Sizzler จัดมื้อกลางวันสุดคุ้ม Super Deal ฟรีสลัดบาร์ไม่อั้น!
  1. Sizzler จัดมื้อกลางวันสุดคุ้ม Super Deal ฟรีสลัดบาร์ไม่อั้น!

Sizzler จัดมื้อกลางวันสุดคุ้ม Super Deal ฟรีสลัดบาร์ไม่อั้น!

มื้อกลางวันสุดคุ้มที่ไม่ควรพลาด! Sizzler ร้านสเต๊กในดวงใจเสิร์ฟ 2 เมนู “Super Deal” ราคาเพียง 209 บาท พร้อมฟรีสลัดบาร์ไม่อั้น! แนะนำ “Teriyaki Chicken” สุดโดนใจ
writerProfile
15 ม.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Sizzler เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/2524313001145715/

#วงในบอกมา

  • ร้าน Sizzler สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 3 ได้ปรับโฉมใหม่ด้วยบรรยากาศที่ทันสมัยยิ่งขึ้น แถมยังมาพร้อมกับเคาน์เตอร์สลัดบาร์หกเหลี่ยมที่สามารถตักอาหารได้สะดวกกว่าเดิมอีกด้วย
  • ร้าน Sizzler พร้อมเสิร์ฟมื้อกลางวันสุดคุ้มกับ 2 เมนู “Super Deal” ในราคาเพียง 209 บาท ฟรีสลัดบาร์ไม่อั้น!
  • เมื่อสั่งเมนู “Super Deal” และเพิ่มเพียง 30 บาท สำหรับเลมอนโซดาและเพิ่มเพียง 50 บาท สำหรับชามะนาวเหยือก
เมนูอาหารร้าน Sizzler
มื้อกลางวันสุดคุ้มกับ 2 เมนู "Super Deal" ที่ร้าน Sizzler บอกเลยว่าห้ามพลาด! 

เราเชื่อว่าใครหลายคนเติบโตมาพร้อมกับ Sizzler (ซิซซ์เล่อร์) ร้านสเต๊กที่ครองใจคนไทยมาอย่างมั่นคงยาวนานด้วยทั้งวัตถุดิบพรีเมียม รสชาติอาหาร และแน่นอนคือสลัดบาร์ฟรีที่ตักกันได้ไม่อั้น! แถมล่าสุดเรายังได้ข่าวดีว่าร้าน Sizzler พร้อมเสิร์ฟมื้อกลางวันสุดคุ้มกับ 2 เมนู “Super Deal” ในราคาเพียง 209 บาท! รู้อย่างนี้ช้าไม่ได้แล้วค่ะ มื้อกลางวันของวันนี้ดิ่งตรงไปที่ร้าน Sizzler กันเลย!

ด้วยความที่เราติดตามข่าวสารของ Sizzler ผ่านทาง แฟนเพจเฟซบุ๊ก อยู่เสมอ ทำให้เรารู้ด้วยว่าร้าน Sizzler สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 3 ได้ปรับโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม! การมาเยือนครั้งนี้จึงมีเป้าหมายชัดเจนในใจ และเมื่อมาถึงที่หมายเราก็พบกับบรรยากาศที่ทันสมัย โปร่ง โล่ง สบาย แซมด้วยต้นไม้สีเขียวชวนสดชื่นเกือบทุกมุมมอง แถมยังมีเคาน์เตอร์สลัดบาร์หกเหลี่ยมที่สามารถตักอาหารที่ชอบและเมนูที่ใช่ได้สะดวกกว่าเดิมอีกด้วย!

หน้าร้าน Sizzler สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว
อดใจรอคิวเพียงแป๊บเดียวเท่านั้น~
บรรยากาศร้าน Sizzler สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว
 นี่ไง! เคาน์เตอร์สลัดบาร์หกเหลี่ยมสุดเก๋
บรรยากาศร้าน Sizzler สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว
บรรยากาศดีเหมือนนั่งในเรือนกระจกที่ชวนสดชื่นสุด ๆ!

ได้ที่นั่งมุมโปรดเสร็จสรรพ ไม่รอช้า เปิดเมนูหมวด The Gourmet Lunch ที่ทางร้าน Sizzler พร้อมเสิร์ฟมื้อกลางวันสุดคุ้มกับ 2 เมนู “Super Deal” ในราคาเพียง 209 บาท แถมยังสามารถตักสลัดบาร์ไม่อั้นฟรีได้อีกด้วย! โปรโมชั่น Sizzler ดี ๆ แบบนี้ จัดไปอย่าได้ลังเลใจค่ะ!

มาเริ่มกันที่เมนูสุดคุ้มเมนูแรกกันเลยดีกว่ากับ “Teriyaki Chicken” (209 บาท ราคาปกติ 299 บาท) สเต๊กไก่เนื้อนุ่ม ๆ ฉ่ำซอสเทอริยากิสไตล์ญี่ปุ่นที่รสชาติกลมกล่อมกำลังดี เสิร์ฟพร้อมข้าวออร์แกนิกที่ทางร้าน Sizzler เลือกสรรจากกลุ่มเกษตรกรวิสาหกิจชุมชน จังหวัดอำนาจเจริญ นำมาหุงตามสูตรแบบฉบับของร้าน Sizzler จนหอมนุ่มและมีรสชาติในตัว รวมถึงยังมีแครอทหั่นฝอยและต้นอ่อนทานตะวันราดน้ำสลัดสูตรเฉพาะของทางร้าน Sizzler อีกด้วย

เมนู Teriyaki Chicken ของร้าน Sizzler
มื้อกลางวันสุดพิเศษที่รอคอย!
เมนู Teriyaki Chicken ของร้าน Sizzler
อดใจไม่ไหวแล้ว~
เมนู Teriyaki Chicken ของร้าน Sizzler
เนื้อไก่นุ่ม ๆ ชุ่มฉ่ำรสชาติกลมกล่อมกำลังดี 

อีกเมนูสุดคุ้มที่น่าลิ้มลองไม่แพ้กันได้แก่ “Crumbed Fish” (209 บาท ราคาปกติ 299 บาท) สเต๊กปลาชุบเกล็ดขนมปังทอดสีเหลืองทองกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ชิ้นโตเคี้ยวเพลินเต็มคำ ซอสค็อกเทลสูตรเด็ดของร้าน Sizzler รวมถึงแครอทหั่นฝอยและต้นอ่อนทานตะวันราดน้ำสลัดสูตรเฉพาะอีกเช่นกัน

เมนู Crumbed Fish ของร้าน Sizzler
อีกเมนูที่ไม่ควรพลาด!
เมนู Crumbed Fish ของร้าน Sizzler
เนื้อปลากรอบนอกนุ่มในชวนประทับใจมาก!
เมนู Crumbed Fish ของร้าน Sizzler
จิ้มกินกับซอสค็อกเทลสูตรเด็ดของร้านก็คือชนะเลิศ

นอกจากจะสามารถสั่ง 2 เมนู “Super Deal” สุดคุ้มนี้ได้ในราคาพิเศษเพียง 209 บาท แล้วยังสามารถตักสลัดบาร์ฟรีได้ไม่อั้นที่สามารถจัดเต็มได้ทั้งซุป ผักสด ๆ พาสต้า และของหวาน หรือเพิ่มเพียง 30 บาท สำหรับเลมอนโซดาและเพิ่มเพียง 50 บาท สำหรับชามะนาวเหยือก บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ!

เลมอนโซดาของร้าน Sizzler
"เลมอนโซดา" กับความสดชื่นแบบไม่มีลิมิต
ชามะนาวของร้าน Sizzler
"ชามะนาว" เครื่องดื่มสุดโปรดของใครหลายคน

มาร่วมตอกย้ำความคุ้มค่ากับโปรโมชั่นดี ๆ พร้อม 2 เมนู “Super Deal” สุดคุ้มนี้ในราคาพิเศษเพียง 209 บาท พร้อมสลัดบาร์ฟรีไม่ได้อั้น! เฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-17.00 น. ยกเว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์ ฟินคุ้มแบบนี้ได้ถึง 31 มีนาคม 2563 ได้ที่ร้าน Sizzler ทุกสาขา โอกาสดี ๆ ซุปเปอร์คุ้มแบบนี้ห้ามพลาดเลยเชียวค่ะ :)

การเดินทาง

หากต้องการมาลิ้มลองมื้อกลางวันสุดคุ้มที่ร้านอาหารลาดพร้าวแห่งนี้กับ 2 เมนู “Super Deal” ในราคาสุดพิเศษเพียง 209 บาทพร้อมฟรีสลัดบาร์ไม่อั้น! ก็สามารถมาเยือนร้าน Sizzler ​(ซิซซ์เล่อร์) สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวแห่งนี้ได้ง่าย ๆ เพียงเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีห้าแยกลาดพร้าว ทางออก 1 หรือรถไฟฟ้า MRT ลงสถาที่พหลโยธิน ทางออก 4 หรือหากต้องการไปเยือนร้าน Sizzler สาขาใกล้บ้าน ก็สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่ เลยค่ะ 

เมนูห้ามพลาด

Teriyaki Chicken, Crumbed Fish
ทีมงานร้าน Sizzler สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว
$OWNER'S MESSAGE
ทีมงานร้าน Sizzler สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว
เราพร้อมเสิร์ฟความคุ้มค่าสำหรับมื้อกลางวันด้วยเมนูสุดพิเศษ "Super Deal" ทั้ง 2 เมนูแนะนำ ได้แก่ "Teriyaki Chicken" และ "Crumbed Fish" พร้อมฟรีสลัดบาร์ไม่อั้น! โปรโมชั่นซุปเปอร์คุ้มที่ไม่อยากให้พลาดกันค่ะ

แผนที่

การติดต่อ

รูปจากเวป
Phone number : 061-421-1895
(ร้านเปิด 9.00 น. ติดต่อเบอร์ร้านเพื่อรับอาหาร) ห้องเลขที่ 325 ชั้น 3 เลขที่ 1697 ถนนพหลโยธิน แขวง ลาดยาว เขต จตุจักร กทม. 10900เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว,จตุจักร