[รีวิว] “Shinsoko Sushi” ร้านอาหารญี่ปุ่นมากคุณภาพ สดทุกคำทำจากหัวใจ!
  1. [รีวิว] “Shinsoko Sushi” ร้านอาหารญี่ปุ่นมากคุณภาพ สดทุกคำทำจากหัวใจ!

[รีวิว] “Shinsoko Sushi” ร้านอาหารญี่ปุ่นมากคุณภาพ สดทุกคำทำจากหัวใจ!

สดทุกชิ้น ฟินน้ำตาไหล! สัมผัสรสชาติแห่งความพรีเมียม ของร้านอาหารญี่ปุ่นรสเลิศ “Shinsoko Sushi” จัดเต็มวัตถุดิบสดใหม่ส่งตรงจากญี่ปุ่น การันตีทุกคำทำจากหัวใจ!
[Ad] • 1 เม.ย. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • นำเสนออาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมด้วยสโลแกน “พิถีพิถันทุกคำ ด้วยความใส่ใจ” รับประกันความตั้งใจของเชฟมากประสบการณ์
  • ได้รับเครื่องหมาย Japanese Food Supporter จาก JETRO และ MAFF เพื่อเป็นการการันตีว่าร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ นำเข้าวัตถุดิบได้มาตรฐานส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นอย่างแท้จริง! 
  • ที่สุดของความพรีเมียม! กับ “Crown of Shinsoko” ซูชิที่ได้แรงบันดาลใจมาจากปราสาททั้ง 6 ของญี่ปุ่น! อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบคุณภาพ ทั้งเนื้อโกเบ A5, Bluefin Tuna Otoro, Uni และ Foie Gras!
เมนู อาหารญี่ปุ่น ของร้าน Shinsoko Sushi
ถึงเวลาสัมผัสเมนูอาหารญี่ปุ่นรสชาติจาก “ก้นบึ้งแห่งหังใจ”

สำหรับใครที่หลงรักซาชิมิ ซูชิ และเหล่าบรรดาอาหารญี่ปุ่นทั้งหลาย รับรองว่าต้องฟินกระจายกับ “Shinsoko Sushi” ร้านอาหารญี่ปุ่นสุขุมวิทร้านนี้ ที่อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบพรีเมียมคุณภาพชั้นดี พร้อมรังสรรค์เมนูอาหารรสเลิศโดยเชฟมากประสบการณ์ ด้วยความพิถีพิถันใส่ใจ จนนักชิมทั้งหลายต้องยกนิ้วให้!

ร้านอาหารญี่ปุ่น “Shinsoko Sushi” มาพร้อมความจริงใจ ที่อยากจะให้ลูกค้าทุกคนได้รับความประทับใจและรอยยิ้มกลับบ้าน ผ่านการได้รับประทานอาหารญี่ปุ่นรสเลิศ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความพิถีพิถัน ของเชฟผู้สั่งสมประสบการณ์คลุกคลีอยู่ในแวดวงอาหารญี่ปุ่นมานานถึง 20 ปี ซึ่งตั้งใจปรุงอาหารออกมาจาก “ก้นบึ้งแห่งหัวใจ” ตามความหมายของชื่อร้าน จึงมั่นใจได้ว่าทุกจานนั้นมาจากความใส่ใจอย่างแท้จริง!

บรรยากาศ ของร้าน Shinsoko Sushi
หน้าร้านที่ตั้งอยู่ติดริมถนนสังเกตได้ง่าย นี่แหละ! ความสุขกำลังรอพวกเราอยู่ข้างใน

บรรยากาศของร้าน “Shinsoko Sushi” เปรียบเสมือนบ้านหลังใหญ่สองชั้น ที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติและวิถีแห่งเซน ภายในให้ความรู้สึกอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ สามารถเลือกนั่งกันได้ตามสบาย ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทั่วไป เคาน์เตอร์ซูชิบาร์ หรือห้องส่วนตัว ทางร้านพร้อมให้บริการอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมตลอดทั้งวัน ทั้งในรูปแบบ A La Carte, Traditional Japanese Set และ Premium Shabu & Suki Sushi Buffet

รับประกันคุณภาพโดยเครื่องหมาย Japanese Food Supporter ซึ่งเป็นโครงการที่ถือกำเนิดขึ้นจากการจับมือกันระหว่างกระทรวงเกษตร ป่าไม้และประมงญี่ปุ่น (MAFF) กับองค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (JETRO) ในการการันตีว่าทางร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งนี้ ได้นำเข้าวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมียม ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทางร้าน “Shinsoko Sushi” นั้นนำเข้าปลาดิบสด ๆ ในทุกวันอังคารและวันศุกร์เลยค่ะ บอกเลยว่าทุกจานที่เสิร์ฟนั้นอัดแน่นไปด้วยความสดใหม่อย่างแน่นอน~

บรรยากาศ ของร้าน Shinsoko Sushi
ได้รับการรับรองจาก JETRO และ MAFF โดยมีเครื่องหมาย Japanese Food Supporter การันตีว่าเป็นร้านที่นำเข้าวัตถุดิบสด ใหม่ สะอาดจากญี่ปุ่น!

เริ่มต้นรองท้องเบา ๆ ด้วยเมนูยอดฮิตที่ใครมาก็ต้องสั่ง “Shirauo Salad” (ราคา 350++ บาท) สลัดปลาเงินชุบแป้งทอดจนเหลืองกรอบ มาพร้อมกับผักสลัดสด ๆ หลากชนิดที่คลุกเคล้ามาในน้ำซอสสูตรเฉพาะตัวรสชาติกลมกล่อม อีกทั้งยังโรยหน้าด้วยไข่กุ้งและซอสมายองเนสสุดละมุน บอกเลยว่าจานนี้คือที่สุดของความลงตัว!

เมนู Shirauo Salad ของร้าน Shinsoko Sushi
กลมกล่อมไปกับความกรอบของปลาเงินชุบแป้งทอด ผักสลัดสด ๆ และน้ำสลัดสูตรเฉพาะที่หากินที่ไหนไม่ได้!

เพิ่มความกรุบกรอบกันต่อกับ “Crunchy Roll” (ราคา 300++ บาท) ข้าวปั้นที่อัดแน่นความฟินจากกุ้งเทมปุระแป้งบางกรอบและความหอมมันจากอโวคาโด ฟินอีกขั้นกับเกล็ดเทมปุระและไข่กุ้งที่โรยมาแบบไม่ยั้ง เสริมทัพด้วยซอสสูตรพิเศษแสนเข้มข้น เผลอแป๊บเดียวหมดเกลี้ยงภายในพริบตา

เมนู Crunchy Roll ของร้าน Shinsoko Sushi
ข้าวปั้นที่เต็มไปด้วยความครันชี~
เมนู Crunchy Roll ของร้าน Shinsoko Sushi
ภายในอัดแน่นด้วยกุ้งเทมปุระกรอบ ๆ และอโวคาโด!

และแล้วก็ถึงเวลาของพระเอกอย่าง “Crown of Shinsoko” (ราคา 2,500++ บาท) ซูชิระดับพรีเมียมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลักษณะปราสาททั้ง 6 เมืองของประเทศญี่ปุ่น! คำแรก “Kumamoto” นุ่มละมุนไปกับเนื้อโกเบ A5 พร้อม Foie gras และ Uni รสนุ่ม ตามด้วย “Himeji” ลิ้มรสสัมผัสของเอ็นกาวะ Foie Gras และ Uni แสนกลมกล่อม ฟินน้ำตาไหลกับ "Matsumoto" รสชาติแห่งความพรีเมียมจาก Bluefin Tuna Otoro ระดับตำนานหั่นเต๋า คลุกเคล้าหอมซอยห่อเป็น Gunkan เพิ่มรสชาติด้วย Uni และ Ikura หมักซอสสูตรพิเศษ

สัมผัสรสหวานชุ่มฉ่ำกับ “Shuri” ความลงตัวระหว่าง Otoro และ Bafun Uni คนรักเนื้อต้องไม่พลาด “Hirosaki” เนื้อโกเบ A5 เคียงคู่มากับ Ikura และ Tobiko Ikura หมักซอสสูตรพิเศษหอม หวาน มัน และปราสาทสุดท้าย “Osaka” ซูชิที่คัดสรรสุดยอดปลาดิบคุณภาพดีไว้ในคำเดียว

เมนู Mini Crown of Shinsoko ของร้าน Shinsoko Sushi
น่ารักน่ากินไปกับซูชิที่มีลักษณะคล้ายปราสาทญี่ปุ่นทั้ง 6 คำ!
เมนู Mini Crown of Shinsoko ของร้าน Shinsoko Sushi
อีกทั้งอัดแน่นด้วยไปด้วยความสดใหม่จากวัตถุดิบพรีเมียม!

แฟนพันธ์ุแท้ปลาดิบพลาดแล้วจะต้องเสียใจ กับเมนู “Mini Shinsoko Sashimi A” (ราคา 2,500++ บาท) ซาชิมิไซส์เล็กที่ปังระดับปืนใหญ่ ยกปลาดิบคุณภาพพรีเมียมหลากหลายชนิดส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น มาเสิร์ฟไว้ตรงหน้าสุดอลัง! ทั้ง อากามิ, ฮามาจิ, คัมปาจิ, ท้องปลาแซลมอน, ปลามาไดเบิร์นหนังหอม ๆ และหอยโฮตาเตะสดใหม่ที่ส่งตรงโดยไม่ผ่านการฟรีซ ปลาแต่ละชนิดแล่มาชิ้นหนาเต็มปากเต็มคำ หวานละมุนลิ้นทะลักความฟินกันไปเลย!

เมนู Mini Shinsoko Sashimi A ของร้าน Shinsoko Sushi
ฟินทะลัก! กับเซตซาชิมิที่รวบรวมปลาดิบคุณภาพระดับพรีเมียมเข้าไว้ด้วยกัน~

พักเบรกด้วยหม้อไฟร้อน ๆ หอมฉุยกันสักนิด กับ “Taraba Nabe Mono” (ราคา 1,200++ / 2,200++ บาท) กลมกล่อมไปกับซุปสูตรลับต้นตำรับผสมโสมญี่ปุ่น เคี่ยวนานถึง 3 ชั่วโมง พร้อมหวานฉ่ำไปกับเนื้อปูทาราบะ “Hokkaido King Crab” ก้ามใหญ่เนื้อเด้ง แน่นไม่ธรรมดา อีกทั้งผักหลากชนิดและน้ำจิ้มพอนซึรสเด็ด

เมนู Taraba Nabe Mono ของร้าน Shinsoko Sushi
กลมกล่อมไปกับน้ำซุปโสมสูตรเด็ด หากินได้เฉพาะที่นี่!
เมนู Taraba Nabe Mono ของร้าน Shinsoko Sushi
เนื้อปูทาราบะ ก้ามใหญ่แน่น ๆ หอมหวาน~

คนรักเนื้อต้องโดนจานเด็ด “Kobe Beef Tataki” (ราคา 1,500 บาท) เนื้อโกเบ A5 ลายหินอ่อนเบิร์นไฟพอได้กลิ่นหอม สไลซ์มาบาง ๆ จิ้มด้วยพอนซึรสเข้ม รสสัมผัสสุดลงตัวนุ่มจนแทบละลายในปาก! หรือจะลอง “Sanma Shio Yaki Set” (ราคา 285 บาท) ปลาซันมะนำเข้าจากญี่ปุ่นย่างมาร้อน ๆ พร้อมข้าว ซุปมิโสะ ไข่ตุ๋น มินิสลัดปลาเงิน ผักดอง และผลไม้ กับ Traditional Japanese Set ที่พร้อมเสิร์ฟทั้งวันในราคาอิ่มคุ้มคุณภาพครบ

เมนู Kobe Beef Tataki ของร้าน Shinsoko Sushi
สัมผัสแห่งที่สุดของความละมุน!
เมนู Kobe Beef Tataki ของร้าน Shinsoko Sushi
อือหือออ ละลายในปากแทบไม่ต้องเคี้ยว~
เมนู Sanma Shio Yaki Set ของร้าน Shinsoko Sushi
อิ่มได้ตลอดทั้งวัน! กับเมนู Traditional Japanese Set ในราคาสุดคุ้ม~

บอกเลยว่าห้ามพลาดจริง ๆ ค่ะ กับร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม “Shinsoko Sushi” ที่อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบสดใหม่ พร้อมความตั้งใจในการปรุงอาหารเพื่อลูกค้าทุกจาน อย่ามัวแต่รีรอ! แวะมาเติมเต็มความสุขกันได้ทุกเมื่อ เพราะร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11:30 - 14:30 น. และ 18:00 - 22:30 น. สามารถสอบถามรายละเอียด หรือติดตามโปรโมชั่นเด็ด ๆ ประจำเดือนอย่าง Special Sashimi สุดคุ้ม! ที่ลดราคาถึง 50% กันได้ที่ https://www.facebook.com/ShinsokoSushiBKK/ Line : @Shinsokosushi หรือโทร 02-074-4419

และสำหรับใครที่อยากตามไปลองร้านอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทย ที่นำเข้าวัตถุดิบสดใหม่ คุณภาพเทียบเท่าได้มาตรฐานเหมือนร้านอาหารในประเทศญี่ปุ่นนั้น ก็สามารถตามไปดูลิสต์รายชื่อ ร้านอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทยที่ได้รับเครื่องหมาย Japanese Food Supporter จาก JETRO และ MAFF กันได้เลยยย~

การเดินทาง

ตามมาลิ้มลองรสชาติจากก้นบึ้งแห่งหัวใจ ของร้านอาหารญี่ปุ่นสุขุมวิท “Shinsoko Sushi” กันได้ง่าย ๆ ตัวร้านตั้งอยู่บริเวณโค้งทางเลี้ยวใกล้ K-Village ซอยอรรถกวีสุนทร พร้อมบริการพื้นที่จอดรถหน้าร้านสะดวกครบครัน!

เมนูห้ามพลาด

Shirauo Salad, Taraba Nabe Mono, Crown of Shinsoko
Shinsoko Sushi
OWNER'S MESSAGE
Shinsoko Sushi
รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความประทับใจของลูกค้าที่มีต่อรสชาติอาหาร นั่นคือความสุขของพวกเราชาว Shinsoko ดังนั้นเราจึงตั้งใจที่จะพิถีพิถันในการทำอาหารให้ออกมาดีที่สุดในทุกจาน เพื่อให้ลูกค้าทุกคนมั่นใจได้ว่าทุกคำทุกสัมผัสที่คุณได้รับประทานนั้น นั่นคือรสชาติแห่งความตั้งใจอย่างแท้จริงที่เราอยากมอบให้

แผนที่

ซอยอรรถกวีสุนทร ตรงข้าม K-village
map

การติดต่อ

Shinsoko Sushi สุขุมวิท 26
Phone number : 02-074-4419
12/70-72 ซ. อรรถกระวี1 สุขุมวิท 26,คลองเตย