[รีวิว] Shabu Go ชาบูโก สาขามหาชัย ชาบูสไตล์โฮมเมดเกรดพรีเมียม
  1. [รีวิว] Shabu Go ชาบูโก สาขามหาชัย ชาบูสไตล์โฮมเมดเกรดพรีเมียม

[รีวิว] Shabu Go ชาบูโก สาขามหาชัย ชาบูสไตล์โฮมเมดเกรดพรีเมียม

ชาบูสไตล์โฮมเมดเกรดพรีเมียม ซุปสูตรเด็ด น้ำจิ้มสุดเลิศ จะพลาดได้ไง ‘Shabu Go ชาบูโก’ สาขามหาชัย สมุทรสาคร
[Ad] • 15 ม.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/322058981719815


#วงในบอกมา

  • สาขามหาชัยถ้าลูกค้าไม่เยอะนั่งกินต่อชิลล์ ๆ ได้
  • สั่งรีฟิลเครื่องดื่ม ฟรีขนมหวาน
  • มีน้ำซุปให้เลือกถึง 8 อย่าง

เมื่อพูดถึงชาบูไม่ว่าจะเป็นใครก็ต้องร้องอ้อ เพราะเดี๋ยวนี้ชาบูเข้ามาเป็นที่รู้จักในบ้านเรามากขึ้น หลากหลายสาขา หลากหลายสไตล์ แต่วันนี้ทีมงาน Wongnai จะพาไปรู้จักกับชาบูสไตล์โฮมเมด ที่นอกจากวัตถุดิบที่มีดีแล้ว ยังมีน้ำซุปถึง 8 ชนิดและน้ำจิ้มสูตรเด็ดอีก 4 ชนิดที่เด็ดดวง อย่าร่ำไรกันอยู่เลย ตามมารู้จัก ‘Shabu Go ชาบูโก’ กันเลยดีกว่า

“บรรยากาศบริเวณหน้าร้าน”
"บรรยากาศบริเวณหน้าร้าน"
“บรรยากาศภายในร้าน ‘Shabu Go ชาบูโก’ สาขามหาชัย”
"บรรยากาศภายในร้าน Shabu Go ชาบูโก สาขามหาชัย"

ร้าน Shabu Go ชาบูโก เข้าสู่ปีที่ 3 ในการเปิดบริการให้ลูกค้ามาลิ้มลองแล้วค่ะ และตลอดเวลา 3 ปีก็ได้พัฒนาคุณภาพเสมอมา ร้านตกแต่งด้วยสไตล์โฮมเมดแบบเรียบง่าย เพดานสูงโปร่ง ไม่ทำให้บรรยากาศในร้านมีความอึดอัดจนเกินไป นอกจากนี้พื้นที่ในร้านยังสามารถรองรับลูกค้าได้อีกเป็นจำนวนมากเลยนะ ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องมารอคิวหน้าร้านจนโมโหหิวเสียอารมณ์เลย

“โอ้โหมีให้เลือกหลากหลายเมนูจริง ๆ”
“โอ้โหมีให้เลือกหลากหลายเมนูจริง ๆ”

ทางร้านมีให้เลือกสองราคาด้วยกันคือ 249 บาทที่ตัดราคาเครื่องดื่มออก และราคา 288 บาทที่รวมเบ็ดเสร็จแล้วทุกอย่างในร้าน ซึ่งมีพิเศษจากทางร้านคือ เมื่อสั่งน้ำรีฟิล แถมฟรี! ของหวานอย่างลอดช่อง, เฉาก๊วยและรวมมิตรนมสด จำกัด 1 ที่นั่งต่อ 1 อย่างนะจ๊ะ ใช่แล้วราคาไม่ได้แรงเลย แต่จัดเต็มด้วยวัตถุดิบคุณภาพแรงแบบพรีเมียม ที่คัดสรรกันอย่างดีแบบใส่ใจลงไปจริง ๆ อิ่มกันไปยาวในเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที ลองดูเถอะ คุ้มเวอร์ ๆ

“ละลายเลย… ทั้งใจทั้งน้ำลาย”
“ละลายเลย… ทั้งใจทั้งน้ำลาย”

มาถึงทีเด็ดของทางร้านอย่างน้ำซุปที่มีให้เลือกมากมายถึง 8 แบบ!!! ไม่เหมือนที่ไหนซะจริง ๆ เริ่มกันที่ซุปแบบดั้งเดิมอย่างคนชอบสไตล์ชาบูแบบคลาสสิคอย่าง ซุปใส, ซุปต้มยำ, ซุปดำ และน้ำซุปสูตรพิเศษที่มีเฉพาะร้าน Shabu Go ชาบูโก อย่าง ซุปกิมจิ, ซุปหม่าล่า, ซุปถั่งเช่าสีทอง, ซุปต้มยำเย็นตาโฟ และซุปต้มยำมันกุ้ง เรียกว่า โฮมเมดแบบเรียบง่ายแต่มีสไตล์น้ำซุปไม่เหมือนใครจริง ๆ

Menu

อย่างที่บอกไปกันข้างต้นว่าราคาไม่แรง แต่จัดเต็มด้วยวัตถุดิบคุณภาพแรงพรีเมียม ใส่ใจทุกระเบียบนิ้วของอาหาร และยังมีเมนูให้เลือกมากมายอีกด้วย ทั้งหมูสันคอ, สันคอนอก, สามชั้น, เนื้อโคขุนริบอายพรีเมียมและเนื้อลายหินอ่อน นี่ยังไม่หมดนะ ต้องร้องโอ้โหให้เขาจริง ๆ ล่ะ แค่ได้ยินแต่ละเมนูนี่ก็ต้องบอกได้คำเดียวว่า “คุ้ม” เอาล่ะ แนะนำเมนูของทางร้านไปแล้ว แน่นอนว่าทางร้านก็ต้องมีเมนูเด็ดที่ต้องแนะนำให้ลอง อยากรู้แล้วใช่ไหม ตามมากันเลย

“หมูอมไข่” ใช้เนื้อหมูเกรดพิเศษบดปรุงเครื่องเทศ ซอสสูตรพิเศษของชาบูโกโดยเฉพาะ โปะด้วยไข่แดงไชยาแท้ ๆ รสชาติหอมเครื่องเทศ และมีความมันของไข่แดงไชยามันนัวอยู่ในเนื้อเดียวกัน

“หมูอมไข่”
“หมูอมไข่”

“หมึกยัดไส้” ปลาหมึกสดมาก ไม่ต้องกังกวลเลยเพราะใกล้แหล่งของสดมหาชัย ยัดไส้หมูสับเป็นหมูตัวเดียวกันกับหมูอมไข่เลยค่ะ กลมกล่อมมากกินกับซุปไหนก็ฟิน

“หมึกยัดไส้”
“หมึกยัดไส้”

“เกี๊ยวกุ้งชาบูโก” แป้งเกี๊ยวสั่งผลิตพิเศษโดยเฉพาะ เด็ดอีกระดับด้วยไส้กุ้งเน้น ๆ เต็มคำ ลวกขึ้นมาแผ่นเกี๊ยวจะมีความใสน่ากินเหนียวนุ่มละมุน

“เกี๊ยวกุ้งชาบูโก”
“เกี๊ยวกุ้งชาบูโก”

“สาหร่ายชีส” เมนูนี้ขายดีเลยจ้า ที่นี่จะมาเป็นแผ่นแบน มีไส้ชีสอยู่ด้านใน ลวกมาแล้วจะมีความกลมกล่อมละมุน ด้านในหอมสาหร่ายรสดีบอกต่อ

“สาหร่ายชีส”
"สาหร่ายชีส"

และเมนูน้องใหม่ คนชอบเนื้อถูกใจเลย “เนื้อตุ๋นฮ่องกง” สูตรสไตล์โบราณตุ๋นด้วยซอสนำเข้าจากฮ่องกง ทำให้เนื้อนุ่มอย่าบอกใครเลยล่ะ

“เนื้อตุ๋นฮ่องกง”
"เนื้อตุ๋นฮ่องกง"

วันนี้ขอนำเสนอน้ำซุปน้องใหม่ 2 แบบคือ...

“ซุปหม่าล่า สไตล์เสฉวน” สูตรแท้ดั้งเดิมด้วยความจัดจ้านเผ็ดชาลิ้นด้วยเครื่องเทศหม่าล่า

“ซุปถั่งเช่าสีทอง” หอมสมุนไพรกว่า 10 อย่าง กินไปเพื่อสุขภาพที่ดีและยังมีกลิ่นหอมมาก ๆ

“ซุปหม่าล่า สไตล์เสฉวนและซุปถั่งเช่าสีทอง”
“ซุปหม่าล่า สไตล์เสฉวนและซุปถั่งเช่าสีทอง”

น้ำจิ้มมีให้เลือก 4 อย่าง ต้องบอกเลยว่าเด็ด

“น้ำจิ้มชาบู​ (พอนสึ)”, “น้ำจิ้มสุกี้ไต้หวัน” รสเข้มข้น, “น้ำจิ้มซีฟู้ด” สูตรพิเศษจัดจ้านด้วยงาบวกกับซีฟู้ดรสแซ่บและนัว จัดจ้านต่างจากที่อื่นมาก เด็ดจริง และ "น้ำจิ้มหม่าล่า” ผสมพอนสึ พริกเผาหม่าล่า พริกสด กระเทียม บอกเลยต้องว้าว รสเข้มข้น เปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด หอมพริกหม่าล่า

“น้ำจิ้มสูตรต่างๆ”
“น้ำจิ้มสูตรต่างๆ”

ฟังแล้วก็ต้องร้องโอ้โหกันอีกแล้วใช่ไหมคะ สุดเยอะสุดคุ้มจริงอะไรจริง รสชาติแบบเกินห้ามใจ คุ้มสุดคุ้มเวรี่คุ้ม อาหารสดใหม่กินเพลิน คนไม่เยอะเราก็นั่งกินไปคุยไปแบบไม่ต้องรีบ โอ้ยดีงามมาก ๆ จ้า ฟินสุด ๆ

เวลาเปิด - ปิด 11.00 - 22.00 น.
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 096-621-2272
FB: Shabu Go ชาบูโก สาขามหาชัย
โปรโมชัน - Add Line ร้าน พิเศษ! เนื้อตุ๋นฮ่องกง ฟรี 1 ถ้วย ต่อ 1 โต๊ะ (จำนวนจำกัดหมดแล้วหมดเลยวันต่อวัน)

การเดินทาง

ถนนนรราชอุทิศ ซอยเทศบาล 8 เทศบาลนครสมุทรสาคร (จากถนนพระราม 2 ขาออก ขับเลย Portochino มาจนถึงโลตัสสมุทรสาคร เลี้ยวซ้ายเข้าซอยข้างศูนย์ Honda ตรงไป 500 เมตร ร้านอยู่ขวามือ)

อย่าลืมติดตามบทความกิน เที่ยว และบทความดี ๆ เพิ่มเติมได้ที่เพจ Wongnai.com นะคะ แล้วพบกันใหม่ค๊า

เมนูห้ามพลาด

หมูอมไข่, สาหร่ายชีส, เนื้อตุ๋นฮ่องกง
Shabu go ชาบูโก
OWNER'S MESSAGE
Shabu go ชาบูโก
สาขามหาชัย, สมุทรสาคร
ชาบูโก สไตล์โฮมเมดทั้งลูกชิ้นและน้ำจิ้มสดใหม่วันต่อวัน อาหารทะเลรับประกันความสดใหม่เพราะไกล้แหล่งอาหารทะเลมหาชัย บรรยากาศสบาย ๆ เชิญแวะมาที่ ชาบูโก มหาชัยได้ทุกวัน

แผนที่

จากถ.พระราม2ขาออก เลยPortochino เลี้ยวซ้ายเข้าซอยข้างศูนย์Honda ตรงไป 400 ม. ขวามือ
map

การติดต่อ