[รีวิว] “SushiOO (ซูชิโอ)” ร้านซูชิสองชั้น รวมซูชิ-ซาชิมิเจ้าแรกในไทย!
  1. [รีวิว] “SushiOO (ซูชิโอ)” ร้านซูชิสองชั้น รวมซูชิ-ซาชิมิเจ้าแรกในไทย!

[รีวิว] “SushiOO (ซูชิโอ)” ร้านซูชิสองชั้น รวมซูชิ-ซาชิมิเจ้าแรกในไทย!

คุ้มของจริง ฟินแบบดับเบิล! “SushiOO (ซูชิโอ)” ร้านซูชิและซาชิมิสองชั้น เจ้าแรกในประเทศไทย พร้อมวัตถุดิบสดใหม่ตรงจากฟาร์ม และเมนูฟิวชันใหม่ต้องลอง “ซูชิไข่เค็ม"
[Ad] • 16 เม.ย. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/357119338223410

#วงในบอกมา

  • เป็นร้านซูชิสองชั้นเจ้าแรกในไทย โดยรับวิถีการกินซูชิจากโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น!
  • ทางร้านมีบริษัทนำเข้าปลาของตัวเอง การันตีความสดใหม่ทุกชิ้น!
  • เมนูใหม่ล่าสุด “ซูชิไข่เค็ม” อาหารญี่ปุ่นไข่เค็ม เจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย ใช้เวลาคิดและปรับสูตรนานกว่า 1 ปี
ซูชิ ของร้าน SushiOO (ซูชิโอ)
ร้านซูชิอารีย์ SushiOO (ซูชิโอ) พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารญี่ปุ่นทุกชนิดกว่า 200 เมนู

เชื่อว่าคนที่เป็นสายซูชิหรือรักการกินอาหารญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจจะต้องคุ้นหูกันดีกับร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพพรีเมียมในราคาที่เข้าถึงได้อย่าง “SushiOO (ซูชิโอ)” ร้านซูชิสองชั้นเจ้าแรกในไทย โดยทางร้านเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2013 โดยได้นำเอาวิถีการกินซูชิ 2 ชั้นมาจากเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น จนปัจจุบันแพร่หลายไปทั่วและทุกคนเรียกว่า “Fusion Sushi” โดยซูชิโอมีเป้าหมายคือให้ลูกค้าทุกคนได้กินซูชิเกรดพรีเมียมในราคาที่ถูกที่สุดและจริงใจที่สุด!

ของร้าน SushiOO (ซูชิโอ)
บรรยากาศหน้าร้านอาหารญี่ปุ่น SushiOO (ซูชิโอ)
ของร้าน SushiOO (ซูชิโอ)
ร้านซูชิอารีย์ SushiOO (ซูชิโอ) พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารญี่ปุ่นทุกชนิดกว่า 200 เมนู

มาเปิดกันด้วยความเป็นซูชิซิกเนเจอร์สุดคุ้มค่า เพราะมีถึง 2 ชั้น! “Special Sushi Set” (368 บาท) โดยเซตนี้ประกอบไปด้วย “Salmon Sushi” แซลมอนนำเข้าโดยตรงจากฟาร์มนอร์เวย์ เสิร์ฟสีส้มสด ลวดลายริ้วสวยงาม, “Tuna Sushi” ซูชิปลาทูน่าเนื้อสีชมพูอ่อน กินแล้วได้ความหวานจากธรรมชาติกำลังดี, “Sweet Omelette” ซูชิไข่หวานแผ่นโต กินคู่กับข้าวญี่ปุ่นเหนียวนุ่ม ฟินเต็มคำ!, “Sea Bass” ซูชิปลากะพงเนื้อขาว รสสัมผัสนุ่มแน่น!, “Mackerel Shrimp Stimpson Surf Clam” ซูชิกุ้งหวาน เคี้ยวกรุบ พร้อมฟินกับความหวานที่แทรกซึมไปทั่วทั้งปาก และ “Ivory Shell” จุดเด่นคือความเนื้อแน่น กรอบ หวาน สำหรับเซตนี้พูดได้เลยว่าคุ้มค่าเกินราคาจริง ๆ!

Special Sushi Set ของร้าน SushiOO (ซูชิโอ)
Special Sushi Set ประกอบไปด้วย Salmon Sushi, Tuna Sushi, Sweet Omelette, Mackerel Shrimp Stimpson Surf Clam และ Ivory Shell
Special Sushi Set ของร้าน SushiOO (ซูชิโอ)
คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม !
Special Sushi Set ของร้าน SushiOO (ซูชิโอ)
ซูชิสองชั้น เจ้าแรกในประเทศไทย ! 
Special Sushi Set ของร้าน SushiOO (ซูชิโอ)
ความสุขสีส้ม <3
Special Sushi Set ของร้าน SushiOO (ซูชิโอ)
Mackerel Shrimp Stimpson Surf Clam

ต่อด้วยเมนูใหม่ล่าสุดกับไลน์ "ซูชิไข่เค็ม" และ “อาหารญี่ปุ่นไข่เค็ม” ที่ทางร้านซูชิ “SushiOO (ซูชิโอ)” ภูมิใจนำเสนอ เพราะเป็นการทำเมนูซูชิฟิวชันด้วยไข่เค็ม งานนี้ความครีเอทีฟ คุณภาพ และรสชาติฟิน ๆ ต้องมาเต็มแน่นอน! มาเริ่มกันที่ “Crunchy Salted Egg Roll” (259 บาท) ซูชิกุ้งที่ห่อด้วยข้าวญี่ปุ่น พร้อมทั้งโรยด้วยโทบิโกะและผงไข่เค็ม กินคู่กับแป้งเทมปุระทอดกรอบแล้วได้ความครันชี เคี้ยวเพลินจนหยุดไม่อยู่เลยล่ะ

Crunchy Salted Egg Roll ของร้าน SushiOO (ซูชิโอ)
Crunchy Salted Egg Roll

มาทางด้านเมนูกินเล่นกันบ้าง “Salted Egg Stick Salmon” (179 บาท) เปาะเปี๊ยะแป้งบางกรอบที่ห่อหุ้มเนื้อแซลมอนเน้น ๆ ในรูปแบบแท่งยาวก่อนนำไปทอดจนเหลืองกรอบ เสิร์ฟคู่ซอสไข่เค็มที่มีความครีมมีและรสชาติเค็มกำลังดี ถือเป็นเมนูกินเล่นที่แปลกใหม่จนอยากให้ลองเลยล่ะ

Salted Egg Stick Salmon ของร้าน SushiOO (ซูชิโอ)
Salted Egg Stick Salmon

“ปลาหมึกทอดไข่เค็ม” (188 บาท) ปลาหมึกชุบแป้งทอดชิ้นพอดีคำพร้อมโรยผงไข่เค็ม จะกินเปล่า ๆ หรือกินคู่ซอสไข่เค็มก็ได้รสชาติที่เข้มข้นไปอีกแบบ จัดว่าเป็นเมนูที่ครองใจทุกเพศทุกวัยได้อย่างง่ายดาย

ปลาหมึกทอดไข่เค็ม ของร้าน SushiOO (ซูชิโอ)
ปลาหมึกทอดไข่เค็ม
ปลาหมึกทอดไข่เค็ม ของร้าน SushiOO (ซูชิโอ)
ซอสไข่เค็มของทางร้านใช้เวลารังสรรค์และปรับสูตรนานกว่า 1 ปี อีกทั้งผงไข่เค็มยังนำเข้าจากต่างประเทศอีกด้วย

“Shrimp Salted Egg” (189 บาท) ซูชิหน้ากุ้งหวานทอดกรอบแผ่นโต โปะมาบนข้าวญี่ปุ่นพอดีคำ พร้อมโรยด้วยผงไข่เค็มตามแบบฉบับของทางร้าน ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ต้องห้ามพลาดเลยล่ะค่ะ

Shrimp Salted Egg ของร้าน SushiOO (ซูชิโอ)
Shrimp Salted Egg

ปิดท้ายที่ “Shrimp Tempura Salted Egg” (159 บาท) ใครที่ชอบกินเทมปุระอยู่แล้วจะต้องถูกใจแน่นอนค่ะ เพราะทางร้านคัดสรรกุ้งไซส์ใหญ่ อีกทั้งทอดสดใหม่จานต่อจาน กินตอนร้อน ๆ ได้ความฟินขั้นสุด แถมยังเพิ่มรสชาติให้เข้มข้นไปอีกระดับด้วยการจิ้มซอสไข่เค็ม บอกเลยว่าดีงามเกินเรื่อง~

Shrimp Tempura Salted Egg ของร้าน SushiOO (ซูชิโอ)
Shrimp Tempura Salted Egg

ต้องยกนิ้วให้จริง ๆ ค่ะกับความคุ้มค่า และความครีเอตในแต่ละเมนู ใครสนใจอยากมาเต็มอิ่มกับซูชิสองชั้น หน้าแน่น เครื่องล้นแบบนี้มากันได้เลยที่ร้านซูชิหรือร้านอาหารญี่ปุ่น “SushiOO (ซูชิโอ)” สาขาอารีย์ฮิลล์ ชั้น 2 หรือใครไม่สะดวกสาขานี้สามารถไปโดนกันได้ที่ 6 สาขา ใกล้บ้านเลยจ้า ปล.ไปกินแล้วอย่าลืมอัปรูปสวย ๆ ลงโซเชียลพร้อมติดแฮชแท็ก #ซูชิ2ชั้นเจ้าแรกในไทย #Fusionซูชิเจ้าแรกในไทย #ซูชิไข่เค็มเจ้าแรกในไทย #การันตีถูกที่สุดคุ้มที่สุด #ส่วนลดมากมาย กันด้วยน๊า :D

การเดินทาง

ร้านซูชิหรือร้านอาหารญี่ปุ่นอารีย์ “SushiOO (ซูชิโอ)” ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 อารีย์ฮิลล์ (ติดซ.พหลโยธิน 10) สามารถเดินทางได้โดยรถยนตร์ส่วนตัว และทางรถไฟฟ้า BTS อารีย์ จากนั้นเดินมาประมาณ 600 เมตรค่ะ ใครไม่สะดวกสาขานี้ สามารถไปลิ้มลองได้ที่ร้านซูชิ “SushiOO (ซูชิโอ)” อีก 6 สาขา คลิ้กได้ ที่นี่ เลยจ้า :) 

เมนูห้ามพลาด

Special Sushi Set, Crunchy Salted Egg Roll, Shrimp Tempura Salted Egg
SushiOO (ซูชิโอ)
OWNER'S MESSAGE
SushiOO (ซูชิโอ)
Owner
Premium Sushi For Everyone

แผนที่

อารีย์ฮิลล์ ชั้น 2 ติดซอยพหลโยธิน10
map

การติดต่อ