Sushi-OO ร้านซูชิฉลองครบ 8 ปี ซูชิเกรดพรีเมียมกว่า 50 เมนู ลดถึง 68%
  1. Sushi-OO ร้านซูชิฉลองครบ 8 ปี ซูชิเกรดพรีเมียมกว่า 50 เมนู ลดถึง 68%

Sushi-OO ร้านซูชิฉลองครบ 8 ปี ซูชิเกรดพรีเมียมกว่า 50 เมนู ลดถึง 68%

“Sushi-OO” ขอมอบโปรโมชั่นพิเศษแทนคำขอบคุณ กับซูชิเกรดพรีเมียมกว่า 50 เมนู ที่ลดสูงสุดถึง 68% หลากหลายเมนูซูชิ ที่ขนมาลดในราคาพิเศษ จะสั่งกี่เมนูก็คุ้ม!
writerProfile
2 มิ.ย. 2021 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ซูชิโอ อารีย์ฮิลล์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ร้าน "Sushi-OO" ฉลองครบรอบ 8 ปี กับโปรโมชั่น 8th Anniversary
  • ซูชิเกรดพรีเมียมกว่า 50 เมนู ลดกระหน่ำสูงสุดถึง 68%
  • หลากหลายเมนูซูชิ มีให้เลือกมากมาย วัตถุดิบสดใหม่ รับประกันความสะอาดและปลอดภัย
เมนูซูชิของร้านซูชิโอ สาขาอารีย์ฮิลล์
ซูชิเกรดพรีเมียมกว่า 50 เมนู ลดกระหน่ำสูงสุดถึง 68%

เดินทางเข้าสู่ปีที่ 8 เป็นที่เรียบร้อยแล้วกับร้าน “Sushi-OO” ซูชิ 2 ชั้น จากโอซาก้าแท้ ๆ เป็นร้านซูชิที่อยู่คู่กับคนไทยมาตลอดทั้ง 8 ปี เพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าที่ให้การตอบรับและสนับสนุน ทางร้านจึงจัดแคมเปญพิเศษ “8th Anniversary Sushi-OO” โปรโมชั่นฉลองครบรอบ 8 ปีร้าน “Sushi-OO” ขนเมนูซูชิเกรดพรีเมียมมาลดราคากว่า 58 เมนู ลดสูงสุดถึง 68% เลยด้วยกัน ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน - 30 กันยายน 2563 นี้เท่านั้น! บอกเลยว่าจะสั่งกี่เซตจะสั่งกี่เมนูก็คุ้มแน่นอน เอาเป็นว่าวันนี้เราขอจัดเมนูไฮไลต์มาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันเลย

ภาพหน้าร้านซูชิโอ สาขาอารีย์ฮิลล์
ร้าน “Sushi-OO” สาขาอารีย์ฮิลล์ อยู่ที่ชั้น 2 ขึ้นบันไดเลื่อนมาอยู่ฝั่งซ้ายมือเลย!
ภาพภายในร้านซูชิโอ สาขาอารีย์ฮิลล์
บรรยากาศในร้านโปร่งโล่งสบาย เห็นวิวรอบด้าน

หากพูดถึงร้านซูชิที่ใช้วัตถุดิบสด ใหม่ สะอาด ปลอดภัย และมีเมนูให้เลือกหลากหลาย แถมยังมีเมนูแปลกใหม่ให้ได้ลิ้มลอง บอกเลยว่าร้าน “Sushi-OO” สาขาอารีย์ฮิลล์นี้ตอบโจทย์มาก ๆ เพราะทางร้านใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมียมที่นำเข้าจากตลาดปลาทั่วญี่ปุ่น แถมราคาจับต้องได้ และยังมีเมนูซูชิสองชั้น เมนูซิกเนเจอร์ที่อัดแน่นมาด้วยคุณภาพ แปลกใหม่และไม่เหมือนใคร

เมนูร้าน Sushi-OO
หลากหลายเมนูซูชิ ที่ร้าน “Sushi-OO”

อย่ารอช้า! เริ่มแรกเราขอประเดิมด้วย “Edomae Sushi” กันก่อนดีกว่า เริ่มด้วยซูชิแบบชั้นเดียว เป็นการวอร์มกระเพาะกันก่อนอย่างแรก บอกเลยว่ามีเมนูทีเด็ดมากมายเลย ไม่ว่าจะเป็น ”ข้าวปั้นเอะโดะมาเอะปลาหมึกยักษ์” (43.-), “ข้าวปั้นเอะโดะมาเอะหอยปีกนก” (30.-), “ข้าวปั้นเอะโดะมาเอะปลาหมึกญี่ปุ่น” (25.-), “ข้าวปั้นเอะโดะมาเอะหอยเชลล์” (92.-), “ข้าวปั้นเอะโดะมาเอะปลาทูน่า” (55.-), “ข้าวปั้นหน้าปลากะพงแดง” (35.-), “ข้าวปั้นหน้าฟัวกราส์” (79.-) และยังมีเมนู “Edomae Sushi” อื่น ๆ อีกเพียบที่ขนมาลดกระหน่ำกันเลย! 

เมนู Edomae Sushi ของร้านซูชิโอ สาขาอารีย์ฮิลล์
บอกเลยว่าจะสั่งกี่เมนูก็คุ้มค่า คุ้มราคาจริง ๆ

หากได้มาที่ร้าน "Sushi-OO" แล้วพลาดเมนูซูชิสองชั้นไป ก็เสมือนว่ามาไม่ถึง เพราะเมนูนี้เป็น “Signature Sushi” ของทางร้านเลย บอกเลยว่าอัดแน่นด้วยคุณภาพ มาในปริมาณสองเท่าฟินสุด ๆ เมนูที่ห้ามพลาดเลยก็คือ “ข้าวปั้นหน้าครีบปลาตาเดียว” (110.-), “ข้าวปั้นหน้าหอยเชลล์” (95.-), “ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน” (45.-) เป็นต้น บอกเลยว่าจะสั่งกี่เมนูก็คุ้มค่าคุ้มราคาจริง ๆ แถมยังมีข้าวปั้นสองชั้นอีกหลากหลายเมนูให้เลือกกันอีกเพียบ!

เมนู Signature Sushi ของร้านซูชิโอ สาขาอารีย์ฮิลล์
ซูชิ 2 ชั้น Signature Sushi ของทางร้าน
เมนู Signature Sushi ของร้านซูชิโอ สาขาอารีย์ฮิลล์
อัดแน่นด้วยคุณภาพ ด้วยปริมาณ X2
เมนู Signature Sushi ของร้านซูชิโอ สาขาอารีย์ฮิลล์
Signature Sushi ของร้าน Sushi-OO ซูชิสองชั้นที่ต้องลอง!

มาต่อกันที่ “Special Sushi” บอกเลยว่าเป็นซูชิที่แปลกตา ที่ไม่ค่อยได้เห็นจากร้านไหนสักเท่าไร คือการที่ทางร้านนำวัตถุดิบสองชนิดมาวางบนซูชิ บอกเลยว่าวัตถุดิบที่เลือกมานั้นเข้ากันอย่างลงตัวมากจริง ๆ ไฮไลต์เด็ดของเมนูสเปเชียลนี้ก็คือ “แซลมอนท็อปฟัวกราส์” (85.-) แซลมอนชิ้นโตที่ถูกเบิร์นไฟมากลิ่นหอม ๆ ท็อปด้วยฟัวกราส์ บอกเลยว่าเต็มปากเต็มคำ! และ “ครีบปลาตาเดียวพันฟัวกราส์” (145.-) คำนี้ละลายในปาก แต่ไม่ละลายในมือแน่นอน ครีบปลาตาเดียวเบิร์นมาสุกกำลังดี เพียงแค่เอาลิ้นดันความมันก็กระจายเต็มปาก ได้เคี้ยวฟัวกราส์นิด ๆ ดีงามย่านอารีย์มาก ๆ จ้า

 ส่วนผสมที่ลงตัวมารวมอยู่ในคำคำเดียว
ส่วนผสมที่ลงตัวมารวมอยู่ในคำคำเดียว
เมนู Special Sushi ของร้านซูชิโอ สาขาอารีย์ฮิลล์
บอกเลยว่าคำนี้ละลายในปาก!

อีกเมนูห้ามพลาดที่มาแล้วต้องสั่ง! นั่นก็คือ “เนื้อวากิวท็อปฟัวกราส์” (120.-) เนื้อวากิวนำเข้าจากออสเตรเลียเบิร์นไฟมาในความสุกกำลังดี ท็อปด้านบนด้วยฟัวกราส์ชิ้นโต ๆ เนื้อนุ่มละมุนลิ้น ฟัวกราส์นุ่มแทบละลายในปาก บอกได้คำเดียวว่าฟิน! เป็นซูชิคำที่คุณภาพมาก ๆ แถมราคาคุ้มค่าสุด ๆ ต้องมาลองกันให้ได้!   

เมนูเนื้อวากิวท็อปฟัวกราส์ ร้านซูชิโอ สาขาอารีย์
เนื้อวากิวชิ้นใหญ่เต็มปากเต็มคำ
เมนูเนื้อวากิวท็อปฟัวกราส์ ร้านซูชิโอ สาขาอารีย์
ฟินแน่นอนคำนี้!

ยังค่ะ เมนูไฮไลต์ยังมีมาอีกต่อเนื่อง “แซลมอนย่างม้วนซอสพิเศษ” (57 บาท ลดจาก 180 บาท) บอกเลยว่าเมนูนี้คุ้มสุด เพราะลดกันสูงสุดถึง 68% ด้วย ลดไปถึง 123 บาท แซลมอนเบิร์นไฟหอม ๆ พันข้าวปั้นราดด้วยซอสสูตรพิเศษจากทางร้าน กินคู่กับเทมปุระที่โรยมารอบ เป็นอะไรที่ลงตัวมาก ๆ ได้ทั้งเท็กซ์เจอร์นุ่มนิ่มจากแซลมอน และความกรุบกรอบจากเทมปุระ คำนี้ฟินจริง ๆ

เมนูแซลมอนย่างม้วนซอสพิเศษ ร้านซูชิโอ สาขาอารีย์ฮิลล์
เมนูไฮไลต์ที่ลดราคาสูงสุดถึง 68% ลดเหลือ 57 บาท จากราคา 180 บาท!

ที่เราสั่งมาเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น อย่ารอช้า! โปรโมชั่นลดราคาแบบนี้ไม่ได้มีบ๊อยบ่อย โปรโมชั่นพิเศษแทนคำขอบคุณซูชิเกรดพรีเมียมกว่า 50 เมนู ลดสูงสุดถึง 68% ใช้ได้ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 1-30 กันยายน 2563 นี้เท่านั้น! รีบมาลิ้มลองซูชิเกรดพรีเมียมในราคาเริ่มต้นเพียง 15 บาทเท่านั้น บอกเลยว่าลดสุด ๆ จ่ายได้ง่าย ๆ ในราคาสบายกระเป๋าแน่นอน ต้องมาลองกันให้ได้ที่ “Sushi-OO” สาขาอารีย์ฮิลล์ หรืออีก 5 สาขาทั่วกรุงเทพฯ หากเพื่อน ๆ ใกล้สาขาไหนก็สามารถแวะไปกันได้เลย ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 10.00-23.00 น.

เมนูซูชิ ร้านซูชิโอ สาขาอารีย์ฮิลล์
ซูชิเกรดพรีเมียม ที่ขนมาลดราคากันมากกว่า 50 เมนู ลดราคาสูงสุดถึง 68%

การเดินทาง 

วิ่งเส้นพหลโยธินมุ่งหน้าไปอนุสาวรีย์ชัย ร้านอยู่ในโครงการ อารีย์ฮิลล์ ชั้น 2 ติดซอยพหลโยธิน 10 ขึ้นบันไดเลื่อนมาร้านอยู่ฝั่งซ้ายมือ หรือหากนั่ง BTS มาลงที่สถานีอารีย์แล้วเดินต่อมาอีกประมาณ 600 เมตร

FB : Sushi-OO

เมนูห้ามพลาด

แซลมอนย่างม้วนซอสพิเศษ, เนื้อวากิวท็อปฟัวกราส์, ครีบปลาตาเดียวพันฟัวกราส์
Sushi-OO
$OWNER'S MESSAGE
Sushi-OO
ร้าน “Sushi-OO” ฉลองครบรอบ 8 ปี ด้วยโปรโมชั่น 8th Anniversary ที่นำเสิร์ฟซูชิเกรดพรีเมียมกว่า 58 เมนู แถมลดสูงสุด 68% เราสัญญาว่าเราจะไม่หยุดในการพัฒนาอาหาร และการบริการ เพื่อให้ทุกคนได้มั่นใจในทุกขั้นตอนของร้านเราว่าถูกสุขลักษณะ สะอาด ปลอดภัย วัตถุดิบสดใหม่ และคุ้มค่ากับลูกค้าทุกท่านแน่นอน

แผนที่

อารีย์ฮิลล์ ชั้น 2 ติดซอยพหลโยธิน10

การติดต่อ