ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ชิ้นเดียวกินยกแก๊ง ! @สดใสบาร์บีคิว&สเต๊ก ชลบุรี
  1. ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ชิ้นเดียวกินยกแก๊ง ! @สดใสบาร์บีคิว&สเต๊ก ชลบุรี

ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ชิ้นเดียวกินยกแก๊ง ! @สดใสบาร์บีคิว&สเต๊ก ชลบุรี

สดใสบาร์บีคิว&สเต๊ก ชลบุรี ร้านอาหารสุดชิค มีทั้งของคาวและของหวาน เอาใจคนหิวด้วยเมนูไฮไลต์ คือ ซี่โครงหมูบาร์บีคิวคิงไซส์ ชิ้นเดียวอิ่มกันทั้งหมู่บ้าน !
writerProfile
31 มี.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย สดใสบาร์บีคิว&สเต๊ก
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/HungryChonburi/videos/1626212960797970/


ใครเป็นสาวกซี่โครงหมูบาร์บีคิวมาทางนี้ เบเบ้และทีมงาน Wongnai ชลบุรี ขอแนะนำให้เพื่อน ๆ รู้จักกับ สดใสบาร์บีคิว&สเต๊ก ร้านนี้มีดาวเด่นคือซี่โครงหมูบาร์บีคิว ที่แค่กัดก็หลุดจากซี่โครงแบบไม่เปลืองแรง ร้านตั้งอยู่ อ.พานทอง ทางไปพนัสนิคม ใกล้นิคมอมตะนคร ชลบุรี ร้านเพิ่งย้ายมาเปิดใหม่ ใหญ่และไฉไลกว่าเดิม ร้านกว้างขวางเลือกนั่งได้ตามสบาย มีที่จอดรถรองรับอยู่ด้านหลัง ซี่โครงหมูบาร์บีคิวไฮไลต์ของร้านก็มีทั้งหมด 3 ไซส์ให้เลือก และนอกจากซี่โครงหมูบาร์บีคิวแล้วก็ยังมีเมนูอื่น ๆ น่ากินอีกเพียบ จะพิเศษแค่ไหนมาดูกันเลย !

หน้าร้าน
หน้าร้านสดใสบาร์บีคิว&สเต๊ก ร้านใหญ่หาง่าย
บรรยากาศข้างในร้าน
บรรยากาศข้างในร้าน

เริ่มกันที่ เมนูไฮไลต์ของร้านนั่นก็คือ ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ซึ่งมี 3 ไซส์ให้เลือกตามความหิว ทั้งไซส์ L, XL และ XXL ซึ่งพวกเราคนหิว 2018 มาร้านทั้งทีก็ขอ สั่ง XXL ไปเลยแล้วกันค่ะ ราคาอยู่ที่ 669 บาท ซี่โครงยาว 90 เซ็นติเมตร ยาวเกินครึ่งตัวเบเบ้ไปอี้ก~ กินกันได้เป็นกลุ่มเลยค่ะ ตัวซี่โครงหมูบาร์บีคิวรสชาติเข้มข้น หมักเข้าเนื้อ เนื้อนุ่มไม่เหนียว กินง่ายที่ร้านมีถุงมือเตรียมมาให้จับกินกันเลอะด้วยค่ะ

ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ไซส์ XXL
ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ไซส์ XXL (King Size)
bbq
เสิร์ฟมาพร้อมเฟรนซ์ฟรายส์ และไส้กรอกทอด
bbq
แง่ม~

ต่อกันที่เมนูอื่น ๆ อย่าง สเต๊กพอร์กช็อป ราคา 129 บาท ที่มาแบบจานใหญ่ เนื้อหมูนุ่มรสชาติเข้มข้น เสิร์ฟมาอย่างจุใจเป็นเซต มีทั้ง เฟรนซ์ฟรายส์, ไส้กรอก และสลัดเคียง แถมยังมีซอส 3 แบบให้เลือกกินอย่าง ซอสแจ่ว, ซอสพริกไทยดำ และซอสหม่าล่าที่กำลังมาแรง

สเต็กพอร์กช็อป
สเต๊กพอร์กช็อป
กินกับซอสไหนก็เข้ากัน
กินกับซอสไหนก็เข้ากัน

ต่อกันที่ สเต๊กปลาแซ่บซี๊ด ราคา 89 บาท เป็นปลาดอรี่ชิ้นใหญ่ มาพร้อมกับน้ำจิ้มรสซีฟู้ด รสชาติแซ่บซี๊ดตามชื่อ และยังมีไส้กรอกกับสลัดเคียงมาอีกด้วย

สเต็กปลาแซ่บซี๊ด
สเต็กปลาแซ่บซี๊ด
สเต็กปลาแซ่บซี๊ด
ราดน้ำจิ้มแซ่บซี๊ด

นอกจากนี้ยังมีเมนูข้าวอย่าง ข้าวหมูชาชู + ไข่ออนเซ็น ราคา 79 บาท เป็นข้าวหมูตุ๋นรสหวานกำลังดี น่าจะถูกใจคุณหนู ๆ เพราะกินง่ายแถมได้โปรตีนจากไข่ออนเซ็นเยิ้ม ๆ และ ข้าวหมูสามชั้นทอดพริกเกลือ ราคา 79 บาท เป็นเมนูที่เบเบ้อยากแนะนำให้มาลองค่ะ รสชาติกลมกล่อม เนื้อหมูสามชั้นทอดผัดกับพริกเกลือเข้าเนื้อ แซ่บนิด ๆ เค็มหน่อย ๆ เนื้อหมูชิ้นใหญ่ จานเดียวรู้เรื่อง !

ข้าวหมูสดใส+ไข่ออนเซ็น
ข้าวหมูสดใส+ไข่ออนเซ็น
ข้าวหมูสดใส+ไข่ออนเซ็น
ข้าวหมูตุ๋นกับไข่เยิ้ม ๆ
ข้าวหมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ
ข้าวหมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ

และเมนูอาหารคาวจานสุดท้ายได้แก่ สปาเกตตีห่อไข่ ราคา 99 บาท เป็นสปาเกตตีซอสมะเขือเทศ มีเนื้อหมูและผักต่าง ๆ ห่อด้วยไข่ เป็นอีกเมนูที่น่าจะถูกใจคุณหนู ๆ

สปาเกตตีห่อไข่
สปาเกตตีห่อไข่ 
สปาเกตตีห่อไข่
รสชาติกินง่าย เส้นหนึบ

มาถึงของหวานกันบ้างนะคะ กับ บิงซูเมลอน ราคา 219 บาท เมนูขายดีอีกเมนูของทางร้าน เสิร์ฟเมลอนสดมาทั้งลูก ท็อปปิงด้วยไอศกรีมและวิปครีม มีนมข้นกับคอร์นเฟลกซ์แยกมาให้โรยหน้า และสุดท้ายกับ โทสต์ผลไม้สดใส ราคา 199 บาท โทสต์ผลไม้จัดจานมาอย่างน่ารักน่ากิน ท็อปปิงด้วยไอศกรีม และผลไม้ต่าง ๆ ราดด้วยน้ำผึ้ง กินแล้วสดชื่นอย่างแน่นอน

บิงซูเมลอน
บิงซูเมลอน
โทสต์ผลไม้สดใส
โทสต์ผลไม้สดใส

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับร้าน สดใสบาร์บีคิว&สเต๊ก ในครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นร้านที่มีครบทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน เหมาะสำหรับมาทานเป็นครอบครัว เป็นกลุ่มแก๊ง เพราะอาหารที่นี่เสิร์ฟมาแบบจัดหนักจัดเต็มแทบทุกเมนู ถ้าหากเพื่อน ๆ ผ่านมาแถวนิคมอมตะนคร หรืออำเภอพนัสนิคม และอยากหาร้านอาหารเย็น ๆ นั่งกินกันแบบชิลล์ก็มาที่ ร้านสดใสบาร์บีคิว & สเต๊ก ได้เลยค่ะ และเพื่อน ๆ สามารถติดตามร้านอาหารดีมีคุณภาพในจังหวัดชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียงแบบนี้ต่อได้ที่ ชลบุรีกินอะไรดี นะคะ~ 

พิกัด: ถนนศุขประยูร อ.พานทอง ชลบุรี ทางไปพนัสนิคม ใกล้อมตะนคร ชลบุรี (ร้านอยู่ฝั่งตรงข้าม7elevenหมู่บ้านสุขใจวิลล่า) มีที่จอดรถหลังร้านนะคะ

เวลาเปิด- ปิด: เปิดทุกวัน 08:00 - 22:00 

แผนที่

ร้านอยู่ฝั่งตรงข้าม7elevenหมู่บ้านสุขใจวิลล่า