Shuba Shabu ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู ตำนานแห่งราชเทวี เพียง 259+ บาท
  1. Shuba Shabu ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู ตำนานแห่งราชเทวี เพียง 259+ บาท

Shuba Shabu ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู ตำนานแห่งราชเทวี เพียง 259+ บาท

สุขใดเล่า เท่านั่งหน้าหม้อชาบู! “Shuba Shabu” ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู 259+ บาท 1.30 ชม. เจ้าดังในตำนานย่านราชเทวี พร้อมเปย์ความคุ้มเกินราคา อาทิ เนื้อวัว, หมู, ซีฟู้ด
writerProfile
7 ธ.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Shuba Shabu ราชเทวี
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/1926705757638698

#วงในบอกมา

  • ทางร้านบุฟเฟ่ต์ “Shuba Shabu” เปิดให้บริการมาแล้ว 9 ปีเต็ม! โดยสูตรลับน้ำซุปปลาโอที่หลายคนติดใจ ยังคงใช้สูตรเดิมไม่เปลี่ยนแปลง
  • ซิกเนเจอร์อันขึ้นชื่อของทางร้าน คือ ความบางของหมูสไลซ์และเนื้อสไลซ์ โดยมีความบางเพียง 0.1 มม.เท่านั้น!
  • สำหรับคนที่รักความคุ้มค่า ในราคานักศึกษา และครบจบที่เดียว บอกเลยว่า “Shuba Shabu” ตอบโจทย์แน่นอน เพราะที่นี่พร้อมเสิร์ฟทั้ง เนื้อ, หมู, ซีฟู้ด, เครื่องเคียง, ของกินเล่น และของหวาน กว่า 40 รายการ
ร้านบุฟเฟ่ต์ Shuba Shabu
ราคาบุฟเฟ่ต์ชาบู 259+ บาท 1 ชม. 30 นาที ราคานี้รวมน้ำดื่มและชาเขียวรีฟิล แต่ยังไม่รวม Service Charge 10%

เดือดกว่าทุกดราม่า ร้อนฉ่ากว่าแดดประเทศไทย! ไม่ต้องจินตนาการไปไหนไกลค่ะ เพราะแพรหมายถึงน้องชาบูสุดรัก ที่แค่นึกภาพเบคอนแกว่งในน้ำซุปเดือด ๆ ก็ฟินไปแปดตลบ! วันนี้พกความตั้งใจมาที่ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู “Shuba Shabu” ราคา 259+ บาท 1 ชม. 30 นาที ! แบบเต็มเปี่ยม เพราะที่นี่คือนิยามของความอิ่มคุ้มค่า ในราคานักศึกษาที่มีอยู่จริง! แถมยังเป็นอันดับ 1 ในใจตลอดกาลของแพรและชาวแก๊งเลยล่ะค่ะ ยิ่งวันนี้ฤกษ์งามยามดีรถไม่ติด ขอตอบโจทย์ชีวิตดีดีที่ลงตัวด้วยการจัดหนักบุฟเฟ่ต์ชาบู แบบไม่แคร์คอร์สฟิตเนสไปเลยจ้า~

ร้านชาบูราชเทวี Shuba Shabu
บรรยากาศหน้าร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู Shuba Shabu

เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินชื่อกันมาบ้างแล้วกับร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูหรือร้านชาบูราชเทวี “Shuba Shabu” แห่งนี้ เพราะทางร้านเปิดมายาวนานถึง 9 ปีเต็ม! ยิ่งใครเป็นนิสิตนักศึกษาย่านนี้แล้วล่ะก็ เรียกได้ว่าเติบโตมาพร้อมกับร้านนี้เลยล่ะ โดยจุดเด่นที่หลายคนต่างเทใจให้จนฝากตัวเป็นลูกค้าประจำ นั่นคือ ความคุ้มค่าในราคานักศึกษา ที่มีทุกอย่างครบจบในที่เดียว ทั้ง เนื้อวัว, หมู, ไก่, ซีฟู้ด, ของกินเล่น, เครื่องเคียง และไอศกรีม (ไม่รวมในบุฟเฟ่ต์ ต้องสั่งเพิ่มค่ะ) ที่สำคัญคุณภาพเกินราคาสุด ๆ มานั่งกินแล้วสัมผัสได้ถึงความจริงใจของทางร้านที่มีให้ผ่านวัตถุดิบต่าง ๆ แบบเต็มเปี่ยม ที่สำคัญคือรสชาติของน้ำซุปปลาโอ น้ำจิ้มพอนซึและน้ำจิ้มสุกี้ ที่รสชาติดีโดยไม่ต้องปรุง ใครมากินต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าฟินตั้งแต่คำแรก!

ร้านชาบูราชเทวี Shuba Shabu
บรรยากาศภายในร้านชาบูราชเทวี Shuba Shabu เน้นที่ความเป็นกันเอง สบาย ๆ เหมาะแก่การมานั่งจัดหนักบุฟเฟ่ต์ชาบู โดยทางร้านได้ขยายพื้นที่เพื่อรองรับลูกค้าให้มากขึ้นจากเมื่อก่อน 13 โต๊ะ จนปัจจุบันมีมากกว่า 30 โต๊ะเลยล่ะค่ะ

ไม่พูดเยอะให้เสียพลังงานการกิน ทันทีที่หม้อเดือด สายกินแบบเราขอติ๊กในใบเมนูด้วยความมั่นใจเลยว่า เอามาทุกตัวอย่างละหนึ่งค่ะพี่! ทางด้านเด็กเสิร์ฟก็จัดมาจุก ๆ กับไลน์ “เนื้อ” โดยมี “เนื้อวัวสัน” “เนื้อวัวติดมัน” แต่อย่าเพิ่งแซวกันไปว่าทำไมบางจัง เอ๊ะ! หายใจแรงจะปลิวไหม เพราะทางร้านเขาตั้งใจสไลซ์มาให้บางเฉียบ เรียบสวย โดยความบางอยู่ที่ 0.1 มม. เท่านั้น! เมื่อนำไปแกว่งในซุปเดือด ๆ แล้วจิ้มน้ำจิ้มพอนซึ ขอบอกเลยว่าความต้องกราบในความนุ่มละมุนอันกรุบกริบนี้เลยล่ะ ที่สำคัญใครกินไม่อิ่มก็สั่งเพิ่มได้เรื่อย ๆ ด้วยนะ

เนื้อ ของร้านชาบูราชเทวี Shuba Shabu
ทางร้านเลือกเฉพาะเนื้อวัวคัดพิเศษคุณภาพดี สด และลายสวยงามมาเสิร์ฟเท่านั้น รับประกันทุกชิ้นจุ่มไม่ถึงนาทีก็สุก พร้อมกินแบบฟิน ๆ
เนื้อวัวติดมัน ของร้านชาบูราชเทวี Shuba Shabu
เนื้อวัวติดมัน

มาต่อกันที่ “หมู” และ “ไก่” กันบ้าง “เบคอน” “เนื้อหมูสัน” “เนื้อไก่” ทางร้านยังคงเน้นที่ความสดใหม่ โดยสัมผัสได้ตั้งแต่คำแรก เพราะทุกชิ้นจะบาง อีกทั้งนุ่มละมุนขั้นสุด ยิ่งจุ่มปุ๊บกินปั๊บ พร้อมจิ้มน้ำจิ้มพอนซึและน้ำจิ้มสุกี้สูตรเฉพาะ บอกเลยว่าคือนิพพาน กินได้เรื่อย ๆ แบบเกินเวลาก็ยอม~

เนื้อหมูสัน ของร้านชาบูราชเทวี Shuba Shabu
เนื้อหมู
เนื้อหมูสัน ของร้านชาบูราชเทวี Shuba Shabu
เนื้อไก่

นอกจากเนื้อและหมูที่ทางร้านสไลซ์มาได้บางเฉียบถูกใจสายจุ่มกันไปแล้ว สำหรับ “ซีฟู้ด” ก็ไม่น้อยหน้าค่ะ ทั้ง “ปลาหมึก” “กุ้งสด” และ "ปลา" ที่สดแบบสดจริง ๆ ไม่จกตา โดยทุกตัวไม่คาว แถมยังเคี้ยวแล้วไม่เหนียว ที่สำคัญต้องบอกว่ารักมาก ที่ทางร้านแกะกุ้งมาให้เรียบร้อย แค่นำไปลวกก็ได้กินกุ้งแบบฟิน ๆ ไม่เสียเวลาแกะ ประหยัดเวลาในไลน์บุฟเฟ่ต์แถมกินแล้วก็สด กรอบ ถูกใจสุด ๆ เอาไปเลย 3 ผ่าน! ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ สำหรับคนที่ชอบกินลูกชิ้นทางร้านมีทีเด็ด “ลูกชิ้นกุ้ง” โดยเป็นลูกชิ้นแบบโฮมเมด ที่อัดแน่นเนื้อกุ้งเต็มชิ้น กินแล้วมีรสชาติเค็มปนหวานหน่อย ๆ แค่ลวกไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็ฟินได้แบบกรุบ ๆ นอกจากนี้ยังมี “ลูกชิ้นปลา” “ลูกชิ้นรักบี้” “เต้าหู้ปลา” และ “เต้าหู้ไข่” ให้กินกันแบบจัดเต็มตามความชอบด้วยล่ะ

กุ้งสด ของร้านชาบูราชเทวี Shuba Shabu
กุ้งสด
เต้าหู้ ของร้านชาบูราชเทวี Shuba Shabu
เต้าหู้

กินมาแต่เนื้อ ๆ เดี๋ยวจะไม่ครบสารอาหาร 5 หมู่มาเพิ่มความเฮลตีใส ๆ กับ “ผัก” เซตผักรวม ที่มีทั้ง “ผักบุ้ง” “ผักกวางตุ้ง” “ผักกาดขาว” “ข้าวโพดอ่อน” “แคร์รอต” “เห็ดเข็มทอง” “เห็ดหูหนู” และ “เห็ดหอม” โดยผักของทางร้านเป็นผักสด ส่งตรงจากตลาดทุกวัน กินแล้วไม่มีขม ต้มนาน ๆ น้ำซุปยิ่งหวาน แถมกินแล้วยังดีต่อสุขภาพ พูดได้คำเดียวว่าดีงามครับผม เหมาะสมครับท่าน!

นอกจากนี้ที่พลาดไม่ได้ ต้องสั่งมานั่งกินเล่น “รวมของทอด” “เกี๊ยวทอด” “ปลาทิพย์” และ “กุ้งระเบิด” ทุกชิ้นให้มาแบบพอดีคำ ทอดมาร้อน ๆ กรอบสะท้านทรวง อีกทั้งยังทอดมาได้ไม่อมน้ำมันด้วยค่ะ จิ้มกินคู่กับน้ำจิ้มบ๊วยเจี่ยหวาน ๆ กินไป นั่งเมาธ์มอยไปบอกเลยว่าคือดี!

ปลาทิพย์
ปลาทิพย์

และที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ กับรายการอาหารพิเศษนอกบุฟเฟ่ต์ เครื่องเคียงที่ต้องเสียเงินเพิ่มเบา ๆ “ยำสาหร่าย” (39 บาท) สาหร่ายกรอบกรุบ ๆ ยำมารสชาติกลมกล่อม หรือ “ยำแมงกะพรุนกิมจิ” (59 บาท) ที่สาวกกิมจิต่างยกนิ้วให้ และ “ทาโกะจัง” (69 บาท) ชิ้นพอดีคำกินเพลิน อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความฟินด้วย “ชีส” (39 บาท) ยืด ๆ ที่จะนำไปกินกับหมูสไลซ์หรือเนื้อสไลซ์ก็ลงตัวไปอีก แบบนี้สายเปย์ต้องสั่ง!

ของร้านชาบูราชเทวี Shuba Shabu
ทาโกะจัง รสเข้มข้น เคี้ยวเพลิน
ของร้านชาบูราชเทวี Shuba Shabu
น้ำจิ้มหลากหลายสไตล์ ถูกใจใครหลายคน

ปิดท้ายด้วยของหวาน “ไอศกรีม” (39 บาท) ที่มีมากถึง 8 รสชาติที่สำคัญยังใช้วัตถุดิบระดับพรีเมียม คือ ทุเรียน, สตรอว์เบอร์รี, ชาเขียว, กะทิ, ช็อกโกแลต, คาราเมล, โยเกิร์ต และวานิลลา โดยส่วนตัวที่แพรชอบมากสุด คือรสทุเรียนเลยค่ะ เพราะได้ความหวานของทุเรียน อีกทั้งกลิ่นหอม ๆ ที่เหมือนกินทุเรียนจริง ๆ ใครมาแล้วต้องลองให้ได้เลยค่ะ

จบมื้อนี้แบบ Happy สุด ๆ แต่ขอกระซิบบอกไว้เตือนใจนิดหนึ่งว่าอย่าสั่งมาเยอะเกินนะคะ เพราะหากกินเหลือเกิน 200 กรัม ทางร้านจะคิดเงินเพิ่ม 50 บาท / คน สำหรับวันนี้นอกจากจะอิ่มท้องสมใจอยาก ยังสะดวกและรวดเร็วได้ใจเพราะ ไม่ต้องใช้เงินสด ก็จ่ายเงินได้สะดวก รวดเร็ว เพียงสแกนจ่ายเงินผ่าน QR Code แม่มณี ก็เสร็จสรรพกลับบ้านได้แบบชิลล์ ๆ แถมยังเก็บเงินสดเผื่อแวะเดินย่อยช็อปปิงได้อีกต่างหาก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การกินบุฟเฟ่ต์ อีกทั้งสะดวกรวดเร็วสมกับเป็นสังคมไร้เงินสดจริง ๆ :D

QR code แม่มณี
QR Code แม่มณี 

การเดินทาง

ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู “Shuba Shabu” ตั้งอยู่ที่โครงการ Coco Walk ราชเทวี สามารถเดินทางได้โดยรถไฟฟ้า BTS ราชเทวี ทางออก 4 หรือใครนำรถยนตร์ส่วนตัวมา ทางโครงการก็มีบริการที่จอดรถให้ค่ะ ใครอยากสำรองจองโต๊ะล่วงหน้าหรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทรได้เลยที่เบอร์ 082-779-8789 เลยค่ะ

เมนูห้ามพลาด

เนื้อวัวสัน, เนื้อวัวติดมัน, เบคอน
คุณอิฐธิรัตน์ โพธิหิรัญ
$OWNER'S MESSAGE
คุณอิฐธิรัตน์ โพธิหิรัญ
Owner
ชูบา ชาบู เรามีความตั้งใจอย่างแน่วแน่ตั้งแต่เริ่มต้น ที่จะทำชาบูออกมาให้ได้รสชาติถูกใจลูกค้า ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบที่ดี ไม่ว่าจะเป็นน้ำซุปที่กลมกล่อมตั้งแต่ต้นจนจบ และน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของทางร้าน เหนือสิ่งอื่นใดคือการรักษาคุณภาพ เพื่อแทนคำขอบคุณจากใจถึงลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเรามาเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลา 9 ปี เราจึงอยากให้ทุกคนสัมผัสได้ถึงความจริงใจ ที่เรามีให้ผ่านอาหารที่ทุกคนได้กิน และที่ลืมไม่ได้เลย ผมอยากขอบคุณ SCB SME ที่คอยเป็นที่ปรึกษาทางด้านการทำธุรกิจ มีโครงการดี ๆ หรือบริการใหม่ ๆ มานำเสนอให้กับร้านชูบา ชาบู มาโดยตลอดครับ

แผนที่

อยู่ในโคโควอล์ค
static-map

การติดต่อ

image
Phone number : 0827798789
Instagram : shubashabu
408/8, ถนนเพชรบุรี, ถนนเพชรบุรี, กรุงเทพมหานคร, 10400, ประเทศไทย,ราชเทวี