[รีวิว] “Sushi Plus” ร้านซูชิย่านสำโรง เริ่มคำละ 10 บาท คุณภาพเกินราคา
  1. [รีวิว] “Sushi Plus” ร้านซูชิย่านสำโรง เริ่มคำละ 10 บาท คุณภาพเกินราคา

[รีวิว] “Sushi Plus” ร้านซูชิย่านสำโรง เริ่มคำละ 10 บาท คุณภาพเกินราคา

ถูกและดีจนต้องแชร์! “Sushi Plus” ร้านซูชิ สำโรง ราคาเริ่มต้นคำละ 10 บาท พร้อมปลาแซลมอนนอร์เวย์แล่กันสด ๆ คุมมาตรฐานโดยเชฟมากประสบการณ์กว่า 30 ปี!
[Ad] • 24 มี.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/418609248712650/

#วงในบอกมา

  • ร้านซูชิ “Sushi Plus” มีคอนเซปต์คือ “Everyone Can Eat” เน้นราคาเข้าถึงง่าย คุณภาพดีเกินคุ้ม จึงมีราคาเริ่มต้นเพียงคำละ 10 บาทเท่านั้น!
  • ข้าวญี่ปุ่นของทางร้าน มีการผสมน้ำส้มข้าวสูตรเฉพาะ จึงทำให้ข้าวมีความนุ่ม หอม และรสชาติดี
  • แม้จะขายในราคาถูกแต่วัตถุดิบทุกตัวสดใหม่ อาทิ “แซลมอนนอร์เวย์” แล่กันสด ๆ ที่ร้าน พร้อมควบคุมมาตรฐานโดยเชฟมากประสบการณ์กว่า 30 ปี
ซูชิ ของร้าน Sushi Plus
หลากหลายเมนูซูชิราคาสุดเป็นมิตรเริ่มต้นเพียงคำละ 10 บาท!

ชาวสำโรงเตรียมเฮ! เพราะวันนี้ Wongnai ขอพามาเปิดคลังเจ้าซูชิ ที่ร้านซูชิ “Sushi Plus” และที่สำคัญต้องเตรียมส่งเสียงเฮอีกครั้ง เพราะราคาเริ่มต้นเพียง 10 บาท! ใช่ค่ะ ฟังถูกต้อง อ่านถูกบรรทัด เพราะร้านซูชิ “Sushi Plus” เขาขายซูชิในราคาที่เข้าถึงง่าย ที่สำคัญยังสามารถกินได้ทุกเพศทุกวัย เลือกคีบซูชิได้ตามใจอยากแบบไม่ต้องคิดเยอะ เรียกได้ว่าตรงคอนเซปต์ที่ทางร้านยึดถือคือ “Everyone Can Eat” ได้แบบเยี่ยมยอดไปเลย!

บรรยากาศ ของร้าน Sushi Plus
บรรยากาศหน้าร้านซูชิ Sushi Plus
ซูชิ ของร้าน Sushi Plus
ทางร้านซูชิ Sushi Plus พร้อมเสิร์ฟ ซูชิ, เซต Maki, Donburi และซูชิแบบ Made to Order

แม้ทางร้านซูชิ “Sushi Plus” จะราคาเริ่มต้นเพียงคำละ 10 บาท แต่ขอบอกเลยว่าวัตถุดิบต่าง ๆ ทางร้านคัดสรรมาเป็นอย่างดี มีการสับเปลี่ยนทุกวัน มั่นใจได้ในความสด ใหม่ กินแล้วไร้ซึ่งความคาวใด ๆ แถมทางร้านยังการันตีด้วยการควบคุมมาตรฐานจากเชฟผู้มากประสบการณ์กว่า 30 ปีประจำร้านทุกวัน พูดเลยว่านี่สิ ของดี ราคาถูก มีอยู่จริง!

ซูชิ ของร้าน Sushi Plus
 ทางร้าน Sushi Plus นำเข้าปลาแซลมอนจากนอร์เวย์เป็นตัว พร้อมแล่สด ๆ ที่ร้านทุกวันเลยจ้า
ซาชิมิ ของร้าน Sushi Plus
Salmon Sashimi ก็มีให้บริการจ้า :D

เปิดกันด้วยเซตซูชิ คำละ 10 บาท สำหรับราคานี้จะเป็นซูชิหน้าทั่วไป อาทิ “ข้าวปั้นหน้ายำสาหร่าย” (10 บาท) โดยเชฟจะใช้สาหร่ายนำเข้าเกรด A จากประเทศญี่ปุ่น พร้อมปรุงด้วยสูตรเฉพาะ เวลากินจะได้สัมผัสรสชาติกลมกล่อม พร้อมเทกซ์เจอร์กรุบ ๆ ต่อด้วย “ข้าวห่อสาหร่ายไส้รวม” (10 บาท) เป็นการรวมตัวกันของไข่หวาน, ปูอัด และแตงกวาญี่ปุ่นแท้ ที่กินแล้วผสมผสานกันได้ลงตัวอย่างดี “ข้าวปั้นหน้ายำสาหร่าย ไข่กุ้ง” (10 บาท) การมิกซ์กันของสาหร่ายและไข่กุ้งเกรดพรีเมียม ที่จะทำให้การกินซูชิมีมิติมากขึ้นอีกขั้น และ “ข้าวปั้นหน้าไข่หวาน” โดดเด่นด้วยไข่หวานทำเองสูตรเฉพาะที่รสชาติไม่หวานจนเกินไป ใครได้กินเป็นต้องติดใจ!

ซูชิ ของร้าน Sushi Plus
เลือกซูชิกันได้แบบจุใจ !
ซูชิ ของร้าน Sushi Plus
10 บาทก็อิ่มได้ !

ตามมาติด ๆ กับเซตซูชิ คำละ 15 บาท สำหรับราคานี้ความพิเศษคือจะเน้นเนื้อปลา, กุ้ง, หอย และปูมากขึ้น “ข้าวปั้นหน้ายำปากหอย” (15 บาท) หอยเชลล์ตัวใหญ่ เนื้อกรึบกรับรสสัมผัสเหมือนเคี้ยวกระดูกอ่อน หมักมาอย่างลงตัว กินแล้วความฟินแตกซ่านไปทั่วทั้งปาก “ข้าวปั้นหน้าปลานามาสึย่าง” (15 บาท) ทางร้านนำเข้าปลานามาสึจากญี่ปุ่น จากนั้นนำมาย่างซอสเทริยากิ กินแล้วได้ความนุ่มของเนื้อปลา และความฉ่ำของซอสแบบเต็ม ๆ “ไข่หวานยัดไส้ สไตล์ซูชิพลัส” (15 บาท) ไข่หวานรสชาติเฉพาะตัวของซูชิพลัส โดยไส้ที่ใส่ไข่หวานจะเป็นไส้เฉพาะ ที่สำคัญชิ้นใหญ่เต็มปากเต็มคำ และสุดท้าย “ข้าวห่อไส้รวมคลุกไข่กุ้ง” (15 บาท) เสิร์ฟมาในรูปแบบโรลล์แคลิฟอเนีย ไส้ปูอัด, ไข่หวานและแตงกวาญี่ปุ่น พร้อมคลุกเคล้ากับไข่กุ้ง จนได้รสชาติอูมามิ

ซูชิ ของร้าน Sushi Plus
ซูชิคำโตพอดีคำ !
ซูชิ ของร้าน Sushi Plus
สีสันสดใส ชวนกินสุด ๆ

ทางด้านเมนูซูชิ คำละ 20 บาท จะเน้นที่ปลาแซลมอน, ปลาทูน่าและปลาไหล “ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน” (20 บาท) จุดเด่นคือปลาแซลมอนนอร์เวย์แล่สด ๆ สีส้มสดใส ลายสวยงาม กินคู่กับข้าวญี่ปุ่นเป็นความลงตัวที่กินแล้ววางไม่ลง! “ข้าวปั้นหน้าปลาไหล” (20 บาท) หั่นมาชิ้นหนาพอดีคำ พร้อมทาด้วยซอสเทริยากิฉ่ำ ๆ กินแล้วได้สัมผัสความแน่นของเนื้อปลา พร้อมรสชาติสุดกลมกล่อม “ข้าวปั้นหน้าแซลมอนราดซอสมิโสะ” (20 บาท) ทีเด็ดคือซอสมิโสะ ที่มีความหอมหวาน นัว และรสชาติเค็มที่ปลายลิ้น ถือเป็นอีกคำที่หลายคนชื่นชอบ และ “ข้าวห่อกรวยไส้รวมแบบเล็ก” (20 บาท) กรวยอันโต ที่อัดแน่นด้วยไส้เน้น ๆ ทั้งปูอัด ไข่หวาน และแตงกวาญี่ปุ่น ให้ถือกินอย่างเต็มอิ่ม

ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน ของร้าน Sushi Plus
ทั้งหมดนี้ราคาคำละ 20 บาทเท่านั้น!  

นอกจากจะมีหลายราคาซูชิเลือกสรรข้างต้น ทางร้านซูชิ “Sushi Plus” ยังมีซูชิแบบ Made to Order อีกด้วย อาทิ “ข้าวปั้นแซลมอน คีบปลาฮิราเมะ” (35 บาท) ครีมปลาฮิราเมะนำเข้าเกรด A เทกซ์เจอร์กรุบกรอบ กินเพลิน “ข้าวปั้นแซลมอน สไตล์ซูชิพลัส” (45 บาท) ทีเด็ดเอาใจคนรักปลาแซลมอนโดยการแล่หนา ๆ และนำมาห่อ ก่อนจะโปะด้วยทูน่าและกุ้งแดงให้กินกันแบบฟิน ๆ และ “ข้าวปั้นหน้าไข่ปลาแซลมอน” (69 บาท) ไข่ปลาแซลมอนแท้ไม่ปรุงเเต่ง เกรดพรีเมียม ให้มาแบบไม่กั๊ก กินแล้วแตกในปากแบบสะใจ!

ซูชิแบบ Made to Order ของร้าน Sushi Plus
ซูชิแบบ Made to Order เพิ่มความฟินอีกขั้น ! 

ทางด้าน "Maki" ก็ไม่น้อยหน้า “ข้าวห่อไส้รวม แซลมอนสาหร่าย” (129 บาท) การผสมผสานที่ลงตัวของสาหร่ายญี่ปุ่นและปลาแซลมอนที่ช่วยชูรสชาติของปลาแซลมอนได้เป็นอย่างดี แถมยังอิ่มท้อง เหมาะแก่วันเร่งรีบสุด ๆ 

ข้าวห่อไส้รวม แซลมอนสาหร่าย ของร้าน Sushi Plus
ข้าวห่อไส้รวม แซลมอนสาหร่าย

นอกจากนี้เอาใจคนชอบกิน "Donburi" กับเมนูขายดี “ข้าวหน้าปลาแซลมอน ไข่ปลา” (199 บาท) การรวมส่วนผสมต่าง ๆ ของแซลมอน และสาหร่าย เมนูนี้คนรักแซลมอนต้องห้ามพลาด เพราะทางร้านแล่มาชิ้นหนาได้ใจ แถมยังให้มาเยอะเกินคุ้มอีกด้วย ทั้งคุณภาพ รสชาติ และราคาดีขนาดนี้เห็นทีต้องหาเวลามาโดนให้ได้แล้วล่ะ นอกจากนี้ทางร้านยังมี โปรโมชั่นเปิดร้านใหม่ ซื้อ 10 ชิ้น ฟรี 1 ชิ้น แบบไม่มีหมดเขตด้วยค่า :D

ข้าวหน้าปลาแซลมอน ไข่ปลา ของร้าน Sushi Plus
ข้าวหน้าปลาแซลมอน ไข่ปลา

การเดินทาง

ใครกำลังมองหาร้านซูชิ สำโรง ขอแนะนำร้านซูชิ “Sushi Plus” สามารถเดินทางได้โดยรถยนต์ส่วนตัวหรือทางรถไฟฟ้า BTS สำโรง (ฝั่งสถานีตำรวจ) จากนั้นเดินต่อมาประมาณไม่เกิน 5 นาทีค่ะ 

เมนูห้ามพลาด

ข้าวปั้นแซลมอน คีบปลาฮิราเมะ, ข้าวปั้นแซลมอน สไตล์ซูชิพลัส, ข้าวปั้นหน้าไข่ปลาแซลมอน

แผนที่

ติด BTS สำโรง

การติดต่อ

image
Phone number : 0880220364
Line : @wti4538n
380, ถนนเทพารักษ์, เทพารักษ์, อ.เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ, 10270, ประเทศไทย,เมืองสมุทรปราการ