ดับเบิลซูชิคำโต ถูก สด ฟิน เริ่มต้นที่คำละ 36 บาทเท่านั้น ที่ Sushi-OO
  1. ดับเบิลซูชิคำโต ถูก สด ฟิน เริ่มต้นที่คำละ 36 บาทเท่านั้น ที่ Sushi-OO

ดับเบิลซูชิคำโต ถูก สด ฟิน เริ่มต้นที่คำละ 36 บาทเท่านั้น ที่ Sushi-OO

หืมมม ถูกแบบนี้ก็ได้เหรอ?!? ดับเบิลซูชิคำโต ลดสนั่นโลกาถึง 40% แซลมอนลดเหลือคำละ 36 บาทเท่านั้น!! พร้อมอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดีราคาย่อมเยาอีกมากมาย ที่ Sushi-OO
writerProfile
7 ธ.ค. 2016 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ซูชิโอ เดอะเมอร์คิวรี่วิลล์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

“เหยยยย อยากกินซูชิอะ!” เพื่อนสาวนักกินคนสนิทของเรา อยู่ดีๆ ก็โทรกริ๊งกร๊างมาโวยวาย ว่าร่างกายต้องการปลาดิบ ร่างกายต้องการแซลมอน บลาๆ ไอ้เราก็เป็นคนใจง่ายเสียด้วยสิคะ เพื่อนอยากกินก็ต้องได้กินค่ะ ไปค่ะพี่สุชาติ เปิดแอพ Wongnai หาร้านอย่างไว เปิดไปเปิดมาเจอร้านใกล้ๆ อย่าง “Sushi-OO” เห็นรูปแล้วหิวเลย เพราะซูชิเขาชิ้นใหญ่มาก มีปลาสองชั้นอีกต่างหาก อื้อหือ ไม่รอช้า บึ่งรถมา The Mercury Ville โลด!

หน้าร้าน Sushi-OO
หน้าร้าน Sushi-OO

Sushi-OO สาขา Mercury Ville จะอยู่ชั้น 3 ชั้นเดียวกับทางเชื่อม BTS ชิดลมเลยค่ะ ลงบีทีเอสเดินเข้าห้างจะเจอร้านอยู่ขวามือเลย หาไม่อยาก บรรยากาศสบายๆ นะคะ ที่สำคัญเจ้าของร้านเล่าให้ว่าทางร้านเขาเพิ่งจะรีโนเวตรูปโฉมใหม่ให้กว้างขวางและนั่งสบายกว่าเดิมไปอีก ดีงามจริงๆ ค่ะ

บรรยากาศร้าน Sushi-OO
บรรยากาศร้าน Sushi-OO
บรรยากาศร้าน Sushi-OO
บรรยากาศร้าน Sushi-OO

ส่วนจุดเด่นของที่นี่ก็หนีไม่พ้นซูชิแบบดับเบิลสไตล์โอซาก้า คือเป็นซูชิที่มีเนื้อปลา 2 ชิ้นนั่นเอง สั่งมาคำหนึ่งเหมือนได้ทานทั้งซูชิและซาชิมิเลยทีเดียว ในราคาที่ไม่แพงเลยจริงๆ คือ ลด 20% สำหรับลูกค้าทั่วไป และลด 30% สำหรับสมาชิก (สอบถามพนักงานได้ความว่าค่าบัตรสมาชิก 350 บาท ใช้ได้ 1 ปี ทำแล้วลดได้เลย รีบทำแบบไม่รีรอ 555) คุ้มสุดๆ แบบที่หาทานที่อื่นคงไม่มีราคานี้อีกแล้ว! แถมคุณภาพวัตถุดิบนี่ดีงามสุดๆ

Double Sushi ซิกเนเจอร์ของ Sushi-OO
Double Sushi ซิกเนเจอร์ของ Sushi-OO

เจ้าของร้านก็เล่ามาว่าทางร้าน Sushi-OO เลือกใช้ปลาดิบนำเข้าจากตลาดปลาหลายแห่งทั่วญี่ปุ่นเลยทีเดียว ไม่ว่าจะจากสึกิจิ โอตารุ หรือฮอกไกโดก็ตาม เรียกว่าได้ทานปลาสดๆ นำเข้าในราคาย่อมเยาจริงๆ ค่ะ เกริ่นมาขนาดนี้ไม่รอช้ารีบสั่งอาหารกันอย่างเมามัน เราและเพื่อนชิมอะไรไปบ้าง มาดูกันเลย! ^^

Menu

เริ่มที่เมนูขายดีของร้าน Sushi-OO ก่อน อย่าง “สลัดปลาเงิน” (188.-) สลัดผักสดกรอบ ท็อปด้วยปลาเงินทอดกรอบกรุบๆ ราดด้วยน้ำสลัดงาสูตรพิเศษ หอมมันเข้ากันดี ทานเพลินสุดๆ ค่ะ 

สลัดปลาเงิน ของร้าน Sushi-OO
สลัดปลาเงิน

และอีกหนึ่งเมนูยอดฮิต “OO-Fried” หรือ "ทงคัตสึกุ้ง" (148.-) เป็นมันฝรั่งบดผสมกับกุ้งชุบแป้งทอด ทานคู่กับซอสทงคัตสึตอนร้อนๆ มันๆ นวลๆ ฟินอะ

ทงคัตสึกุ้ง หรือ OO-Fried ของร้าน Sushi-OO
OO-Fried
Pork Steak Set ของร้าน Sushi-OO
ต่อด้วย set lunch สุดคุ้มสุดประหยัด อย่าง “Pork Steak Set” (158.-) สเต๊กหมูเทปปันยากิเนื้อนุ่มๆ กับผักรวมผัดเนย ทานกับซอสเทปปันสักนิดก็ฟินแล้ว ในชุดยังมาพร้อมกับข้าวสวย สลัดผัก และซุปมิโสะ คุ้มมากมายค่ะ

อีกจานที่ต้องสั่งเลยคือ “Salmon Sashimi” (180.- พิเศษ ราคาโปรโมชัน ลดเหลือ 108.- เท่านั้น!) เนื้อปลาแซลมอนรสชาติสดหวาน แล่มาไซส์พอดี จิ้มโชยุสักนิด อื้อหือ ละลายในปาก ดีงามค่ะ ในราคานี้ คือคุ้มจนตัวสั่น คุ้มจนต้องร้องขอชีวิต!

Salmon Sashimi ของร้าน Sushi-OO
Salmon Sashimi
Salmon Sashimi ของร้าน Sushi-OO
Salmon Sashimi

ต่อด้วยซูชิ~ โอยแค่เห็นรูปก็หิวอีกแล้วเนี่ย~ สั่งแบบจัดเต็มมากๆ คือแบบ traditional sushi 4 คำ ​คือ “Salmon” (60.-), “Hamachi” (80.-), “Tuna” (70.-) และ “Unagi” (80.-) อย่างที่บอกนะคะว่าซูชิของ Sushi-OO จะเป็นแบบดับเบิลซูชิ คำหนึ่งเหมือนกินทั้งซูชิและซาชิมิเลย อิ่มคุ้มฟินจัดเต็มมากๆ

ซูชิ ของร้าน Sushi-OO
Double Sushi และ Special Sushi

และที่หน้าตายิ่งเย้ายวนสุดๆ ก็คือ special sushi เป็นซูชิสไตล์ฟิวชัน มิกซ์แอนด์แมตช์ส่วนผสมต่างๆ รวมทั้งซอสที่ครีเอตขึ้นมาโดยเฉพาะได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น “Two Kinds of Unagi Sushi” (160.-) ซูชิปลาไหลสองชนิด, “Scallop Top Foie Gras Sauce Sushi” (220.-) ซูชิโฮตาเตะเบิร์นท็อปด้วยซอสฟัวกราส์, “Grilled Scallop Top Fried Cheese + Shrimp Roe Sushi” (200.-) ซูชิโฮตาเตะเบิร์นท็อปด้วยครีมชีสทอดมันๆ และ “Tuna Top Ivory Shell Sushi” (120.-) ซูชิทูน่าท็อปด้วยหอยสังข์ แต่ละคำคือรสชาติลงตัวแปลกใหม่สุดๆ

ซูชิแซลมอน ของร้าน Sushi-OO
Salmon Sushi
ซูชิปลาไหลย่าง ของร้าน Sushi-OO
Two Kinds of Unagi Sushi

และพิเศษสุดๆ ตลอดเดือนธันวาคมทางร้าน Sushi-OO จะมีโปรพิเศษสำหรับสมาชิก คือซูชิทั้งแบบปกติและแบบสเปเชียล ลดไปเลย 40%! (มี 8 หน้าให้เลือก) โอ้โห ฟินกันไปสิคะ อย่างซูชิหน้าแซลมอนนี่ จากคำละ 60 บาท ลดเหลือคำละ 36 บาทเท่านั้น! หาได้ที่ไหนอีกล่ะคะ ราคานี้ กับเนื้อปลาเยอะขนาดนี้?!

ซูชิ ของร้าน Sushi-OO
ซูชิ 8 หน้าที่จัดโปรโมชันลด 40% สำหรับสมาชิก

ยังไม่พอ ขอสั่งจิราชิมาฟินกันอีก จิราชิของร้าน Sushi-OO จะมีความพิเศษคือเราจะสามารถเลือกหน้าปลาดิบมาประกอบกันได้เอง 3 หน้า (ขั้นต่ำ 2 หน้า) ซึ่งราคาก็จะคิดตามหน้าที่สั่งเลยค่ะ แต่ตอนนี้ Sushi-OO เขามีโปรโมชันพิเศษอยู่นะคะ สั่ง “Salmon+Hamachi Chirashi” (199.-) จากปกติ 280.- (แซลมอน 120.- + ฮามาจิ 160.-) แถมราคา 199 โปรโมชันอันนี้ยังได้ไข่ปลาแซลมอนมาด้วย! และยังแถมซุปมิโสะฟรีอีกด้วยนะ! เหยมันคุ้มและดีเวอร์มากมาย งื้อออ~~

ข้าวหน้าปลาแซลมอนและฮามาจิ ของร้าน Sushi-OO
Salmon+Hamachi Chirashi
ฟัวกราส์โรลล์ ของร้าน Sushi-OO
และยังมี “Foie Gras Roll” (348.- พิเศษ ราคาโปรโมชั่น ลดเหลือ 248.- เท่านั้น!) เป็นมากิโรลล์ไส้ฟัวกราส์ ซึ่งทางร้านเลือกใช้ฟัวกราส์อย่างดีนำเจ้าจากฝรั่งเศส ท็อปด้วยแซลมอนเบิร์น 1 ชิ้นคือใหญ่เต็มปากเต็มคำสุดๆ ค่ะ

การเดินทาง

แวะมาชิมอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดีราคาย่อมเยาได้ที่ร้าน Sushi-OO ที่ The Mercury Ville ชั้น 3 (ชั้นเดียวกับทางเชื่อม BTS ชิดลม) ได้เลยค่ะ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของร้านได้ทางเฟซบุ๊ก https://facebook.com/sushioobkk และนอกจากนี้สามารถติดตามโปรโมชันและของแถมต่างๆ ฟรี! ได้ทาง LINE: @sushioo ตลอดเดือนธันวาคมนี้เลยค่า มาแอดไลน์กันเยอะๆ นะคะ ^^ 

เมนูห้ามพลาด

Salmon Sashimi, Salmon+Hamachi Chirashi, Unagi Sushi

แผนที่

ชั้น 3 ห้างเดอะเมอร์คิวรี่วิลล์ แยกชิดลม

การติดต่อ

image
Phone number : 02-658-5858
Line : @sushioo
540, ถนนเพลินจิต, ลุมพินี, กรุงเทพมหานคร, 10330, ประเทศไทย,ปทุมวัน