คุณภาพสุดฟินในราคาแฮปปี้ Sushi Toro ร้านที่ชาวโคราชต้องลอง
  1. คุณภาพสุดฟินในราคาแฮปปี้ Sushi Toro ร้านที่ชาวโคราชต้องลอง

คุณภาพสุดฟินในราคาแฮปปี้ Sushi Toro ร้านที่ชาวโคราชต้องลอง

เคยไหมที่อยากทานอาหารญี่ปุ่นคุณภาพ แต่งบในกระเป๋านั้นบ๋อแบ๋วันนี้เราจะพาคุณมาพบกับร้านอาหารญี่ปุ่นที่เข้าใจแบบสุด ๆ กับ Sushi Toro สาขา Terminal 21 โคราช
writerProfile
27 ม.ค. 2017 · โดย
Video at https://www.facebook.com/wekorat/videos/1397571646951246/

เดินช็อปจนเพลินมาทั้งวัน ในห้างเปิดใหม่อย่าง Terminal 21 โคราช ก็รู้สึกหิว ถามท้องและใจว่าต้องการอะไร ก็คงหนีไม่พ้นอาหารญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น ซูชิคำโต, ซาชิมิสด ๆ ยาวไปจนถึงแคลิฟอเนียร์โรล แต่พอเปิดดูกระเป๋าเงินก็เริ่มถอดใจ ทันใดนั้นเองก็มองไปเจอเข้าจัง ๆ กับร้านนี้ Sushi Toro ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังที่มีสาขามากมายทั่วประเทศ

sushi toro
เคยได้ยินมาว่า ร้านนี้เค้าเข้าใจลูกค้าทุกคนแบบสุด ๆ เพราะที่ร้านนี้เค้ามีเมนูต่าง ๆ ที่คุณภาพเยี่ยมไม่แพ้ใคร แต่ราคากลับสบายกระเป๋า จะจริงมากน้อยแค่ไหน วันนี้คงต้องขอลองสักหน่อยแล้ว

ตอนแรกที่เห็นร้านนี้ก็ไม่ใหญ่เท่าไร แต่พอเดินเข้าร้านมาก็ต้องบอกเลยว่าเค้ามีโต๊ะเยอะมาก เพราะมีลูกค้าเข้ามาทานกันทุกวัยจริงๆ แถมยังมีบาร์เท่ๆ สไตล์ร้านญี่ปุ่นไว้ในเราได้นั่งเก๋ๆ กรณีที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศด้วยนะ

sushi toro
sushi toro
sushi toro
สำหรับความไวในการทำแต่ละเมนูก็ค่อนข้างไว เพราะเชฟที่นี่มีทั้งหมดหลักๆ คือ 4 คน โดยจะเสิร์ฟอาหารที่บาร์กลางร้าน แล้วให้เด็กเสิร์ฟในร้านยกมาให้เราที่โต๊ะอีกที ว่าแล้วอย่าให้เสียเวลา เปิดเมนู แล้วสั่งอาหารมาทานกันเลยดีกว่า 
sushi toro
โดยเมนูแรกที่เราตั้งสั่งมาก็คือ Kiri Salmon Sashimi
ซาชิมิแซลมอนในสายหมอก (599.-) ที่มีความสด และลายสวย ที่หั่นหนาแบบพอดีคำ โดยทางร้านคอนเฟิร์มมาเลยว่าคัดเองกับมือทุกตัว และนำเข้าทุก ๆ 3 วัน ไม่มีสต็อคแน่นอน

มาต่อกันด้วยเมนูที่เด็ดไม่แพ้กัน อย่าง Sexy Roll เซ็กซี่โรล (189.-) โรลข้าวปั้นสอดไส้ วางทับด้วยเนื้อทูน่า ราดมายองเนสสูตรเฉพาะ แต่งด้วยไข่กุ้งดูหรูหราสวยงาม ถ้าได้งับไปสักคำ รับรองเลยว่าฟินสุด ๆ แน่นอน

sushi toro
sushi toro

มาพร้อมกับอีกเมนูแนะนำ ที่แค่ชื่อก็กินขาดอย่าง Salmon Sushi Stair to Heaven หรือแซลมอนซูชิบันไดสู่สวรรค์ (199.-) แซลมอนกริลผิวให้มีความสุกเล็กน้อยพอส่งกลิ่นหอม แต่คงความดิบและสดแบบซูชิญี่ปุ่นอยู่ในเนื้อด้านล่าง โรยด้วยไข่กุ้ง ราดทับด้วยซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน ที่เด็ดกว่าชื่อก็คงต้องยกให้รสชาติแล้วล่ะงานนี้

sushi toro
กลับมาลองลิ้มชิมรสที่ฝั่งซาชิมิกันต่อ กับเมนู Sashimi Mori 7 kinds (490.-) ที่รวมความหลากหลายของเนื้อปลาและเมนูสุดพิเศษไว้ถึง 7 อย่าง ได้แก่ ทูน่า, แซลมอน, ซาบะดอง, ปลากะพงขาว, หมึกยักษ์, ไข่หวาน และปูอัด ไว้ในเรือลำโตคำละ 3 ชิ้น
sushi toro
สำหรับคนที่ชอบอะไรที่สวยงาม และดูอลังการ ก็คงต้องสั่งเมนูนี้เลย Dragon Roll (179.-) ข้าวปั้นโรลไส้กุ้งเทมปุระ วางทับด้วยกุ้งสวยๆ อีกชั้นหนึ่ง ราดซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน วางเรียงกันเป็นมังกรตัวยาว 
sushi toro
เมื่อกัดเข้าไปจะพบกับความเป็นมิติที่อธิบายไปก็เท่านั้น แนะนำให้มาต้องลองเองนะครับ :)

และปิดท้ายด้วยสุดยอดเมนูของทางร้าน สุดเว่อร์วังอลังการเมนูนี้เลย Sushi Salmon Titanic ซูชิแซลมอนในเรือยักษ์ (699.-) ด้วยเมนูมากมายที่วางเรียงรายบนจานยาวเมตรกว่าๆ มีทั้ง Salmon Sashimi, California Maki, แซลมอนย่างโรล และไข่หวาน ตกแต่งด้วยหมอกเก๋เป็นปล่องควัน เหมาะกับกลุ่มเพื่อนพากันมาทาน แล้วถ่ายรูปเก๋ๆ ชิคๆ ไม่ซ้ำใคร ก่อนที่จะกินให้พุงแตกกันไปข้าง

sushi toro
sushi toro

และตอนนี้ทางร้านก็มีโปรโมชั่นพิเศษเปิดร้านใหม่

- Salmon Sushi stair to heaven แซลมอนซูชิบันไดสู่สวรรค์ 399 บาท ลดเหลือ 199 บาท

- Kiri Salmon Sashimi ซาชิมิ แซลมอนในสายหมอก 1,199 บาท ลดเหลือ 599 บาท

- Sushi Salmon titanic ซูชิแซลมอนในเรือยักษ์ 1,399 บาท ลดเหลือ 699 บาท

- Sexy Roll เซ็กซี่โรล 270 บาท ลดเหลือ 189 บาท

- Dragon Roll ดราก้อนโรล 250 บาท ลดเหลือ 179 บาท

Check - in รับส่วนลด 10%

โปรต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

ทานครบ 500 บาท รับคูปองส่วนลด 100 บาท ในการมาทานครั้งต่อไป

เป็นยังไงบ้างครับกับร้าน Sushi Toro สาขา Terminal 21 โคราช หวังว่าใครหลายๆ คนคงตามรอยรีวิวของเรามาลิ้มลอง รับรองว่าอิ่ม ฟิน ประทับใจ คุ้มเว่อร์ในทุกๆ ด้าน แล้วอย่าลืมติดตามบทความ หาที่เที่ยว และร้านอร่อยในโคราชอื่นๆ ได้ที่เพจ wekorat ของเรานะครับ

FB: wekorat

เมนูห้ามพลาด

Salmon Sushi Stair to Heaven, Kiri Salmon Sashimi, Sushi Salmon Titanic
คุณเกริกเกียรติ ไตรบัญญัติกุล (คุณเคิร์ก)
$OWNER'S MESSAGE
คุณเกริกเกียรติ ไตรบัญญัติกุล (คุณเคิร์ก)
เจ้าของร้าน
อยากให้ทุกคน ทุกกลุ่ม ทุกวัย ได้มาลอง รับรองไม่ผิดหวัง ทั้งเรื่องราคา รสชาติ บริการ และโปรโมชั่นต่างๆ แน่นอน

แผนที่

เทอร์มินอล 21 โคราช ชั้น 4 San Francisco ใกล้ Bar-B-Q Plaza
static-map