ร้าน T-Box Premium Bubble Buffet ชาไข่มุกบุฟเฟ่ต์ภูเก็ต
  1. ร้าน T-Box Premium Bubble Buffet ชาไข่มุกบุฟเฟ่ต์ภูเก็ต

ร้าน T-Box Premium Bubble Buffet ชาไข่มุกบุฟเฟ่ต์ภูเก็ต

ร้านชาไข่มุกแบบบุฟเฟ่ต์ระดับพรีเมียมเจ้าแรกในภูเก็ต ราคาเริ่มต้นที่แก้วละ 25 บาทเท่านั้น กับร้าน “T-Box Premium Bubble Buffet” สามกอง ภูเก็ต
writerProfile
18 ม.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย FreshMate Phuket เกาะแก้ว
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/785791345097667/

#วงในบอกมา

  • ร้าน “T-Box Premium Bubble Buffet” ภูเก็ต ไข่มุกทำเอง ต้มเอง และมีบริการขายส่ง
  • ไข่มุกจะเปลี่ยนใหม่ทุก ๆ 3 ชม. เพื่อรักษาคุณภาพที่ดีของไข่มุก
  • ในเครื่องดื่มทุกเมนูไม่มีครีมเทียมเป็นส่วนผสม

สวัสดีค่ะทุกคน ~ วันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ขอพาสาวกชาไข่มุกทั้งหลาย มารู้จักกับร้านชาไข่มุกบุฟเฟ่ต์ภูเก็ต ที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร ทั้งตัวรสชาติของเครื่องดื่ม และตัวไข่มุก ที่เป็นพระเอกของเมนูนี้ กับร้าน “T-Box Premium Bubble Buffet” สามกอง ภูเก็ต ร้านชาไข่มุกแบบบุฟเฟ่ต์ระดับพรีเมียมเจ้าแรกในภูเก็ต ที่งานนี้มีความฟินรออยู่อย่างแน่นอนค่า

บรรยากาศหน้าร้าน “T-Box Premium Bubble Buffet” ภูเก็ต
บรรยากาศหน้าร้าน “T-Box Premium Bubble Buffet” ภูเก็ต 

ร้าน “T-Box Premium Bubble Buffet” ภูเก็ต ตั้งอยู่ในหมู่บ้านภูเก็ตวิลล่า 1 สามกอง สี่แยกใหญ่ทางลัดไป รพ. กรุงเทพภูเก็ต ร้านน้ำเงินสดใส ที่ใครเห็นแล้วต้องสะดุดตา ภายในร้านตกแต่งด้วยตู้ไปรษณีย์น่ารัก ๆ เต็มผนัง ที่เรียกว่าเป็นไฮไลท์อย่างหนึ่งของร้านนี้เลยค่ะ เพราะที่นี่จะมีโปสการ์ดลวดลายภูเก็ต ให้ลูกค้าได้เขียนส่งความรู้สึก โดยทางร้านจะมีบริการส่งให้ค่ะ ส่วนบรรยากาศโซนที่นั่งด้านนอกร้านก็มีให้ได้นั่งชิลล์ ๆ กันอีกด้วย

ร้าน “T-Box Premium Bubble Buffet” ภูเก็ต
ที่นั่งชิลล์ ๆ ด้านนอก
ร้าน “T-Box Premium Bubble Buffet” ภูเก็ต
โปสการ์ดลวดลายภูเก็ต 

สำหรับเมนูชาไข่มุกของที่นี่ก็จะมีขั้นตอนง่าย ๆ ให้เราได้สนุกสนานกับการตักชาไข่มุกด้วยตัวเอง หรือว่า Self Service นั้นเองค่ะ ก่อนอื่นเราก็หยิบแก้ว และตักไข่มุก หรือท็อปปิงอื่น ๆ ที่อยากใส่ จากนั้นก็ตักน้ำแข็ง ก่อนจะกดนมสดให้ได้ครึ่งแก้ว และกดเครื่องดื่มรสชาติที่ต้องการให้เต็มแก้ว ก่อนนำไปซีลแก้วด้วยเครื่องที่ทางร้านเตรียมให้ โดยราคาจะอยู่ที่แก้วละ 25 บาท แต่ถ้าใครอยากนั่งฟิน ๆ ที่ร้าน และเติมชาไข่มุกได้แบบไม่อั่น ก็เลือกเป็นราคาแก้วละ 35 บาท ก็ได้นะคะ

ร้าน “T-Box Premium Bubble Buffet” ภูเก็ต
ไข่มุกหนึบหนับมาก

สำหรับเมนูของทางร้าน “T-Box Premium Bubble Buffet” สามกอง ภูเก็ต ก็จะมีให้เลือกทั้ง ชาไทย, ชานมไต้หวัน, มัทฉะ, โกโก้, ชาใส, นมสด และมีเมนู Special อีกหนึ่งเมนูที่จะมีไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน กินได้แบบไม่มีเบื่อเลยค่ะ แต่เมนูที่เราได้ลิ้มลองกันในวันนี้จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ

ร้าน “T-Box Premium Bubble Buffet” ภูเก็ต
เครื่องดื่มหลากหลายรสชาติของร้าน “T-Box Premium Bubble Buffet” ภูเก็ต 

Menu

เริ่มความฟินแรกกันที่เมนู “ชาไทย” (ราคา 25 บาท) สำหรับเมนูนี้ทางร้านจะเลือกใช้ผงชาไทยแท้ ที่ได้ความฟินทั้งจากความเข้มข้นของชา และความหอมแบบไทย ๆ ผสมผสานกับนมสดแท้หอมมัน และที่สำคัญชารสชาติต่าง ๆ ของที่นี่จะไม่มีครีมเทียมผสม ได้รสชาติละมุนในทุก ๆ ครั้งที่ดูด แนะนำว่ายิ่งดูดไป เคี้ยวไข่มุกไป ยิ่งเพิ่มความฟินไปหลายเท่าเลยค่ะ

ชาไทย
ชาไทย
ชาไทย
รสชาติชาสุดละมุน

ตามมาด้วยเมนู “มัทฉะ” (ราคา 25 บาท) ผงมัทฉะคุณภาพดีที่ส่งตรงจากจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นผงชาที่เจ้าของร้านบังเอิญไปเจอและถูกใจกับรสชาติและคุณภาพของชาที่ไร่แห่งนี้ และเมนูมัทฉะของทางร้านจะมีความฝาดที่น้อยลง ซึ่งเป็นสูตรของทางร้าน ทำให้ดื่มง่ายยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับทุกคน มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดปลายจมูกเบา ๆ เลิฟสุด ๆ

มัทฉะ
มัทฉะ
มัทฉะ
ได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ

อีกเมนูที่ไม่ควรพลาด และเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ไม่ดื่มชา ก็คือเมนู “โกโก้” (ราคา 25 บาท) ทางร้านเลือกใช้ผงโกโก้สูตรเข้มข้น ผสมกับช็อกโกแลต และไมโล ได้รสชาติที่แปลกใหม่แต่คุ้นเคย ใครชอบรสชาติและความหอมของโกโก้ไม่ควรพลาดจริง ๆ ค่ะ

โกโก้
โกโก้
โกโก้
ดูไปเคี้ยวไข่มุกไป ฟินมาก

ปิดท้ายด้วยเมนูขนมอย่าง “ปังเนยหนึบฮอกไกโด” (ราคา 50 บาท) เป็นขนมปังที่กินคู่กันกับชาไข่มุก แล้วได้รสชาติที่เข้ากันสุด ๆ สำหรับ Tip ง่าย ๆ เพิ่มความฟินในการกินก็คือ ให้นำขนมปังแช่เย็น 1 - 2 ชั่วโมง หรือถ้าแช่แข็งก็ใช้เวลาแค่ 30 นาที จะได้ความหนึบฟิน จนหยุดไม่อยู่เลยค่ะ

ปังเนยหนึบฮอกไกโด
ปังเนยหนึบฮอกไกโด กินคู่กันกับชาไข่มุก เข้ากันสุด ๆ เลย

ใครเป็นแฟนชาไข่มุกเลิฟเวอร์ ไม่ควรพลาดเลยค่ะ กับร้าน “T-Box Premium Bubble Buffet” สามกอง ภูเก็ต ที่ยกขบวนความฟินมาให้ทุกคนได้ลิ้มลองกันแบบจัดเต็ม ที่นี่เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 - 18.30 น. ส่วนใครที่มีโอกาสได้มาฟินกับที่นี่แล้ว ก็สามารถอัปเดตรูปภาพพร้อมบอกความรู้สึกกันได้ที่ แอปฯ Wongnai และอีกหนึ่งช่องทางในการติดตามก็คือ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง แหล่งรวมเรื่องกินในจังหวัดภูเก็ตนั้นเอง ~

ร้าน “T-Box Premium Bubble Buffet” ภูเก็ต
การเดินทาง : ร้าน “T-Box Premium Bubble Buffet” ภูเก็ต ตั้งอยู่ในหมู่บ้านภูเก็ตวิลล่า 1 สามกอง สี่แยกใหญ่ทางลัดไป รพ. กรุงเทพภูเก็ต 

เมนูห้ามพลาด

ชาไทย, มัทฉะ, โกโก้

แผนที่

หมู่บ้านสราญสิริ เกาะแก้ว

การติดต่อ

FreshMate Phuket เกาะแก้ว
Phone number : 092-268-7246
หมู่บ้านสราญสิริ เกาะแก้ว,เมืองภูเก็ต