Signature by หลานตาชู หาดใหญ่ สเต๊กขึ้นชื่อ ฟินได้ไม่ต้องไปถึงพัทลุง
  1. Signature by หลานตาชู หาดใหญ่ สเต๊กขึ้นชื่อ ฟินได้ไม่ต้องไปถึงพัทลุง

Signature by หลานตาชู หาดใหญ่ สเต๊กขึ้นชื่อ ฟินได้ไม่ต้องไปถึงพัทลุง

ไม่ต้องไปไกลถึงพัทลุง ก็ได้กินอาหารขึ้นชื่อของหลานตาชู พร้อมอาหารพื้นบ้านรสจัดจ้าน กับร้านสวย ๆ ที่ ‘Signature by หลานตาชู’ หาดใหญ่
[Ad] • 14 ก.ย. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/wongnaihatyai/videos/717272828622871/


ใครเคยได้ยินชื่อร้าน “หลานตาชู” แต่ยังไม่เคยไปกินบ้างคะ? ถ้ายังไม่เคยไป หรือใครที่เคยไปกิน แล้วติดใจ วันนี้ทีมงาน Wongnai หาดใหญ่ จะมาแนะนำร้าน “Signature by หลานตาชู” ที่เสิร์ฟเมนูขึ้นชื่อของร้านหลานตาชู ที่พัทลุงหลายเมนู ซึ่งเป็นวัตถุดิบเดียวกันเลย รับวัตถุดิบมาวันต่อวัน เรียกได้ว่า กินที่ไหนก็เหมือนกันเลยล่ะค่ะ

ร้าน Signature by หลานตาชู เป็นร้านอาหารของโรงแรม Hatyai Signature Hotel ค่ะ ตั้งอยู่ที่ ถนนนพเก้าริมเมือง เส้นประปา หาดใหญ่นี่เอง

บรรยากาศหน้าโรงแรม Signature Hotel หาดใหญ่
“บรรยากาศหน้าโรงแรม Hatyai Signature Hotel”

ร้านนี้เปิดมาประมาณ 2 ปีแล้วค่ะ พร้อมกับโรงแรมเลย ใครที่เคยมาพัก หรือจองห้องพักให้ญาติ ๆ เพื่อน ๆ มาพัก ก็จะสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นของโรงแรม และความครบวงจรของที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น อาหาร ห้องพัก สระว่ายน้ำ และฟิตเนสค่ะ

บรรยากาศหน้าร้าน Signature by หลานตาชู หาดใหญ่
“บรรยากาศด้านหน้าห้องอาหาร Signature by หลานตาชู”

สำหรับร้านอาหาร Signature by หลานตาชู ทางร้านตั้งใจที่จะเปิดให้บริการทั้งลูกค้าโรงแรม และลูกค้าข้างนอก ให้สามารถเข้ามากินอาหารดี ๆ ด้วยราคาอาหารที่จับต้องได้ บรรยากาศดี เป็นกันเอง อบอุ่น ถ่ายรูปสวย พร้อมการบริการอย่างดีและเป็นมิตรกับลูกค้าค่ะ

บรรยากาศภายในร้าน Signature by หลานตาชู หาดใหญ่
“บรรยากาศภายในห้องอาหาร Signature by หลานตาชู”

ร้านออกแบบตกแต่งด้วยความใส่ใจ ต้องการให้ลูกค้ารู้สึกสบาย เหมือนอยู่ที่บ้าน มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor เลยค่ะ สามารถจองจัดเลี้ยงวันเกิดในโซนส่วนตัวได้ด้วยน้า

บรรยากาศภายในร้าน Signature by หลานตาชู หาดใหญ่
“บรรยากาศภายในห้องอาหาร Signature by หลานตาชู”

MENU

สำหรับเมนูอาหารของร้าน Signature by หลานตาชู จะมีทั้งครัวสเต๊ก และครัวไทยค่ะ นอกจากเมนูเด็ด ๆ จากร้านหลานตาชูแล้ว ก็ยังมีเมนูอาหารพื้นบ้านตามฤดูกาลอย่าง สะตอเผา น้ำพริกแมงดา และเห็ดเหม็ดด้วย สำหรับวันนี้จะมีเมนูอะไรมาแนะนำบ้าง ตามมาเลยค่ะ

“น้ำแตงโมปั่น” 95 บาท มาจากข้างนอกร้อน ๆ แนะนำให้สั่งน้ำแตงโมปั่นดับร้อนกันก่อนเลย

น้ำแตงโมปั่น Signature by หลานตาชู หาดใหญ่
“น้ำแตงโมปั่น” 
บาร์บีคิวหมูพริกไทยดำ Signature by หลานตาชู หาดใหญ่
“บาร์บีคิวหมูพริกไทยดำ” 


นั่งรอไม่นานค่ะ ทางร้านก็เสิร์ฟเมนูอลังการมาเลย “บาร์บีคิวหมูพริกไทยดำ” 240 บาท สามารถเลือกสั่งได้ว่า อยากได้เป็นบาร์บีคิวเนื้อวัว เนื้อนกกระจอกเทศ เนื้อไก่ หรือเนื้อหมูค่ะ เสิร์ฟจุดไฟมาร้อน ๆ เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ กินกับซอสสูตรพิเศษ สับปะรด พริกหวาน สลัดมันฝรั่ง และขนมปังกระเทียม

บาร์บีคิวหมูพริกไทยดำ Signature by หลานตาชู หาดใหญ่
“บาร์บีคิวหมูพริกไทยดำ”
บาร์บีคิวซี่โครงหมู ร้าน Signature by หลานตาชู หาดใหญ่
“บาร์บีคิวซี่โครงหมู” 280 บาท จานนี้พลาดไม่ได้เด็ดขนาด เป็นเนื้อซี่โครงหมูที่เปื่อยนุ่มด้วยกรรมวิธีพิถีพิถัน ทำให้เนื้อล่อนจากกระดูก กินง่าย ชุ่มซอสเข้มข้นครบรสเลยค่ะ


“ไส้กรอกเยอรมันย่างรวม”
280 บาท อีกเมนูเด็ดที่ต้องสั่งทุกโต๊ะ เป็นไส้กรอกรวม 4 ชนิด คือ ไส้กรอกหมูพริกไทยดำ, ไส้กรอกหมูรมควัน, ไส้กรอกหมูขาว และไส้กรอกเวียนนารมควัน แต่ละอย่างต้องบอกเลยว่า เป็นไส้กรอกที่มีความนุ่มหอม เคี้ยวเพลินเลยค่ะ

ไส้กรอกเยอรมันย่างรวม ร้าน Signature by หลานตาชู หาดใหญ่
“ไส้กรอกเยอรมันย่างรวม”

สำหรับคนรักสุขภาพ ก็มีเมนู “สลัดทูน่า” 140 บาท ทางร้านใช้ผักสดออร์แกนิก สด กรอบ รสหวานธรรมชาติ คลุกเคล้ากับน้ำสลัดและทูน่า กลอมกล่อมมาก ๆ สั่งน้ำเสาวรสมาอีกสักแก้ว เฮลธ์ตีสุด ๆ เลยล่ะ

สลัดทูน่า ร้าน Signature by หลานตาชู หาดใหญ่
“สลัดทูน่า”

มาถึงอาหารไทยพื้นบ้านของ Signature by หลานตาชู กันบ้างค่ะ “ปลาตะเพียนไร้ก้างทอดยำมะม่วง” 380 บาท เมนูพิเศษจานนี้ ทีมงานติดใจสุด ๆ ด้วยปกติแล้ว ปลาตะเพียนจะมีก้างเยอะ กินยาก แต่จานนี้บอกเลยว่า ไร้ก้างจริง ๆ

ปลาตะเพียนไร้ก้างทอดยำมะม่วง ร้าน Signature by หลานตาชู หาดใหญ่
“ปลาตะเพียนไร้ก้างทอดยำมะม่วง”


ปลาตะเพียนตัวโต มีไข่เต็มท้อง ถูกนำก้างออกเรียบร้อย ทอดจนเหลืองกรอบ ด้านในเนื้อนุ่มไม่มีก้างเลย ราดด้วยน้ำปลาปรุงรส เสิร์ฟคู่กับยำมะม่วงค่ะ ชอบมาก ๆ เลย

ปลาตะเพียนไร้ก้างทอดยำมะม่วง ร้าน Signature by หลานตาชู หาดใหญ่
“ปลาตะเพียนไร้ก้างทอดยำมะม่วง”
แกงปูใบชะพลู ร้าน Signature by หลานตาชู หาดใหญ่
“แกงปูใบชะพลู เส้นหมี่ลวก”

  

แกงปูใบชะพลู ร้าน Signature by หลานตาชู หาดใหญ่
“แกงปูใบชะพลู เส้นหมี่ลวก” 290 บาท เมนูไทย ๆ ที่หลายคนชอบสั่ง สำหรับแกงปูร้านนี้ ใส่ปูแบบเน้น ๆ เลยค่ะ เข้มข้นถึงเครื่องแกง
ยำหมึกแห้งเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ร้าน Signature by หลานตาชู หาดใหญ่
“ยำหมึกแห้งเม็ดมะม่วงหิมพานต์” 140 บาท หมึกแห้งทอดหอม ๆ เลยค่ะ นำมายำกับมะม่วงเปรี้ยว ปรุงรสหวานเปรี้ยวเค็มกลมกล่อม เพิ่มความมันด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์อีกนิด
ปลาช่อนลุยสวน ร้าน Signature by หลานตาชู หาดใหญ่
“ปลาช่อนลุยสวน”

อาหารน่ากินทุกเมนูเลยนะ ไม่ว่าจะวันหยุด วันพิเศษ หรือวันธรรมดา ก็ชวนเพื่อนชวนครอบครัวมากินข้าว กินสเต๊กกันที่ร้าน Signature by หลานตาชู นะคะ

เมนู  ร้าน Signature by หลานตาชู หาดใหญ่


นอกจากห้องอาหารแล้ว ทางโรงแรมก็ยังมีห้องพักสวย ๆ ราคาไม่แพงไว้บริการอีกด้วย โดยห้องพักของ Hatyai Signature Hotel จะแบ่งเป็นตึก A B และ C ค่ะ สามารถรองรับได้ถึง 80 ห้อง เริ่มต้นที่ 850 บาท ไม่รวมอาหารเช้า ตกแต่งโดยดึงเอาเอกลักษณ์ของเมืองสงขลา มาเป็นกิมมิกที่น่าสนใจทีเดียว

ห้องพัก โรงแรม Hatyai Signature Hotel
“ห้องพักของ Hatyai Signature Hotel”
ห้องพัก โรงแรม Hatyai Signature Hotel
“ถัดมาเป็นราคา 1,550 บาท รวมอาหารเช้า พร้อมรถรับส่งสนามบินด้วยค่ะ”
ห้องพัก โรงแรม Hatyai Signature Hotel
“ห้องตลาดกิมหยง 3,600 บาท ห้อง 2 ชั้น บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้านเลย”

เอาล่ะ รู้แบบนี้แล้วต้องไม่พลาดที่จะมาใช้บริการของทางโรงแรม Hatyai Signature Hotel แน่นอนเลยค่ะ โรงแรมใหม่ ห้องสวย พร้อมห้องอาหาร Signature by หลานตาชู ที่เสิร์ฟอาหารฟิน ๆ ทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. พร้อมส่วนลดค่าอาหาร 10% หากแจ้งว่าตามมาจากวงใน

สอบถามเพิ่มเติมห้องอาหารได้ที่ 061-564-4776 และ 074-598-016 ต่อ 7104
สำรองห้องพัก 061-174-4334 และ 074-598-016 ต่อ 0
FB: Signature By Larn Ta Chu - หลานตาชูหาดใหญ่

การเดินทาง

ถนนนพเก้าริมเมือง หาดใหญ่ (เส้นประปา) หากขับรถมาจากโรงเรียน ญ.ส. ขับตรงมาเรื่อย ๆ เลยประปามา ถึงทางแยกก่อนถึง ม.หาดใหญ่ ให้ขับตรงไปเลยโรงแรมอยู่ทางขวามือค่ะ ใกล้สนามบินหาดใหญ่เพียง 15 กิโลเมตรเท่านั้น

เมนูห้ามพลาด

บาร์บีคิวซี่โครงหมู, ไส้กรอกย่างรวมเยอรมัน, ปลาตะเพียนไร้ก้างทอดยำมะม่วง
Signature by หลานตาชู
OWNER'S MESSAGE
Signature by หลานตาชู
หาดใหญ่
ซิกเนเจอร์ มีความมุ่งมั่น ตั้งใจในการเป็นแบรนด์ ที่บอกเล่าตัวตน อัตลักษณ์ของจังหวัดสงขลา ผ่านการออกแบบตกแต่งห้องพักที่มีสไตล์และมีความเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งร้านอาหาร Signature By Larn Ta Chu มีความมุ่งหวังให้เป็นแบรนด์ที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่ายทั้งในเรื่องเมนูและรสชาติของอาหารในแบบฉบับซิกเนเจอร์ มีรอยยิ้มและความสุขทุกครั้งที่มาทานอาหารที่นี่ ดั่งนิยาม...หลานตาชู For Ever Your "ชื่อนี้ของคุณตลอดไป"

แผนที่

อยู่ในโรงแรม Signature หาดใหญ่
map

การติดต่อ