ปาร์ตี้ให้เต็มอิ่ม ฟินให้เต็มพุง "Splash Bar & Bite" at Lub d ภูเก็ต
  1. ปาร์ตี้ให้เต็มอิ่ม ฟินให้เต็มพุง "Splash Bar & Bite" at Lub d ภูเก็ต

ปาร์ตี้ให้เต็มอิ่ม ฟินให้เต็มพุง "Splash Bar & Bite" at Lub d ภูเก็ต

สาย ฝ. ต้องกรี้ด!! กับอาหารเช้าแบบ all day breakfast ที่คุณจะตื่นเช้า สาย บ่าย เย็น ก็ไม่มีพลาด หรือจะลิ้มรสเมนูเด็ดแบบฉบับภูเก็ตก็มีมาเอาใจขาแฮงก์กันแบบสุดติ่ง
writerProfile
20 ธ.ค. 2017 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Splash bar & bite Lub d Phuket Patong
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/1507149342734563/

วันนี้ ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ขอเอาใจเหล่าบรรดาสายปาร์ตี้ ที่ไม่ว่าจะแนวไหนก็ต้องร้องว้าว เพราะที่ "Splash Bar & Bite" at หลับดี ภูเก็ต ป่าตอง (Lub d Phuket Patong) ห้องอาหารที่มาในคอนเซ็ปโดน ๆ กับอาหารเช้าแบบ all day breakfast ที่ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะนอนตื่นสายหรือแฮงก์หนักจากปาร์ตี้ขนาดไหน ที่นี่ก็มีอาหารเด็ด ๆ รอเสิร์ฟกันแบบทั้งวันเลยค่ะ

บรรยากาศของ "Splash Bar & Bite" at Lub d ภูเก็ต ป่าตอง
 บรรยากาศของ "Splash Bar & Bite" at หลับดี ภูเก็ต ป่าตอง (Lub d Phuket Patong)

"Splash Bar & Bite" at หลับดี ภูเก็ต ป่าตอง (Lub d Phuket Patong) ตั้งอยู่ห่างจากหน้าหาดป่าตองประมาณ 500 เมตรเท่านั้นค่ะ ที่นี่เป็นห้องอาหารในโรงแรมหลับดี ภูเก็ต ป่าตอง (Lub d Phuket Patong) โฮลเทลชิก ๆ ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า สบายตา ที่สำคัญติดสระว่ายน้ำแบบเดินสองก้าวก็ถึงเลยค่ะ เมนูอาหารก็มีเสน่ห์ในแบบไทยและนานาชาติที่ถูกนำมาผสมผสานกันอย่างดี แบบที่ว่าฝรั่งทานได้ คนไทยทานดี เริ่มอยากรู้แล้วใช่ไหมคะ ว่าอาหารของที่นี่จะเด็ดขนาดไหน เตรียมบิกินี่ให้พร้อมแล้วตามเรามาเลยค่ะ

บรรยากาศของ "Splash Bar & Bite" at Lub d ภูเก็ต ป่าตอง
บรรยากาศของ "Splash Bar & Bite" at Lub d ภูเก็ต ป่าตอง
 บรรยากาศของ "Splash Bar & Bite" at หลับดี ภูเก็ต ป่าตอง (Lub d Phuket Patong)

Menu

เราเริ่มต้นจานแรกด้วย เมนูSquid Croquette (ราคา 120 บาท) มันฝรั่งบดผสมผสานกับหอมใหญ่ เอาไปทอดจนกรอบนอกนุ่มใน on top ด้วยปลาหมึกสดชิ้นโต และอีกเมนูคือ Calamari Ebiko Dip(ราคา 120 บาท) ปลาหมึกสดหมักด้วยนมสดเพิ่มความนุ่ม ก่อนนำไปทอดจนสุก เสิร์ฟพร้อมซอสสไปซี่ เป็น 2 เมนูทานเล่นแต่รสชาติดี๊ดี สั่งมาเรียกน้ำย่อยกันก่อนได้เลยค่ะ ฟินสุด ๆ

เมนู “Calamari ediko dip”
 เมนู “Squid Croquette
เมนู “Squid croquette”
เมนู Calamari Ebiko Dip

มาต่อกันที่ เมนู “Chicken feta steak” (ราคา 150 บาท) อกไก่นุ่ม ๆ หมักกับมัสตาด เกลือ และพริกไก่ ทานคู่กับซอสน้ำผึ้งผสมมัสตาด เมนูที่เหมาะสำหรับความรักสุขภาพ ที่จะเสิร์ฟพร้อมกับสลัดที่เป็นผลไม้ไทยอย่างแตงโมและเฟตาชีส เรียกว่าเป็นอีกความแตกต่าง แต่รสชาติที่ได้เข้ากันอย่างดี

เมนู “Chicken feta steak”
 เมนู “Chicken feta steak” 
เมนู “Chicken feta steak”
 เมนู “Chicken feta steak” 

อีกเมนูที่ต้องกดไลก์ให้กับความเด็ด เมนู “Kra Praw Pork Pizza” (ราคา 280 บาท) พิซซ่าแป้งบางกรอบ สูตรโฮมเมดของที่นี่ ได้อารมณ์อาหารอิตาเลียนแท้ ๆ ทีเด็ดอยู่ที่หน้ากะเพราหมู ที่ผัดมาอย่างถึงเครื่องถึงกะเพรา ถูกประยุกต์มาเป็นหน้าพิซซ่า เรียกว่าเป็นสองอย่างที่แตกต่าง แต่เข้ากันอย่างลงตัวค่ะ

เมนู Kra Praw Pork Pizza ของ "Splash Bar & Bite" at Lub d
 เมนู “Kra Praw Pork Pizza ของ "Splash Bar & Bite" at หลับดี ภูเก็ต ป่าตอง (Lub d Phuket Patong)

อีกเมนูเพื่อสุขภาพที่ดึงความเป็นภูเก็ตมาใช้ เมนู “Pineapple fried rice” (ราคา 180 บาท) เป็นเมนูอาหารสำหรับคนทานมังสวิรัติ ที่ใช้สับปะรดภูเก็ตเป็นจุดเด่น ในตัวข้าวผัดสับปะรดจะใส่ลูกเกดช่วยเพิ่มความหวาน เติมด้วยผงกะหรี่นิดหน่อยให้ได้ความหอม เสิร์ฟมาในลูกสับประรด ทั้งสีสันและหน้าตาน่าทานสุด ๆ

เมนู “Pineapple fried rice” ของ "Splash Bar & Bite" at Lub d
 เมนู “Pineapple fried rice ของ "Splash Bar & Bite" at หลับดี ภูเก็ต ป่าตอง (Lub d Phuket Patong) 

ปิดท้ายกันกับเมนูที่อยากแนะนำให้คนที่มาเที่ยวภูเก็ตได้ลองทานกันดูค่ะ เมนู “Mhee-sa-pam” (ราคา 150 บาท) เรียกว่าเป็นเมนูอาหารท้องถิ่นของจังหวัดภูเก็ตเลยค่ะ ที่นี่ใช้เส้นหมี่สะปำแท้ ๆ ผัดและปรุงรสชาติตามแบบฉบับท้องถิ่น มาภูเก็ตทั้งทีห้ามพลาดเลยกับเมนูนี้

เมนู “Mhee-sa-pam”
เมนู “Mhee-sa-pam” 
เมนู “Mhee-sa-pam”
เมนู “Mhee-sa-pam”

เป็นยังไงบ้างคะ ? กับร้านอาหารที่เรียกว่าเอาใจทั้งสายปาร์ตี้และสายสุขภาพได้อย่างลงตัว ใครที่คิดไม่ออกว่าวันหยุดพักร้อนจะไปที่ไหนดี ลองมาจัดทริปชิลล์ ๆ ทั้งกิน เที่ยว ดื่ม กันที่ "Splash Bar & Bite" at หลับดี ภูเก็ต ป่าตอง (Lub d Phuket Patong) ดูนะคะ แถมทุกวันพุธและวันเสาร์ ที่นี่ยังมีพูลปาร์ตี้มันส์ ๆ อีกด้วย ครบจบในที่เดียวแบบนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่า

"Splash Bar & Bite" at Lub d ภูเก็ต ป่าตอง

ใครที่มีโอกาสได้มาสัมผัสกับบรรยากาศและอาหารที่ "Splash Bar & Bite" at หลับดี ภูเก็ต ป่าตอง (Lub d Phuket Patong) แล้วสามารถเข้าไปรีวิวร้านเด็ด ๆ ด้วยแอป Wongnai โหลดเลยฟรี!! >> http://bit.ly/2we03Qg และสามารถเข้าไปติดตามที่กินที่เที่ยวในจังหวัดภูเก็ตกันได้ที่ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง นะคะ

เมนูห้ามพลาด

Chicken feta steak, Pineapple fried rice, Mhee-sa-pam, Calamari Ebiko Dip, Squid Croquette, Kra Praw Pork Pizza
คุณอัมภวรรณ ท้าวเป็ง (เอ็มม่า)
$OWNER'S MESSAGE
คุณอัมภวรรณ ท้าวเป็ง (เอ็มม่า)
Operation manager
เช้าๆ สายๆ ยังแฮงก์อยู่เหรอ? นอนต่อได้เลยค่า ตื่นตอนไหนมากินข้าวเช้ากับเราได้ตลอดจนกว่าห้องอาหารจะปิดกับ all day breakfast concept ของเรา สายปาร์ตี้ สายหาเพื่อนใหม่ ๆ ห้ามพลาด Pool Party เราทุกวันพุธและวันเสาร์ แวะมาที่เราได้ค่ะ รับรองความฟินระดับสิบทั้งอาหารและวิว ^^

แผนที่

อยู่ในโรงแรม Lub d Phuket Patong 1st floor
static-map

การติดต่อ

Splash bar & bite Lub d Phuket Patong
Phone number : 076-530-100
ถนนสวัสดิ์รักษ์,กะทู้