[คู่มือชอป] 10 ไอเท็มต้องซื้อใน Sephora พิกัด Mega Bangna
 1. [คู่มือชอป] 10 ไอเท็มต้องซื้อใน Sephora พิกัด Mega Bangna

[คู่มือชอป] 10 ไอเท็มต้องซื้อใน Sephora พิกัด Mega Bangna

พาดู 10 ไอเท็มที่มา Sephora แล้วต้องซื้อกลับไปให้ได้! พร้อมส่องแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์สุด Exclusive ที่มีแค่ในช็อป Sephora เท่านั้น!!
30 ก.ย. 2019 · โดย

ถ้าอยากชอปสกินแคร์ เครื่องสำอางดี ๆ สักชิ้นสองชิ้น เราเชื่อว่า Sephora จะเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่ทุกคนต้องนึกถึง เพราะที่นี่คือช็อปเครื่องสำอางสุดฮิตที่รวบรวมไอเท็มเสริมสวยเกรดดีสุดพรีเมียม นำเข้าจากต่างประเทศมาให้เลือกมากมาย อลังการและเวอร์วังมั่ก ๆ โดยครั้งนี้ Wongnai Beauty ก็จะพาทุกคนไปบุกช็อป Sephora สาขา MEGA Bangna ซึ่งเป็นสาขาใหญ่ที่จัดว่าดีจัดว่าเด็ด คนกรุงไปได้ คนต่างจังหวัดก็มาไม่ยาก พนักงานมืออาชีพ รอบรู้ทุกเรื่องบิวตี้ บรรยากาศหรูหราน่าชอปปิง และไอเท็มบิวตี้ก็ถือว่าครบครันสุด ๆ งี้อย่าช้าเลยดีกว่า รีบไปดูกันนน

ช็อปเครื่องสำอางที่ลองได้ไม่อั้น ไม่ซื้อไม่เป็นไร!

sephora

เชิญสวอช เชิญปาดกันให้เต็มที่ นี่คือช็อปเครื่องสำอางและสกินแคร์สัญชาติฝรั่งเศสขนาดใหญ่ ที่ใคร ๆ ก็ทดลองสินค้าได้อย่างไม่ต้องเกรงใจ ไม่พอใจไม่ต้องซื้อ! แต่เชื่อเถอะร้อยทั้งร้อยแค่ลองเขี่ย ๆ จิ้ม ๆ บนหลังมือ เป็นต้องเผลอหยิบไปจ่ายที่เคาน์เตอร์ทุกที เพราะสินค้าจาก Sephora คือดีงามม

เทสเตอร์

                                สีสวยยั่ว ๆ น่าฟาดมาก!

เทสเตอร์

                   เครื่องสำอาง สกินแคร์ มีเทสเตอร์ทุกตัว!!

ด้วยคอนเซปต์สไตล์ “Assisted Self-Service” ทุกคนสามารถสนุกสนานเฮฮาไปกับการเดินซื้อสินค้าได้อย่างสบายใจ โดยพนักงานไม่มายืนกดดันว่า "เจ๊... เมื่อไหร่จะซื้อจ๊ะ?" แต่จะเป็นการสแตนด์บายรอให้ข้อมูลสินค้าแทน ดังนั้นบนเชลฟ์สินค้าทุกชั้นจะมี Tester ให้ทดลองใช้เสมอ ถ้าไม่มีเดินไปขอพนักงานได้เลยค่ะ ไม่เพียงเท่านี้นะ Sephora เป็นช็อปเครื่องสำอางที่หาง่ายมาก ๆ เพราะมีสาขาเยอะเว่อร์!

สาขา Sephora ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

งานนี้ต่อให้บ้านอยู่ไกลขนาดไหน Sephora ก็มีสาขาให้ไปเดินชอปฟิน ๆ ได้ทุกที่ ซึ่งแต่ละสาขาก็อยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพ และนี่ก็เป็นจุดแลนด์มาร์กที่มีช็อป Sephora ค่ะ

สาขา sephora

ตำแหน่งสถานี BTS ของแต่ละสาขา

 • Central Embassy : BTS เพลินจิต
 • CentralWorld : BTS ชิดลม
 • Emquartier : BTS พร้อมพงษ์
 • Centralplaza Ladprao : BTS ห้าแยกลาดพร้าว
 • Centralplaza Pinklao : BTS สยาม ต่อรถเมล์สาย 40
 • ICONSIAM : BTS สะพานตากสิน แล้วต่อเรือ
 • Siam Center : BTS สยาม
 • Centralplaza Bangna : BTS อุดมสุข ต่อรถเมล์สาย 38, 46, 48, 132 หรือ 139
 • MEGA Bangna : BTS อุดมสุข ต่อรถเมล์สาย 132 หรือรอ Shuttle Bus

แผนผัง Sephora สาขา MEGA Bangna

สำหรับใครบ้านไกลจากกรุงเทพฯ อยู่ในเขตปริมณฑล เราก็มีทางเลือกดี ๆ อย่างสาขา MEGA BANGNA ซึ่งอยู่ในเขตปริมณฑล คนกรุงเทพฯก็ไปได้ คนต่างจังหวัดก็มาไม่ยาก ขึ้นรถตู้มาลงก็ถึงแล้ว แถมเปิดจันทร์ถึงอาทิตย์ ตั้งแต่ 10 โมงเช้า ยัน 4 ทุ่ม ชอปปิงกันให้จุก ๆ ไปเลยจ้าา การจัดโซน เดินง่าย หมวดหมู่ในช็อปก็ครบพอ ๆ กับสาขาหลักอย่างสยามเซ็นเตอร์เลย มีหมวดคุณผู้ชายด้วย หนุ่ม ๆ ก็แวะมาตำกันได้น้าา

แผนผัง Sephora

Exclusive เว่อร์ ! ส่อง 7 แบรนด์น่าสนใจที่มีเฉพาะ Sephora

เอ็กซ์คลูซีฟจริงไรจริง ช็อปเครื่องสำอาง Sephora เอาใจสาวนักชอปทั้งหลาย ที่ชอบพรีออร์เดอร์เครื่องสำอางดัง ต่อไปนี้ไม่ต้องพรีกับแม่ค้าออนไลน์เสี่ยงเจอของปลอม หรือเสียเงินบินไปไกล เพราะ Sephora จัดหนักจัดเต็มรวมแบรนด์เครื่องสำอางยอดฮิต เอาไว้ที่นี่ที่เดียว! และนี่ก็คือ 7 แบรนด์ที่สาว ๆ ต้องไปลองสักครั้งที่ Sephora จ้าา

Sephora


Sephora Collection

Sephora


แบรนด์เมคอัพเก๋ ๆ จาก Sephora มีทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น เมคอัพ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม อุปกรณ์แต่งหน้า บลา ๆ เครื่องสำอางทุกหมวด จบได้ภายในแบรนด์เดียวในราคาจับต้องได้ นอกจากนี้เขายังชอบออกคอลเลกชั่นน่ารัก ๆ มาให้สะสมด้วย ยิ่งวันคริสต์มาส หรือปีใหม่น่าสนใจมั่กกก ต้องลองติดตามกันดูค่ะ!

ราคาเริ่มต้น : 50 บาท

ไอเท็มน่าซื้อ : คลีนซิ่งวอเทอร์, มาส์ก, ลิปสติก, แป้งรองพื้น

 

Tarte 

ทาร์ต


อัปลุคสวยสไตล์สายฝอต้องแบรนด์นี้เลยจ้ะ ปังสุดคืองานบลัชออนแก้มแกลม ๆ สีบ่มแดด หรือตาเด้ง ๆ พาเลตต์ 8 สีและ 12 สี ที่มาพร้อมกับคำแนะนำในการแต่งหน้าแบบ Step by Step อยากฝอหวาน ๆ ฝอเปรี้ยว ๆ หรือสโมกกี้อายแบรนด์นี้เอาอยู่ ติดทนมากกก

ราคาเริ่มต้น : 290 บาท

ไอเท็มน่าซื้อ : คอนซีลเลอร์, พาเลตต์อายเเชโดว์เนื้อแมตต์ 8 เฉดสี, พาเลตต์อายเเชโดว์เนื้อแมตต์ 12 เฉดสี, บลัชออน

Foreo 

foreo


งานหน้าใสไร้สิวต้องมา! นี่คือนวัตกรรมเพื่อผิวสวยที่แท้ทรู กับอุปกรณ์แปรงทำความสะอาดผิวหน้าจากสวีเดน ที่คนต่างชาติฮิตกันมาก ๆ หัวแปรงเป็นซิลิโคนทางการแพทย์ มีหลายรูปแบบแยกไปตามสภาพผิวของสาว ๆ บอกเลยอันนี้ดีมากค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 2,200 บาท

ไอเท็มน่าซื้อ : แปรงล้างหน้ารุ่น Luna 2 และ Luna Go

Kat Von D

อายไลน์เนอร์


หน้าเป๊ะ หน้าปัง พร้อมความติดทนนานครบครันด้วย รองพื้น แป้ง ดินสอเขียนคิ้ว ที่เขียนคิ้ว ลิปแมตต์ ลิปสติก จาก Kat Von D ถ้าชอบงานหน้าแน่นแต่ไม่โป๊ะ เน้นลุคแมตต์ลุคฝอ แบรนด์นี้ตอบโจทย์สุด

ราคาเริ่มต้น : 395 บาท

ไอเท็มน่าซื้อ : อายไลเนอร์, ลิปสติกแบบลิควิด, คอนซีลเลอร์, รองพื้นเนื้อครีม

Fenty Beauty 

ริฮานน่า


เอาใจสาวทุกเฉดสีผิว ด้วยแบรนด์ดังจากดีว่าสุดฮอตอย่างริฮานน่า ที่สร้างสูตรเครื่องสำอางให้มีความเบาบางแบบสุด ๆ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว และมีเฉดสีผิวให้เลือกมากถึง 40 เฉดสี ใครที่ยังคอยผสมสีรองพื้นไปมาอยู่ห้ามพลาดแบรนด์นี้เลยจ้า

ราคาเริ่มต้น : 370 บาท

ไอเท็มน่าซื้อ : คอนซีลเลอร์, รองพื้น

Becca

เบคก้า


เมคอัพไม่ทำร้ายผิวต้องแวะมาดูเครื่องสำอางของ Becca ค่ะ เครื่องสำอางปราศจากสารพาราเบน อุดมด้วยวิตามิน A E และ C เนื้อของเครื่องสำอางจากแบรนด์นี้มีความละเอียด บางเบา เม็ดสีแน่น คนผิวแพ้ง่ายอยากแต่งหน้าเต็ม ๆ ต้องลองงง

ราคาเริ่มต้น : 700 บาท

ไอเท็มน่าซื้อ : บลัชออน, แป้งไฮไลต์, ลิปทินต์

Hourglass

แป้ง


อีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวผิวแพ้ง่าย ผิวผสม-ผิวมัน ต้องลอง แบรนด์เมคอัพไร้ส่วนผสมของพาราเบน แป้ง น้ำหอม และกลูเตน ไม่ทำให้ระคายเคืองและแพ้ แป้งของแบรนด์นี้คุมมันได้ดีมาก ๆ พวกคอนซีลเลอร์ก็ปกปิดมิดมากเว่อร์!

ราคาเริ่มต้น : 200 บาท

ไอเท็มน่าซื้อ : แป้งโปร่งแสง, ไพรเมอร์, รองพื้น, คอนซีลเลอร์

 

   

10 ไอเท็มต้องซื้อใน Sephora

ดูแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟกันไปแล้ว แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไร เราก็มีไอเท็มดี ๆ มาแนะนำให้สาว ๆ ได้ลองซื้อไปใช้กัน แนะนำให้ลองเทสเตอร์ที่ช็อปก่อนนะจ๊ะ ซึ่งไอเท็มที่เราคัดมาแต่ละตัว เราก็สืบมาแล้วว่าดีจริง ฮิตจริง คุ้มค่าสมราคา ว่าแล้วมีตัวไหนบ้างนะไปดูกันเล้ยยย


สกินแคร์

สกินแคร์
 • ORIGINS : Treatment Lotion - Reishi Design ทรีตเมนต์โลชั่นสกัดจากเห็ด ช่วยฟื้นฟูผิวได้ดี ตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาะกับผิวแพ้ง่ายค่ะ
 • FRESH : Vitamin Nectar Glow Juice Antioxidant Face Serum อันนี้เซรั่มเนื้อสัมผัสแบบ Water-Oil ทำให้ผิวชุ่มชื้น แต่ไม่เหนอะเลย ไม่อุดตันแน่นอนจ้า
 • SEPHORA COLLECTION : Waterproof Eye Makeup Remover ใครใช้รีมูฟเวอร์แล้วมีปัญหาแสบตา แสบหน้า ลองดูตัวนี้ค่ะ ไม่แสบเลยแถมเช็ดเครื่องสำอางออกง่ายเว่อร์
 • CLINIQUE : Dramatically Different Moisturizing Lotion+ คนหน้าแห้งต้องโดนค่ะ มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรโลชั่น เนื้อบางเบา ซึมเร็ว หน้านิ่มมากก
 • SUPERGOOP! : Everyday Sunscreen Broad Spectrum SPF50 ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตร Oil-Free ไม่เหนียว เนื้อเบา ๆ กันแดดได้เริ่ดมาก ต้องมีนะจ๊ะ

เครื่องสำอาง

เครื่อสำอาง
 • HUDA BEAUTY : The New Nude Eyeshadow Palette พาเลตต์อายแชโดว์นู้ด ๆ แบบไม่ป่วย พิกเมนต์แน่น ๆ ไม่ฟอลเอาต์ ติดทนนาน มีตั้ง 18 สี โทนสีนี้แต่งง่ายมาก Everyday Look สุดดด
 • HOURGLASS : Veil™ Translucent Setting Powder แป้งช่วยเซตเครื่องสำอางหลังแต่งหน้า เป็นแป้งโปร่งแสง เบลอรูขุมขนได้เนียนและดูแมตต์ ไม่ทำให้หน้ามันด้วยน้า
 • FENTY BEAUTY : Pro Filt'r Soft Matte Longwear Foundation ที่สุดของความเข้าใจเรื่องสีผิวของสาว ๆ เพราะนี่คือครีมรองพื้นเนื้อบางเบาที่มีเฉดสีให้เลือก 40 เฉดอลังการมั่กกก ตัวนี้หน้าไม่ดรอประหว่างวันด้วย ใช้ได้นานคุ้มสมราคา ของต้องมีเลยจ้า
 • SEPHORA COLLECTION : Cream Lip Stain จบปัญหาปากแห้งทาลิปสติกแล้วเป็นร่อง ลิปจิ้มจุ่มมีส่วนผสมของวิตามินอีและน้ำมันสกัดจากอะโวคาโด ไม่ชุ่มไม่แมตต์เกิน คือดีย์
 • KAT VON D : Tattoo Liner อายไลเนอร์หัวเมจิก สูตรกันน้ำ เส้นคมเขียนง่าย ไม่แพนด้าระหว่างวัน ราคาแรงไปนิดแต่คุณภาพเหลือล้น ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องราคาควรซื้อ

สิทธิประโยชน์แฟร์ ๆ สำหรับสมาชิกทุกระดับ

สิทธิประโยชน์ Sephora

นอกจากช็อป Sephora จะเน้นให้ความสะดวก และความสบายใจในการเลือกสินค้าดี ๆ มีคุณภาพแล้ว ก็ยังมีระบบสมาชิกเริ่ด ๆ ที่ทำให้ทุกบาททุกสตางค์ที่เสียไป ถูกนับเป็นคะแนน ไว้ใช้แลกสินค้าขนาดทดลอง ส่วนลด และไอเท็มลิมิเต็ดเด็ด ๆ ที่หาจากที่อื่นไม่ได้ โดยสมาชิกทุกคนยิ่งชอปมากเท่าไร ระดับก็ยิ่งสูงขึ้น และสิทธิพิเศษของสมาชิกแต่ละระดับ บอกเลยคุ้มอยู่นะเธอออ ใครชอบชอปหนัก ๆ ต้องจัดแล้วป่ะ!

Sephora

ใครชอบชอปเครื่องสำอางชิล ๆ อยากลองของลองเทสเตอร์ไปเรื่อย ๆ ต้องมาเทใจช็อป Sephora เลยค่ะ การันตีนะจ๊ะว่าสินค้าแท้ 100% เครื่องสำอาง สกินแคร์หายาก ๆ ที่นี่มีเกือบหมด แถมระบบสมาชิกของที่นี่ก็ดีมาก ๆ เห็นทีต้องแท็กเพื่อนไปเดินชอปเครื่องสำอางที่ Sephora กันแล้วนะจ๊ะ ซึ่งนอกจาก Sephora แล้วเราก็ยังมีแหล่งชอปปิงที่น่าสนใจอีกเพียบเลยนะ แถมยังมีรีวิวเครื่องสำอางและสกินแคร์ด้วย ถ้าอยากติดตามต่อก็ไปกดไลก์และติดดาวเพจ Wongnai Beauty กันเถอะ!!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ