Sky Bar บาร์พัทยา จิบเครื่องดื่ม ดูวิวทะเลสวยหลักล้านแบบ 360 องศา!
  1. Sky Bar บาร์พัทยา จิบเครื่องดื่ม ดูวิวทะเลสวยหลักล้านแบบ 360 องศา!

Sky Bar บาร์พัทยา จิบเครื่องดื่ม ดูวิวทะเลสวยหลักล้านแบบ 360 องศา!

เหนื่อยนักก็พักเถอะ! มาชมวิวทะเลแบบพาโนรามา 360 องศา พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ กันที่ Sky Bar บาร์ดาดฟ้าพัทยา งานนี้ไม่ฟิน ไม่กลับ!
writerProfile
22 ก.พ. 2022 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย SKY BAR - Siam@Siam Design Hotel Pattaya
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

สิ้นปีนี้! ขอชวนทุกคนโยนงานที่หนักอึ้งบนบ่าทิ้ง แล้วเก็บกระเป๋าออกไปอ้าแขนรับลมทะเลเย็น ๆ กันที่ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ อย่าง “พัทยา” มาเดินชิล ๆ บนหาดทราย ให้สายลม และแสงแดดเยียวยาร่างกายอันเหนื่อยล้า พร้อมให้รางวัลกับตัวเองโดยการไปนั่งฟินที่บาร์พัทยาอย่าง “Sky Bar” ในโรงแรม Siam@Siam Design Hotel Pattaya ชิมเมนูเครื่องดื่มแสนสดชื่น ท่ามกลางวิวหลักล้าน ว่าแล้วก็เตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปชาร์จพลังกันเลย! 

บรรยากาศของร้าน Sky Bar พัทยา
สุขใดไหนเท่ากินอาหารเช้าวิวทะเล @Sky Restaurant ชั้น 24

ใครจะคิดว่าบาร์วิวสวย ๆ บรรยากาศหลักล้านแบบนี้ จะซ่อนตัวอยู่ในโรงแรมใจกลางพัทยาอย่าง “Siam@Siam Design Hotel Pattaya” ด้านหน้าโรงแรมสังเกตเห็นไม่ยาก เพราะตัวตึกเป็นสีน้ำเงินเข้มโดดเด่น พร้อมทั้งมี “มัจฉานุ” ตัวโต ยืนพ่นน้ำต้อนรับอยู่ เมื่อเข้ามาแล้ว ก็อย่ารีรอ กดลิฟท์ขึ้นมาชั้นที่ 24 เพื่อไปดื่มด่ำกับห้องอาหาร “Sky Restaurant” ใน “Gravity Lounge” โซนนี้เรียกได้ว่าเป็นโซนนั่งชิล สำหรับสายสโลว์ไลฟ์เลยก็ว่าได้ โดยเพื่อน ๆ สามารถเปลี่ยนบรรยากาศ นำอาหารเช้ามานั่งกินฟิน ๆ ริมสระว่ายน้ำ พร้อมชมวิวทะเลสุดโรแมนติกกันได้เลย ที่สำคัญไม่ต้องกลัวแดดร้อน เพราะเค้ามีหลังคาเตรียมให้พร้อม นั่งยาว ๆ ซึมซับบรรยากาศกันได้เต็มที่เลยจ้า 

เมนูอาหารเช้าของร้าน Sky Bar พัทยา
มื้อเช้าแบบที่ทั้งสวยและรสชาตดี

“Breakfast Set” บอกเลยว่าโรงแรมเค้าจัดหนักจัดเต็ม มีครบทั้งไส้กรอก, แฮม, เบคอน, ออมเล็ต รวมไปถึงเบเกอรีหอม ๆ มาพร้อมเครื่องดื่มทั้งชา, กาแฟ, น้ำส้มคั้นสด และนมสด ปิดท้ายด้วยผลไม้ล้างปาก เห็นเมนูเยอะและหน้าตาสวยแบบนี้ แอบกระซิบนิดนึงว่าคนที่มาพักที่นี่กินฟรี! นะจ๊ะ เริ่ดมาก! 

เมนูอาหารเช้าของร้าน Sky Bar พัทยา
เบเกอรีหอม ๆ อบใหม่ 
เมนูอาหารเช้าของร้าน Sky Bar พัทยา
   ครบเครื่องทั้งไส้กรอก, แฮม, เบคอน และออมเล็ต

เติมท้องให้อิ่มกับอาหารเช้าไปเรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาไปที่ไฮไลต์ของทริปนี้อย่าง “Sky Bar” บาร์ดาดฟ้าพัทยา ที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 27 ทันทีขึ้นมาถึง เพื่อน ๆ จะตื่นตาตื่นใจไปกับวิวทะเลพัทยาแบบพาโนรามา ที่สวยแบบไม่มีอะไรมากั้น โซนที่นั่งตกแต่งด้วยสีน้ำเงินเข้มกับสีเหลืองสดใส ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยอย่าบอกใคร! 

บรรยากาศของร้าน Sky Bar พัทยา
ตกแต่งด้วยสีน้ำเงินเข้มตัดเหลือง สดใสโดดเด่นถ่ายรูปปัง! 
บรรยากาศของร้าน Sky Bar พัทยา
ฟังดีเจกันแบบเพลิน ๆ

ยิ่งมาตอนพระอาทิตย์ตก บอกเลยได้รูปไปอัปไอจีรัว ๆ แน่นอน หรือใครที่อยากเล่นน้ำชิล ๆ ก็สามารถลงไปแช่น้ำกับสระว่ายน้ำแบบ Infinity กันได้ ที่สำคัญคือ ช่วงเย็นเค้ามีดีเจมาเปิดแผ่นให้ด้วย ฟังเพลงเพลิน ๆ จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ฟินไม่ไหว! 

บรรยากาศของร้าน Sky Bar พัทยา
วิวพระอาทิตย์ตกดิน สวยอย่าบอกใคร! 
บรรยากาศของร้าน Sky Bar พัทยา
วิวทะเลหลักล้าน

วิวสวย ๆ แบบนี้ ถ้าขาดเครื่องดื่มไปก็เหมือนมาชิลไม่เต็มร้อย ดังนั้นมาเริ่มจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ กันที่เมนูแรก “Berry Cherry” (240 บาท) ม็อกเทลสีแดงอมส้ม เหมาะแก่คนที่ชอบความเปรี้ยวอมหวานของเบอร์รี โดยทางร้านจัดมาให้ครบทั้ง Monin Strawberry , Strawberry Suree และ Blueberry พร้อมตัดด้วยความเปรี้ยวจาก Fresh lime และ Lime juice จบท้ายด้วย Sprite ยิ่งดื่มยิ่งสดชื่น หรือถ้าใครเป็นสายเสาวรส ต้องลองเมนูนี้! “The Passions” (240 บาท) เสาวรสสด ๆ กินคู่กับน้ำมะนาวคั้น บอกเลย สายเปรี้ยวห้ามพลาด! 

เมนู Berry Cherry และ The Passions ของร้าน Sky Bar พัทยา
สายเบอร์รีก็ดี สายเสาวรสก็น่ากิน

มีเครื่องดื่มเย็น ๆ แล้ว จะขาดของว่างก็คงไม่ได้ เลยขอสั่งเมนู  “High Tea” (590 บาท) เซตจิบน้ำชาแบบผู้ดี จัดเต็มสารพัดของว่างกุ๊กกิ๊กที่รสชาติเด็ดแบบไม่น่าเชื่อ! มีครบทั้งของของคาว ทีเด็ดยกให้ขนมปังท็อปด้วยพาร์ม่าแฮม และแซลมอนรมควัน ส่วนของหวานก็มีหลากหลาย รสชาติหวานละมุนอย่าง มาการอง, สโคน และเค้กชิ้นจิ๋วที่ตกแต่งมาอย่างน่ารัก 

เมนู High Tea ของร้าน Sky Bar พัทยา
ของว่างจัดเต็ม 3 ชั้น
เมนู High Tea ของร้าน Sky Bar พัทยา
แซลมอนรมควันหอม ๆ
บรรยากาศของร้าน Sky Bar พัทยา
วิวดี อาหารโดน บอกเลยว่าฟิน!

ได้ดื่มเครื่องดื่ม จิบของว่างท่ามกลางบรรยากาศทะเลพัทยาที่สวยแบบสุดลูกหูลูกตาแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนน่าจะได้ชาร์จแบตกันไปแบบเต็มก้อนแน่นอน! ใครที่อยากมานั่งชมวิวให้สายลม และทะเลโอบกอดแบบนี้ ก็มากันได้ที่ “Sky Bar” บาร์พัทยาในโรงแรม Siam@Siam Design Hotel Pattaya ที่นี่เค้าเปิดกันตั้งแต่ 08.00 น. ยาว ๆ ไปจนถึง 00.00 น. นั่งชิล ๆ กันทั้งวันไปเลยค่ะ ใครที่อดใจไม่ไหว ก็รีบไปชวนเพื่อน ชวนแฟน พาครอบครัวแล้วมาชิลกันเลย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน คอนเฟิร์ม! และก่อนจากกันอย่าลืมกดไลก์ ชลบุรีกินอะไรดี ด้วยนะคะ แล้วเจอกันใหม่ บาย~

การเดินทาง

  • “Sky Bar” อยู่ชั้นที่ 27 ของโรงแรม Siam@Siam Design Hotel Pattaya
  • เวลาเปิด - ปิด : 8.00 น. - 00.00 น. รับออเดอร์สุดท้าย 23.00 น.
  • 038-930-600 

เมนูห้ามพลาด

Berry Cherry, The Passions, High Tea

แผนที่

พัทยาเหนือ สายสอง โรมแรม Siam@Siam Design Hotel Pattaya

การติดต่อ

SKY BAR - Siam@Siam Design Hotel Pattaya
Phone number : 038-930-600
390 หมู่9 ถ.พัทยาเหนือ สายสอง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี,บางละมุง