แมทช์เสื้อกับกางเกงยีนส์ง่ายๆให้คลายร้อนแต่ชิค!
  1. แมทช์เสื้อกับกางเกงยีนส์ง่ายๆให้คลายร้อนแต่ชิค!

แมทช์เสื้อกับกางเกงยีนส์ง่ายๆให้คลายร้อนแต่ชิค!

อากาศร้อนขนาดนี้ เสื้อยืดกางเกงยีนส์นี่แหละคำตอบ! แต่ใช่ว่าจะหยิบมาใส่ยังไงก็ได้นะ เพราะจะชิลล์ยังไงก็ต้องดูดีเข้าไว้ มาดูกันดีกว่าว่าแมทช์ยังไงดีถึงจะเวิร์ค ★☆
writerProfile
13 พ.ค. 2016 · โดย

- K E E P I T S I M P L E -

เราเคยได้ยินมาว่า "ถ้าจะวัดว่าผู้หญิงคนไหนสวยจริง ก็วัดกันตอนใส่แค่เสื้อยืดกางเกงยีนส์นี่แหละ"หรือแม้กระทั่ง "ผู้หญิงจะดูสวย เป็นธรรมชาติมากที่สุดก็ตอนใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ธรรมดาๆ"
เอ๊ะ มันจริงมั้ยนะ?

เพราะทุกวันนี้สาวๆก็มีกันหลายสไตล์ ทั้งใสแบ๊ว เปรี้ยวเท่ สวยเซ็กซี่ หรือบางคนก็มีหลายสไตล์ในคนเดียวแถมเสื้อผ้า เครื่องประดับก็มีซื้อเยอะแยะไปหมดจนเลือกไม่ถูก บางคนหุ่นดีแต่ไม่เคยโชว์ บางคนหุ่นไม่ดีก็แต่งตัวพรางเอาแต่ถ้าให้มาใส่ "เสื้อยืด + กางเกงยีนส์" เหมือนกันล่ะ? เราว่ามันอาจจะดึงสไตล์จริงๆของคนนั้นๆออกมาก็ได้นะ :Dแล้วเราก็เชื่อว่าสาวๆทุกคนต้องมีกางเกงยีนส์ติดตู้กันอย่างน้อยคนละตัวแน่นอนชัวร์ๆ ทั้งขาสั้น ขายาว สีขาว สีดำ ขาด ไม่ขาด โอ๊ย เยอะ! ฮ่าๆแล้วก็รู้ด้วยนะว่าบางตัวก็ไม่ได้ซัก แต่เอามาใส่บ่อยมากกกกก เพราะเราเข้าใจว่ามันแมทช์ง่าย แค่เปลี่ยนอย่างอื่นก็เปลี่ยนสไตล์แล้วไม่ว่าจะเป็นทรงผม เสื้อ เครื่องประดับ หรือรองเท้า พูดง่ายๆคือเราสามารถหยิบ กางเกงยีนส์ มาตัวนึง แล้วคิดได้เลยว่าวันนั้นอยากแต่งสไตล์ไหนถ้าอยากหวาน ก็อาจจะใส่เสื้อลูกไม้ / อยากเท่ ก็ใส่เสื้อยืดมีลาย print ชิคๆ / อยากเซ็กซี่ ก็ใส่สายเดี่ยว หรือเสื้อเปิดไหล่

คือมันง่ายมาก และประเด็นสำคัญคือมัน เข้ากับทุกสภาพอากาศบ้านเรา เลยค่าาาาา!ว่าแล้วก็ลองไปดูตัวอย่างสาวๆหลายๆคน หลายๆสไตล์กันดีกว่า ว่าเค้าใส่กางเกงยีนส์กับอะไรกันบ้าง

พิมฐา ♡ @pimtha

พิมพ์ ♡ @pimprapa.t

มีน ♡ @meanapt

แพร์ ♡ @pearpimpisa

เอสเธอร์ ♡ @esthersupree

มายด์ ♡ @mindnapasasi

เบเบ้ ♡ @thisisbebe

ดิว อริสรา ♡ @duearisara