แล้วก็อย่าลืมอัปเดตรูปภาพพร้อมบอกความรู้สึกกันได้ที่ แอปฯ Wongnai นะคะ และอีกหนึ่งช่องทางในการติดตามเกี่ยวกับร้านอาหารภูเก็ตก็คือ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง แหล่งรวมเรื่องกินเด็ด ๆ ในจังหวัดภูเก็ตนั้นเอง ~

การเดินทาง

ร้าน “Shabu Shabu by Phuketboi” บุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนเจ้าฟ้า ฝั่งตรงข้ามกับร้านเจ้าฟ้าติ่มซำ จากสี่แยกสี่แยกหยี่เต้งไปทางสวนหลวง ร.9 ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ

แผนที่

static-map