10 แว่นกันแดด "แบรนด์เนม" รุ่นฮิต ที่สาว ๆ ต้องมี !
  1. 10 แว่นกันแดด "แบรนด์เนม" รุ่นฮิต ที่สาว ๆ ต้องมี !

10 แว่นกันแดด "แบรนด์เนม" รุ่นฮิต ที่สาว ๆ ต้องมี !

แว่นกันแดดคือพร็อพสำคัญเวลาไปเที่ยว แต่ไม่ใช่จะหยิบแบบไหนมาใส่ก็ได้นะคะ เดี๋ยวจะไม่ปังเอา มาดูรวมแว่นกันรุ่นฮิตกันหน่อยดีกว่าาา
writerProfile
4 ก.พ. 2019 · โดย

สาวสายเที่ยวทั้งหลายยย ถึงเวลาช็อปปิ้ง "แว่นกันแดด" อันใหม่กันแล้วล่ะค่ะ เพราะแว่นกันแดดคือไอเท็มสำคัญ เวลาไปเที่ยวเราจะพกแว่นกันแดดแต่อันเดิม ๆ ไม่ด๊ายย เสื้อผ้ามีหลายชุด แว่นกันแดดก็ต้องมีหลายทรงค่ะ ! วันนี้เราได้รวบรวมแว่นกันแดดแบรนด์เนมรุ่นฮิตยี่ห้อต่าง ๆ มาให้สาว ๆ ได้เลือกช็อปกันแล้วค่ะ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมล้าา ว่าตอนนี้มีแว่นกันแดดรุ่นไหนฮิต ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหนไปดูกันเถอะค่ะ !

Ray-Ban Round Metal (RB3447)

แว่นกันแดด
แว่นกันแดด

คงไม่มีใครไม่รู้จักแว่นกันแดดของ Ray-Ban ใช่ไหมคะ ถ้าเราอยากได้แว่นกันแดดสักอันเราคงเลือกแว่นรุ่น Round Metal นี่แหละจ้าา แว่นกันแดดรุ่นนี้มีดีไซน์เป็นทรง Retro แบบจ๋า ๆ ตัวเลนส์เป็นกระจก Crystal แถมเลนส์ชนิดปรอท Mirror Flash หรือเลนส์ออโต้ (Evolve) ให้เราได้เลือกตามความชอบอีกด้วย สาวคนไหนชอบความคลาสสิกย้อนยุคหน่อย ๆ ควรมีแว่นรุ่นนี้ไว้ครอบครองเลยค่ะ

เหมาะกับใคร : คนที่ชอบแว่นตาทรงย้อนยุค แต่ยังคงความชิคได้ดี

ราคาประมาณ : 6,350 บาท

พิกัด : Shop Ray-Ban

Source : 1, 2

Super Retrosuperfuture America Black 

แว่นกันแดด
แว่นกันแดด

คงไม่มีใครไม่รู้จักแว่นกันแดดของ Super Retrosuperfuture ใช่ไหมคะ แว่นกันแดดรุ่น America Black เป็นอะไรที่ค่อนข้างฮิตพอสมควร ถ้าใครตามอยู่จะรู้ว่านอกจากสีดำคลาสสิคที่ทำออกมาแล้ว ยังมีรุ่น America Dazed ที่เป็นทรงเดียวกันต่างกันแค่ของสีเลนส์เท่านั้น ถ้าใครชอบความคลาสสิกของแบรนด์นี้ก็ไปกดสีดำกันได้เลยจ้าาา

เหมาะกับใคร : สาวที่ชอบแว่นกันแดดสีดำเอาไว้แมตช์ง่าย ๆ กับทุกลุค

ราคาประมาณ :  8,300 บาท

พิกัด : Shop Super Retrosuperfuture

Source : 1, 2

Dior So Real Sunglasses

แว่นกันแดด
แว่นกันแดด

ตามมาด้วยแว่นกันแดดจากแบรนด์หรูอย่าง Dior กันค่ะ แว่นกันแดดรุ่นนี้ออกแบบเป็นทรง Pantos มีเส้นตรงที่เหมือนสถาปัตยกรรมระหว่างเลนส์ปรอทกับเลนส์สีดำแบบเก๋ ๆ อีกทั้งยังทำให้เราเห็นถึงลูกเล่นของแฟชั่นที่ผสมผสานอยู่บนแว่นกันแดดอีกด้วย ตัวเลนส์ปรอทมีเส้นตรงช่วยสะท้อนแสงป้องกันรังสี UV ให้เราได้ถึง 100% เลยค่ะ เก๋มาก ๆ เลยใช่ไหมล้าา สาวคนไหนเป็นสายแฟชอบผสมพร็อบต่าง ๆ เวลาแต่งตัว น่าจะชอบกับดีไซน์ของแว่นกันแดดรุ่นนี้นะคะ

เหมาะกับใคร : อันนี้เหมาะกับคนชอบแว่นกันแดดที่มีผสมผสานความเป็นแฟชั่นเอาไว้ด้วยกัน

ราคาประมาณ : 18,600 บาท

พิกัด : Shop Dior

Source : 1, 2

Celine Cat Eye Sunglasses in Acetate

แว่นกันแดด
แว่นกันแดด

แว่น Cat Eye ทรงวินเทจสุดจี๊ดดด ที่ไม่เคยจะตกยุคตกสมัย เพราะไม่ว่าจะแมตช์แว่นอันนี้กับลุคไหน ๆ ก็สร้างความเปรี้ยวจี๊ดดดขึ้นมาทันที โดยได้แรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นแนว Retro ปลุกความป็อปของแฟชั่นสมัยนั้นขึ้นมาให้เราได้สนุกกับการแต่งตัวอีกครั้ง แว่น Cat Eye รุ่นนี้เค้ามีทั้งหมด 7 สี 7 สไตล์ด้วยกันค่ะ ไม่ว่าจะสีแดง น้ำเงิน ฟ้า เหลือง และอีกหลายสี สาว ๆ คนไหนชอบสีอะไรเลือกได้เลยจ้ะะ!

ราคาประมาณ : 13,100 บาท

พิกัด : Shop Celine

Source : 1, 2

White Round Vintage Chanel Paris Sunglasses

แว่นกันแดด
แว่นกันแดด

มากันที่แว่นกันแดดทรงกลมสุดคลาสสิกของแบรนด์สุดหรูอย่าง Chanel กันค่ะ บอกเลยว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นวินเทจที่หาซื้อยากพอสมควร เพราะอยู่ในคอลเลกชัน Spring/ Summer สมัยปี 1993 นู่นนน ซึ่งตอนนี้เค้าเลิกผลิตไปแล้วแต่ยังหาซื้อตามพวกร้านแว่นมือสองได้อยู่บ้างนะคะ ใครเลื่อน ๆ ไอจีเจอต้องรีบซื้อเลยนะ ถือเป็น Must Have Item อีกชิ้นที่สาวรักการแต่งตัวต้องมีไว้ครอบครองเลยแหละ!

ราคาประมาณ : 62,500 บาท

พิกัด : Shop Celine

Source : 1, 2

Karen Walker Shipwrecks Black

แว่นกันแดด
แว่นกันแดด

เพิ่มความเก๋กันอีกสักนิดกับแว่นกันแดดของ Karen Walker ใครเบื่อแว่นกันแดดเลนส์ใหญ่ ๆ มารวมตัวกันตรงนี้เลยจ้าา แว่นกันแดดรุ่น Shipwrecks Black มีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ากรอบสีดำ แนบมากับเลนส์สีดำที่ช่วยป้องกันรังสี UV รับรองว่าแสงแดดทำร้ายดวงตาสวย ๆ ของเราไม่ได้แน่อน ส่วนความเก๋ของนางอยู่ที่ทรงแว่นนี่แหละค่ะ ไม่ว่าจะแต่งตัวเยอะหรือน้อยแค่ไหน เราจะดูชิคขึ้นมาทันทีเมื่อใส่แว่นกันแดดรุ่นนี้ ! 

ราคาประมาณ : 9,030 บาท

พิกัด : Karen Walker Online

Source : 1, 2

Gentle Monster Ceo 01

แว่นกันแดด
แว่นกันแดด

มาดูแว่นกันแดดสุดเก๋อีกอันจากแบรนด์ Gentle Monster กันเถอะ แว่นกันแดดรุ่นนี้ทางแบรนด์ได้ออกแบบร่วมกับ Alexander Wang ตัวกรอบแว่นทำมาจากอะซิเตท ดีไซน์แว่นเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดกว้าง ผสมผสานความทันสมัยเข้าด้วยกันกับเลนส์สีดำ ตรงขาแว่นสลักชื่อรุ่น CEO กำกับเอาไว้แบบเก๋ ๆ สาวสายสตรีทต้องโดนแว่นรุ่นนี้แล้วล่ะค่ะ 

ราคาประมาณ : 9,300 บาท

พิกัด : Gentle Monster Online

Source : 1, 2

Coach Open Wire Sunglasses

แว่นกันแดด
แว่นกันแดด

กลับมาที่แว่นกันแดดกรอบใหญ่ของ Coach กันบ้าง เห็นเลนส์ไล่โทนสีแบบนี้คงคิดว่าจะกัน UV ได้ไหมน้าาแน่นอน บอกเลยว่านางกัน UV ได้ 100% เต็ม ๆ เลยแหละจ้าา ตัวเลนส์สีดำไล่ระดับโทนสี เน้นกรอบแว่นด้วยเส้นสีดำเข้มแบบเบา ๆ ใครชอบแว่นกันแดดดีไซน์ใหญ่หน่อย และแบบชิคไม่ซ้ำใครต้องจัดรุ่นนี้เลยค่ะ

เหมาะกับใคร : สำหรับสาว ๆ ที่ชอบแว่นกันแดดเลนส์แบบไล่โทนสี

ราคาประมาณ : 5,840 บาท

พิกัด : Shop Coach

Source : 1, 2

Police Aphrodite 1 

แว่นกันแดด
แว่นกันแดด

สายแซ่บต้องมา ! สาวสายแซ่บไม่ควรพลาดแว่นกันแดดจาก Police ค่ะ แว่นกันแดดรุ่นนี้ทำจากอะซิเตทอีกเหมือนกัน ตัวเลนส์เป็นเลนส์แบบปรอทไม่ต้องกลัวมองพระอาทิตย์แล้วจะแสบตาเลย แว่นกันแดดลายกระรุ่นนี้มีให้เลือกด้วยกันสองสีคือสีน้ำตาลอมชมพูเบา ๆ กับสีเทาปนดำ แต่ละสีให้ความแซ่บไม่เหมือนกัน อยากแซ่บแบบไหนเลือกกันได้เลย ! 

เหมาะกับใคร : ใครชอบแว่นกันแดดลายกระเหมาะกับแบรนด์นี้มาก ๆ เลยค่ะ

ราคาประมาณ : 7,500 บาท

พิกัด : Shop Police, Lazada

Source : 1, 2

Linda Farrow 965 C2 Cat Eye Sunglasses

แว่นกันแดด
แว่นกันแดด

ปิดจ็อบด้วยแว่นกันแดดจาก Linda Farrow กันเล้ยย มีแว่นกันแดดลายกระเลนส์ใหญ่แล้ว ทีนี้ถึงตาแว่นกันแดดลายกระทรง Cat Eye กันบ้าง สำหรับแว่นกันแดดรุ่นนี้กรอบแว่นทำมาจาก Tortoiseshell Italian Acetate จับคู่กับเลนส์สีเขียวเข้มที่มีเทคโนโลยี Zeiss Pure นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยป้องกันเลนส์แว่นจากรอยขีดข่วนต่าง ๆ ได้ นอกจากนี้เลนส์แว่นยังมีความทนทานมากถึงสองเท่าเลยทีเดียว แต่ถึงจะทนทานแค่ไหนเราก็ต้องดูแลรักษาของกันด้วยน้าา แม้ราคาจะสูงแต่ต้องยอมรับเลยว่าของเค้ามีคุณภาพจริง ๆ นะจ๊ะ 

เหมาะกับใคร : สาวที่ชอบแมตช์เสื้อผ้าเก๋ ๆ กับแว่นชิค ๆ

ราคาประมาณ : 18,300 บาท

พิกัด : Shop Linda Farrow 

Source : 1, 2

Cover Source : 1, 2, 3, 4, 5